Top 7 địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội nhanh và chất lượng nhất

Ngày nay nhu cầu đi nước ngoài ngày một nhiều, vì vậy không ít người thắc mắc làm hộ chiếu ở Hà Nội tại đâu là nhanh và chất lượng nhất? Hãy cùng ReviewNao khám phá ngay top 7 địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội uy tín nhất nhé!

Việt Nam ngày một phát triển; như một nhu cầu tất yếu trong quá trình hội nhập với các nước trên thế giới, ngày càng có nhiều người cần đi nước ngoài. Vì vậy lượng hộ chiếu cần được làm mới ngày một tăng; đặc biệt ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội thì như cầu làm nhanh từ 1 đến 5 ngày lại thêm cần thiết. Bên cạnh những tổng hợp hướng dẫn làm hộ chiếu tại Hà Nội 2021 ở trên mạng, ReviewNao sẽ giúp bạn tìm ra 7 địa chỉ chất lượng, uy tín nhất.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong list địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội chính là Phòng quản lý xuất nhập cảnh. Đây là một trong hai địa chỉ làm và hướng dẫn thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu đảm bảo không hư hỏng tại Hà Nội.

làm hộ chiếu ở hà nội
Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội.

Đây là địa chỉ làm hộ chiếu dành cho công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại các quận, huyện là: Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Tây Hồ, huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Từ Liêm, Gia Lâm, Mê Linh, Hoàng Mai. Phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ các trường hợp xin cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu, xin cấp đổi hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu.

 • Địa chỉ: 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: thứ 2 – sáng thứ 7 (8h – 11h30; 13h30 – 16h30)

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Cơ sở 2

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Cơ sở 2 là cái tên tiếp theo bạn có thể tìm tới để làm hộ chiếu ở Hà Nội. Tương tự như cơ sở một, đây cũng là địa chỉ làm hộ chiếu phổ thông ở Hà Nội.

làm hộ chiếu ở hà nội
Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội uy tín.

Những người có hộ khẩu thường trú tại các quận huyện như: Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Tây cũ, Thanh Xuân, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Từ Liêm, Ứng Hòa, Hoài Đức làm thủ tục cấp hộ chiếu, cấp đổi hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu tại đậy. Đặc biệt, việc kê khai có thể thực hiện tại nhà, cơ quan hoặc nơi công cộng trước khi đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và chỉ cần mang theo CMND (còn giá trị) để làm thủ tục kiểm tra, đối chiếu chi tiết nhân thân và đặc điểm nhận dạng.

 • Địa chỉ: 2 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: thứ 2 – sáng thứ 7 (8h – 11h30; 13h30 – 16h30)

Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Khởi Nguyên

Nếu như bạn không thể đến làm hộ chiếu trực tiếp ở hai địa điểm trên, công ty Khởi Nguyên sẽ là một sự lựa chọn uy tín làm hộ chiếu ở Hà Nội cho bạn. Đây là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, trong đó dịch vụ tư vấn làm visa, hộ chiếu cho tất cả khách hàng là một thế mạnh của công ty.

làm hộ chiếu ở Hà Nội
Khởi Nguyên – Công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu ở Hà Nội uy tín.

Khởi Nguyên sở hữu những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc. Cùng với đó là sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Công ty luôn mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng, tiện lợi nhất cho tất cả khách hàng.

Công ty chỉ nhận làm hộ chiếu với các khách hàng có hộ khẩu tại Hà Nội. Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là CMND bản chính, hình chân dung, bản sao hộ khẩu, tờ khai điện tử, tờ khai làm hộ chiếu. Công ty cam kết lấy nhanh hộ chiếu mới, với hai mốc ngày là nhận hộ chiếu từ 2 đến 3 ngày làm việc hoặc từ 4 đến 5 ngày làm việc.

