Cùng liệt kê 7 phần mềm theo dõi điện thoại chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn cần tìm kiếm cho mình một phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất để sử dụng. ReviewNao sẽ giúp bạn liệt kê ra 7 phần mềm theo dõi điện thoại chất lượng nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Theo dõi điện thoại người khác là việc làm không nên vì nó xâm phạm đến quyền riêng tư của mỗi người. Tùy vào mục đích sử dụng mà phần mềm theo dõi điện thoại sẽ tốt hoặc xấu. Bạn chỉ nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại trong những trường hợp sau: “Ba mẹ theo dõi hoạt động của con cái, sếp theo dõi công việc của nhân viên, hoặc bạn muốn chỉ đường cho người nào đó”.

Nếu bạn cần tìm phần mềm theo dõi điện thoại để có thể giúp mình làm những công việc trên, thì ReviewNao sẽ giúp bạn với 7 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Mobile Tracker

Chắc hẳn khi bạn vào Google Play để tìm kiếm ứng dụng theo dõi điện thoại thì ngay từ những kết quả đầu tiên đã xuất hiện Mobile Tracker. Đây chính là một ứng dụng nổi tiếng được khá nhiều lượt tải về và nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Với hơn 20.000 lượt tải về cùng với đó là hơn 4* đánh giá, Mobile Tracker xứng đáng nằm trong danh sách những phần mềm theo dõi điện thoại của người khác.

phần mềm theo dõi điện thoại
Mobile Tracker – Công cụ theo dõi điện thoại qua GPS.

Ứng dụng cho phép bạn có thể xem vị trí của chính bản thân mình và nhiều người khác thông qua GPS. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi được chiếc điện thoại vô tình bị mất của mình để có thể dễ dàng tìm lại được. Khá nhiều người vợ cũng đang tìm cách theo dõi chồng qua điện thoại thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn.

Mobile Tracker là ứng dụng theo dõi điện thoại phổ biến hiện nay. Phần mềm này có giao diện dễ dùng cùng nhiều tính năng hay tích hợp trong phần mềm và đặc biệt ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đây quả thực là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại chất lượng nhất hiện nay.

GPS Theo dõi điện thoại theo số

Bạn và các thành viên trong gia đình quan tâm nhau, muốn biết những người thân của mình đang đi đâu và làm gì thì bạn nên tải phần mềm GPS Theo dõi điện thoại theo số. Tại phần mềm theo dõi điện thoại người khác này bạn sẽ nắm chắc được nhất cử nhất động của người bạn muốn theo dõi để có thể biết được đối phương đang ở đâu. GPS Theo dõi điện thoại theo số là phần mềm đạt được sự tin cậy rất cao từ người dùng Android. Với gần 700.000 lượt tải về cùng với hơn 4* đánh giá, đây chính là phần mềm theo dõi vị trí điện thoại đáng tin cậy dành cho bạn.

phần mềm theo dõi điện thoại
GPS Theo dõi điện thoại theo số – Giải pháp thông minh để dễ dàng theo dõi điện thoại dành cho bạn.

Với ứng dụng này, bạn có thể biết được vị trí của người bạn theo dõi thông qua GPS. Bạn còn có thể tìm lại được chiếc điện thoại bị mất của mình thông qua GPS hoặc số điện thoại của thiết bị đó.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho bạn biết được điện thoại đối phương còn bao nhiêu phần trăm pin, điều mà khó phần mềm nào làm được. Với giao diện dễ sử dụng và đặc biệt là phần mềm hoàn toàn miễn phí, phần mềm này sẽ là công cụ cần thiết dành cho bạn.

GeoZilla

Với những gia đình có đa số người dùng smartphone thì đã không còn xa lạ với phần mềm GeoZilla. Đây chính là phần mềm theo dõi điện thoại các thành viên trong gia đình được nhiều người lựa chọn. Phần mềm đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía người dùng thông qua việc có hơn 50.000 lượt tải về và 4* đánh giá trên cửa hàng ứng dụng. GeoZilla là một ứng dụng cứu mạng khi theo dõi vị trí của gia đình để đảm bảo họ được an toàn.

phần mềm theo dõi điện thoại
GeoZilla – Dễ dàng tìm kiếm gia đình bạn.

Giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng. Phần mềm cho phép bạn chia sẻ vị trí của bạn trong vòng kết nối riêng tư chỉ gia đình bạn mới có thể xem. Bạn có thể dễ dàng liên kết với gia đình bằng thiết bị theo dõi GPS trong điện thoại của bạn. Bạn sẽ biết khi nào gia đình rời đi hoặc đến một nơi nào đó.

