80+ lời chúc Giáng Sinh khách hàng tốt đẹp nhất

Nhằm tri ân những vị khách đã ủng hộ của hàng mình trong suốt một năm quá, nhiều đơn vị lựa chọn tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng vào dịp Noel. Tuy nhiên, tìm được một câu chúc hay và ý nghĩa thì không hề dễ dàng. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của ReviewNao về những lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng nhé!

lời chúc Giáng Sinh khách hàng

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng

Khách hàng là thành phần quan trọng nhất để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy đừng quên gửi những lời chúc Noel ý nghĩa kèm những món quà tặng để thể hiện lòng biết ơn của mình đến mọi người.

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng

Dưới đây là một số lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ý nghĩa nhất mà bạn nên tham khảo:

(1) Bạn chính là một phần quan trọng mang đến sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Nhân dịp Giáng Sinh, kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an lành. Mong cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong năm tới.

(2) Bạn là mảnh ghép quan trọng nhất cho thành công của chúng tôi, xin dành những lời chúc Noel đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới.

(3) Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt năm qua. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh an lành, vui vẻ, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc nhé!

(4) Bạn thân mến! Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng Sinh và cung là lúc chúng ta tạm biệt năm cũ bước sang năm mới. Chúng tôi xin gửi tới quý khách lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác trong suốt một năm qua. Nhân dịp Giáng Sinh kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

(5) Được chăm sóc và phục vụ quý khách chính là lý do để chúng tôi tạo nên sự khác biệt và thành công. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, kính chúc quý khách hàng có một Noel ấm áp, an lành bên người thân yêu.

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng

(6) Chúng tôi rất biết ơn vì sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc bạn vạn sự bình an, vui vẻ cùng tất cả những điều tốt đẹp nhất.

(7) Có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc bạn và gia đình luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

(8) Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của đơn vị chúng tôi. Chúc quý khách một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

(9) Kính chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp, chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách nhiều hơn nữa trong năm tới.

(10) Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đã đến rất gần rồi, công ty chúng tôi xin kính chúc Qq khách an lành, vui vẻ. Hy vọng được phục vụ Quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng

(11) Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách trong thời gian tới. Chúc cho Giáng Sinh của bạn luôn an lành và gặp nhiều may mắn.

(12) Cảm ơn bạn đã là một khách hàng nhiệt tình của chúng tôi trong một năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin gửi những lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và có một năm mới thật nhiều điều may mắn.

(13) Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi trân trọng cơ hội mà bạn gửi đến và mong muốn tiếp tục được phục vụ bạn trong tương lai

(14) Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, chúng tôi xin ghi nhận sự hợp tác, ủng hộ của bạn trong suốt năm qua. Chúng tôi mong sẽ có nhiều cơ hội phục vụ bạn hơn trong năm sau. Xin kính chúc quý khách có một mùa Giáng sinh an khang thịnh vượng bên gia đình và những người thân yêu.

(15) Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, thay mặt công ty xin gửi tới bạn một món quà nhỏ để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hợp tác, ủng hộ của bạn trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trong tương lai. Cuối cùng chúc bạn có một mùa Noel ý nghĩa và hạnh phúc!

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng

(16) Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những giá trị tốt nhất cho bạn và biết ơn sự ủng hộ của bạn đối với chúng tôi trong năm qua. Nhân dịp lễ Noel này, chúc bạn có thật nhiều niềm vui và yêu thương tràn ngập nhé!

(17) Giáng Sinh đã đến rồi. Công ty chúng tôi xin chúc quý khách có một đêm Noel vui vẻ bên gia đình và người thân cũng như một năm mới thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

(18) Thật biết ơn vì có những người như bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Dịp Giáng Sinh này, chúng tôi xin chúc quý khách vạn sự bình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất nhé!

(19) Giáng sinh đã đến, công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng có những khoảnh vui vẻ bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp.

(20) Một mùa Giáng Sinh mới đã đến, cũng là dịp cuối năm. Chúng tôi kính chúc quý khách luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như thực hiện được mục tiêu nhanh chóng nhất nhé!

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ngắn gọn

Bên cạnh những lời chúc hay và ý nghĩa, thì  doanh nghiệp cũng đang tìm kiếm những lời chúc ngắn gọn nhưng nhiều ý nghĩa để in lên thiệp chúc mừng.

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ngắn gọn

Hãy để chúng tôi gợi ý đến bạn những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa ngay sau đây:

(1) Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt 1 năm quá. Chúc bạn mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

(2) Làm việc với bạn trong năm qua là một niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong mùa Giáng Sinh này! Merry Christmas!

(3) Cảm ơn bạn đã trở thành một phần của sự thành công của chúng tôi trong năm nay. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ bên những người thân yêu của bạn.

(4) Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.

