Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín, chất lượng nhất

Bạn yêu thích tiếng Nhật, bạn muốn học tiếng Nhật, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu là tốt. Ngôn ngữ Nhật ngày được nhiều người chọn làm ngôn ngữ thứ 2 cho mình, vì vậy nhiều trung tâm học tiếng Nhật đã mọc lên rất nhiều. Huế cũng có nhiều trung tâm học tiếng Nhật, bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào tốt, chất lượng để học. Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín nhất.

Trung tâm nhật ngữ Keiko Huế

Keiko được biết đến là một trung tâm học tiếng Nhật tại Huế duy nhất miễn phí về tư vấn và là hồ sơ du học Nhật Bản. Là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật với nguồn lực uy tín tại Huế, liên kết giàu mạnh với 200 trường Đại học, Cao đẳng uy tín ở Nhật Bản.

Có thể bạn cần đọc: Top 8 trường Đại học ở Huế có chất lượng đào tạo tốt nhất

trung tâm nhật ngữ Keiko Huế

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc tại các trường và doanh nghiệp tại Nhật Bản. Keiko đào tạo tiếng Nhật từ bậc sơ cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Các khóa học thường xuyên khai giảng vào cuối tháng với nhiều khung giờ học linh hoạt. Nhật ngữ Keiko cũng có những lớp học cấp tốc để đáp ứng yêu cầu của học viên.

Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm học liệu, 20 Lê Lợi, Huế.

Jellyfish Education – Trung tâm học tiếng Nhật tại Huế

Một trung tâm học tiếng Nhật tại Huế chất lượng được nhắc đến tiếp theo đó chính là Jellyfish Education. Đây là trung tâm với nguồn vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản, vì vậy Jellyfish chịu ảnh hưởng bởi tác phong và phong cách làm việc của người Nhật, luôn lấy con người làm trung tâm.

Jellyfish luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và làm hài lòng học viên từ kiến thức thu lượm trên lớp học đến dịch vụ đi kèm. Trong quá trình tham gia học tại Jellyfish, ngoài tham gia các khóa học, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, văn hóa Đông Tây với các event, party được tổ chức thường xuyên.

Trung tâm học tiếng Nhật tại Huế

Vào cuối tháng, cuối khóa học thì học viên luôn được làm một bài test với 4 kỹ năng để đánh giá chất lượng đào tạo và tạo cơ hội cho học viên nhận học bổng của trung tâm thông qua bài test. Học viên sau khi kết thúc khóa học xuất sắc luôn được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm tại các Công ty Nhật Bản liên kết với Jellyfish

Địa chỉ: Tầng 5, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Trung tâm ngoại ngữ Tâm Việt – Địa chỉ học tiếng Nhật ở Huế

Nếu bạn cần tìm trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín, chất lượng thì hãy đến trung tâm ngoại ngữ Tâm Việt. Cơ sở vật chất và hệ thống kho học liệu phong phú luôn đạt chuẩn của ngành. Số lượng học viên trong khóa học chỉ từ 8 – 15 học viên, tạo môi trường cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất với đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trên giảng đường.

Trung tâm ngoại ngữ Tâm Việt - Địa chỉ học tiếng Nhật ở Huế

Tâm Việt với những phương pháp mới, hiệu quả để phát triển khả năng giao tiếp thực tế. Cùng với phương pháp tương tác với dụng cụ, học viên sẽ được học từ vựng và ngữ pháp bằng hình ảnh mô tả sinh động và tình huống trực tiếp giúp học viên nhớ kỹ và hiểu sâu hơn.

Địa chỉ: 336 Phan Chu Trinh, Huế

Hikari – Trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín

Bạn cần gia sư tiếng Nhật tại Huế chất lượng thì hãy đến với trung tâm Nhật ngữ Hikari. Với mong muốn tạo nên môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, đó là lý do vì sao trung tâm Nhật ngữ Hikari không ngừng phát triển.

Hikari - Trung tâm học tiếng Nhật tại Huế uy tín

Giáo án giảng dạy của trung tâm do giáo viên người Nhật biên soạn và tham gia vào giảng dạy hàng tuần. Cách thức đào tạo bài bản với ngữ pháp, từ vựng, Hán tự theo giáo trình của trung tâm lựa chọn và luôn cho học viên luyện nghe và luyện nói 1 buổi/1 tuần để nâng cao trình độ nghe và nói. Ngoài ra, trung tâm học tiếng Nhật tại Huế này còn tổ chức kiểm tra để giúp các học viên có kết quả học tốt hơn.

Địa chỉ: Số 65 Bến Nghé, Phường Phú Hội, TP. Huế

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Huế – Daystar

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm học tiếng Nhật tại Huế tốt đó chính là trung tâm Daystar. Lấy phương châm chữ ‘TÍN’ làm gốc và chữ ‘TÂM’ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Daystar với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Không ngừng lớn mạnh Daystar đã phát triển nhiều lĩnh vực như thực tập sinh kỹ năng và thực tập tại Nhật Bản, du học Hàn và đặc biệt là đào tạo ngoại ngữ. Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam nói chung và Huế nói riêng.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Huế - Daystar

Đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết. Các bài học được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc ở nước ngoài. Thời gian học được chia nhiều khung giờ khác nhau, thích hợp cho những cho sinh viên và những người đi làm.

Địa chỉ: 78 Bến Nghé – TP. Huế

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Nhật tại Huế tốt hay bạn đang có ý định du học Nhật. Chúng tôi đưa ra top 5 trung tâm học tiếng Nhật ở Huế uy tín nhất,  sẽ giúp bạn tìm ra một địa điểm thích hợp để bạn thực hiện ước mơ học tiếng Nhật hay bạn đang có ý định du học Nhật. Chúc các bạn thành công!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.