Ngoài ra bạn có thể vào phần lịch sử để xem gia đình bạn đã ở đâu trong tuần. Nhắn tin và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của bạn trong trình nhắn tin riêng của GeoZilla và nhiều hơn thế nữa.

iSharing

iSharing chính là phần mềm theo dõi điện thoại gia đình cung cấp dịch vụ theo dõi vị trí theo thời gian thực cho phép các gia đình chia sẻ thông tin vị trí của họ một cách riêng tư và liên lạc với nhau. Phần mềm này giúp cha mẹ và người thân giảm bớt lo lắng xung quanh nơi ở của các thành viên trong gia đình với các thông báo theo dõi và cảnh báo dễ dàng. iSharing nhận được gần 70.000 lượt tải và được đánh giá khá cao trên cửa hàng ứng dụng và các diễn đàn công nghệ.

phần mềm theo dõi điện thoại
iSharing – Định vị theo dõi số điện thoại.

Với iSharing, bạn có thể xem vị trí thời gian thực của các thành viên gia đình trên bản đồ. Nhận thông báo thời gian thực khi một thành viên trong gia đình đến hoặc rời điểm đến, đây là cách tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn khi gặp nguy hiểm. Nhận thông báo tự động khi một thành viên gia đình ở gần bạn.Phần mềm còn cho phép theo dõi vị trí GPS điện thoại bị đánh cắp hoặc điện thoại bị mất. Ngoài ra, bạn còn có thể nhắn tin miễn phí với nhau và xem lịch sử di chuyển của đối phương.

Find My Kids

Nếu bạn là bậc cha mẹ và bạn đang lo lắng muốn biết con của mình đi đâu, làm gì nhưng không thể suốt ngày đi theo chúng thì đừng lo, ứng dụng Find My Kids sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đây chính là phần mềm được đại đa số các gia đình trên toàn thế giới tin dùng. Với hơn 400.000 lượt tải về và nhiều đánh giá tích cực đã giúp phần mềm này trở thành một trong những phần mềm theo dõi con cái tốt nhất hiện nay.

phần mềm theo dõi điện thoại
Find My Kids – Theo dõi trẻ em qua GPS.

Chức năng nổi bật đáng nhắc đến trong phần mềm này đó là bạn có thể nghe được những âm thanh xung quanh trẻ để biết được trẻ đang ổn và đang ở đâu. Ngoài ra, ứng dụng còn gửi một tín hiệu âm lượng lớn đến điện thoại của trẻ khi trẻ để quên điện thoại trong ba lô hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng nên không nghe thấy cuộc gọi. Bạn còn có thể kiểm soát được điện thoại của con mình và có thể trò chuyện trực tiếp với con chỉ thông qua ứng dụng này.

Family Locator

Tiếp theo đây là một ứng dụng có thể giúp bạn và các thành viên trong gia đình liên kết lại với nhau để đảm bảo gia đình bạn luôn an toàn khi bạn ở xa, đó là ứng dụng Family Locator. Ứng dụng có gần 100.000 lượt tải cũng như hơn 4* đánh giá trên cửa hàng ứng dụng và hiện tại đang được các diễn đàn công nghệ trên khắp thế giới khen ngợi.

Family Locator

Với Family Locator, bạn có thể xem lịch sử vị trí của các thành viên trong gia đình, biết gia đình đang trên đường đi một cách an toàn với tính năng chia sẻ vị trí. Ứng dụng sử dụng GPS để kết nối các thiết bị với nhau vì vậy nếu điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất, bạn dễ dàng tìm thấy điện thoại của bạn với trình theo dõi vị trí và còn nhiều tính năng hay ho khác. Đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Kid security

Phần mềm cuối cùng trong danh sách của ReviewNao là phần mềm cho phép bạn quản lý được sự an toàn của con bạn, đó chính là Kid security. Trẻ em luôn là đối tượng được bảo vệ ưu tiên trong gia đình, và đó là lý do phần mềm Kid security ra đời để có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho con cái hơn. Thông qua việc biết được vị trí hiện tại và lịch sử di chuyển của con cái thông qua GPS, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được hành trình trong một ngày nhằm đảm bảo an toàn cho con của bạn.

phần mềm theo dõi điện thoại
Kid security – Quản lý vị trí giúp bảo vệ con của bạn.

Những tính năng cơ bản của ứng dụng đó là theo dõi – vị trí của trẻ, lắng nghe âm thanh xung quanh trẻ. Bạn có thể gửi một tiếng bíp lớn khi trẻ không nghe điện thoại hoặc để nó trong ba lô ngay cả khi điện thoại trẻ ở chế độ im lặng. Thống kê xem trẻ dành bao nhiêu giờ mỗi ngày cho các trò chơi và mạng xã hội, theo dõi pin trên điện thoại của trẻ và cùng nhiều tính năng hay ho khác.

Những ứng dụng theo dõi điện thoại luôn là giải pháp thích hợp nếu bạn muốn theo dõi điện thoại người khác. ReviewNao hy vọng với 7 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí trên, bạn không cần phải lo lắng về giá phần mềm theo dõi điện thoại trên thị trường hiện nay. Theo dõi điện thoại người khác là không tốt vì vậy bạn phải sử dụng những phần mềm này đúng cách để không gây khó chịu cho người khác.