Top 21+ kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn hot trend

Tóc sang chảnh cho mặt tròn là một tập hợp những kiểu tóc hot hit trong thời gian gần đây. ReviewNao gợi ý cho bạn ngay các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn nhé.

Trong các kiểu tóc dưới đây có kiểu tóc sang trọng trẻ trung đến hợp thời trang. Các kiểu tóc cũng sẽ được phối hợp với tóc tỉa layer, tóc ngắn ngang vai, búi tóc, tóc lob,…

Cùng ReviewNao điểm qua các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn ngay nhé.

Top 21 kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn đẹp nhất

Top 21 kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn dưới đây sẽ hợp với nhiều phong cách khác nhau. Các nàng mặt tròn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc phù hợp mà lại hợp thời trang.

Cũng như, những kiểu tóc dưới đây sẽ bao che khuyết điểm cho các bạn cực tốt đấy.

Tóc tém tomboy

Tóc tém tomboy là một trong những kiểu tóc sang chảnh dành cho mặt tròn. Kiểu tóc tém cho mặt tròn này sẽ giúp tôn lên sự trẻ trung của gương mặt tròn.

Đồng thời kiểu tóc tomboy cho mặt tròn này cũng giúp tôn lên vẻ cá tính, trẻ trung và năng động. Tuy hơi thiên về phần cá tính nhưng chỉ cần các bạn biết cách phối hợp. Kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này có làm xiêu lòng bất cứ ai.

Bạn có thể chọn lựa kết hợp cùng tóc mái thưa, tóc uốn, tóc ngang, xoắn, tóc uốn xoăn,… Mỗi kiểu kết hợp sẽ đem lại vẻ đẹp riêng.

Top 21 kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn đẹp nhất

Tóc tém tomboy

Tóc tém tomboy

Tóc ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông hài hòa các đường nét trên gương mặt tròn hơn. Tóc ngắn cho mặt tròn cũng có thể đáp ứng các phong cách từ dịu dàng, cá tính đến quyến rũ.

Ưu điểm của tóc ngắn là sự trẻ trung và thoải mái. Ngoài việc bao che khuyết điểm thì kiểu tóc này còn tôn ưu điểm mặt tròn. Bên cạnh đó kiểu tóc này cũng giúp bạn khỏe hơn trong việc chăm sóc tóc.

Kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này không chỉ che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Mà còn tạo điểm sáng khiến cho gương mặt rạng ngời hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn

Tóc ngắn cho mặt tròn

Tóc ngắn cho mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn là một trong những kiểu tóc đang làm mưa làm gió hiện nay. Cũng không khó hiểu khi kiểu tóc này được xếp vào các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn.

Bởi vì kiểu tóc mullet cho nữ này vừa có thể che khuyết điểm vừa mang đậm sự hiện đại, thời thượng.

Kiểu tóc này là kiểu cắt tỉa với phần mái được tỉa kiểu layer với phần mái sẽ ngắn hơn. Phần đuôi cũng sẽ có những đường cắt tỉa nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nguyên độ dài.

Tùy vào từng khuôn mặt mà có những kiểu tóc mullet layer phù hợp. Cũng như kiểu tóc này có thể linh hoạt với nhiều kiểu cắt tỉa. Một trong những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này có thể làm sáng và rõ ngũ quan của bạn hơn đấy.

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc mullet layer nữ mặt tròn

Tóc dài thẳng tỉa layer

Tóc dài thẳng tỉa layer thiên về nét đẹp dịu dàng, tinh tế, vừa ngọt ngào vừa sang chảnh. Kiểu tóc này đang là kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn hot nhất trong mấy năm nay.

Bên cạnh đó, với mái tóc dài thẳng tỉa layer thì bạn có phối hợp với các loại tóc mái như tóc mái ngang, tóc mái thưa hay các kiểu tóc mái bay cho mặt tròn cùng rất phù hợp. Ngoài ra thì nhuộm tóc cũng là gợi ý kết hợp tuyệt vời cùng kiểu tóc này.

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này chính là sự linh hoạt và thích ứng. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu từ búi tóc, tết tóc,.. Hoặc chỉ cần xả tóc ra là bạn có thể đi tiệc ngay mà không cần tạo kiểu cầu kỳ.

Tóc dài thẳng tỉa layer

Tóc dài thẳng tỉa layer

Tóc dài thẳng tỉa layer

Tóc layer nữ mặt tròn

Tóc layer nữ mặt tròn được xem là một kiểu tóc thời thượng và xu hướng hiện nay. Kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này được áp dụng kỹ thuật cắt so le nhiều tầng.

Những bạn có gương mặt tròn thì kiểu tóc này rất hợp. Tóc cắt tỉa sẽ che đi bớt khuyết điểm và giúp đường nét khuôn mặt hài hòa hơn. Đặc biệt là những bạn tóc mỏng và ít thì kiểu tóc này giúp tóc trông bồng bềnh và dày hơn.

Với kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này thì bạn có thể diện trong nhiều trường hợp. Dù là đi học, đi dự tiệc cưới hay môi trường công sở đều phù hợp. 

