Top 5 Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Huế dành cho bạn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa đã không còn trở ngại về khoảng cách. Vì giờ đây đã có những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả Việt Nam và trong đó có Huế. Vậy đâu là công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Huế có chất lượng dịch vụ giao hàng tốt. Hãy tham khảo những cái tên dưới đây để giúp bạn chọn được một công ty tốt nhất nha.

Chuyển phát nhanh Viettel Post Huế

Cái tên đầu tiên trong danh sách công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Huế phải kể đến ViettelPost. ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế; Phát hàng thu tiền (COD); Cho thuê kho bãi; Viễn thông; Văn phòng phẩm; Vé máy bay, dịch vụ Logistics…

Chuyển phát nhanh Viettel Post

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường với các danh hiệu, vì vậy Viettel Post ở Huế rất được lòng tin của khách hàng nơi đây. Hiện nay Viettel Post có các dịch vụ chuyển hàng khác nhau như: chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát chỉ định hãng, chuyển phát tiết kiệm.

Địa chỉ: 144 Nguyễn Huệ – TP. Huế

Công ty cổ phần dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA

Thêm một cái tên trong top công ty chuyển phát nhanh ở Huế uy tín đó chính là Phương Trang. Trải qua hơn 10 năm hoạt động thì công ty Phương Trang đã tạo được uy tín cả nước và đặc biệt cũng được người đã được lòng tin của mọi nhà.

Phương Trang FUTA

Với chất lượng dịch vụ giao hàng của Phương Trang rất hữu ít và tiện lợi mỗi khi chuyển hàng về quê hoặc ngược lại trong thời gian ngắn. Phương Trang có nhiều hệ thống trong nước nên các bạn cũng đừng lo lắng về việc hàng mình chuyển đến đâu.

Địa chỉ: 97 An Dương Vương – Phường An Đông – TP. Huế

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành

Tín Thành là một trong những đơn vị chuyên cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khá sớm ở Việt Nam. Tại đây, Tín Thành có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khá đa dạng như: chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh thu tiền hộ, chuyển phát nhanh quà tặng các dịp lễ,.. Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển phát nhanh trong nước thì Tín Thành cũng là một sự lựa chọn vì Tín Thành sở hữu mạng lưới các văn phòng giao nhận bưu phẩm, bưu kiện chuyển phát trên hầu hết cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành

Với dịch vụ của Tín Thành thì bạn không lo hàng sẽ bị mất. trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa gặp trục trặc khiến hàng giao trễ hơn dự đoán thì nhân viên Tín Thành sẽ thông báo để bạn biết. Đừng quên lưu địa chỉ của công ty chuyển phát nhanh tại Huế này để gửi đồ nhé.

Địa chỉ: 42 Phạm Hồng Thái – Vĩnh Ninh – TP. Huế

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Vietstar

Với những tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt cho tất cả các khách hàng nhờ vào những tính năng ứng dụng công nghệ vượt trội, công ty Vietstar đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Sẽ thật đáng tiếc nếu công ty chuyển phát nhanh ở Huế mà không có tên của Vietstar.

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Vietstar

Vietstar được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt qua mạng lưới của Vietstar như VP Bank, Techcombank, FPT, Lazada,… hiện Vietstar là Đại lý cấp 1 của hãng hàng không Việt Nam và Jet Pacific và cũng là Đại lý cho các hãng chuyển phát quốc tế như DHL, Fedex, TNT,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nền tảng là sử dụng công nghệ vào sản xuất và dịch vụ hậu mãi rất chuyên nghiệp tạo ra những khác biệt vượt trội. Từ đó, Vietstar luôn tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: 268 Nguyễn Tất Thành – P. Hương Thủy – TP. Huế

Công ty chuyển phát nhanh Hợp Nhất

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, vị trí của Công ty chuyển phát nhanh Hợp Nhất ngày càng được khẳng định trên thị trường. Công ty đã thành công trong chiến lược mở rộng mạng lưới trên các tỉnh thành, ngoài ra còn liên kết trực tiếp và thực hiện các thủ tục hải quan, thông quan tới các quốc gia như Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì vậy, Hợp Nhất được xếp hạng vào công ty chuyển phát nhanh ở Huế uy tín hiện nay.

công ty chuyển phát nhanh tại huế

Chuyển phát nhanh Huế – Hợp Nhất cam kết rằng sự uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Hợp Nhất.

Địa chỉ: 20 Lê Quý Đôn – P. Phú Hội – TP. Huế

Như vậy ReviewNao đã gợi ý top 5 Công ty chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng nhất ở Huế. Mỗi công ty chuyển phát nhanh ở Huế đều có mỗi giá cước khác nhau, thời gian chuyển khác nhau. Vì vậy, các bạn cần tham khảo kỹ về giá cước vận chuyển và thời gian chuyển để giữ độ an toàn của hàng hóa của mình.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.