9 kiểu tóc layer nữ mặt vuông này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm

Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt có phần vuông vức thì chắc chắn bạn đã từng phải đối mặt với rất nhiều thách thức và thời gian để tìm kiếm kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, với sự phổ biến của kiểu tóc layer dạo gần đây, bạn có thể dễ dàng tìm được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông của mình.

Dưới đây là những kiểu tóc layer nữ mặt vuôngReviewNao thấy phù hợp nhất ở xu hướng làm đẹp hiện tại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đưa ra lựa chọn cho sự thay đổi ngoại hình sắp tới của bản thân.

Những kiểu tóc layer nữ mặt vuông không bao giờ lỗi thời

Tóc layer nữ mặt vuông mái chéo

Tóc layer nữ mặt vuông mái chéo

Tóc tỉa layer kết hợp mái xéo dành cho nữ có khuôn mặt vuông

Tóc tỉa layer kết hợp với phần mái xéo sang một bên là một trong những kiểu tóc layer ngắn ngang vai cực kỳ hợp với người có gương mặt vuông vức, phần mái xéo giúp che phủ đi gương mặt có phần góc cạnh cực hiệu quả, dáng mặt sẽ trở nên gọn gàng và mềm mại hơn trước.

Sự kết hợp giữa mái xéo và tóc tỉa layer là một ý tưởng thật sự tuyệt vời. Kiểu tóc này mang lại cho bạn nữ mặt vuông một diện mạo trẻ trung và tự nhiên hơn rất nhiều. Giúp họ trở nên thu hút, tự tin hơn rất nhiều.

Tóc layer ngang vai uốn cụp chữ C

Tóc tỉa layer có độ dài ngang vai kết hợp uốn cụp đuôi tóc hình chữ C

Chỉ với kiểu tóc layer uốn cụp chữ C đơn giản này là đủ giúp bạn nâng tầm thần thái và nhan sắc mà không cần phải chỉnh sửa thêm gì cả. Với phần đuôi tóc uốn cụp hình chữ C hướng vào trong sẽ giúp khuôn mặt vuông của bạn nữ trở nên thon gọn. Bạn cũng có thể biến tấu thêm với các kiểu mái thưa hoặc mái bay để thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Tóc layer uốn xoăn nhẹ mái rũ

9 kiểu tóc layer nữ mặt vuông này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm

Phần mái phồng và rũ sẽ giúp khuôn mặt vuông trông dài ra và có chiều sâu hơn, kết hợp kiểu tóc layer uốn xoăn nhẹ hoặc xoăn lơi càng tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp tổng thể khuôn mặt vuông của bạn nữ trở nên mềm mại.

Tóc layer nữ ngắn đuôi cá

Tóc layer nữ ngắn đuôi cá

Tóc tỉa layer đuôi cá ngắn

Đây là một kiểu tóc đầy cá tính dành cho bạn nữ có khuôn mặt vuông. Đối với những cô nàng tomboy thích tóc ngắn nhưng vẫn muốn đu trend layer, bạn có thể thử đổi gió sang kiểu tóc này.

Tuy nhiên, kiểu tóc này hơi kén khuôn mặt, nó chỉ hợp đối với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông nhưng không quá góc cạnh và đã có chút thanh thoát.

Tóc bob tỉa layer cho nữ mặt vuông

Tóc Bob tỉa layer cho nữ mặt vuông

Nếu như kiểu tóc bob tỉa layer kết hợp đuôi cá ở trên mang cá tính quá mạnh mẽ thì kiểu tóc bob tỉa layer này sẽ mang cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính hơn cho chị em sở hữu khuôn mặt vuông vức.

Kiểu tóc ngắn gọn này sẽ mang lại sự trẻ trung và năng động cho bạn nữ. Đây là kiểu tóc khá thích hợp cho những ngày hè oi nóng và cô nàng yêu thích vận động.

Tóc layer mái rẽ ngôi giữa

9 kiểu tóc layer nữ mặt vuông này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm

Một trong những kiểu tóc thời thượng dẫn đầu trong xu hướng và được Song Hye Kyo cực kỳ yêu thích chính là kiểu tóc tỉa layer uốn cụp mái rẽ ngôi giữa.

Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với nhiều khuôn mặt, mà còn mang đến cho bạn nữ vẻ ngoài thanh thoát, cá tính và không kém phần dịu dàng.

Tóc Tomboy tỉa layer

9 kiểu tóc layer nữ mặt vuông này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm

Một kiểu tóc nữ đầy cá tính khác được nhiều cô nàng có khuôn mặt vuông yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc tỉa layer ngắn dạng tomboy này không chỉ giúp tôn lên nét đẹp của toàn bộ gương mặt mà còn tạo sức hút khó rời đấy.

Tóc layer uốn sóng lơi

9 kiểu tóc layer nữ mặt vuông này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm

Kiểu tóc layer cực kỳ hợp với bạn nữ mặt vuông nữa đó là kiểu layer ngang vai uốn gợn sóng, tạo sự mềm mại, che phủ tốt các góc cạnh trên khuôn mặt vuông vức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn kiểu tóc phù hợp, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, họ có thể giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Tóm lại, bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá thời gian suy nghĩ và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân với một trong những gợi ý về kiểu tóc layer nữ mặt vuông đang rất thịnh hành dạo gần đây.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ ReviewNao tiếp tục có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới nhé.