 • Địa chỉ: số 22B, ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 046.29 39 569
 • Hotline: 0975 940 515
 • Email: [email protected]
 • Website: http://khoinguyentravel.com/

Visa Năm Châu

Một địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu với bạn chính là Visa Năm Châu. Đây là một cái tên không còn mấy xa lạ với người dân Hà Nội; đặc biệt là những người có nhu cầu đi nước ngoài nhưng lại không có thời gian đợi chờ tại các cơ quan nhà nước để làm giấy tờ, hộ chiếu hay visa.

làm hộ chiếu ở Hà Nội
Visa Năm Châu – Công ty hỗ trợ làm hộ chiếu ở Hà Nội chất lượng.

Visa Năm Châu là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Công ty luôn hướng tới tiêu chí: nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín. Vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn làm Visa, passport nhanh.

Nếu bạn có người thân là công dân Việt Nam muốn làm hộ chiếu, xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác. Hãy yên tâm và liên hệ với Visa Năm Châu, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 • Địa chỉ: phòng 201A, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 004.62675566
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/visanamchau/
 • Website: https://visanamchau.com/

Xem thêm: Lưu lại Top 7 văn phòng công chứng Hà Nội có dịch vụ tốt

Công ty Vinaset Travel

Bạn không có thời gian, bạn cần tìm một nơi làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội – Công ty Vinaset Travel chính là nơi bạn đang cần đấy. Đây là một công ty du lịch lớn có tiếng tại Hà Nội và Vinaset Travel hỗ trợ tất cả các thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội cho các khách hàng.

làm hộ chiếu ở hà nội
Vinaset Travel – Địa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội.

Vinaset Travel sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh chóng, lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó công ty luôn đảm bảo 100% quyền riêng tư cho khách hàng, qua đó bảo vệ và xây dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Nếu bạn chọn Vinaset Travel để đồng hành cho chuyến đi nước ngoài, thì yên tâm đi câu hỏi “Làm hộ chiếu ở đâu tại Hà Nội?” đã được giải quyết rồi đó.

 • Địa chỉ: 26 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.5555.45
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vinaset.com

Công ty Việt Green Travel

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, đang cần tìm nơi xin visa, làm hộ chiếu ở Hà Nội, bạn không biết cách làm hộ chiếu online, đừng lo Việt Green Travel sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tất cả. Đây là một công ty du lịch khá nổi tiếng với nhiều tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn.

làm hộ chiếu ở Hà Nội
Việt Green Travel – Công ty hỗ trợ thủ tục visa làm hộ chiếu ở Hà Nội.

Việt Green Travel là  công ty kinh doanh đa lĩnh vực chủ yếu là về mảng dịch vụ với bề dày kinh nghiệm lên tới 20 năm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao chuyến đi nước ngoài của mình cho họ. Các dịch vụ của công ty như là: tour du lịch trong và ngoài nước, làm visa, hộ chiếu, vé máy bay giá rẻ, vé tàu, thuê xe,… đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh nhất để bạn có chuyến đi thuận lợi.

 • Địa chỉ: P102 H50, ngõ 41/27, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.66 888684 | 024.62785649 | 84.24.36285414
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.dulichxanh.info/

Công ty Luật Việt Lawyer

Công ty cuối cùng trong top 7 địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội của ReviewNao chính là công ty Luật Việt Lawyer. Đây là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội.

làm hộ chiếu ở Hà Nội
Luật Việt Lawyer – Dịch vụ làm hộ chiếu ở Hà Nội nhanh nhất.

Với Luật Việt Lawyer, bạn chỉ cần 1, 2 hoặc tối đa là 4 ngày là có thể cầm trong tay cuốn hộ chiếu của mình. Công ty luôn tự tin gửi cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ làm giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ khẩu,…

 • Địa chỉ: số 87 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983.926.078
 • Email: [email protected]
 • Website: http://vietlaw.net.vn

Xem thêm: Lưu lại ngay địa chỉ làm passport Đà Nẵng uy tín

Qua top 7 địa chỉ làm hộ chiếu ở Hà Nội chất lượng của ReviewNao bạn đã giải quyết được thắc mắc của mình chưa? ReviewNao hy vọng danh sách này có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp để có được cuốn hộ chiếu nhanh, chính xác và tiện lợi nhất nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.