Thu hút với Top 7 sách nghệ thuật quyến rũ cực hay

Một trong những chìa khóa để thành công trong các mối quan hệ xã hội là năng lực hấp dẫn. Chính vì thế, hôm nay ReviewNao sẽ đem đến cho bạn Top 7 tựa sách nghệ thuật quyến rũ vô cùng thú vị nhé!

Mỗi người luôn sở hữu cho mình một nét quyến rũ riêng. Tuy nhiên, để bộc lộ được nét tính cách ấy bạn đòi hỏi phải có những kĩ năng nhất định cũng như là sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Có thể thu hút được sự chú ý của mọi người và khiến họ yêu quý mình là một lợi thế lớn. Và hôm nay, hãy cùng ReviewNao đi tìm kiếm Top 7 cuốn sách nghệ thuật quyến rũ hot nhất hiện nay.

Nghệ thuật quyến rũ

Hầu hết mọi người khi nghĩ về cụm từ “quyến rũ” suy nghĩ đến việc ve vãn hay tán tỉnh một ai đó. Thế nhưng với cuốn sách Nghệ thuật quyến rũ, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác đấy. Tựa sách này được viết bởi tác giả Robert Greene với mục đích lôi kéo thiện cảm của mọi người xung quanh với bạn. Ấn phẩm sách thú vị này được xây dựng trên nền tảng các môn khoa học về tâm lí.

sách nghệ thuật quyến rũ

Toàn bộ cuốn sách sử dụng hình tượng của 18 loại người điển hình nhất để làm ví dụ. Bạn sẽ bắt đầu hành trình giải mã tâm lý mọi người xung quanh để từ đó tìm được những cách tiếp cận nhằm chinh phục tình cảm của họ. Tựa sách Nghệ thuật quyến rũ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sách tâm lý học này đấy!

Thôi miên bằng ngôn từ

Một trong những yếu tố phát triển quan trọng trong lịch sử loài người đó chính là việc sử dụng kí hiệu ngôn từ để giao tiếp với nhau. Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ là một tựa sách nghệ thuật quyến rũ cho thấy được tầm quan trọng đó. Lời nói luôn được xem là một loại vũ khí sắc nhọn của con người.

sách nghệ thuật quyến rũ

Với cuốn sách này, bạn sẽ biết được quá trình hình thành của ngôn ngữ qua các giai đoạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được cách làm thế nào để sử dụng lời nói thích hợp trong những thời điểm khác nhau để có được sự thành công nhất định. Với tựa sách nghệ thuật quyến rũ đầy mới mẻ này, bạn sẽ có được những kĩ năng vô cùng cần thiết trong xã hội ngày nay.

Nghệ thuật quyến rũ bậc cao

Sách Nghệ thuật quyến rũ bậc cao là cái tên tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu đến các bạn trong list này. Cuốn sách mới mẻ này được chắp bút bởi tác giả nổi tiếng Abraben Mah. Bên cạnh những đối tượng điển hình mà ta sẽ dễ dàng quyến rũ họ thì luôn xuất hiện những biến số mới gây khó khăn cho chúng ta.

sách nghệ thuật quyến rũ

Và cuốn sách thú vị này sẽ đi giải quyết vấn đề đó. Bằng việc lấy nguyên mẫu những hình tượng người ở đời thực, cuốn sách sẽ giúp bạn có được những phương pháp đặc biệt để lấy lòng họ. Với ấn phẩm sách nghệ thuật quyến rũ này, bạn sẽ có thêm vô vàn kinh nghiệm quý giá để gây được thiện cảm đối với những người bạn đang nhắm đến.

