“Lạc trôi” giữa con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Từ giờ không cần đi đâu cho xa, ở Huế cũng có ngay con đường bích họa đẹp đến rụng tim nhé. Nằm khá xa trung tâm TP nhưng con đường bích họa ở Huế này đang trở thành địa chỉ thu hút nhiều bạn trẻ và du khách đến check in sống ảo.

Sau một thời gian đầu tư bỏ công sức của hơn 100 họa sĩ ở Huế và nhiều tỉnh thành trong nước thực hiện, cuối cùng con đường bích họa ở Huế gần 1km đầu tiên đã xuất hiện. Nằm gần cuối đường Huyền Trân Công Chúa (phường Thủy Biều, TP. Huế), ngay từ khi mới lộ diện chưa bao lâu nó  đã trở thành điểm đến tham quan, chiêm ngưỡng của nhiều người, nhất là giới trẻ.

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Đây vốn dĩ là một bức tường vô tri vô giác của Khu du lịch Làng Việt đã bị bỏ hoang nhiều năm qua, nay đã trở thành những bức họa đầy màu sắc, sinh động và cực kì cuốn hút. Đó là những bức vẽ graffiti với chủ đề thiếu nhi, động vật, thế giới thiên nhiên…

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Có thể nói ngay từ khi con đường bích họa Huế ra đời nó đã góp phần trở thành một điểm du lịch hấp dẫn mới lạ dành cho giới trẻ khi đến đất cố đô. Những ngày cuối tuần, nhiều người đổ xô đến đây check in sống ảo càng nhiều hơn, khiến cho phường Thủy Biều trở nên nhộn nhịp hẳn lên.

Cùng xem những hình ảnh đẹp ở con đường bích họa ở Huế nhé:

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Làng bích họa Huế còn thơ mộng bởi các hàng cây xanh rợp bóng, hoa lá bên đường. Mọi thứ ở đây mang đến cảm giác gần gũi, yên bình và thư thái đến lạ kỳ. Không ai có thể ngờ rằng ở chốn làng quê lại có một con đường bích họa đẹp vạn người mê, vừa mang sự hiện đại vừa phá cách của nghệ thuật đường phố.

Nếu bạn đang tìm chỗ sống ảo “cực chất”  mà chưa biết đi đâu thì hãy đến con đường bích họa ở Huế nhé. Tới đây bạn có  thể kết hợp đi đồi Vọng Cảnh hay lăng Tự Đức để hành trình thêm thú vị, ý nghĩa.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.