Top 14+ kiểu tóc mái bay buộc cao giúp thay đổi vẻ ngoài ngoạn mục

Tóc mái bay buộc cao là kiểu tóc hot trend gần đây. Đây là một trong các kiểu tóc mái thịnh hành được khá nhiều người ưa chuộng.

Dưới đây là 14 kiểu tóc mái bay buộc cao đẹp nhất mà ReviewNao muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy tham khảo bài viết này để chọn ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc mái bay buộc cao mặt tròn

Tóc mái bay buộc cao mặt tròn

Tóc mái bay buộc cao mặt trònkiểu tóc mái bay khá lý tưởng cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn đầy. Với kiểu tóc này phần tóc sẽ được buộc cao kết hợp phần mái bay thả nhẹ hai bên.

Kiểu tóc mái bay cho mặt tròn buộc cao này sẽ giúp khuôn mặt trông cân đối thon gọn hơn rất nhiều.

Ưu điểm:

 • Tạo sự thon gọn cho khuôn mặt.
 • Phù hợp phong cách trẻ trung, năng động.

Tóc mái bay buộc cao cho mặt dài

Tóc mái bay buộc cao mặt tròn

Với những cô nàng có khuôn mặt dài thì kiểu tóc mái bay buộc cao cho mặt dài chính là cứu cánh phù hợp. Kiểu tóc này làm tôn lên nét xinh xắn của khuôn mặt bằng cách buộc tóc cao với mái thưa.

Phần trán sẽ được che bớt bằng phần uốn mái và gương mặt bạn hài hòa hơn. Kiểu tóc mái bay cho mặt dài buộc cao này cũng khá phù hợp với các cô nàng trán cao đấy.

Ưu điểm:

 • Giúp gương mặt cân đối và hạn chế quá dài.
 • Phù hợp phong cách trẻ trung.

Tóc mái bay cho mặt vuông

Tóc mái bay buộc cao mặt tròn

Đối với các cô nàng có khuôn mặt vuông thì kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc kết hợp mái bay chính là lựa chọn phù hợp. Khi để kiểu tóc mái bay Hàn Quốc này phần mái thưa hai bên sẽ ôm sát và giúp mặt trông thon gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc thưa buộc cao này được rất nhiều ngôi sao trẻ lăng xê.

Ưu điểm:

 • Khắc phục nhược điểm trán cao.
 • Tạo sự thon gọn cho khuôn mặt.

Tóc mái bay buộc cao 2 mái

Tóc mái bay buộc cao 2 mái

Tóc mái bay buộc cao 2 mái là kiểu tóc được những bạn nữ trẻ khá yêu thích.Kiểu tóc này giúp khuôn mặt thon gọn hơn bằng cách uốn tóc mái tạo sự ôm nhẹ khuôn mặt.

Với kiểu tóc này bạn có thể phối với quần áo phong cách trẻ trung, cá tính hoặc những chiếc váy nữ tính, dịu dàng.

Ưu điểm:

 • Phù hợp nhiều phong cách.
 • Có thể tạo được nhiều kiểu.

Tóc mái bay buộc cao Hàn Quốc

Tóc mái bay buộc cao Hàn Quốc

Tóc mái bay buộc cao Hàn Quốc là kiểu tóc biến tẩu khá phù hợp với giới trẻ. Với kiểu tóc này phần tóc đằng sau sẽ buộc cao tạo sự trẻ trung.

Phần mái sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu như kiểu tóc mái Hàn Quốc, mái bay uốn xoăn… Để tạo sự trẻ trung bạn có thể kết hợp thêm với các màu nhuộm như nâu lạnh, nâu hạt dẻ…

Ưu điểm:

 • Tạo phong cách biến hóa đa dạng.
 • Có thể kết hợp theo nhiều phong cách ăn mặc.

Tóc mái bay buộc cao dự tiệc

Tóc mái bay buộc cao dự tiệc

Đây là kiểu tóc phù hợp với phong cách sang chảnh phù hợp với các bữa tiệc, buổi liên hoan… Kiểu tóc mái bay buộc cao dự tiệc được thiết kế bằng cách búi tóc cao kết hợp với phần mái uốn xoăn nhẹ nhàng tạo thon gọn cho khuôn mặt.

Đây là kiểu tóc đi đám cưới, đi tiệc khá dễ làm và sẽ giúp bạn có diện mạo nổi bật.

Ưu điểm:

 • Dễ tạo kiểu.
 • Phù hợp các bữa tiệc.

Tóc đuôi ngựa buộc cao kết hợp mái bay

Tóc mái bay buộc cao dự tiệc

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc tạo kiểu nhanh, gọn và tôn lên nét trẻ trung thì tóc đuôi ngựa buộc cao kết hợp mái bay rất phù hợp với bạn. Với kiểu tóc này phần tóc sẽ được buộc lên cao tạo sự gọn gàng.

Phần mái bay có thể để tự nhiên hoặc uốn tóc xoăn nhẹ nhàng để tạo sự nữ tính.

Ưu điểm:

 • Tạo sự năng động, trẻ trung.
 • Thích hợp cho môi trường học đường.

Tóc mái bay buộc cao nửa đầu

Tóc mái bay buộc cao nửa đầu

Tóc mái bay buộc cao nửa đầu là kiểu tóc được các bạn gái rất ưa thích bởi sự xinh xắn mà nó mang lại. Kiểu tóc này thường được kết hợp bởi tóc thưa buộc cao và mái thưa uốn nhẹ.

