Top 15+ side part vuốt ngược đẹp cực chất chuẩn soái ca

Kiểu tóc side part vuốt ngược là một trong những kiểu tóc side part nam đẹp phổ biến hiện nay. Bạn có thể linh hoạt trong việc chia tỉ lệ mái tóc để có thể tạo kiểu cho mình.

Chỉ với một chút biến tấu từ kiểu tóc side part truyền thống, tóc side part nam vuốt ngược mang đến một diện mạo mới chuẩn soái ca dành cho các chàng. Cùng ReviewNao khám phá ngay 15 kiểu tóc nam hot trend này nhé!

Top 15+ side part vuốt ngược đẹp dành cho nam

Chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các bạn nam định hình được phong cách cho mình. Vậy bạn nghĩ sao về kiểu tóc side part vuốt ngược cho nam?

Tóc side part 7/3 vuốt ngược

Tóc side part vuốt ngược chia ngôi 7/3 là kiểu tóc nam không còn xa lạ. Kiểu tóc side part 7/3 vuốt ngược mang đến cho các chàng trai vẻ đẹp nam tính, xen lẫn nét đẹp của hiện đại và truyền thống.

side part vuốt ngược

Đây là kiểu tóc khá đơn giản. Nó được nhiều chàng trai châu Á yêu thích lựa chọn, và các anh chàng ở Việt Nam cũng không loại trừ.

Tóc side part 7/3 vuốt ngược

Tóc side part 8/2 vuốt ngược

Tóc side part 8/2 vuốt ngược là kiểu tóc side part truyền thống. Tuy nhiên, nó có một chút thay đổi ở việc chia tỷ lệ phần tóc mái. Lúc này phần tóc mái sẽ được chia ngôi theo tỉ lệ 2 và 8.

Tóc side part 8/2 vuốt ngược

Với kiểu tóc này, trông bạn nam tính hơn rất nhiều. Việc chia ngôi theo tỉ lệ 2/8 không khiến bạn lộ quá nhiều khuyết điểm. Và khi vuốt ngược sẽ mang lại diện mạo khá mới lạ.

Tóc side part 8/2 vuốt ngược đẹp

Tóc side part 6/4 vuốt ngược

Tóc side part 6/4 vuốt ngược là kiểu tóc 6/4 nam theo phong cách side part kết hợp vuốt ngược phần mái. Để định hình phần tóc mái tốt, bạn nên chú ý trong việc sấy gội. Ngoài ra, có thể sử dụng gel để định hình.

Những bạn học sinh nam có thể kết hợp các kiểu tóc layer cho học sinh với kiểu side part rất hợp, side part trong những năm gần đây được ưa chuông nhiều.

Tóc side part 6/4 vuốt ngược

Với kiểu tóc này, gương mặt bạn sẽ sáng hơn. Nó giúp bạn phô diễn được những nét đẹp của mình. Nhờ vậy mà tạo được ấn tượng tốt hơn với người đối diện.

Tóc side part 6/4 vuốt ngược đẹp

Tóc side part vuốt dựng

Kiểu tóc side part vuốt dựng là kiểu tóc side part khá dễ để cho các chàng trai. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải nuôi phần mái quá dài.

Tóc side part vuốt dựng

Chỉ cần độ dài đủ bạn có thể dễ dàng vuốt dựng phần tóc mái. Bạn có thể sử dụng gel để cố định dựng đứng phần tóc ở đỉnh, phần tóc hai bên sẽ thấp dần về phía mang tai.

Tóc side part vuốt dựng đẹp

Tóc side part uốn vuốt ngược

Tóc side part uốn vuốt ngược đòi hỏi kỹ năng uốn của người thợ làm tóc sao cho có thể giữ nếp mà vẫn có thể vuốt ngược. Đây là xu hướng tóc mới, nếu bạn yêu thích sự phá cách thì nên trải nghiệm.

