Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Để tìm được một trung tâm thích hợp, uy tín cũng là một vấn đề nan giải. Nếu còn băn khoăn trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng nào nên học thì cùng ReviewNao khám phá ngay sau đây nhé!

Bất cứ nơi nào trên mạng xã hội, tivi,… đều liên quan đến ngành thiết kế đồ họa. Bạn có thể thấy mọi thứ được hiển thị trong phim ảnh, những gì bạn đọc, sách, trang web, quảng cáo, logo và nhiều hơn nữa. Những nhà thiết kế đồ họa có khả năng biến một ứng dụng hoặc hình ảnh, màu sắc thành một thứ kỳ diệu để mang đến một thông điệp mà mọi người đều mong muốn có được. Do đó, nếu thiết kế đồ họa hấp dẫn bạn, bạn cần tìm một nơi thật uy tín để trao gửi đam mê. Cùng ReviewNao khám phá Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng uy tín nhé!

Huy Academy

Huy Academy hiện đang là địa chỉ nằm top trong việc trở thành trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng; xây dựng hệ thống chương trình học bài bản. Bên cạnh đó, Huy Academy còn đào tạo cả về nhiếp ảnh, dựng phim với cơ sở thiết bị cực kì hoành tráng.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Một giờ học thiết kế đồ họa ở Huy Academy.

Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Huy Academy đào tạo chuyên sâu các kỹ năng riêng biệt cả về nhiếp ảnh và đồ họa với các khóa học về photoshop, premiere với thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu. Trung tâm có trang thiết bị máy tính, máy ảnh, phần mềm giảng dạy để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất không chỉ ở lý thuyết giảng dạy mà còn ở còn cách làm thế nào để có một bức ảnh chất lượng.

Với mức học phí hợp lí, đúng với chất lượng đem lại. Huy Academy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 287 Tiểu La, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0974 069 899
 • Website: huyacademy.com
 • Fanpage: facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh

Dạy nhiếp ảnh & Photoshop Đà Nẵng

Học viện nhiếp ảnh & Photoshop Đà Nẵng là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Ở đây, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Khi đăng ký tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về quá trình học tập cụ thể với số lượng thời gian lịch trình chi tiết để bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Khóa học bài bản từ trung tâm.

Ở trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, bạn sẽ được “học đi đôi với hành”. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết đồ họa, đi kèm là những buổi thực hành làm ra sản phẩm trực tiếp dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Cách giảng dạy này tạo cảm giác thú vị cho học viên và để kiến thức chuyển sang thực hành một cách hiệu quả. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị đủ cho mình tất cả kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu về lĩnh vực đồ họa để có thể phát triển nghề này.

Với chi phí hợp lý cùng thời gian đào tạo được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo hệ thống kiến thức, kết hợp cùng những buổi thực hành. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin thực hiện những sản phẩm chất lượng do chính mình tạo ra. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này chắc chắn sẽ là một địa chỉ trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm địa chỉ gửi gắm đam mê.

 • Địa chỉ: 464/7B Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905780393 – 0888.520.579
 • Facebook: facebook.com/daynhiepanhtaidanang

Hoa Sen College

Hoa Sen College xuất hiện ở Đà Nẵng vào khoảng năm 2014, là trường cao đẳng Hoa Sen, cũng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Với tuổi đời và kinh nghiệm, Hoa Sen đào đã đào tạo được đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn về mặt kiến thức. Đến Hoa Sen College, bạn sẽ được hưởng chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao cho cả người mới bắt đầu. Khi xong khóa học, bạn sẽ có được chứng chỉ thiết kế đồ họa mảng in ấn – dàn trang do trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này cấp và có thể “hành nghề” được rồi.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Thỏa niềm đam mê đồ họa với Hoa Sen College.

Hoa Sen Photography là một địa chỉ trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng có những khóa học chất lượng mà nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Là một trường dạy học nên việc đào tạo đồ họa được đầu tư rất kĩ lưỡng, chỉnh chu. Bạn sẽ được trải qua hơn 10 bài học với thời lượng 20 giờ được đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Với trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng thiết kế in ấn, dàn trang. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này sẽ giúp bạn đi từ con số 0 đến thành phẩm cuối cùng.

Với kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, hiện đại. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng – Hoa Sen College hiện nằm trong top những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng mà mọi người tin tưởng lựa chọn.

 • Địa chỉ: K62/39 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0236 366 1818
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoasenphotography/
 • Website: http://hsc.edu.vn/

Cao đẳng thực hành FPT  Đà Nẵng

Cao đẳng thực hành FPT nằm trong hệ thống trường học giảng dạy nổi tiếng bậc nhất về cơ sở vật chất của Việt Nam. Tại đây không chỉ giảng dạy về đồ họa mà còn các ngành nghề liên quan khác như công nghệ thông tin, thiết kế nội thất, kiến trúc,… Khi nhắc đến trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng, FPT luôn là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng bài bản mà nhiều người tin tưởng theo học.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Một giờ học ở FPT với cơ sở vật chất hiện đại.

Tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, học viên được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được đầy đủ bằng – chứng chỉ để sẵn sàng đi làm ngay. Với lợi thế đào tạo như một hệ học chính quy, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng FPT luôn đạt được nhiều sự tin tưởng từ nhiều bạn sinh viên.

 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 17h20
 • Fanpage: https://www.facebook.com/polydn/
 • Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Xem thêm: Top 8 dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín tại Đà Nẵng

IDesign Đà Nẵng

IDesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với 3 mảng thiết kế: thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất. Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, iDesign ngày càng khẳng định chất lượng trên thị trường các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Idesign với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học. Chương trình học tại Idesign biên soạn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà các chuyên gia thiết kế đồ họa trực tiếp giảng dạy đã trải qua.

Đến với IDesign học viên sẽ được đáp ứng đủ:

 • Trang thiết bị học tập hiện đại: Phòng học của trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này cực kì hiện đại, đầy đủ điều hoà, máy chiếu,… Mỗi học viên một máy tính để thuận tiện trong việc tiếp thu bài giảng và thực hành ngay.
 • Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Là đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề đồ họa. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng iDesign luôn cam kết giảng dạy một các hoàn thiện cho học viên.
 • Giáo trình chi tiết, dễ tham khảo: Chương trình học được biên soạn bài bản dựa trên những kiến thức thực tiễn, từ cơ bản đến nâng cao. Lý thuyết đến thực hành đều nằm trong phần giảng dạy của trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này.
 • Thực tập và cơ hội việc làm: iDesign luôn hỗ trợ một cách tận tâm nhất, tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên khi họ hoàn thành xong khóa học.

Hiện nay, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng IDesign là một trong những trung tâm đào tạo được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu còn băn khoăn nên học ở đâu thì trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng IDesign là một lựa chọn không thể bỏ qua đó nha!

 • Địa chỉ: 92A Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 21h00
 • Website: https://idesign.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/idesign.edu.vn/

Trung tâm kiến trúc đồ họa Arch.ONE

Kết hợp giữa thực tiễn và kiến thức học thì trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng Arch.ONE đã đào tạo được nhiều kỹ thuật viên xuất sắc. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong mảng thiết kế đồ họa. Chương trình học ở đây luôn được nghiên cứu để có thể bám sát nhất với nhu cầu thực tế của xã hội.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Một buổi học của học viên tại Arch.ONE.

Xuất phát từ công ty kiến trúc Sinh thái Nhà Việt trước đó đã được nhiều người biết đến và có một vị trí uy tín trong lĩnh vực kiến trúc. Sau một vài thay đổi nhỏ, công ty cho ra đời trung tâm kiến trúc đồ họa Arch.ONE. Với quy trình giảng dạy bài bản, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của học viên. Với cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại, trang bị đầy đủ máy lạnh, máy tính cấu hình cao, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này luôn đảm bảo tất cả các quyền lợi của học viên. Với chứng chỉ được cấp khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, học viên có thể tự tin kiếm các công việc với mức lương ổn định.

 • Địa chỉ: 132 Núi Thành, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0918355841 – 8405113626911
 • Website: archone.edu.vn

Trung tâm đào tạo IViettech

Trung tâm đào tạo IViettech là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Với lực lượng giảng viên kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế. Đến với trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này, học viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo đồ họa quảng cáo (Photoshop, Corel, Ai,…) hoặc đồ hoạ kiến trúc (3DMax, Autocad, Sketchup…). Các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau với mức giá rất hợp lí, thích hợp với nhu cầu và mọi loại đối tượng.

Mách bạn Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng
Cơ sở vật chất hiện đại của Iviettech.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng này luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có môi trường thực hành tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết sẽ hỗ trợ học viên hết mình cho đến khi thuần thục kỹ năng. Học viên đăng ký khoá học tại đây sẽ được hỗ trợ nhiều phương tiện học tập, cài đặt phần mềm miễn phí hay tặng các chương trình học trực tuyến hấp dẫn. Ngoài các khóa học ngắn hạn, trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng còn cung cấp các khóa học dài hạn, cấp tốc,… các lĩnh vực khác như lập trình, thiết kế, nội thất,… Chính những điều này đã giúp trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Đà Nẵng IViettech nhận được đánh giá cao của học viên.

 • Địa chỉ: 92 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3888 279
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 21h00
 • Website: https://iviettech.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iViettech.hoclaptrinh/

Trên đây là Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng mà ReviewNao gửi đến bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho quá trình tìm kiếm và thực hiện đam mê của bạn. Đồ họa là một ngành nghề cực kì hot, việc chọn đúng nơi để gửi gắm cơ hội công việc là một điều quan trọng. ReviewNao chúc bạn sớm tìm được trung tâm đào tạo thiết kế Đà Nẵng ưng ý!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.