Kiểu tóc buộc nửa này không hề kén mặt. Nó phù hợp với mọi khuôn mặt, vóc dáng… và giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi khuôn mặt, vóc dáng.
 • Tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Tóc mái bay buộc cao tự nhiên

Tóc mái bay buộc cao tự nhiên

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc trẻ trung, thoải mái cho mùa hè này thì hãy thử ngay tóc mái bay buộc cao tự nhiên. Với kiểu tóc này phần đuôi tóc sẽ được buộc cao gọn gàng.

Phần mái có thể buộc gọn hết lên hoặc có thể cắt mái bay để che bớt các khuyết điểm khuôn mặt như trán cao, mặt tròn… Kiểu tóc này khá phù hợp với môi trường học đường.

Ưu điểm:

 • Phù hợp môi trường học đường.
 • Dễ chăm sóc và tạo kiểu.

Tóc mái thưa buộc cao búi củ tỏi

Tóc mái thưa buộc cao búi củ tỏi

Nếu bạn đang chưa biết chọn kiểu tóc mái bay buộc cao nào phù hợp thì hãy thử tham khảo ngay kiểu tóc mái thưa buộc cao búi củ tỏi. Đây là kiểu tóc mái thưa buộc cao khá dễ thực hiện và khá gọn gàng, mát mẻ phù hợp với môi trường học đường, công sở…

Nếu bạn sở hữu khuyết điểm như trán cao bạn có thể dùng tóc giả mái để che bớt trán và giúp gương mặt cân đối hơn.

Ưu điểm:

 • Tạo sự trẻ trung, năng động.
 • Dễ tạo kiểu và chăm sóc.

Tóc mái bay buộc cao xoăn nhẹ

Tóc mái bay buộc cao xoăn nhẹ

Tóc mái bay buộc cao xoăn nhẹ là kiểu tóc được rất nhiều chị em ưa chuộng. Với kiểu tóc này bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc và buộc cao gọn gàng.

Phần mái để kiểu tóc mái bay ôm hai bên để tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những bộ quần áo phong cách năng động hoặc những chiếc váy nữ tính dịu dàng đều khá xinh.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi dáng mặt.
 • Dễ tạo kiểu và chăm sóc.
 • Hack tuổi dễ dàng.

Tóc mái bay buộc cao thẳng

Tóc mái bay buộc cao thẳng

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc gọn gàng đơn giản phù hợp trong mùa hè nắng nóng thì tóc mái bay buộc cao thẳng chính là kiểu tóc phù hợp. Với kiểu tóc này phần tóc thẳng sẽ được buộc gọn mà không cần uốn xoăn cầu kì.

Phần mái có thể để kiểu mái bay hoặc buộc gọn lên để lộ trán. Kiểu tóc này khá phù hợp môi trường công sở, học đường.

Ưu điểm:

 • Dễ tạo kiểu.
 • Phù hợp với mọi phong cách.

Tóc mái bay ngắn buộc cao

Tóc mái bay ngắn buộc cao

Bạn là một cô gái thích phong cách năng động trẻ trung thì hãy thử ngay kiểu tóc mái bay ngắn nhưng kết hợp buộc cao. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn. Phần đuôi tóc buộc cao bạn có thể để thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn điệu đà.

Phần mái thay vì để mái bay bạn cũng có thể để mái thưa để trông trẻ trung hơn. Hãy thử thêm các màu nhuộm nhẹ nhàng như vàng tây, nâu sáng… để nổi bật hơn. Lựa chọn kiểu tóc ngang vai mái bay buộc cao sẽ giúp bạn hack tuổi siêu tốt.

Ưu điểm:

 • Phù hợp môi trường học đường.
 • Hack tuổi dễ dàng.

Tóc mái bay dài buộc cao

Tóc mái bay dài buộc cao

Bạn sở hữu mái tóc dài và đang phân vân chưa biết nên để kiểu tóc gì thì hãy thử ngay tóc mái bay dài buộc cao. Kiểu tóc này khá phù hợp với mọi phong cách ăn mặc và các dáng khuôn mặt. Phần đuôi tóc bạn có thể kết hợp kiểu layer cột hoặc tóc thẳng cột để trông trẻ trung hơn.

Hãy nhuộm cùng các màu như nâu lạnh, nâu sáng… để giúp gương mặt thêm nổi bật hơn.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi phong cách.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Câu hỏi thường gặp

Tóc mái tiếng Anh là gì?

Trong tiếng anh tóc mái chính là từ Bangs. Nếu bạn còn thắc mắc thêm về từ tiếng Anh nào liên quan đến chủ đề tóc hãy nhắn cho ReviewNao biết nhé.

Uốn tóc mái bay bao nhiêu tiền?

Để có kiểu tóc mái bay đẹp thay vì tự cắt ở nhà bạn có thể ra tiệm để có được kiểu tóc ưng ý nhất. Với dịch vụ uốn tóc mái số tiền bạn phải trả sẽ dao động từ 250.000 đến 700.000 đồng tùy salon, chất lượng thuốc...

Trên đây là 14 kiểu tóc mái bay buộc cao đẹp nhất mà ReviewNao muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được đâu là kiểu tóc phù hợp nhất với bạn nhé.