Nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không?

Heo Đất MoMo là một tính năng thú vị giúp tạo thói quen sống tốt và nâng cao kiến thức cho người dùng. Ở bài viết trước, bạn đã biết nuôi Heo Đất MoMo để làm gì rồi. Và trong bài viết này, ReviewNao sẽ giải đáp cho bạn về chủ đề nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không? Cùng tìm đáp án ngay sau đây nhé.

Nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không?

Hiện tại tính năng nuôi Heo Đất MoMo chỉ phục vụ cho 1 mục đích duy nhất đó là quyên góp các đồng Heo Vàng cho các dự án giúp phát triển trẻ em Việt Nam như xây dựng điểm trường vùng cao vùng xa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn hay mở các lớp phát triển kỹ năng cho trẻ em khuyết tật,…

Bạn sẽ không thể quy đổi các đồng Heo Vàng kiếm được từ việc nuôi Heo Đất sang tiền có thể sử dụng và rút về tài khoản ví MoMo của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia các sự kiện được tổ chức bên trong khuôn khổ tính năng nuôi Heo Đất MoMo vào những thời điểm nhất định như trả lời đáp án Heo đi học hoặc mới đây nhất là Vòng quay tri ân giúp bạn có thể nhận được cái phần quà giá trị lên tới hàng triệu đồng.

Nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không?

1 Heo Vàng MoMo là bao nhiêu tiền?

Bạn đã biết rằng việc thu thập Heo Vàng chỉ có thể dùng để quyên góp cho các quỹ và dự án như đã nêu ra ở trên, vậy các đồng Heo Vàng này sẽ được quy đổi ra sao và có giá trị bao nhiêu khi được quyên góp đi theo hình thức như vậy.

Mỗi dự án khi được đăng tải trên Heo Đất MoMo đều có một hoặc một số nhà tài trợ đồng ý chuyển số Heo Vàng mà bạn đã quyên góp thành tiền.

Giá trị của một đồng Heo Vàng thay đổi tùy thuộc vào dự án, nhà tài trợ và cả số lượng đồng Heo Vàng được tạo ra mỗi ngày. Tính đến tháng 6 năm 2022, giá trị một Heo Vàng trung bình vào khoảng 140 VND.

Cụ thể, tính năng Quyên góp trong Heo Đất MoMo là chương trình của MoMo hợp tác cùng các tổ chức thiện nguyện và quỹ từ thiện có uy tín như Báo Tuổi Trẻ, Sống Foundation, Quỹ VinaCapital…

MoMo và các nhà quỹ từ thiện sẽ định giá các đồng Heo Vàng được quyên góp và quy đổi số Heo Vàng quyên góp được sang tiền thật để thực hiện các hoạt động thiện nguyện mà bạn đã quyên góp.

1 Heo Vàng MoMo là bao nhiêu tiền?

Trên đây là những thông tin mà bạn muốn biết để giải đáp cho câu hỏi “nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không?”. Dù cá nhân bạn tuy chỉ đóng góp một số lượng nhỏ nhưng với một tập thể thì con số đó sẽ vô cùng lớn đấy.

Nếu thấy bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, đừng ngần ngại để lại một đánh giá tích cực của bạn cho ReviewNao ở phần bên dưới bài viết nhé.