Top 7+ người béo nhất thế giới khiến bạn phải kinh ngạc

Từ khóa người béo nhất thế giới luôn gây sự tò mò cho các độc giả. Chính vì vậy, đây là từ khóa luôn được tìm kiếm trên các nền tảng xã hội điển hình đó là Google. Vậy bạn có đang tò mò xem những người béo nhất thế giới là ai không? 

Người béo nhất thế giới sẽ có cân nặng gây “sốc” ra sao? Thân hình của họ như thế nào? Và họ có bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình hay không? Ngay sau đây, ReveiwNao sẽ chia sẻ Top 7 người béo nhất thế giới khiến bạn phải kinh ngạc.

Jon Brower Minnoch (635 kg)

 • Quốc gia: Mỹ.
 • Ngày sinh – mất: 29/09/2941 – 10/09/1983.
 • Cân nặng kỷ lục: 635 kg
 • Vợ, con: Có vợ tên Jeannette và 2 con.

Jon Brower Minnoch là người béo nhất thế giới. Ông sinh ra và lớn lên tại thành phố Washington. 

top-7-nguoi-beo-nhat-the-gioi-khien-ban-phai-kinh-ngac

Ông được công nhận là người có cân nặng lớn nhất thế giới. Cân nặng của ông lên tới 635 kg tương đương với 1.400 pound đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và kinh ngạc.

Ông cũng từng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc cùng người vợ của mình và 2 đứa con. Tuy nhiên căn bệnh béo phì đã khiến tình trạng sức khỏe của ông triển biến theo chiều hướng xấu.

Vì quá béo nên Jon Brower Minnoch đã bị phù nề nghiêm trọng và qua đời vào năm 1983. Tức bấy giờ ông hưởng dương 41 tuổi. 

Khalid bin Mohsen Shaari (610 kg)

 • Quốc gia: Ả Rập Xê-út.
 • Ngày sinh: 28/2/1991.
 • Cân nặng kỷ lục: 610 kg

Khalid bin Mohsen Shaari là người thứ 2 béo nhất thế giới đến hiện tại. Anh được sinh ra và lớn lên tại Ả Rập Xê-út. Khalid bin Mohsen Shaari nổi tiếng và được nhiều người biết đến với danh tiếng “người béo nhất thế giới còn sống”. 

top-7-nguoi-beo-nhat-the-gioi-khien-ban-phai-kinh-ngac

Đồng thời đây là người đàn ông chỉ mới 22 tuổi nhưng đã có kỷ lục cân nặng lên tới 610 kg. Một sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời anh đó là ông đã được tham dự vào cuộc thi ăn kiêng tại thủ đô Riyadh của Ả Rập.

Sau một thời gian tham gia chương trình và nỗ lực giảm cân anh đã có thể đứng dậy và đi bộ sau 5 năm. Tuy nhiên anh vẫn cần có sự hỗ trợ của khung tập đi để đứng vững trên bề mặt.

Và thành quả lớn nhất của anh đó chính là đã giảm được hơn 500 cân và  chỉ còn 68 cân. Bên cạnh đó, cơ thể anh vẫn còn da thừa nên anh đã phẫu thuật để cắt bỏ lớp da thừa này. 

Tuy đã giảm được số lượng kg đáng kể, tuy nhiên với số cân nặng kỷ lục từng đạt được; Khalid bin Mohsen Shaari vẫn thuộc Top đầu những người béo nhất thế giới hiện nay.

Manuel Uribe (597 kg)

 • Quốc gia: Nuevo León.
 • Năm sinh – mất: 1965 – 2014.
 • Cân nặng kỷ lục: 597 kg.
 • Hôn nhân: Có 2 lần hôn nhân, cuộc hôn nhân thứ 2 chỉ diễn ra trong vòng 3 năm trước khi Manuel Uribe qua đời.

Manuel Uribe sinh ra và lớn lên tại vùng ngoại ô Monterrey, Nuevo León xinh đẹp. Trong thời niên thiếu ông chia sẻ rằng cân nặng của ông đã lên tới 115 kg. Với cân nặng này, ông hiện đang là một trong những người béo nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay.

top-7-nguoi-beo-nhat-the-gioi-khien-ban-phai-kinh-ngac

Sau khi kết hôn với người vợ thứ nhất, ông cùng người vợ đã rời xa quê để đi làm việc. Công việc của ông chủ yếu là ngồi và Manuel Uribe rất ít vận động. Chính lối sống đó đã khiến ông trở nên béo phì đạt kỷ lục lên tới 597 kg.

Tuy nhiên người vợ không chấp nhận được nên đã ly hôn Manuel Uribe ngay lập tức. Ông đã tìm kiếm bác sĩ và ăn kiêng nhưng cân nặng ngày một tăng. Khi Manuel Uribe kêu gọi thì chính phủ đã hỗ trợ anh rất nhiều trong việc giảm cân. Và Manuel Uribe đã thành công giảm được lên tới 225kg.

