Top 13+ mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh nên thử một lần

Mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh là những kiểu tóc gần như không bao giờ bị lỗi mốt. Đây là mẫu cắt được nhiều chị em ưa chuộng bởi sự dễ thương, nhẹ nhàng mà mẫu tóc này mang lại.

Tuy kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh rất dễ để nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu tóc phù hợp. Sau đây ReviewNao sẽ mang đến cho bạn Top 13+ mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh đẹp nhất mà bạn nên cắt thử một lần trong đời.

Các kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2, cấp 3

Tóc xoăn đuôi cho học sinh tóc ngắn

Tóc xoăn đuôi cho học sinh tóc ngắn là một trong những các kiểu tóc uốn đẹp khá phổ biến hiện nay. Đây thường là mẫu tóc ngang, được uốn xoăn nhẹ tạo cảm giác dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh tóc ngắn

Mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh này khá phù hợp các cô nàng mặt tròn. Nó sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và làm mặt thon gọn đáng kể. Nếu còn là học sinh hãy để kiểu tóc này kèm mái để giúp đăng độ trẻ trung hơn.

Ưu điểm của mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh tóc ngắn:

 • Ôm lấy khuôn mặt giúp mặt trông thon gọn hơn.
 • Tạo phong cách nhẹ nhàng, năng động.
 • Phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho học sinh

Bạn thích phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng chưa biết chọn mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh nào phù hợp với mình. Mẫu tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho học sinh là sự lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn.

Tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho học sinh

Kiểu tóc này khá thích hợp cho những cô bé học sinh hay những cô nàng theo đuổi phong cách trẻ trung. Mẫu này phần tóc thường có độ dài ngang vai. Phần tóc ngắn uốn đuôi sẽ được làm khá nhẹ nhàng, tự nhiên để tránh cảm giác bị già.

Nếu làm các kiểu tóc xoăn ngắn này bạn có thể chọn các màu nhuộm tóc đẹp như nâu hạt dẻ, nâu lạnh…

Ưu điểm của tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi cho học sinh:

 • Mang lại sự trẻ trung, dịu dàng.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Dễ chăm tóc sau khi làm.

Tóc dài uốn đuôi cho mặt tròn

Bạn có khuôn mặt tròn và không muốn để tóc ngắn, hãy tham khảo ngay mẫu tóc dài uốn đuôi cho mặt tròn dưới đây. Đây là kiểu tóc nữ đẹp phù hợp với những cô nàng thích duy trì độ dài của tóc nhưng vẫn muốn sự trẻ trung.

 Tóc dài uốn đuôi cho mặt tròn

Với kiểu tóc này bạn có thể chon kiểu xoăn phồng lọn lớn. Nó vừa giúp tạo độ bồng bềnh cho tóc vừa giúp bạn che đi khuyết điểm là gương mặt tròn.

Kết hợp với kiểu tóc này bạn có thể chọn các màu tóc như nâu sáng, nâu trầm… Đây là mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Ưu điểm của tóc dài uốn đuôi cho mặt tròn:

 • Dễ che khuyết điểm cho gương mặt tròn.
 • Tóc luôn có độ bồng bềnh và dày.
 • Giữ nếp được khá lâu.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng là mẫu tóc được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng. Dựa theo phong cách hàn quốc mẫu tóc khi kết hợp tóc mái thưa sẽ giúp bạn hack tuổi một cách đáng kể.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

Với kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng, bạn có thể để độ dài ngang lưng sau đó kết hợp phong cách uốn nhẹ nhàng. Khi kết hợp các màu nhuộm nhẹ nhàng như nâu trầm, nâu cafe… thì đây chính là mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh giúp bạn không bị giáo viên chú ý.

Kiểu tóc nhẹ nhàng này cũng khá phù hợp với những cô nàng công sở ưa chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Ưu điểm của tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng:

 • Độ dài không quá ngắn, có thể thoải mái búi hoặc buộc lên.
 • Cách chăm sóc khá đơn giản.
 • Phù hợp với học sinh, sinh viên.

Tóc xoăn đuôi nhẹ ngang vai

Nếu bạn có một mái tóc xoăn lơi ngang vai và thích phong cách đơn giản thì mẫu tóc xoăn đuôi nhẹ ngang vai sẽ là lựa chọn chuẩn nhất. Phong cách này khá phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách tiểu thư nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Tóc xoăn đuôi nhẹ ngang vai

Mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh này lấy điểm nhấn ở phần đuôi khi nhà tạo mẫu tóc sẽ uốn cho bạn chiếc đuôi sóng nhẹ, lọn không quá to. Cách uốn này sẽ giúp mái tóc có độ xoăn vừa phải không quá bị già. Với mẫu tóc này bạn có thể kết hợp với nhiều màu nhuộm như đen. nâu,…

Ưu điểm của tóc xoăn đuôi nhẹ ngang vai:

 • Tạo phong cách trẻ trung, nữ tính.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Tóc học sinh nữ Hàn Quốc xoăn đuôi

Nếu bạn thích phong cách của các nữ idol Hàn Quốc thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc học sinh nữ Hàn Quốc xoăn đuôi. Đây là kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh quốc dân được khá nhiều người yêu thích.

