Mã giảm giá tiki là gì? Lấy mã giảm giá tiki ở đâu?

Tiki là sàn thương mại điện tử được nhiều người mua sắm tin tưởng với nhiều ngành hàng và hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Nhờ vậy, Tiki đạt vị trí top 2 tại Việt Nam và top 6 tại Đông Nam Á về mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, các mã giảm giá Tiki nằm trong chương trình khuyến mãi cũng là điều thu hút một lượng lớn khách hàng.

Bạn đọc có thể truy cập vào https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43/ để cập nhật nhanh chóng mã giảm giá Tiki được chia sẻ miễn phí bởi website Prices.vn.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Bạn có thể gọi mã giảm giá Tiki là coupon Tiki hay voucher Tiki, tất cả chỉ đều là cách gọi chung về một dãy ký tự và số được Tiki tạo ra có thể giúp người dùng mua với giá ưu đãi hơn bình thường hoặc giảm giá khi mua một sản phẩm khi mua sắm online trên Tiki.vn.

mã giảm giá tiki là gì

Khách hàng khi sở hữu mã giảm giá Tiki sẽ thanh toán, chốt đơn hàng nhanh hơn, là công cụ để tạo điều kiện cho các nhà bán để cung cấp một mức giá thấp hơn giá gốc từ đó thu hút khách hàng chốt đơn.

Mã giảm giá Tiki sẽ áp dụng theo hai cách là giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc là giảm một số tiền cố định nào đó. Có 4 yếu tố cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki mà bạn cần quan tâm là:

– Ký tự mã giảm giá: mỗi mã giảm giá Tiki sẽ có một dãy ký tự riêng biệt, để áp dụng bạn sẽ nhập vào ở bước thanh toán.

– Giá trị của mã giảm giá: là mức chiết khấu, giảm giá được quy định, có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm trực tiếp một số tiền cố định.

– Thể lệ của mã giảm giá: là điều kiện sử dụng bao gồm sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sử dụng, đảm bảo giá trị đơn hàng tối thiểu.

– Hạn sử dụng của mã giảm giá: là mốc thời gian mà voucher sẽ được bắt đầu và kết thúc, do đó bạn không nên sử dụng mã giảm này trước và sau khoảng thời gian đó.

Các loại mã giảm giá Tiki thông dụng

mã giảm giá tiki

Dưới đây là các loại mã giảm giá Tiki thông dụng nhất:

Mã giảm giá Tiki dành cho nhiều sản phẩm

Đây là các mã giảm giá chỉ thường xuất hiện ở các chương trình khuyến mãi lớn mà khách hàng cũ hay mới đều có thể áp dụng cho nhiều nhiều ngành hàng.

Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng

Như tên gọi của nó thì mã giảm giá Tiki này chỉ áp dụng được cho một hoặc một số ngành hàng nhất định, các ngành hàng thường có trên Tiki: Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa Đời Sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ & Bé, Thể thao,…

Mã giảm giá cho khách hàng mới

Nhằm thu hút một lượng khách mới tiềm năng, Tiki có ra mã giảm giá với những ưu đãi tốt nhất, các mã có thể giảm lên tới 20% và thường được áp dụng được nhiều ngành hàng.

Mã giảm giá dành cho app Tiki

Mã giảm giá này được Tiki tung ra để thu hút người dùng tải ứng dụng Tiki để mua sắm trực tuyến trên mobile, đơn giản và tiện lợi hơn.

Mã giảm giá theo shop

Nhằm thu hút khách hàng thì các shop bán hàng trên Tiki tung ra các mã giảm giá theo chương trình của Tiki, và tất nhiên mã này chỉ dành riêng cho các sản phẩm của shop đó, có khi mã này chỉ dành cho một số sản phẩm nhất định trong shop đó

Mã giảm giá từ các đối tác

Khi thanh toán bạn thường thấy các mã giảm giá từ ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Airpay đúng không? Thì đây chính là các ví điện tử, ngân hàng hợp tác với Tiki nhằm quảng cáo cho ngân hàng đó đến người tiêu dùng của Tiki nên những mã này thường được giảm giá rất hấp dẫn.

Tìm mã giảm giá Tiki ở đâu?

Trên trang chủ, banner chương trình khuyến mãi của Tiki

Hàng tháng Tiki sẽ có các chương trình khuyến mãi và nó sẽ tung ra các mã giảm giá. Tùy vào chương trình lớn hay nhỏ mà sẽ có nhiều mã giảm giá Tiki với mức ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường, Tiki sẽ thiết kế các banner bắt mắt để thu hút khách hàng, việc của bạn là lật mở từng trang này ra và lưu ngay mã giảm giá Tiki phù hợp.