Sau đó ông kết hôn với người vợ thứ 2 nhưng cũng chỉ được 3 năm trước khi qua đời. Vào năm 2014 ông phải nhập viện vì mắc bệnh rối loạn nhịp tim và mắc chứng suy gan. Sau đó ông qua đời.

Xem thêm:

Juan Pedro Franco (595 kg)

 • Quốc gia: Mexico.
 • Năm sinh: 1985.
 • Cân nặng kỷ lục: 395 kg.

Juan Pedro Franco được công nhận là người đàn ông béo nhất thế giới. Cân nặng của Juan Pedro Franco lên tới 595 kg. Theo như ông chia sẻ, vào năm 6 tuổi cân nặng của ông đã vượt quá mức đứa trẻ thông thường lên tới 64 kg.

top-7-nguoi-beo-nhat-the-gioi-khien-ban-phai-kinh-ngac

Sau khi gặp tai nạn, ông phải nằm viện với thời gian dài nên cân nặng đã tăng vượt mức gần 230 kg. Từ đó, trọng lượng của Juan Pedro Franco tiếp tục gia tăng nên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Juan Pedro Franco đã bị béo phì, tiểu đường và cao huyết áp. Bệnh béo phì nghiêm trọng đến nỗi Juan Pedro Franco chỉ nằm trên giường và không thể bước đi như bình thường.

Juan Pedro Franco đã nhận thức được vấn đề này, ông đã nỗ lực giảm thành công được hơn 200 cân. Sau đó, vì lượng da thừa quá nhiều nên Juan Pedro Franco phải đi phẫu thuật.

Carol Yager (544 kg) 

 • Quốc gia: Michigan.
 • Năm sinh – mất: 1960 -1994.
 • Cân nặng kỷ lục: 544 kg.

Carol Yager là người phụ nữ được công nhận lọt Top những người béo nhất thế giới. Cân nặng của cô đã lên tới 544 kg bởi chế độ ăn xấu của mình. Cô chia sẻ rằng ngay từ nhỏ, cô đã mắc chứng rối loạn chế độ ăn nghiêm trọng sau khi bị người thân “lạm dụng tình dục”.

nguoi phu nu map nhat the gioi

Càng ngày cô càng béo phì đến nỗi không thể tự đi được. Từ đó, sức khỏe cô bị ảnh hưởng cực kỳ nặng nề và nghiêm trọng.

Nhận thức được điều đó, khi vào viện cô đã có chế độ ăn kiêng và giảm được 236 kg. Tuy nhiên vào năm 1994 cô đã tử vong do bệnh béo phì và suy đa tạng. 

Robert Butler (544kg)

 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm sinh – mất: 1973 – 2015.
 • Cân nặng kỷ lục: 544 kg

Cân nặng của Robert Butler cực kỳ khổng lồ lên tới 544kg kg; tương đương với 1.200 pound. Đây là số cân nặng lớn làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của Robert Butler. Hiện tại, anh vẫn đang thuộc Top những người béo nhất thế giới.

người đàn ông mập nhất thế giới

Căn bệnh béo phì đã khiến tình trạng sức khỏe của Robert Butler ngày càng nghiêm trọng. Vì quá béo nên Robert Butler không thể tự đi và chỉ nằm một chỗ.

Điều đó khiến các cơ quan trong cơ thể bị suy giảm. Do vậy ông đã qua đời ở tuổi 43. 

Walter Hudson (543 kg) 

 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngày sinh – mất: 5/6/1944 – 24/12/1991.
 • Cân nặng kỷ lục: 543 kg.

Walter Hudson được công nhận là người béo nhất thế giới và có vòng bụng lên tới 320cm. Khi đọc đến đây có phải bạn đang thốt lên vì kinh ngạc? Chính vì vậy, người đàn ông này đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và hầu như không di chuyển được.

top-7-nguoi-beo-nhat-the-gioi-khien-ban-phai-kinh-ngac

Ông chia sẻ chế độ ăn của ông rất khủng khiếp và ông tiếp nạp rất nhiều calories hằng ngày. Tuy nhiên vào năm 1991 ông bị mắc bệnh suy tim và qua đời.

Vì quá nặng nên cứu hộ phải đục một lỗ to ở tường để đưa ông ra ngoài.

Trên đây, ReviewNao đã chia sẻ Top 7 người béo nhất thế giới khiến bạn phải kinh ngạc. Qua đây chúng ta phải thốt lên rằng “thật không thể tin nổi” với số cân nặng khổng lồ này. Đồng thời chúng ta có nhận thức rằng béo phì là thực trạng đáng báo động. Vì vậy, chúng ta hãy có lối sống tích cực, chế độ ăn lành mạnh, luyện tập thể thao để không mắc phải căn bệnh béo phì.