Tóc học sinh nữ Hàn Quốc xoăn đuôi

Với kiểu tóc này thay vì làm những lọn xoăn sóng bồng bềnh thì các nhà tạo mẫu tóc chỉ uốn gợn sóng khá nhẹ nhàng. Khi làm xong mái tóc sẽ xoăn lơi khá tự nhiên.

Kết hợp với mẫu tóc này bạn có thể làm mái thưa hoặc mái bay Hàn Quốc đều khá xinh và phù hợp. Đây là một trong các mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh khá đẹp mà bạn nên thử một lần trong đời.

Ưu điểm của tóc học sinh nữ Hàn Quốc xoăn đuôi:

 • Hack tuổi khá tốt.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.
 • Giúp thu gọn khuôn mặt, khá phù hợp với các cô nàng mặt tròn.

Tóc uốn đuôi cột cao trẻ trung

Tóc uốn đuôi cột cao trẻ trung là kiểu tóc sinh ra dành cho các cô nàng theo đuổi phong cách năng động nhưng vẫn pha sự nữ tính, trẻ trung. Mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh này phù hợp hầu hết mọi lứa tuổi, từ học sinh sinh viên đến các cô nàng công sở.

Tóc uốn đuôi cột cao trẻ trung

Để sở hữu kiểu tóc này, bạn chỉ cần uốn xoăn phần đuôi nhẹ nhàng sau đó là cột cao lên với một chiếc dây thun hoặc một chiếc kẹp. Mái tóc gọn gàng với chiếc đuôi bồng bềnh cũng giúp bạn trẻ ra khá nhiều tuổi đó.

Ưu điểm của tóc uốn đuôi cột cao trẻ trung:

 • Gọn gàng phù hợp với những người hay phải hoạt động nhiều.
 • Giúp ăn gian tuổi khá tốt.
 • Dễ dàng tạo kiểu và chăm sóc.

Tóc uốn đuôi nhẹ kết hợp mái bay

Trong các mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh mẫu tóc uốn đuôi nhẹ kết hợp mái bay được khá nhiều cô nàng ưa thích bởi sự nữ tính nó mang lại. Đây là kiểu tóc được rất nhiều idol nữ Kpop ưa chuộng sử dụng.

Tóc uốn đuôi nhẹ kết hợp mái bay

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần tỉa nhẹ và uốn phần đuôi một cách nhẹ nhàng. Phần đuôi xoắn xoăn nhẹ được sắp đặt vào nếp giúp bạn sẽ trông khá đáng yêu. Mẫu tóc này khi kết hợp với tóc mái bay sẽ giúp khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa

Bạn có một chiếc trán cao và gương mặt không được thon gọn. Đừng lo lắng kiểu tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa sẽ giúp bạn che được hết những khuyết điểm kể trên.

Tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa

Với kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh này, chiếc mái thưa vừa giúp che bớt phần trán cao vừa giúp gương mặt bạn hài hòa hơn. Phần tóc uốn xoăn nhẹ nhàng cũng sẽ giúp ôm sát khuôn mặt và che bớt những khuyết điểm như gương mặt tròn, mặt góc cạnh.

Tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa được đánh giá là kiểu tóc hot nhất trong các mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh.

Ưu điểm của tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái thưa:

 • Che bớt phần trán cao giúp gương mặt hài hòa hơn.
 • Dễ chăm sóc.
 • Phù hợp mọi đối tượng.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh mái bằng

Tóc xoăn đuôi cho học sinh mái bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô bé học sinh, sinh viên. Kiểu tóc này không chỉ giúp bạn có diện mạo trẻ trung mà còn giúp che đi khá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh mái bằng

Tương tự kiểu tóc mái thưa thì mái bằng sẽ giúp bạn che đi chiếc trán cao của mình. Ngoài ra những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp cho khuôn mặt nhỏ đi trông thấy. Để kiểu tóc này chắc chắn crush của bạn sẽ đổ ngay thôi.

Ưu điểm của tóc xoăn đuôi cho học sinh mái bằng:

 • Che được khuyết điểm trán cao.
 • Phù hợp với mọi đối tượng.
 • Giúp làm cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng

Bạn muốn tìm kiểu tóc nào giúp che bớt gương mặt góc cạnh cùng các khuyết điểm trên khuôn mặt. Hãy tham khảo ngay kiểu tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng. Đây là một trong các mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng

Khi làm kiểu tóc này phần đuôi cụp vào vừa giúp che bớt các khuyết điểm vừa giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra đây là mẫu tóc mà thầy cô ít khi để ý nếu bạn còn là học sinh. Hãy kết hợp dáng tóc này với mái ngang hoặc mái thưa.

