Nuôi Heo Đất MoMo để làm gì? Cách nuôi Heo Đất lên cấp nhanh

Bạn đang cần tìm lời giải đáp cho các thắc mắc xoay quanh tính năng Heo Đất MoMo như Heo Đất MoMo là gì? Nuôi Heo Đất MoMo để làm gì? Cấp độ cao nhất của Heo Đất là bao nhiêu và nhiều câu hỏi liên quan khác.

Theo dõi bài viết này cùng ReviewNao để tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc về tính năng thú vị có tên Heo Đất MoMo trên ứng dụng thanh toán online này.

Heo Đất MoMo là gì?

Heo Đất MoMo là một tính năng thú vị có trên ứng dụng thanh toán MoMo. Heo Đất là một sinh vật ảo hóa được đội ngũ nhà phát triển thiết kế ra với sứ mệnh là giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng hơn.

Khi sử dụng ứng dụng MoMo, hãy nhấn vào tính năng có tên Heo Đất MoMo và bạn sẽ được giao nhiệm vụ nuôi một chú heo màu hồng rất dễ thương.

Làm nhiệm vụ và tìm thức ăn cho chú heo để nuôi chú heo này lớn lên bằng cách thực hiện các thói quen sống tốt mỗi ngày như: đi bộ, quyên góp, dậy sớm, bổ sung kiến thức mới…

Heo đất MoMo là gì?

Không chỉ vậy, ứng dụng MoMo còn xây dựng cả một câu chuyện cho nhân vật ảo thú vị này. Nội dung câu chuyện kể rằng:

“Ở vùng đất MoMo, có một loài sinh vật đáng yêu sinh sống, đó là loài Heo Đất MoMo. Mỗi khi được ăn no, hoặc khi chủ nhân Heo Đất thực hiện sống khỏe và làm việc tốt, Heo sẽ tạo ra các đồng Heo Vàng.

Khi chủ nhân của Heo quyên góp Heo Vàng cho các dự án, những đồng Heo Vàng sẽ được MoMo và các doanh nghiệp hảo tâm chuyển thành tiền mặt gửi tới các quỹ và tổ chức xã hội tương ứng.”

Nuôi Heo Đất MoMo để làm gì?

Sau mỗi lần cho Heo Đất ăn thì bạn sẽ nhận được một số lượng cái gọi là đồng Heo Vàng.

Với mỗi đồng Heo Vàng bạn quyên góp, MoMo sẽ chuyển số lượng Heo Vàng bạn thu thập được thành tiền và quyên góp cho các dự án và hoạt động giúp phát triển trẻ em Việt Nam như xây dựng điểm trường ở vùng cao, các lớp học hỗ trợ trẻ em mồ côi và khuyết tật…

Heo Vàng MoMo để làm gì?

Cách nuôi Heo Đất MoMo lên cấp nhanh

Có thể bạn chưa biết, việc tăng cấp Heo Đất MoMo sẽ giảm thời gian cho ăn giữa các lần ngắn lại và từ đó bạn có thể nhận được nhiều đồng Heo Vàng hơn và việc tăng cấp độ Heo Đất cũng giúp chú heo của bạn trở nên đẹp hơn với những món đồ thời trang dễ thương như cánh hoặc áo quần.

Ngoài ra, không có giới hạn cho cấp độ cao nhất trong Heo Đất MoMo. Nhưng nếu bạn không duy trì các thói quen tốt hàng ngày cũng như hoạt động quyên góp Heo Vàng thì cấp độ Heo Đất sẽ giảm xuống.

Vậy làm cách nào để nuôi Heo Đất MoMo nhanh tăng cấp để có thể thu thập được nhiều đồng Heo Vàng và thực hiện quyên góp chúng cho các dự án phát triển trẻ em Việt Nam nhé.

Cách nuôi heo đất MoMo lên cấp nhanh

Thực hiện các thói quen sống khỏe hàng ngày

Mục đích chính khi thiết kế ra tính năng Heo Đất MoMo vẫn là tạo thói quen sống tốt cho người dùng. Và để nhận điểm tăng cấp giúp Heo Đất của bạn gia tăng cấp độ nhằm rút ngắn thời gian ăn của heo lại bằng cách hoàn thành 2 nhiệm vụ sau:

  • Đi bộ đạt 4000 bước
  • Dậy sớm thăm Heo Đất MoMo mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 4h30 đến 7h30

Với mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được 2 điểm lên cấp.

Thực hiện quyên góp

Mỗi ngày, nếu bạn thực hiện quyên góp cho quỹ phát triển trẻ em theo 2 hình thức sau:

  • Thực hiện quyên góp Heo Vàng
  • Thực hiện quyên góp tiền mặt

Với nhiệm vụ quyên góp bằng đồng Heo Vàng, bạn sẽ nhận về được 10 điểm lên cấp và với nhiệm vụ quyên góp bằng tiền mặt, số điểm đó chỉ có 2 mà thôi.

Như vậy khi thực hiện đủ 4 nhiệm vụ được liệt kê ở trên mỗi ngày, thì bạn có thể nhanh chóng nhận được 16 điểm lên cấp mỗi ngày.

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần để giải đáp thắc mắc của bản thân về câu hỏi nuôi Heo Đất MoMo để làm gì ở đầu bài viết.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ ReviewNao tiếp tục phát triển và chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.