Điểm danh Top 5 sách phép thuật gây tò mò hiện nay

Phép thuật từ trước đến nay luôn là một trong những vấn đề gây tranh cãi trong giới khoa học. Liệu bộ môn huyền ảo này thực sự tồn tại? Hãy cùng ReviewNao điểm danh qua Top 5 sách phép thuật vô cùng thần bí.

Pháp thuật là một trong những loại năng lực đã được rất nhiều người theo đuổi và tìm hiểu từ xa xưa đến nay trong cả đời thực lẫn trong nghệ thuật. Để có được nó, mỗi người phải có được chỉ dẫn và phải nỗ lực để rèn luyện rất nhiều. ReviewNao sẽ gửi đến bạn Top 5 sách phép thuật thú vị nhất.

Chìa khóa của Solomon

Cuốn sách đầu tiên trong toplist ngày hôm nay mà ReviewNao muốn gửi đến các bạn chính là Chìa khóa của Solomon. Tựa sách này là một trong số ít những cuốn sách phép thuật nổi tiếng được vô vàn người tìm mua.

Được cho là thuật lại từ những gì mà vua Soloman đã tự mình viết ra, ấn phẩm sách của S. L. MacGregor Mather đã gây được sự chú ý của công chúng.

sách phép thuật

Tác giả Mather là một ảo thuật gia nổi tiếng vào thế kỉ 19. Ông còn được biết đến là người đứng đầu của Hội kín Bình Vàng, một hội kín dành cho việc nghiên cứu và thực hành các hoạt động huyền bí, siêu hình vào thời gian này.

Thông qua cuốn sách, người đọc sẽ được học cách tạo nên thảm bay, trở nên vô hình hoặc thậm chí tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Vì đã được xuất bản từ rất lâu, thế nên hiện nay, cuốn sách phép thuật này vô cùng “hiếm có khó tìm”.

The Magic – Phép màu

Trong những cuốn sách cổ được truyền lại từ thời xa xưa đến nay luôn tiềm ẩn một bí mật chờ đợi loài người khai phá. Và tựa sách phép thuật The Magic – Phép màu là một ví dụ tương tự như vậy. Rhonda Byrne với cuốn sách của mình đã chứng minh cho thế giới thấy phép màu là thứ thực sự tồn tại.

sách phép thuật

Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ được đi qua những câu chuyện về sự tồn tại của phép màu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và sau đó, với hành trình 28 ngày, cô ấy hướng dẫn người đọc phương pháp ứng dụng những kiến thức ấy vào cuộc sống thường nhật.

Với tựa sách phép thuật này, Rhonda Byrne tin rằng, bạn hoàn toàn có năng lực để tựa biến đổi cuộc sống của chính mình.

Arbatel

Arbatel hay còn được biết với cái tên nguyên bản là Arbatel de magia veterum là một cuốn sách phép thuật mà bạn nên biết. Tựa sách này được ra đời vào thời kỳ Phục hưng và đã trở thành một trong số những cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất.

Tác giả của ấn phẩm nổi tiến này là Jacues Gohory, một tín đồ của đạo Paracelsus.

sách phép thuật

Mặc dù là một cuốn sách phép thuật thuần túy thế nhưng ấn phẩm này khác xa với những cuốn sách khác. Thay vì nội dung chứa đầy ma thuật bóng tối và những lời nguyền thì cuốn sách của Jacues này mang đến những chỉ dẫn tâm linh để có được một cuộc sống thành thật và đáng kính trọng.

Arbatel tập trung chủ yếu vào mối quan hệ tích cực giữa thế giới tự nhiên và con người và sự tương tác qua lại giữa hai thế giới đó.

Ars Notoria

Cuốn sách phép thuật tiếp theo mà ReviewNao chọn ra để giới thiệu đến bạn chính là tựa sách mang tên Ars Notoria. Ars Notoria là một trong năm cuốn sách nằm trong ấn phẩm ma thuật có tên Lesser Keys of Solomon, không rõ tác giả.

Phiên bản nguyên bản của tựa sách này được viết bằng 3 dạng khác nhau, bao gồm chữ Do Thái, chữ Hy Lạp và chữ Latinh.

sách phép thuật

Cuốn Ars Notoria là một trong năm cuốn sách nằm trong một cuốn sách ma thuật có tên Lesser Keys of Solomon, một cuốn sách không rõ tác giả, chú trọng vào Quỷ học. Có nhiều thông tin cho rằng vua Solomon và thầy tu thế kỉ 14 John of Morigny là những người đã theo học và đạt được thành công nhờ có ấn phẩm sách phép thuật này.

Đây chính là một trong số những tựa sách hứa hẹn với những ai đam mê lĩnh vực kì bí này đấy!

Harry Potter

Khi nhắc đến sách phép thuật, có lẽ Harry Potter là cái tên đầu tiên nhất nảy ra trong suy nghĩ của hầu hết mọi người. Bộ sách pháp thuật hư cấu này đã làm mưa làm gió trong suốt nhiều thế hệ người đọc.

Được chấp bút bởi nữ tác giả nổi tiếng người Anh, J. K Rowling, bộ sách này bao gồm 7 quyển và được dịch sang 67 thứ tiếng trên thế giới.

sách phép thuật

Harry Potter là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter cùng hai người bạn thân là Ronald Weasley và Hermione Granger. Lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh, cuốn sách đã thành công dựng nên một tượng đài về thể loại sách huyền bí, kinh dị.

Chính vì những lí do trên, Harry Potter đã trở thành bộ sách phép thuật mà bất kì ai cũng nên tìm hiểu đấy!

Với những ai đam mê những tác phẩm điện ảnh, văn học chứa đựng các yếu tố huyền ảo, thì phép thuật từ lâu đã trở thành một yếu tố quá quen thuộc. Câu hỏi đặt ra chính là liệu có phải các tác phẩm nghệ thuật trên lấy cảm hứng từ các sự tồn tại của phép thuật thực sự? Hi vọng với Top 5 sách phép thuật ở trên, ReviewNao đã giúp thỏa mãn được trí tưởng tượng của chính mình nhé!