Top 3 trung tâm đào tạo lái xe ở Huế uy tín nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế các trung tâm đào tạo lái xe ô tô xuất hiện ngày nhiều hơn. Thế nhưng bạn lại không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng và đảm bảo đầu ra?. Bạn không cần quá lo lắng, ReviewNao sẽ tổng hợp những trung tâm đào tạo lái xe ở Huế hiện nay để cho bạn chọn lựa.

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế

Nhắc đến trung tâm đào tạo lái xe ở Huế chất lượng thì phải kể đến trung tâm đào tạo lái xe Tâm An. Trung tâm dạy lái xe Tâm An là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển cùng đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn, tâm huyết. Trung tâm dạy lái xe Tâm An được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn.

Mỗi năm trung tâm thu hút một lượng lớn học viên đăng kí học và thi giấy phép lái xe với hạng B2, C. Qúa trình học tập và thi lấy bằng ở Tâm An không chỉ nhanh chóng, giờ học linh động mà chi phí còn phải chăng. Đặc biệt, Học viên được học thực hành trên các loại xe ô tô đời mới: Kia, Vios, Lacetti…

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An Huế

Trung tâm Tâm An cam kết sau mỗi khóa học chất lượng, học viên không chỉ có kết quả tốt. Mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ địa điểm nào sau khi nhận bằng lái. Nếu bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe Huế uy tín thì hãy đến trung tâm Tâm An nhé.

Địa chỉ: 100 Phạm Văn Đồng, TP. Huế

Trường Cao Đẳng Nghề Số 23 – Bộ Quốc phòng

Nhắc đến trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Huế thì không thể bỏ qua trường CĐ Nghề 23 – Bộ quốc phòng. Nơi đây là cơ sở đào tạo, cấp giấy phép lái xe chất lượng hàng đầu tại miền trung. Với quy mô đào tạo lớn, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi. Trường CĐ Nghề số 23 thực sự là trung tâm đào tạo lái xe ở Huế tốt, chất lượng. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B, C. Đào tạo nâng hạng B, C, D, E và FC.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 23 - Bộ Quốc phòng

Đặc biệt, sân tập rộng rãi được xây dựng bên cạnh khu du lịch Thiên An (cách TP Huế 5km). Không khí trong lành, yên tĩnh ở đây giúp học viên có giờ học thực hành chất lượng. Sân sát hạch lái xe được đầu tư đồng bộ, đạt chuẩn. Bên cạnh những ưu điểm đó, học viên khi đăng ký học lái xe ở đây còn có một số ưu đãi sau:

  • Chương trình đào tạo thực hiện theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam.
  • Học viên được trên xe đời mới, hiện đại, học và thi trên cùng một loại xe
  •  Đào tạo theo yêu cầu của người học, theo từng nhóm, theo địa bàn, cơ quan, đơn vị, trường học…(có xe đưa đón theo nhu cầu).
  • Học phí phải chăng, thủ tục đơn giản, thuận tiện.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình đào tạo

Địa chỉ cơ sở 1: 1A La Sơn Phu Tử, Tây Lộc, TP. Huế

Địa chỉ cơ sở 2:  Thủy Bằng, TX Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Địa chỉ cơ sở 3: 03 Hùng Vương, TP Huế

Trường CĐ Giao thông – Trung tâm đào tạo lái xe ở Huế

Nằm trong danh sách trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Huế nói tới chính là trường CĐ Giao thông Huế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trường CĐ Giao thông Huế đã và đang ngày khẳng định được uy tín của mình. Trung tâm Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, thuộc Trường CĐ Giao thông Huế. Là trung tâm sát hạch lái xe loại I, được xây dựng theo quy hoạch của Bộ Giao thông vận tải.

Trường CĐ Giao thông - Trung tâm đào tạo lái xe ở Huế

Bên cạnh chức năng cho tổ chức sát hạch tất cả các hạng giấy phép lái xe. Bố trí sân tập lái để học các khoa mục thực hành lái xe ôtô, môtô. Trường CĐ Giao thông Huế còn cho thuê xe ôn luyện trong hình, trên đường (có giáo viên hướng dẫn). Khi tham gia học ở đây, học viên không phải lo lắng đóng thêm các khoản chi phí khác. Với nhiều gói chương trình đào tạo lái xe linh hoạt, học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tìm cho mình khóa học lái xe phù hợp.

Địa chỉ: 365 Điện Biên Phủ, TP Huế

Trên đây là những trung tâm đào tạo lái xe ở Huế uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng, từ thông tin mà ReviewNao chia sẻ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái ô tô tốt, giá cả phải chăng.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.