Top 5 Trung tâm gia sư ở Huế được nhiều phụ huynh chọn lựa cho con

Hiện nay việc cho con em mình tham gia học tại các trung tâm gia sư không còn gì xa lạ đối với các bậc phụ huynh. Ngày càng có nhiều trung tâm gia sư mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm, học ở nhà của người học. Do đó, việc tìm được một trung tâm gia sư ở Huế uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Hôm nay, ReviewNao sẽ bật mí cho bạn những cái tên trung tâm sáng giá nhất.

Trung tâm gia sư đại học sư phạm Huế

Trung tâm gia sư Đại học sư phạm Huế là một trong những trung tâm gia sư ở Huế uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ gia sư là những sinh viên giỏi ở các trường đại học Huế cùng các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, trung tâm tự hào là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm gia sư Giỏi Huế
gia sư toán – giasuongmattroi

Những lí do phụ huynh nên chọn Trung tâm gia sư Đại học sư phạm Huế:

  • Kiểm tra kĩ lưỡng kinh nghiệm cũng như khả năng của gia sư trước khi giao lớp. Đa số trung tâm toàn tuyển những gia sư giỏi.
  • Luôn cùng với phụ huynh đưa ra những giải pháp để dạy hiệu quả hơn.
  • Mức học phí phải chăng.
  • Thường xuyên báo cáo những kết quả học tập đến bậc phụ huynh.

Địa chỉ: 34 Lê Lợi, TP Huế

Trung tâm gia sư Giỏi Huế

Nằm trong Top những địa chỉ trung tâm gia sư ở Huế uy tín, Trung tâm gia sư giỏi Huế đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực này. Nhiều em học sinh sau khi học ở đây đã có nhiều vượt bậc nhanh chóng và tự tin trong học tập hơn.

Trung tâm gia sư Giỏi Huế

Để làm được điều đó, trung tâm sở hữu một đội ngũ gia sư chất lượng, đam mê và tận tụy với nghề. Trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh lớp 1 cho đến lớp 12, thậm chí là ôn thi Cao đẳng, Đại học và các kĩ năng giao tiếp Ngoại ngữ, tin học văn phòng. Bởi vậy nếu bạn đang tìm một trung tâm gia sư ở Huế cho con em học tập thì đây là địa chỉ nên tới.

Tất cả các bài dạy ở gia sư Giỏi Huế đều bám sát chương trình dạy trên lớp và thi cử. Bên cạnh đó, phương pháp dạy của trung tâm này thường xuyên đổi mới để giúp học sinh phát huy được tính sáng tạo, logic, từ đó tiếp thu nhanh hơn.

Địa chỉ: 25C Lê Hồng Phong, TP Huế

Trung tâm gia sư Huế City

Trung tâm gia sư Huế City đã không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực dạy học tại nhà. Được biết đây là trung tâm gia sư ở Huế uy tín, chất lượng cao. Trung tâm Huế City quy tụ nhiều giáo viên giỏi, tận tâm hết lòng với nghề. Với những phương pháp dạy độc đáo, các em học sinh sau khi học ở trung tâm sẽ tiến bộ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp các em nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo của mình.

Trung tâm gia sư Giỏi Huế

Huế City có dịch vụ nhận kèm tại nhà học sinh và nhà giáo viên; nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, dạy cá nhân hay theo nhóm. Luyện thi vào lớp 10, Cao đẳng, Đại học và dạy tin học, Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung, Nhật) và Anh văn giao tiếp cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: 143 Phan Bội Châu, TP Huế

Trung tâm gia sư Huế Học

Đúng như với tên gọi của mình, trung tâm gia sư Hiếu Học chính là nơi quy tụ nhiều giáo viên giỏi đến từ các trường Đại học của Huế. Đội ngũ thầy cố giáo ở đây có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và hỗ trợ học sinh học tập.

Trung tâm gia sư Giỏi Huế
day-kem-tai-nha-quan-phu-nhuan

Khi phụ huynh gửi con em mình đến học sẽ được trung tâm Hiếu Học chọn lựa kỹ lưỡng gia sư nào phù hợp nhất với sức học của học sinh đó. Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học từ lớp 1 đến 12; ôn thi lớp 1; luyện thi Đại học các khối A,B,C,D…

Ngoài ra, trung tâm gia sư ở Huế này còn bồi dưỡng kiến thức Tin học, ngoại ngữ Anh, Pháp; nhận dạy theo nhóm và yêu cầu của phụ huynh. Đến với trung tâm gia sư Hiếu Học không chỉ được học các bài học bám sát chương trình, mở rộng thêm kiến thức mà mức học phí ở đây cũng vừa phải.

Địa chỉ: 21A/30 Đoàn Hữu Trưng, TP Huế

Trung tâm gia sư Trí Việt

Bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư ở Huế cho con học tập? Bạn không có thời gian để đưa đón con đi học thêm ở nhiều nơi? Đừng lo hãy để trung tâm gia sư Trí Việt giúp bạn thực hiện điều đó. Nơi đây có đội ngũ gia sư tại nhà giỏi sẽ đến tận nhà bạn dạy cho bé. Bạn có thể yên tâm khi chương trình học đều bám sát sách giáo khoa. Đặc biệt các em còn được thường xuyên nâng cao bổ sung kiến thức bên ngoài.

Trung tâm gia sư Trí Việt

Ngoài nhận kèm dạy các lớp 1 – 12, trung tâm Trí Việt còn luyện thi vào lớp 10 Quốc học; Hai Bà Trưng; luyện thi Đại học cái khối A, B,C, D… Bồi dưỡng các lớp Ngoại ngữ giao tiếp, tin học văn phòng, kỹ năng mềm.

Địa chỉ:  86 Hải Triều, TP Huế

Trên đây là Top 5 trung tâm gia sư ở Huế uy tín mà ReviewNao chia sẻ với quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng. Hy vọng, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm giáo viên đắc lực nhất cho việc học tập của con mình.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.