Top 9+ kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ gây thương nhớ

Bạn muốn để kiểu tóc ngắn ngang vai nhưng chưa biết chọn kiểu gì phù hợp? Bạn muốn biến tấu cho mái tóc thay vì các kiểu cụp, duỗi thẳng, xoăn đuôi truyền thống? Vậy lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ bây giờ?

Hôm nay ReviewNao sẽ mang đến cho bạn 9 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai là kiểu tóc đang khá được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn chưa biết làm kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ nào phù hợp thì hãy thử kiểu tóc này một lần.

toc uôn gon song nhe ngang vai

Với kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này thợ tóc sẽ để độ dài đến ngang vai. Phần đuôi tóc sẽ được làm sóng lơi nhẹ nhàng không quá xoăn. Kiểu uốn này giúp tóc có độ bồng bềnh vừa phải và khá phù hợp với các bạn có bộ tóc dày.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ này với các màu nhuộm nhẹ nhàng như nâu trầm, nâu lạnh…

Ưu điểm của tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai:

 • Phù hợp với người có mái tóc dày.
 • Tạo độ bồng bềnh nhẹ cho mái tóc.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương

Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách trẻ trung, dễ thương thì nhất định phải tham khảo kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương. Tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc khá phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc các cô nàng muốn hack tuổi.

toc ngan uon gon de thuong

Khi để kiểu tóc này bạn nên để độ dài trên vai là hợp lí nhất. Mái tóc sẽ được uốn xoăn lọn bồng bềnh tạo độ bồng bềnh cho tóc.

Để tăng khả năng hack tuổi bạn có thể để kèm với mái thưa hoặc mái bằng khi để kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ này.

Ưu điểm của tóc ngắn uốn gợn sóng dễ thương:

 • Phù hợp học sinh, sinh viên.
 • Hack tuổi dễ dàng.
 • Phù hợp với phong cách trẻ trung, dễ thương.

Tóc uốn gợn sóng ngang vai mặt tròn

Mặt tròn nên để tóc gì? Bạn có khuôn mặt tròn trịa nhưng đang phân vân chưa biết nên để kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ nào? Hãy tham khảo ngay tóc gợn sóng ngang vai mặt tròn. Đây là kiểu tóc giúp gương mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều.

toc uon gon song ngang vai mat tron

Với kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn xuôi đuôi khá to. Phần lọn tóc to không những vừa tạo độ bồng bềnh cho mái tóc mà còn giúp che khuyết điểm của gương mặt và giúp mặt bạn trông thon hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này cũng khá thích hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính, dịu dàng.

Ưu điểm của tóc uốn gợn sóng ngang vai mặt tròn:

 • Che khuyết điểm giúp khuôn mặt thon gọn hơn.
 • Tạo độ bồng bềnh cho tóc, hợp với các bạn có mái tóc thưa.
 • Phù hợp với phong cách nữ tính, dịu dàng.

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai là kiểu tóc khá được nhiều bạn nữ yêu thích vì độ dễ thương và hack tuổi. Kiểu tóc này phù hợp với học sinh, sinh viên đến cả các cô nàng văn phòng.

toc xoan song ngan ngang vai

Khi làm tóc này bạn chỉ cần uốn sóng gợn một nửa dưới chân tóc. Phần xoăn sóng sẽ giúp mái tóc xoăn đuôi rất đẹp.

Hãy kết hợp kiểu tóc này với mái thưa và những màu nhuộm sáng như nâu khói, nâu lanh… để trông tươi trẻ hơn. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của tóc xoăn sóng ngắn ngang vai:

 • Hack tuổi dễ dang.
 • Phù hợp với các bạn có mái tóc thưa.
 • Tóc luôn trong trạng thái bồng bềnh.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh

Nếu bạn đau đầu vì chưa biết chọn kiểu tóc ngắn nào thì có thể thử ngay tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh. Đây là kiểu tóc hợp với các bạn ưa thích sự nữ tính, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đơn giản, tự nhiên.

toc ngang vai uon gon song nhe cho bau binh

Khi làm kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được uốn đuôi khá nhẹ nhàng. Phần xoăn lọn không quá to nên sẽ ra những sợi sóng rất tự nhiên.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các màu nhuộm như nây trầm, nâu lạnh để tăng thêm độ hoàn hảo nhé.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cho bầu bĩnh:

 • Sợi tóc xoăn nhẹ nhàng tạo độ tự nhiên.
 • Khuôn mặt trông thon thả hơn.
 • Dễ chăm sóc sau làm.

Tóc xoăn gợn sóng mái thưa

Một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ được ưa chuộng nhất là tóc xoăn gợn sóng mái thưa. Đây là kiểu tóc giúp bạn hack tuổi dễ dàng lại phù hợp với nhiều phong cách.

toc xoan gon song mai thua

Với kiểu tóc đẹp này phần đuôi sẽ cắt tóc layer uốn nhẹ nhàng tạo thành các lọn sóng nhỏ. Phần mái để dạng mái thưa vừa giúp che đi phần trán rộng lại giúp hack tuổi dễ hơn rất nhiều.

Ưu điểm của tóc xoăn gợn sóng mái thưa:

 • Hack tuổi khá tốt.
 • Phù hợp với các bạn trán cao.
 • Phù hợp với phong cách năng động, cá tính.

Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái

Nếu bạn thích theo đuổi phong cách cá tính trưởng thành thì nhất định không thể bỏ qua Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn thích sự sang chảnh, mạnh mẽ.

toc ngang vai uon gon song mai dai

Với kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn xoăn đuôi từng lọn. Độ bồng bềnh của tóc sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Mẫu tóc này phù hợp với các bạn có phần trán không quá cao và khuôn mặt oval, trái xoan.

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn ngang vai không mái:

 • Phù hợp phong cách cá tính, trưởng thành.
 • Tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài

Bạn thích tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ và các kiểu tóc giống idol Hàn Quốc. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách như cá tính, sang chảnh…

toc ngan ngang vai uon gon song mai dai

Khi cắt tóc kiểu này bạn có thể để hai phần mái cắt kiểu tóc layer uốn nhẹ nhàng để có thể ôm sát khuôn mặt. Phần chân tóc uốn lọn bồng bềnh sẽ giúp che phủ khuyết điểm và giúp gương măt thon gọn hơn nhiều.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng mái dài:

 • Phù hợp mọi lứa tuổi.
 • Giúp gương mặt thon gọn hơn.

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ là kiểu tóc cực phù hợp với các bé học sinh, sinh viên hoặc những ai đang theo đuổi phong cách cá tính, năng động. Đây là kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già các bạn trẻ có thể tự tin trải nghiệm.

toc ngan ngang vai uon gon song nho

Khi làm kiểu tóc này phần chân tóc sẽ được uốn thành những lọn xoăn nhỏ. Phần sóng bé được uốn từ đỉnh đầu xuống tạo sự năng động và trẻ trung hơn. Hãy kết hợp với những màu tóc như rêu hoặc nâu để thêm hoàn hảo nhé.

Ưu điểm của tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhỏ:

 • Phù hợp với phong cách năng động, cá tính.
 • Dễ tạo kiểu sau mỗi lần gội.

Trên đây là 9 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ hot nhất hiện nay mà ReviewNao muốn mang đến cho bạn. Mong rằng qua những đánh giá ở trên bạn sẽ chọn ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy luôn ủng hộ chúng mình trong các bài viết sắp tới nhé.