Tóc side part uốn vuốt ngược

Phần tóc ở đỉnh đầu sẽ vẫn được chia tỉ lệ theo tóc side part truyền thống. Tuy nhiên, ở phần mái có thể uốn phồng hoặc uốn xoăn nhẹ để tạo sóng. Nhờ vậy giúp tăng tính mạnh mẽ trên gương mặt của bạn.

Tóc side part uốn vuốt ngược đẹp

Tóc side part vuốt ngược hiện đại

Tóc side part vuốt ngược hiện đại mang đến một xu hướng tóc mới nhưng không quá xa lạ. Nó là sự biến tấu của kiểu tóc side part vuốt ngược truyền thống.

Tóc side part vuốt ngược hiện đại

Với kiểu tóc này, hầu hết các bạn nam trẻ tuổi thường hưởng ứng khá nồng nhiệt.

Tóc side part vuốt ngược hiện đại đẹp

Tóc side part vuốt ngược pompadour

Tóc side part vuốt ngược pompadour là sự kết hợp giữa hai kiểu tóc side part và kiểu tóc pompadour. Với kiểu tóc này, phần tóc gáy ở phía sau sẽ được cắt tỉa ngắn gọn gàng. Về phần mái thì có chút dài theo đúng phong cách pompadour.

Tóc side part vuốt ngược pompadour

Để có thể để được kiểu tóc nam side part này, bạn nên sử dụng thêm sáp hay gel để định hình. Nhờ vậy tạo độ phồng hợp lý và tăng thêm vẻ điển trai cho mình.

Tóc side part vuốt ngược pompadour đẹp

Tóc side part vuốt ngược ngắn

Tóc side part vuốt ngược ngắn là kiểu tóc nam ngắn gọn mà các chàng trai yêu thích sự đơn giản có thể thử. Với kiểu tóc này, nó không quá mất thời gian để bạn chăm sóc.

Tóc side part vuốt ngược ngắn

Bên cạnh đó, nó cũng khá phù hợp với những bạn nam thường xuyên phải hoạt động nhiều, tham gia thể thao,…

Tóc side part vuốt ngược ngắn đẹp

Tóc side part vuốt ngược dài

Tóc side part vuốt ngược dài mang đến diện mạo mới lạ cho bạn. Kiểu tóc này khá phù hợp với những anh chàng sở hữu gương mặt tròn.

Tóc side part vuốt ngược dài

Nó không chỉ giúp gương mặt bạn cân đối mà còn “hack” chiều cao lý tưởng. Có điều bạn nên cân nhắc để kiểu tóc này nhé. Nó phù hợp cho những dịp đặc biệt.

Tóc side part vuốt ngược dài đẹp

Tóc side part vuốt ngược 16 Typh

16 Typh là một trong những nam rapper nổi tiếng trọng thị trường rap Việt Nam. Không chỉ mang đến cho khán giả tài năng về âm nhạc, anh chàng còn có phong cách, xu hướng thời trang mới lạ khiến nhiều người theo đuổi.

Tóc side part vuốt ngược 16 Typh

Một trong số đó là kiểu tóc side part vuốt ngược của 16 Typh. Với kiểu tóc này trông 16 Typh khá bụi bặm. Đôi khi nó thể hiện sự lạnh lùng, nam tính nhưng khá lôi cuốn.

Tóc side part vuốt ngược 16 Typh đẹp

Tóc side part vuốt ngược Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh không còn là cái tên xa lạ với những người yêu âm nhạc Việt trẻ. Nam ca sĩ là một trong những ca sĩ điển trai nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy kiểu tóc của Noo Phước Thịnh luôn được nhiều anh chàng săn đón.

Tóc side part vuốt ngược Noo Phước Thịnh

Với kiểu tóc side part vuốt ngược Noo Phước Thịnh, anh chàng thường để tóc màu đen nguyên thủy. Thi thoảng có thay đổi nhuộm cho mới mẻ. Kiểu tóc này không kén gương mặt nên bạn có thể tự tin trải nghiệm nhé.