Ôn nhu cũng là quyến rũ

Nếu từ trước đến nay, khi nhắc đến “quyến rũ” người ta có xu hướng nghĩ về những con người đầy sexy và gợi cảm. Và Ôn nhu cũng là quyến rũ sẽ giúp chúng ta mở rộng được cái nhìn của bản thân về lĩnh vực này. Cuốn sách này là một ấn phẩm được viết nên bởi tác giả người Trung Quốc nổi tiếng – Cổ Minh.

sách nghệ thuật quyến rũ

Đúng như tinh thần tựa đề, cuốn sách này giúp cho các bạn nữ có một cái nhìn trân trọng hơn đối với bản thân mình. Tác giả cho rằng, bạn không cần phải thay đổi bản thân theo mong muốn người khác bởi bạn quyến rũ nhất khi bạn tìm được vẻ đẹp nguyên sơ của chính mình. Cuốn sách nghệ thuật quyến rũ này thực sự là một tựa sách giúp bạn hiểu được những lý lẽ vô cùng quan trọng mà đôi lúc bạn lãng quên.

Sức mạnh của sự quyến rũ

Có thể nói, trở nên thu hút là mong muốn của hầu như tất cả mọi người. Và cuốn sách Sức mạnh của sự quyến rũ là tựa sách nghệ thuật quyến rũ lột tả tất cả các mặt đó. Tác giả của tựa sách vô cùng thú vị là Virginia Postrel – một nhà văn chính trị và văn hóa Mỹ có quan điểm tự do cổ điển.

sách nghệ thuật quyến rũ

Thông qua cuốn sách này đã thành công trong chứng minh cho mọi người thấy sự quyến rũ tạo nên những giá trị như thế nào. Bên cạnh đó, tác giả còn hướng dẫn cho người đọc cách để quyến rũ đối phương thông qua yếu tố thị giác. Nhờ sự lời diễn giải đầy chân thành và vô cũng dễ hiểu, cuốn sách nghệ thuật quyến rũ này đã thu hút được sự chú ý của vô vàn cô gái mong muốn thay đổi bản thân để tốt hơn.

Nghệ thuật sống an lạc

Nghệ thuật sống an lạc là một cuốn sách nghệ thuật quyến rũ đi theo trường phái khác hoàn toàn so với những cuốn sách ở trên. Với niềm tin rằng: cuộc sống là sự tương tác giữa các mối quan hệ, bạn sẽ thực sự khi hạnh phúc khi bạn khiến những người xung quanh yêu thương mình. Tựa sách này được viết bởi thầy Thích Phước Tiến, một vị giảng sư nổi tiếng.

sách nghệ thuật quyến rũ

Cuốn sách tập trung đề cao việc bạn thấu hiểu bản thân, chỉ khi bạn thực sự vui vẻ với chính mình bạn mới có được hạnh phúc thực sự. Mặc dù là một cuốn sách phật giáo nhưng tựa sách này được viết rất cụ thể và dễ hiểu để bạn có được những bài học cho riêng mình. Nghệ thuật sống an lạc chính là cuốn sách nghệ thuật quyến rũ thực sự mà mọi người nên hướng đến để học hỏi.

Models: Quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình

Models: Quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình là cái tên cuối cùng trong toplist hôm nay. Cuốn sách nghệ thuật quyến rũ phụ nữ này là một trong số ít những cuốn sách tâm lý đặc biệt dành cho cánh mày râu. Ấn phẩm sách này được chắp bút bởi tác giả sách bán chạy nhất theo tờ NewYork Times – Mark Manson.

sách nghệ thuật quyến rũ

Nếu bạn là một chàng trai đang có mong muốn chinh phục nàng thơ trong mắt mình thì đây chính là vũ khí bí mật bạn nên sở hữu. Cuốn sách dựa trên tâm lý chung của các bạn nữ và thông qua hành động và lời nói mà họ mong muốn được nhận bạn sẽ có cách để tiếp cận họ. Đây chính là cuốn sách nghệ thuật quyến rũ mà mỗi chàng trai nên sở hữu cho riêng mình đó.

Xem thêm: Tặng bạn Top 8 tựa sách hay về tình yêu lãng mạn nhất

Việc chinh phục được cảm tình của ai đó sẽ tạo nên một lợi thế vô cùng to lớn đối với mỗi người trong cuộc sống. Hi vọng với Top 7 sách nghệ thuật quyến rũ mà ReviewNao chia sẻ bạn đã sở hữu cho bản thân những kiến thức thật quý giá nhé!