Top 7 sân cỏ nhân tạo tốt nhất ở Huế dành cho fans mê bóng đá

Một sân bóng đá nhân tạo tốt, giá cả phải chăng sẽ được lòng rất nhiều sinh viên. Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ được địa điểm sân bóng nào tốt. Hãy để ReviewNao giúp các bạn đam mê đá banh tìm được sân đá bóng nhân tạo tốt nhất tại Huế mà giá cả cũng vừa phải.

Kinh nghiệm chọn giày để đá sân bóng đá nhân tạo

Vì vậy để bảo vệ sức khỏe, trước khi chi tiền mua giày bạn cần một vài kinh nghiệm sau:

  • Phần đế giày
  • Form giày
  • Vị trí chơi bóng

Sân bóng đá An Cựu City – Sân cỏ nhân tạo tốt ở Huế

Sân bóng đá An Cựu City, một trong những sân bóng nhân tạo tốt được nhiều các bạn nam, CLB đến tập ở Huế. Sân nằm trong trung tâm thể dục thể thao An Cựu City – TP Huế. Sân bóng ở đây có mặt sân mới xây dựng nên tốt. Hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm tốt. Có khu vệ sinh và thay đồ khá sạch sẽ thoáng mát.

sân cỏ nhân tạo tốt nhất ở Huế

Khuôn viên của sân bóng An Cựu City đầy đủ tiện nghi từ việc ăn, uống ở căng tin cho đến thuê quần áo, bóng… Rất thuận lợi cho những đội chơi thiếu trang bị cần thiết.

Địa chỉ: Câu lạc bộ thể thao An Cựu City – P An Đông – TP Huế

Sân bóng Uyên Phương – Sân bóng đá nhân tạo giá tốt ở Huế

Đây cũng là sân bóng nhân tạo lớn chất lượng ở Huế hiện nay. Sân bóng Uyên Phương đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt cỏ, kích thước cũng như độ sáng của đèn. Mặt cỏ tại sân bóng Uyên Phương được chăm sóc kỹ lưỡng, mặt sân phẳng. Do đó, các ‘cầu thủ’ chơi bóng có cảm giác tốt hơn, giảm thiểu được các chấn thương.

Sân bóng Uyên Phương

Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP Huế

Sân Bóng Monaco – Sân có nhân tạo được yêu thích ở Huế

Được biết đến là hệ thống sân cỏ bóng nhân tạo tốt tại Huế, Monaco là địa điểm thường xuyên tổ chức các giải đấu giữa các CLB với nhau. Sân bóng Monaco Huế có mặt cỏ nhân tạo được bảo trì thường xuyên cùng hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm tốt. Đây là nơi rất thích hợp để bạn có thể đặt và đá bóng. Giá cả ở sân này cũng vừa phải  nên khách đặt sân nhiều.

san co nhan tạo ở húe

Địa chỉ: đường Tùng Thiện Vương, P. Vĩ Dạ, TP Huế

Sân bóng ĐH trường Luật – Sân có nhân tạo tốt ở Huế

Lần đầu tiên trong các trường ĐH Huế có một sân bóng đá cỏ nhân tạo có quy mô chất lượng tại trường ĐH Luật. Với quy mô diện tích hơn 13.000 m2 (bao gồm cả khu dịch vụ phục vụ thể thao). Chất lượng của sân bóng trường Luật Huế đạt tiêu chuẩn quy định của FIFA nhằm phục vụ tốt các giải thi đấu của ĐH Huế. Ngoài ra, các hoạt động thể thao quần chúng của tỉnh cũng được đáp ứng tốt.

Sân bóng ĐH trường Luật

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế

Sân cỏ nhân tạo Lâm Hoằng

Sân cỏ nhân tạo Lâm Hoằng nằm trong khuôn viên của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Một sân bóng được giới sinh viên Huế, các CLB chọn tổ chức các cuộc thi bóng đá với nhau. Bên cạnh đó cũng có nhiều người đi làm đến tập luyện và giao lưu tại sân.

Top 7 sân cỏ nhân tạo tốt nhất ở Huế dành cho fans mê bóng đá

Địa chỉ: 57 Lâm Hoằng, P. Vĩ Dạ, TP Huế

Sân cỏ nhân tạo ĐH Khoa Học – Sân đá bóng giá tốt ở Huế

Sự ra đời của sân bóng nhân tạo của trường ĐH Khoa học Huế góp phần tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên. Đây cũng là một sân tập bóng đá tốt, chất lượng được dân thể theo yêu thích. Ngoài ra vị trí thuận lợi ngay trung tâm TP Huế nên sân bóng cỏ nhân tạo này thu hút nhiều người đến tập luyện, giao lưu bóng đá. Một lợi thế khác nữa là ngay cạnh sân bóng có khu vực căng tin ăn uống có thể giúp bạn lấy lại sức sau trận đấu.

Top 7 sân cỏ nhân tạo tốt nhất ở Huế dành cho fans mê bóng đá

Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP Huế

Xuân Phú League – Sân bóng đá Huế

Xuân Phú League từ lâu được biết đến là địa chỉ vui chơi, tập luyện tốt cho những người đam mê bóng đá. Không chỉ là nơi tổ chức các giải tranh đấu cho CLB, đội, nhóm mà sân bóng nhân tạo Xuân Phú còn thường xuyên tuyển sinh ‘trại hè bóng đá – chắp cánh ước mơ’ cho các em nhỏ. Nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe và kỹ năng sống cho các em. Những em nhỏ chưa biết gì về bóng đá sẽ được học những điều cơ bản về bóng đá. Dưới sự hướng dẫn của các HLV có kinh nghiệm thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Top 7 sân cỏ nhân tạo tốt nhất ở Huế dành cho fans mê bóng đá

Địa chỉ: số 03 Hà Huy Tập, TP Huế

Hy vọng từ những địa chỉ sân cỏ nhân tạo tốt ở Huế ReviewNao chia sẻ giúp bạn có thời gian vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.