Review tất tần tật bàn chải điện Oral – B Vitality

Bàn chải điện Oral B Vitality là một sản phẩm hữu ích với bạn trong việc chăm sóc răng miệng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ nhàng mang theo. Ngoài ra, đầu bàn chải ở dạng hình tròn dễ dàng làm sạch răng. Để tìm hiểu chi tiết về dòng bàn chải điện oral – b vitality, khám phá bài viết này nhé! 

Thiết kế và khả năng làm sạch của bàn chải điện Oral B Vitality 

Bàn chải điện Oral-B Vitality được thiết kế gồm 2 phần: tay cầm bàn chải có chứa pin và động cơ, phần đầu bàn chải có thể tháo rời. Tay cầm và phần đầu bàn chải khi kết hợp với nhau sẽ mang lại khả năng làm sạch cực tốt.

bàn chải điện oral b
Review bàn chải điện Oral B Vitality

Oral-B Vitality có tới 6 phiên bản khác nhau, thế nhưng chỉ có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là đầu bàn chải điện oral b được cung cấp. Tất cả các đầu bàn chải được thiết kế với những công năng khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tổng thể làm sạch sẽ răng miệng.

Trong một chiếc hộp bàn chải điện Oral-B Vitality sẽ có 1 đến 2 đầu bàn chải thay thế. Bạn có thể mua bổ sung thêm những đầu bàn chải khác và chúng đều có thể hoán đổi cho nhau bằng tay cầm Oral-B Vitality. 

Tinh năng ưu việt của Oral B Vitality 

 • Lông bàn chải được thiết kế đan xen những sợi lông màu xanh lam, màu sắc này sẽ nhạt dần sang màu trắng để báo hiệu bạn cần thay thế đầu bàn chải mới trong khoảng thời gian 3 tháng.
 • Tay cầm bàn chải Oral-B Vitality có thiết kế thuôn nhọn. Có thể đứng thẳng ở trên mặt phẳng.
 • Đế của bàn chải thiết kế một hốc để ngạnh trên đế sạc.
 • Mặt trước của tay cầm chủ yếu là nhựa cảm ứng và được tạo điểm nhấn bởi báng cao su lớn có màu xanh xung quanh nút nguồn. 
 • Oral-B Vitality cung cấp chế độ làm sạch 2D (dao động và xoay) chứ không phải chế độ làm sạch 3D (dao động, xoay và xung) như các mẫu cao cấp hơn. Nhưng dòng bàn chải này chỉ có 1 chế độ làm sạch. 
 • Thiết kế nút nguồn trên thân trước tiện lợi để khởi động và tắt bàn chải.
 • Oral B Vitality còn có chế độ hẹn giờ 2 phút. Sau 2 phút sẽ có một âm thanh lớn thông báo để người dùng có thể biết được thời gian đánh răng vừa đủ và chuẩn khoa học. 

Tuổi thọ pin

Với mỗi lần sạc đầy bàn chải điện Oral-B Vitality bạn sẽ sử dụng được trong 5 ngày. Đây là thời gian tính dựa theo mỗi ngày đánh răng 2 lần, mỗi lần đánh là 2 phút. Thế nhưng theo một số thử nghiệm thì thời lượng sử dụng lên đến gấp đôi. Điều này không chắc cho tất cả các phiên bản, có lẽ mỗi phiên bản sẽ được tạo ra khác nhau. 

Tuổi thọ của bàn chải điện Oral B Vitality
Tuổi thọ của bàn chải điện Oral B Vitality

Điều đáng buồn ở Oral-B Vitality đó là không biểu thị tình trạng pin còn lại, bởi vì nó không có thiết kế đèn trạng thái ở trên tay cầm. Bạn sẽ được cung cấp đế sạc có màu trắng và có bộ chuyển đổi nguồn của Úc. Với chân đế hỗ trợ 220-240v. Bạn sẽ mất khoảng 16 giờ để sạc đầy.

Độ bền và chế độ bảo hành

Xét về tổng thể bàn chải điện Oral B Vitality có chất lượng khá tốt so với mức giá đang được bán trên thị trường. Nó có khả năng làm sạch tốt hơn rất nhiều so với bàn chải thông thường. Hơn nữa, bàn chải điện Oral-B Vitality còn có thể sử dụng trong vài năm. Mỗi chiếc bàn chải Oral-B Vitality sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng và lỗi 1 đổi 1 đối với các lỗi do nhà sản xuất theo chính sách của nhà sản xuất.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm

 • Chế độ làm sạch: Oral-B Vitality có thiết kế đơn giản với duy nhất 1 chế độ làm sạch, thế nhưng đơn giản không có nghĩa là vô nghĩa. Nó vẫn mang lại khả năng làm sạch răng miệng vượt trội so với bàn chải thông thường.
 • Hẹn giờ: Bộ hẹn giờ 2 phút được tích hợp trong tay cầm bàn chải để khuyến khích cho bạn có thể đánh răng trong khoảng thời gian phù hợp.
 • Đầu bàn chải: được thiết kế nhỏ với cơ chế xoay 360 độ để giúp làm sạch mảng bám và cặn thức ăn thừa hiệu quả và dễ dàng di chuyển trong khoang miệng. Lông bàn chải mềm, an toàn cho nướu.
 • Tay cầm: có một tấm đệm cao su lớn quấn ở quanh tay cầm để chống trơn trượt và giúp cho việc cầm nắm được dễ dàng hơn.
 • Mức giá: Oral-B Vitality có mức giá khá rẻ và sẽ không có gì đáng thất vọng với chất lượng mà nó mang lại so với số tiền bạn bỏ ra.
Ưu và nhược điểm của bàn chải điện Oral B Vitality
Ưu và nhược điểm của bàn chải điện Oral B Vitality

Nhược điểm

 • Không có chế độ hẹn nhịp 30 giây: để khuyến khích đánh răng đều cho từng vùng.
 • Tình trạng pin: không có biểu tượng trạng thái pin, một số mẫu cao cấp sẽ có đèn Led thông báo tình trạng pin.
 • Thời lượng pin: 5 ngày, khá ngắn so với một số dòng máy khác.
 • Công suất làm sạch: động cơ làm sạch 2D yếu hơn so với động cơ làm sạch 3D trên những dòng máy khác.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về dòng bàn chải điện Oral B Vitality. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng và được trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể đến với cửa hàng Newtechshop tại:

 • 95C, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
 • 102A, Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.