Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết

Với mong muốn để trẻ khuyết tật hòa nhập với xã hội, nhiều trung tâm dạy trẻ đã ra đời, tạo cho các em có không gian và môi trường để phát triển thuận lợi hơn. ReviewNao bật mí top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay.

Tại các trung tâm dạy trẻ khuyết tật, trẻ sẽ được giáo viên chăm sóc tận tình trong học tập và sinh hoạt. Hơn nữa, trẻ được trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, tăng khả năng tự lập cho trẻ. Ngoài ra, các trung tâm này đều có những chương trình giảng dạy đặc biệt dành riêng cho trẻ khuyết tật được dẫn dắt bởi các giáo viên được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Điều này giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ và xóa bỏ các cảm xúc mặc cảm, xa lánh. Sau đây, ReviewNao sẽ gợi ý cho các bạn những trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Trường chuyên biệt Thanh Tâm

Trường chuyên biệt Thanh Tâm là một trong những trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng được nhiều người tin cậy. Cơ sở mở ra với mục đích giúp trẻ khuyết tật có một nơi để được chăm sóc, giáo dục và phục hồi những khả năng còn lại, tạo cho các em có cơ hội hòa nhập vào cuộc sống. Ngoài ra, trường đã mở thêm khối hướng nghiệp để cho trẻ sau khi học văn hóa xong sẽ được tiếp tục hướng nghiệp để có một nghề giúp nuôi sống bản thân.

Trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng uy tín
Đội ngũ giáo viên của trường Thanh Tâm.

Trường có 5 khối nhà, có 13 lớp học và các phòng tâm vận động, vật lý trị liệu, phòng âm nhạc trị liệu, nghệ thuật trị liệu, phòng nội trú, và khu nhà ăn riêng biệt. Tất cả được bao quanh bởi những khoảng sân chơi rộng rãi, thoáng mát và đẹp mắt.

Trường Thanh Tâm được điều hành bởi các nữ tu dòng PhaoLô Đà Nẵng. Được quản lý bởi các nhà giáo dục chuyên ngành, các chuyên gia trong lĩnh vực can thiệp sớm và các nhân viên ưu tú dưới sự quản lý của phòng giáo dục quận Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, với những trẻ không đến được trường vì hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện của bản thân em, trường liên kết với các cộng tác viên ở các địa bàn phụ cận cùng chung tay với trường giúp các em các chương trình vật lý trị liệu tại cộng đồng.

 • Địa chỉ: 121 Phan Tứ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 958 545
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thanhtamschool.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongchuyenbietthanhtam/

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng

Nằm trong danh sách trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng uy tín nhất mà bạn nên biết là trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Bên cạnh đó, trị liệu ngắn hạn hoặc dài hạn cho trẻ khuyết tật tại trung tâm hoặc tại gia đình cũng là một trong các hoạt động của trung tâm. Ngoài ra, thông qua việc giáo dục hướng nghiệp, dạy nghề giúp cho trẻ có khả năng tự lập sau này.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết
Tiết học của các em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều đạt trình độ đại học về chuyên ngành giáo dục đặc biệt. Và là những người yêu trẻ, tận tâm hết mình trong việc giáo dục trẻ khuyết tật hòa nhập với cộng đồng. Đặc biệt, trường còn có những chương trình hoạt động ngoài giờ như hội thi thể thao, văn nghệ,… giúp các em phát triển khả năng của mình. Với những hoạt động như trên, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm trung tâm dạy trẻ khuyết tật tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 40 Lý Chính Thắng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 764 878
 • Website: http://gdhn.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/987112931360369/

Trường Chuyên Biệt Tương Lai

Nhắc đến trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua Trường Chuyên Biệt Tương Lai. Đây là cơ sở giáo dục dành cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thành phố Đà nẵng. Đối tượng học sinh của trường là các em tự kỷ, khuyết tật trí tuệ và khuyết tật thính giác. Đa số các em là con các gia đình nghèo, một số là trẻ mồ côi. Trường Chuyên Biệt Tương Lai Đặc biệt có phòng đo thính lực cho người khiếm thính với các trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên do Ủy ban Hà lan II tài trợ. Bên cạnh đó còn có phòng “Điều hòa các giác quan” dành cho trẻ tự kỷ với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ tự kỷ.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết
Các cô giáo của Trường Chuyên Biệt Tương Lai.

Các hoạt động chính của trường bao gồm dạy văn hóa, phục hồi chức năng, giáo dục kỹ năng sống, dạy nghề và hướng nghiệp cho học sinh khuyết tật. Trường Chuyên Biệt Tương Lai luôn mong muốn giúp trẻ khuyết tật được “Vui chơi- Học tập- Rèn luyện kỹ năng sống và học nghề” để từng bước hòa nhập cộng đồng.

 • Địa chỉ: 22 Trần Bình Trọng, Q. Hải CHâu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 897 388
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.deafdanang.net.vn/

Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow

Trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến các bạn là Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow. Trung tâm Edunow liên tục chiêu sinh trẻ có nhu cầu đặc biệt: rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển, khuyết tật trí tuệ, chậm ngôn ngữ, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, rối loạn tăng động giảm chú ý,… Tại trung tâm, trẻ được đánh giá chi tiết trước khi xây dựng kế hoạch can thiệp và được theo dõi và ghi chép chi cụ thể từng buổi học. Cơ sở vật chất của Edunow đầy đủ, rộng rãi và sạch sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển tốt nhất.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết
Trung tâm Edunow tại quận Liên Chiểu.

Bên cạnh đó, giáo viên có chuyên môn về giáo dục đặc biệt, tâm lý học, tâm lý giáo dục, giáo dục mầm non. Giám sát chuyên môn là thạc sĩ giáo dục đặc biệt, có kinh nghiệm can thiệp trẻ lâu năm. Vì thế các bạn có thể yên tâm khi gửi trẻ tại đây.

 • Địa chỉ: 7 Thích Quảng Đức, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0974 584 748
 • Email: [email protected]
 • Website: http://edunow.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EdunowCenter

Trung tâm Hướng Dương

Trung tâm Hướng Dương sau hơn 10 năm hoạt động, dưới sự giám sát của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình trong vấn đề đánh giá, chăm sóc, can thiệp, tư vấn trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển,… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Trung tâm không ngừng cập nhật kiến thức mới, các phương pháp can thiệp đang áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho đội ngũ giáo viên thông qua các đợt tập huấn ngắn và dài hạn. Bên cạnh đó, hàng năm trung tâm được các đoàn chuyên gia từ Nhật Bản, Úc, Canada,… đến thăm, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng bạn nên biết
Trung tâm Hướng Dương là địa chỉ dạy trẻ tự kỉ được nhiều người đánh giá cao.

Khi học ở trung tâm Hướng Dương, trẻ sẽ được phát triển nhận thức, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, kỹ năng sống,… Điều này giúp trẻ chuẩn bị sẵn sàng đến việc hòa nhập với gia đình và cộng đồng sau này. Vì thế bạn đừng do dự khi gửi trẻ bị khiếm khuyết tại trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng này.

 • Địa chỉ: 144A Ông Ích Khiêm, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 537 333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tretukyhuongduong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/186561011549815/

Xem thêm: Điểm mặt Top 7 trung tâm luyện chữ đẹp tại Đà Nẵng nên biết

Trên đây là danh sách top 5 trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng có chuyên môn cao mà ReviewNao muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ phù hợp cho việc phát triển của trẻ khuyết tật.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.