(5) Chúc bạn đón Giáng Sinh an lành! Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng giúp công ty chúng tôi phát triển, thịnh vượng như hôm nay.

(6) Gửi khách hàng yêu quý của chúng tôi, chúc cho mùa Giáng Sinh của bạn luôn tươi sáng và tràn đầy những hứa hẹn.

(7) Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của các bạn và mong muốn tiếp tục phục vụ bạn nhiều năm tới nữa. Chúc bạn mùa Noel an lành, hạnh phúc.

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ngắn gọn

(8) Bạn là một khách hàng tuyệt vời. Chúc mừng Giáng Sinh tới bạn và gia đình.

(9) Cảm ơn bạn đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ bên những người thân yêu!

(10) Xin Chúa ban cho bạn tất cả những điều tốt đẹp mà bạn đang tìm kiếm. Gửi tới những khách hàng yêu quý của chúng tôi một mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui.

(11) Chúng tôi mong được các bạn gắn bó lâu dài, năm nào cũng có thể gửi đến bạn lời chúc Giáng Sinh. Merry Christmas!

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ngắn gọn

(12) Gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất từ công ty chúng tôi. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi và chúc bạn một mùa Noel ý nghĩa!

(13) Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và tin tưởng của bạn trong suốt năm qua. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ, an lành với nhiều thành công mới.

(14) Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của bạn trong những năm qua. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành, tràn ngập bình an và yêu thương.

(15) Với tất cả tình yêu thương, sự biết ơn, công ty chúng tôi chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành, thịnh vượng.

(16) Chúc Giáng Sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cảm ơn bạn làm cho doanh nghiệp này phát triển hơn mỗi ngày.

(17) Cảm ơn bạn vì vẫn là khách hàng của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại. Chúc quý khách Noel vui vẻ và nhiều niềm vui.

(18) Gửi đến bạn lời chúc mừng yêu thương nhất của mùa Giáng Sinh này! Merry Christmas!

Gửi đến bạn lời chúc mừng yêu thương nhất của mùa Giáng Sinh này! Merry Christmas!

(19) Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng bạn đã dành cho chúng tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

(20) Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho quý khách có một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân.

(21) Noel 2022 này, kính chúc quý khách và gia đình những ngày cuối năm thật an lành, tràn đầy niềm vui, và hạnh phúc bên người thân của mình.

(22) Chúc quý khách có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc và thật nhiều bình yên bên gia đình nhé!

(23) Kính chúc quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Merry Christmas and Happy New year..!

(24) Công ty chúng tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn đã dành cho chúng tôi trong năm nay. Chúc bạn mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

(25) Công ty xin gửi đến quý khách lời chúc mừng thành tâm nhất trong mùa Giáng Sinh này. Chúc bạn mùa Giáng Sinh vui vẻ và tràn ngập yêu thương.

Lời chúc Giáng Sinh khách hàng hài hước

Lời chúc Giáng Sinh khách hàng hài hước

Bên cạnh các lời chúc Giáng Sinh hay cho khách hàng thì doanh nghiệp của bạn cũng có thể chọn những câu húc gần gũi, hài hước và vui vẻ như:

(1) Chúc bạn có một mùa Noel vui vẻ bên gia đình và người thân. Đừng quên cuộc hẹn ở shop quần áo của mình mỗi tối nhé!

(2) Đừng quá lo lắng về hóa đơn thẻ tín dụng của mình. Hãy ăn mừng một mùa Giáng Sinh thật hoành tráng rồi trả nợ sau cũng được mà!

(3) Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Giáng Sinh năm này sẽ rất lạnh. Nếu bạn đang thiếu một “hơi ấm di động” thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas!

(4) Noel này, chúng tôi hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của bạn bằng tiền mặt thay vì quà và đồ chơi. Chúng tôi biết bạn cũng hy vọng điều này. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ!

(5) Bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho chúng tôi thay vì mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao “thời gian là tiền bạc”. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng Sinh khách hàng hài hước

(6) Vào dịp Giáng Sinh, bạn nên dành thời gian với những người tốt, việc tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành ngày Giáng Sinh hôm đó cho chúng tôi nhé!

(7) Vào đêm Giáng Sinh, nếu một ông già Noel mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Chúng tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng sinh này.

(8) Cầu mong cho khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai! Cầu mong bạn tìm thấy nhiều sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó! Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và có thật nhiều thành công trong năm tới.

(9) Giáng sinh đến rất gần rồi. Hãy chuẩn bị một tinh thần vui vẻ, mua sắm những bộ áo quần mình yêu thích nhất để tận hưởng phút giây hạnh phúc bên gia đình, bạn bè nhé!

(10) Chúng tôi chúc bạn có một mùa Noel càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức,… tiền vào thơm phức.

