Top 6+ màu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất hiện nay

Hiện nay, các tone màu quen thuộc như đen, nâu, vàng… đã dần trở nên nhàm chán. Những màu tóc nổi hơn, cháy hơn đang dần trở thành lựa chọn mới. Qua bài viết này, ReviewNao sẽ giúp bạn tìm hiểu những màu tóc nam xanh đen cháy nhất, cuốn hút nhất hiện nay.

Tóc nam xanh đen đang là một trong những màu tóc hot trend được đấng mày râu yêu thích. Cùng ReviewNao khám phá những màu tóc nam xanh đen đẹp nhất nhé!

Top 6 màu tóc nam xanh đen đẹp nhất

Tóc màu xanh đen nguyên thủy

Tóc màu xanh đen nguyên thủy sẽ là một trong những kiểu tóc giúp bạn nổi bần bật trước đám đông. Đây là một màu tóc hot trend, cá tính, đòi hỏi bạn phải có đủ mạnh dạn để thử kiểu tóc này.

Top 6 màu tóc nam xanh đen đẹp nhất

Màu xanh đen mang lại khả năng làm sáng da khá hiệu quả. Kèm theo việc kiểu tóc này giúp bạn trông nổi bật, cá tính hơn, thì đây là một trong những kiểu tóc rất đáng để thử một lần trong đời.

tóc nam xanh đen nguyên thủy

Màu tóc nam xanh đen đậm

Màu tóc nam xanh đen đậm là sự kết hợp giữa màu tóc đen nguyên thủ của tóc và màu xanh lạnh tạo nên một kiểu tóc vô cùng trendy. Một trong những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là vô cùng tôn da, và là màu tóc không cần tẩy khi nhuộm.

tóc nam xanh đen đậm

Không quá nổi bật như màu nhuộm xanh đen nguyên thủy, màu xanh đen nam đậm có vẻ trầm hơn vì có tone đen chủ đạo. Tuy nhiên không vì vậy mà kiểu tóc này kém thu hút, mà ngược lại, kiểu tóc này mang lại cảm giác sang chảnh và ấn tượng hơn.

tóc nam xanh đen đậm Top 6+ màu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất hiện nay

Tóc màu xanh đen khói

Tóc màu xanh đen khói là một trong những kiểu tóc nam xanh đen hot nhất hiện nay. Đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc nam xanh đen mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

tóc màu xanh đen khói

Kiểu tóc này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba tone màu: đen, xanh dương và xám khói. Mang lại cảm giác ma mị, cuốn hút. Đặc biệt, hiệu ứng sẽ tăng lên gấp bội khi bạn đi ra ngoài vào ban ngày.

tóc màu xanh đen khói

Tóc ombre màu xanh đen

Để trông mình khác biệt hơn, bạn có thể cân nhắc về kiểu tóc nam xanh đen sau đây: tóc ombre màu xanh đen. Đây là kiểu tóc vô cùng được ưa chuộng nhưng tại Việt Nam thì không không quá nhiều lựa chọn, cho nên bạn sẽ không phải lo tới vấn đề “đụng hàng”.

tóc ombre màu xanh

Kiểu tóc này đặc biệt vì nó là một biến tấu cho ra kết quả tuyệt vời. Sử dụng kĩ thuật nhuộm ombre cho màu nhuộm xanh đen là sự kết hợp hoàn hảo. Những gợn tóc với sắc độ từ đậm tới nhạt đan xen những gợn tóc màu đen nguyên bản sẽ đem lại sức hút vô cùng lớn.

Với màu sắc này, bạn kết hợp cùng các kiểu tóc layer nam ngắn nữa sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và thời trang hơn đấy.

Tóc màu xanh đen ánh rêu

Trong những lựa chọn tóc xanh đen cho nam, ngoài kiểu xanh blue thì xanh rêu là một trong những lựa chọn vừa vặn và lý tưởng nhất.

tóc màu xanh đen ánh rêu

Nổi bật trong những kiểu tóc xanh rêu là tóc màu xanh đen ánh rêu (hay màu xanh rêu khói). Sự kết hợp vừa vặn giữa xanh đen và xanh rêu khói tạo ra độ chuyển mượt mà cho tóc tạo ra hiệu ứng ma mị, cuốn hút vô cùng.

Tóc màu xanh đen ánh tím

Tiếp tục là một kiểu tóc trendy nhất nằm trong danh sách những kiểu tóc xanh đen cho nam. Đây là một trong những kiểu tóc cực kì cuốn hút mà ai cũng mong muốn nhuộm thử một lần.

tóc màu xanh đen ánh tím

Sự cuốn hút của màu tóc trên là kết quả từ sự kết hợp hoàn giữa hai tone màu chủ đạo: xanh blue và tím. Khi nhuộm lên tóc cho ra những hiệu ứng vô cùng hút mắt cho người đối diện.