Tóc side part vuốt ngược Noo Phước Thịnh đẹp

Tóc side part vuốt ngược cho học sinh

Là học sinh, bạn lo lắng về việc để tóc side part vuốt ngược? Bạn nên lựa chọn theo kiểu tóc ngắn chân phương. Tóc side part học sinh giúp bạn linh hoạt trong việc có thể hoặc không vuốt ngược phần tóc mái.

Tóc side part vuốt ngược cho học sinh

Như vậy trường hợp giáo viên yêu cầu để tóc bình thường thì bạn vẫn có thể. Ngoài những giờ học ở trường thì bạn tha hồ sống theo cá tính và tạo kiểu để mình trông nổi bật hơn nhé.

Tóc side part vuốt ngược cho học sinh

Kiểu tóc side part vuốt ngược cho mặt tròn

Kiểu tóc side part vuốt ngược là kiểu tóc mà các anh chàng sở hữu mặt tròn có thể lựa chọn. Khi phần tóc mái được vuốt ngược ra phía sau kèm đường kẻ, nó giúp gương mặt bạn được chia khối và cân đối hơn.

Kiểu tóc side part vuốt ngược cho mặt tròn

Nhờ vậy mà có thể che được phần khuyết điểm bầu bĩnh của bạn.

Kiểu tóc side part vuốt ngược cho mặt tròn

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt vuông

Với những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông thì nên để độ dài phần tóc mái đến đỉnh đầu có độ dài vừa phải. Bạn tránh để quá dài hay quá ngắn.

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt vuông

Cùng với đó các chàng trai có thể tạo kiểu với một ít sáp hay gel để tạo nên sự nổi bật hơn cho mình. Kiểu tóc này sẽ mang đến bạn diện mạo nam tính hơn.

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt vuông

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt dài

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt dài bạn có dám thử? Để tạo được sự cân đối, bạn có thể kết hợp uốn để tạo độ bồng bềnh cho phần tóc của mình.

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt dài

Việc uốn nhẹ hay xoăn sóng giúp cho mái tóc của bạn trông mềm mại. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ cho việc che khuyết điểm, giúp gương mặt hài hòa hơn.

Kiểu tóc side part vuốt ngược mặt dài đẹp

Cách giữ nếp tóc side part vuốt ngược tại nhà đơn giản nhất

Hướng dẫn cách giữ nếp cho kiểu tóc nam side part vuốt ngược:

  • Gội đầu, lau khô tóc nhẹ nhàng
  • Sử dụng sáp xoa đều lên tóc để đảm bảo các phần tóc đều có sáp
  • Thực hiện việc chia ngôi tóc theo như đã cắt trước đó, tiếp tục chải vào nếp cho gọn gàng
  • Tùy vào kiểu tóc mà bạn có thể chải phồng, chải thẳng,…

Cách giữ nếp tóc side part vuốt ngược tại nhà

Câu hỏi thường gặp

Tóc side part là gì?

Tóc side part là kiểu tóc phổ biến ở nam. Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ được chia ngôi theo tỉ lệ 7/3 hoặc 6/4. Mỗi phần tóc sẽ được chải chuốt cẩn thận thành nếp sang một bên.

Giá uốn tóc nam side part là bao nhiêu?

Uốn tóc nam side part rơi vào khoảng từ hơn 300 nghìn. Đây chỉ là mức giá tham khảo. Thực tế nó có thể chênh lệch.

Những kiểu tóc side part vuốt ngược trên sẽ mang đến bạn nhiều gợi ý hay ho. Nếu trước giờ bạn chỉ quen thuộc với kiểu tóc nam side part truyền thống thì đây là cơ hội để bạn tự “biến tấu” mình rồi nhé. ReviewNao hy vọng bạn sẽ vui với lựa chọn này.