Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang thu hút giới trẻ

Đây là quán cafe sách duy nhất có mặt tại Đồng Hới, Quảng Bình. Ngay từ khi mới mở cửa quán đã gây bão bởi số lượng sách ở đây và đặc biệt hình ảnh thiết kế của quán đẹp, độc đáo đã khiến không ít bạn trẻ  phải “điên đảo”. Hãy cùng với ReviewNap truy lùng tung tích quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang hot rần rần này nhé.

Quán cafe sách  mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là Book Cafe, đúng như với tên gọi của nó, đây là quán cafe cung cấp nhiều loại sách hay, từ truyện cho đến những cuốn sách kiến thức thích hợp cho nhiều bạn trẻ tới đây học bài.

Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang thu hút giới trẻ
Book Cafe – Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới. Gây ấn tượng với bảng hiệu khá bắt mắt

Nếu bạn là học sinh, sinh viên muốn tìm một quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình yên tĩnh để học tập, thảo luận nhóm? Nếu bạn là người đã đi làm muốn tìm nơi yên tĩnh để đọc sách, nghe những bản nhạc du dương, giải tỏa stress sau ngày mệt nhọc? Thì Book Cafe sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng mạnh khi tới với Book Cafe đó chính là cách bố trí đồ vật, trang trí dễ thương, ấm cúng  có nhiều góc có thể sống ảo cực chất. Tới đây mà không check in vài tấm hình thì quả hơi phí. Điểm choáng ngợp thứ hai là không gian thoáng, yên tĩnh, bàn được sếp gần nhau để có nhiều không gian ngồi đọc. Mỗi bàn có một đèn chiếu sáng giúp bạn có ánh sáng tốt và bảo vệ mắt khi đọc.

Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang thu hút giới trẻ
Nhiều bạn học sinh, sinh viên thường lui tới Book Cafe để học tập, thảo luận nhóm

Book Cafe được chia thành nhiều khu vực riêng biệt để phù hợp cho từng mục đích của khách hàng. Nếu bạn không thích đọc sách chỉ tới thưởng thức đồ uống, tán gẫu cùng bạn bè thì ngồi khu vực tách biệt với không gian dành cho đọc sách, trao đổi học tập. Đa số khách hàng mà Book Cafe phục vụ chủ yếu là đối tượng học sinh, sinh viên. Do đối tượng khách hàng nên có thu nhập thấp không đủ chi phí ngày nào cũng cafe, trà sữa được nên quán đã list vào Menu có món trà đá 5K để  tạo điều kiện cho các em được lui tới đây đọc sách thường xuyên.

Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang thu hút giới trẻ

Hiếm quán cafe nào có điều hòa, view đẹp như Book Cafe mà có giá cả rẻ như hạt dẻ. Hầu hết thực đơn đồ uống ở đây không có món nào tới 20k. Vì vậy, quán khi nào cũng đông khách. Nhiều khách hàng đến Book Cafe vẫn thầm cảm ơn khi quán đã tạo ra phong trào đọc sách cho giới trẻ hiện nay.

Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới, Quảng Bình đang thu hút giới trẻ
Ly trà sữa thơm ngon ở Book Cafe chỉ có giá 17k

Nếu bạn nào chưa biết tới Book Cafe – Quán cafe sách yên tĩnh tại Đồng Hới thì nên tới đây một lần để thả hồn vào những cuốn sách hay vừa nhâm nhi đồ uống, lắng nghe những bản nhạc không lời còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đảm bảo sau khi tới đây bạn sẽ bị ghiền và trở thành khách ruột của quán luôn.

  • Địa chỉ: 35 Ngô Quyền, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Xem thêm: Những quán kem ở Đồng Hới ngon nhất khiến bạn ăn là ghiền

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.