Top 6+ màu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất hiện nay

Những kiểu tóc nam xanh đen đẹp

Tóc layer xanh đen nam

Tóc layer nam luôn là một trong những kiểu tóc đem lại thiện cảm vô cùng lớn cho người đối diện. Vì vậy đây luôn là một trong những kiểu tóc nằm top được yêu thích nhất.

tóc layer xanh đen nam

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà tóc layer được nhiều bạn lựa chọn, từ đó dẫn tới sự trùng lặp vô cùng lớn, vô hình gây ra cảm giác nhàm chán.

Top 6+ màu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất hiện nay

Để bớt nhàm chán hơn, lựa chọn nhuộm một màu tóc mới lạ, đột phá chính là cách giúp bạn nổi bật hơn. Xanh đen có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Tóc xanh đen nam xoăn

Tóc nam xanh đen xoăn sẽ là sự kết hợp mới mẻ giữa kiểu tóc xoăn và màu tóc nam xanh đen. Kiểu tóc nam xanh đen xoăn này sẽ an toàn hoặc phá cách tùy thuộc vào bạn lựa chọn kiểu tóc xoăn nào.

Top 6+ màu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất hiện nay

Thường thì bạn nên lựa chọn kiểu xoăn gợn sóng kết hợp với xanh đen. Sự kết hợp này đủ nổi bật mà không quá khác biệt trước đám đông.

tóc nam xanh đen uốn

Tóc nam xanh đen nam uốn

Tóc nam xanh đen uốn sẽ là một trong những kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn trở nên “sáng sủa” hơn rất nhiều.

tóc nam xanh đen uốn

Uốn tóc sẽ giúp đường nét khuôn mặt bạn trở nên “mềm” hơn, ưa nhìn và lãng tử hơn. Khi kết hợp với tóc nam xanh đen sẽ mang cả cảm giác mãnh mẹ và sự dễ gần cần có.

tóc nam xanh đen uốn

Tóc nam xanh đen undercut

Tóc nam xanh đen undercut cũng là một trong những kiểu tóc nam xanh đen cuốn hút nhất mà bạn không nên bỏ qua.

tóc nam xanh đen undercut

Kiểu tóc undercut mang lại cảm giác gọn gàng, sáng sủa và sự trẻ trung năng động. Để nổi bật hơn mà không quá “dị” trước đám đông, thì màu tóc xanh đen là một lựa chọn phù hợp. Sự kết hợp này vừa đủ để cho bạn “bay”, mà cũng vừa đủ để giữ lại độ “trầm” cần có.

Xem thêm: Top 13+ kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn hot nhất năm nay

tóc nam xanh đen undercut

Ưu điểm khi nhuộm tóc nam màu xanh đen

Một trong những ưu điểm nổi bật của màu tóc nam xanh đen phải kể đến những điểm sau đây:

Nâng tone da hiệu quả: màu tóc này cực kì tôn da, do đó, bạn không cần quá đắn đo về việc mình sẽ bị dìm khi để màu tóc nam xanh đen này.

Màu tóc cuốn hút: đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc thu hút và thời trang nhất, chúng luôn được các bạn trẻ ưa chuộng.

Màu tóc này đủ độ an toàn cho trải nghiệm nhuộm tóc của bạn: không giống như những màu tóc nổi bật khác như đỏ hồng, xanh lá, bạch kim. Màu tóc nam xanh đen đủ để bạn nổi bật mà lại dễ nhuộm, mang lại cảm giác hài hòa.

Tóc nam xanh đen phai ra màu gì?

Những màu thuộc tone lạnh như xanh đen sẽ khó nhuộm và không bền màu, chúng sẽ nhanh phai hơn các màu tone nóng.

Đối với màu xanh đen, sau 1 – 2 tháng, mái tóc của bạn sẽ dần chuyển vàng hoặc ngà, trắng chì.

Câu hỏi thường gặp

Nhuộm tóc màu xanh đen nam có cần tẩy không?

Không nhất thiết phải tẩy. Tuy nhiên, để màu được lên chuẩn nhất, việc tẩy tóc là điều cần thiết.

Nhuộm tóc màu xanh đen nam bao nhiêu tiền?

Nhuộm tóc màu xanh đen nam sẽ tốn từ 300.000đ trở lên. 

Trên đây là danh sách những màu tóc nam xanh đen mà ReviewNao gợi ý cho bạn, hãy một lần thử để có kiểu tóc giúp bạn tự tin cháy phố.