Lời chúc Giáng Sinh khách hàng hài hước

(11) Chúng tôi có quen thân với ông già Noel, nếu bạn muốn quà gì thì mình sẽ cầu xin ông già Noel gửi ngay đến bạn.

(12) Chúc bạn có một mùa Noel vui vẻ bên gia đình và người thân. Đừng quên cuộc hẹn ở shop quần áo của mình nhé!

(13) Chúc bạn mùa Noel năm nay có nhiều người để ý, miệng lúc nào cũng hí hí và tiền chỉ tốn một tí. Merry Christmas!

(14) Giáng Sinh là thời điểm để nghỉ ngơi, đừng đâm đầu vào công việc nữa. Hãy ra ngoài kiếm gấu và dân đến shop áo quần của chúng tôi sắm ngay bộ đồ đôi nhé!

(15) Giáng Sinh này, hãy để chúng tôi sưởi ấm cho bạn bằng những chiếc áo len ấm áp tại cửa hàng nhé!

Lời chúc Giáng Sinh khách hàng hài hước

(16) Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong rừng. Chúc bạn Giáng Sinh an lành.

(17) Trân trọng thông báo với mọi người: Chúng tôi chấp nhận các khoản tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Thay vào đó gửi đến bạn những trang phục thật lộng lẫy! Merry Christmas!

(18) Người yêu thì chúng tôi chưa có nhưng gấu thì chúng tôi có đầy! Noel này hãy ghé chúng tôi tậu ngay một em gấu liền nhé! Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và an lành.

(19) Chúng tôi chúc bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ, tiền đầy túi, tài khoản “ting ting” liên tục nhé!

(29) Noel không có quà cũng không sao, không có đồ đẹp mặc mới buồn đúng không nào? Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi và chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành!

Lời chúc Giáng Sinh tới khách hàng bằng tiếng Anh hay

Bên cạnh những lời chúc Giáng Sinh gửi đến khách hàng bằng tiếng Việt, bạn có thể tham khảo những lời chúc bằng tiếng Anh sau để kết nối khách hàng ở quốc tế:

Lời chúc Giáng Sinh tới khách hàng bằng tiếng Anh hay

(1) Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
Tạm dịch: Giáng Sinh đến rồi đấy! Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Hãy tận hưởng mỗi ngày đi qua một cách hạnh phúc nhất từ đây đến cuối năm nhé!

(2) Christmas is about spending time with family and friends. Merry Christmas to you and your family!
Tạm dịch: Giáng Sinh là thời gian đẹp nhất dành cho gia đình và bạn bè. Chúc bạn mùa Giáng Sinh an lành!

(3) Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day.
Tạm dịch: Lời chúc Giáng Sinh vui vẻ đến cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn chính là lý do làm cho công ty này phát triển mỗi ngày.

(4) I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.
Tạm dịch: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn những điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc mừng Giáng Sinh an lành.

(5) It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
Tạm dịch: Giáng sinh lại về và một năm mới nữa sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Lời chúc Giáng Sinh tới khách hàng bằng tiếng Anh hay

(6) Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.
Tạm dịch: Giáng Sinh đến làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thật nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống.

(7) With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
Tạm dịch: Chúng tôi chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn!

(8) Wishing you all the best that life can bring. Merry Christmas to you and a year full of blessings.
Tạm dịch: Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất. Mong bạn sẽ có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và một năm tràn đầy may mắn.

(9) I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.
Tạm dịch: Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt lành trong lễ Giáng Sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

(10) You are special, you are unique, may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ, mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng Sinh tới khách hàng bằng tiếng Anh hay

(11) It feels great to have the opportunity to work with someone who knows much yet remains so humble all the time. Merry Christmas!
Tạm dịch: Thật tuyệt vời khi có cơ hội hợp tác với người giỏi giang nhưng lại rất khiêm tốn như bạn. Giáng Sinh an lành bạn nhé!

(12) I want to wish you a Merry Christmas full of love and peace!
Tạm dịch: Chúng tôi chỉ chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ, tràn đầy yêu thương và bình an.

(13) Thank you for still being our client. We feel flattered, and so wish you a merry Christmas.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì vẫn luôn là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn vì điều đó, chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ.

(14) Sending warm wishes and goodwill from our company to yours. Merry Christmas!
Tạm dịch: Chúng tôi gửi đến bạn lời chúc ấm áp và thiện chí nhất trong dịp Giáng Sinh này! Merry Christmas!

(15) Bringing your good wishes of happiness this Christmas and in the coming year.
Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Lời chúc Giáng Sinh tới khách hàng bằng tiếng Anh hay

Trên đây là tổng hợp của ReviewNao về những lời chúc Giáng Sinh đến khách hàng ý nghĩa, hy vọng bạn sẽ chọn ra được một lời chúc hay để gửi tri ân đến khách hàng của bạn. Chúc doanh nghiệp của bạn thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.