Ưu điểm của tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng:

 • Mang lại sự trẻ trung, phù hợp lứa tuổi học sinh.
 • Dễ chăm sóc.
 • Giúp che được nhiều khuyết điểm trên mặt.

Tóc uốn layer nhẹ nhàng

Tóc uốn layer nhẹ nhàng được coi là kiểu tóc layer cho học sinh. Đây là mẫu tóc vừa giúp bạn giữ được sự trẻ trung lại khá dễ dàng chăm sóc sau làm.

Tóc uốn layer nhẹ nhàng

Khi chọn cắt tóc layer, tóc bạn sẽ được chia thành các lớp và cắt tạo thành các tầng. Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh này giúp bạn khoe được nét nhẹ nhàng, nữ tính và phù hợp với khá nhiều loại trang phục.

Ưu điểm của tóc uốn layer nhẹ nhàng:

 • Dễ chăm sóc sau khi làm.
 • Giúp hack tuổi cực tốt.
 • Giúp mái tóc bớt dày hơn.

Tóc uốn cụp dành cho tóc dài

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài nhưng không muốn thay đổi quá nhiều thì kiểu tóc uốn cụp dành cho tóc dài sinh ra là để dành cho bạn. Mẫu tóc này sẽ tác động đến tóc ít nhất có thể nên bạn không cần lo lắng mái tóc sẽ bị hư tổn nhiều sau khi làm.

Tóc uốn cụp dành cho tóc dài

Với kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh này thợ tóc sẽ chỉ uốn cụp đuôi cho bạn khá nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái bằng, mái thưa… Với mái tóc này chắc chắn nhiều bạn sẽ được khen trẻ hơn tuổi thật của mình đấy.

Ưu điểm của tóc uốn cụp dành cho tóc dài:

 • Dễ dàng chăm sóc.
 • Không tác động nhiều vào tóc nên ít gây hư tổn.
 • Phù hợp mọi lứa tuổi.

Mẹo giữ tóc xoăn đuôi đẹp, vào nếp

Nhiều chị em sau khi đã chọn cho mình được một mái tóc phù hợp thì vẫn chưa biết chăm sóc thế nào sau làm cho đúng. Hãy để ReviewNao chỉ cho bạn các mẹo giữ tóc xoăn đuôi đẹp, vào nếp.

Không gội đầu ngay khi làm xong tóc

Khi mới làm xong tóc, bạn không nên xả nước gội đầu ngay. Lúc này tóc bạn vẫn cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng giúp tóc xoăn lâu hơn.

Hãy đợi tầm 3-5 ngày để màu được bền hơn. Điều này cũng giúp cho tóc của bạn giữ nếp được lâu hơn rất nhiều.

tóc xoăn đuôi cho học sinh

Hạn chế tác động nhiệt lên tóc

Với những kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh, việc thường xuyên dùng máy sấy tóc sẽ làm tóc nhanh hỏng và không giữ được nếp. Nhiệt từ máy sấy tỏa ra sẽ dễ làm tóc có hiện tượng khô, xơ… Hãy dùng một chiếc khăn mềm để nhẹ nhàng thấm nước trên tóc sau khi gội xong.

Bên cạnh đó máy kẹp, máy uốn tóc cũng là những thứ bạn nên hạn chế tác động lên tóc. Tránh gội đầu bằng nước quá nóng vì như thế sẽ rất có hại cho tóc của bạn.

tóc xoăn đuôi cho học sinh

Dùng các sản phẩm chăm sóc tóc sau khi gội

Sau quá trình làm tóc, tóc bạn sẽ khá yếu do tác động nhiều hóa chất. Hãy bổ sung các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng như dầu dưỡng tóc, gel dưỡng tóc…

Khi gội đầu xong đợi tóc gần khô hãy dùng ít gel dưỡng cho vào lòng bàn tay và bóp nhẹ lên tóc. Những thứ này sẽ giúp tóc bạn giữ được nếp tóc và độ xoăn lâu hơn.

tóc xoăn đuôi cho học sinh

Thông tin thêm

Top cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh, sinh viên

Buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng & trẻ trung, buộc tóc bổng cao, buộc tóc nhẹ ngang vai, buộc tóc nửa đầu cá tính.

6 cách làm tóc xoăn đuôi nhanh đẹp tại nhà

Quấn tóc bằng áo thun cũ, dùng kẹp càng cua, dùng kẹp tăm, dùng tất cổ dài buộc, tết tóc (thắt bím).

Trên đây là top 13 mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh hot nhất hiện nay. Đây là những kiểu tóc khá được mọi người ưa chuộng. Mong rằng qua những gợi ý của ReviewNao bạn sẽ tham khảo được mẫu tóc uốn đẹp mà không bị già phù hợp nhất. Hãy giới thiệu bài viết này đến cho bạn bè và những người xung quanh nhé.