Đôi khi các voucher Tiki cũng xuất hiện trong từng sản phẩm buộc bạn phải bấm xem sản phẩm rồi mới thấy mã và điều kiện cụ thể.

Cách tìm kiếm này khá mất thời gian, vì Tiki cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn khi để ở nhiều chỗ khó kiếm và chỉ share nó ở một số nơi Tiki làm marketing

Tại các trang mạng xã hội

Ở trên facebook có rất nhiều group chuyên chia sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi từ Tiki, Lazada, Shopee. Khi có mã giảm giá họ sẽ đăng tải bài viết hướng dẫn cho mọi người cùng biết hay bạn cần tìm mã nào thì đều có thể hỏi tại group. Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử cũng có nhiều fanpage, blog, tại đây mã giảm giá Tiki sẽ được cập nhật thường xuyên, hãy follow để nắm được những mã hot nhất.
Nhược điểm của cách này là lượng khách hàng biết và chờ mua sản phẩm này rất đông thậm chí sản phẩm đó đã hết hàng trước khi bạn kịp thanh toán.

Tại các website, blog

Ngày nay có rất nhiều website, blog ra đời nhằm giúp bạn có những thông tin hữu ích để mua sắm tiện lợi, đảm bảo an toàn, và tiết kiệm về cả về thời gian lẫn tiền bạc. Prices sẽ giúp bạn tìm kiếm, tổng hợp các mã giảm giá Tiki theo ngành hàng, theo thời gian áp dụng… rất nhanh chóng, tiện lợi. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian tìm kiếm, chọn lọc thông tin, giá cả từ những nhà bán hàng.

Các bước tìm kiếm và thực hiện tại Prices như sau

tiki mã giảm giá

Bước 1: Đăng nhập vào https://prices.vn/ hoặc vào https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43

mã giảm giá tiki

Bước 2: Tại trang chủ, trên thanh công cụ tìm kiếm click chọn vào biểu tượng logo Tiki.

mã giảm giá tiki

Bước 3: Tìm và copy mã giảm giá phù hợp

Bước 4: Mua hàng tại Tiki, nhớ chọn mã trước khi thanh toán đơn hàng nhé!

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Tiki

Một đơn hàng có thể áp dụng cùng lúc nhiều mã giảm giá tiki được không?

Một đơn hàng chỉ được áp dụng duy nhất một mã giảm giá mà thôi. Bạn không thể sử dụng cùng lúc tất cả nhiều mã giảm giá Tiki được, tuy nhiên Tiki có Tiki xu thì bạn có thể dùng chung mã giảm giá đó nhé.

Hạn sử dụng mã giảm giá Tiki là gì?

Như mình đã nói ở trên thì một mã giảm giá Tiki được tung ra sẽ kèm theo hạn sử dụng của nó. Tùy thuộc vào chính sách mà mỗi mã giảm sẽ có những điều kiện khác nhau, có những mã giảm thì sẽ để ngày cụ thể hoặc có nhiều mã giảm thì có hạn dùng đến khi hết ngân sách. Khi lưu mã giảm giá Tiki bạn hãy chú ý đến điều này. Đặc biệt nhiều trường hợp bạn được tặng riêng mã giảm giá Tiki thì lại càng dễ quên sử dụng.

Tại sao có một số mã giảm giá Tiki khi sử dụng lại báo không hợp lệ?

Khi áp dụng mã giảm giá Tiki, nhiều bạn nhận được thông báo là mã giảm giá không hợp lệ. Vậy lí do tại sao?

– Do bạn nhập sai ký tự của mã giảm giá.

– Do mã giảm giá Tiki mà bạn nhập đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng.

– Do trước đây bạn đã sử dụng mã giảm giá này.

– Do đơn hàng bạn đặt chưa đủ điều kiện để áp dụng mã giảm. Ví dụ như điều kiện về ngành hàng, nhà cung cấp hay điều kiện về giá trị đơn hàng tối thiểu…

Một mã giảm giá Tiki có thể sử dụng được mấy lần?

Mã giảm giá Tiki chỉ được dùng một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ bỏ túi được những mã giảm giá Tiki mới nhất và tốt nhất để mua hàng Tiki với giá ưu đãi nhất.