Tóc layer nữ mặt tròn

Tóc layer nữ mặt tròn

Tóc layer nữ mặt tròn

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên ngang vai là một trong những kiểu tóc cổ điển nhất. Đồng thời cũng là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi thời. Ngược lại kiểu tóc này vẫn luôn trường tồn cùng năm tháng và sánh bước cùng các nhan nhắc.

Kiểu tóc này gần như là cân hết mọi phong cách. Dù là thanh xuân, trẻ trung hay trưởng thành, sang trọng hoặc quyến rũ, quý phái. Tóc thẳng đều có thể hợp đến hoàn mỹ.

Nhìn chung thì kiểu tóc sang trọng trẻ trung và toát ra nhiều năng lượng. Đặc biệt là những cô nàng có gương mặt tròn. Kiểu tóc này sẽ che được phần gò má tròn trịa và tôn lên sự rạng ngời, trẻ trung của gương mặt.

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng không còn nghi ngờ gì nữa chính là cứu tinh cho mái tóc thưa, mỏng. Cũng như những cô nàng mặt tròn hãy thử diện kiểu tóc thần thánh này. Một trong những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn năm nay chính là kiểu tóc uốn phồng. Bên cạnh việc che khuyết điểm thì kiểu tóc còn mang lại sự thời thượng và cuốn hút.

Đối với kiểu uốn phồng thì có khá nhiều độ phồng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà có thể uốn dập phồng nhiều kích cỡ. Cũng như dù là tóc ngắn hay tóc tóc dài đều có thể thử kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này. 

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc ngắn uốn phồng

Tóc uốn xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn nào đang thịnh hành? Tóc uốn xoăn sóng nước được xếp vào Top các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn đẹp nhất. Với kiểu uốn xoăn sóng nước bồng bềnh quyến rũ sẽ đem lại cho bạn một diện mạo mới lạ.

Dù bạn có một gương mặt to tròn, mập mũm mĩm, mặt dài, mặt vuông góc cạnh,… Kiểu tóc này sẽ bất chấp kiểu mặt. Dù là kiểu mặt gì cũng đều che được khuyết điểm khi diện nó.

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là sự linh hoạt. Dù bạn thả tóc hay búi tóc hoặc cột tóc đều tạo phong cách riêng. Nhìn chung thì kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này có thể dung hòa giữa dịu dàng và cá tính. 

Tóc uốn xoăn sóng nước

Tóc uốn xoăn sóng nước

Tóc uốn xoăn sóng nước

Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì là một thử thách diện mạo cho rất nhiều cô nàng. Nhưng với cô nàng mặt tròn thì kiểu tóc xoăn xù mì ngắn được xem là kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn.

Bên cạnh đó thì có một số lưu ý nho nhỏ cho các nàng mặt tròn khi diện kiểu tóc này. Đó là tóc xoăn mì tôm ngắn thì hợp với khuôn mặt trái xoan thon gọn hơn. Kiểu tóc ngắn uốn mì tôm đánh rối thì tốn khá nhiều thời gian trong việc tạo kiểu.

Nhìn chung thì Top các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này thiên về sự cá tính, phong cách. Kiểu tóc này còn mang đậm tính xu hướng và thời trang nữa đấy.

Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn dài lọn to

Tóc xoăn dài lọn to được xem là chân ái cho phong cách quyến rũ. Với độ phồng của tóc sẽ tôn lên ưu điểm và làm gương mặt sáng ngời hơn. 

Bản thân tóc xoăn lọn to đã là một trong những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn. Ngoài kiểu tóc xoăn dài lọn to không mái thì bạn có thể cắt mái. Cùng với kết hợp cắt tỉa layer hay nhuộm tóc,… nhất định bạn sẽ có diện mạo ưng ý.

Trong vài thập kỷ thì tóc xoăn dài lọn to vẫn luôn là kiểu tóc sang trọng trẻ trung. Bất cứ trường hợp hay hoàn cảnh nào thì kiểu tóc này cũng đều hợp thời trang và tạo cho bạn diện mạo tự tin. 

Tóc xoăn dài lọn to

Tóc xoăn dài lọn to

Tóc xoăn dài lọn to

Tóc xoăn mái thưa

Tóc xoăn mái thưa được xem là kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn làm mưa làm gió trong vài năm trở lại đây. Từ các bạn học sinh đến các cô nàng sinh viên, công sở cho đến phụ nữ trung niên. Kiểu tóc này vẫn được nhiều chị em ưu ái lựa chọn.

Phần tóc xoăn thì có thể giúp chị em che khuyết điểm tóc ít, thưa và mỏng. Còn phần mái thưa sẽ giúp chị em che đi vầng trán cao và làm nổi bật ưu điểm của gương mặt tròn.

Hiện nay thì có vô số các kiểu tóc xoăn mái thưa với nhiều độ dài ngắn và độ xoăn khác nhau. Các chị em hãy xem xét kiểu nào hợp với gương mặt mình nhát nhé.

Tóc xoăn mái thưa

Tóc xoăn mái thưa

Tóc xoăn mái thưa

Tóc thẳng mái dài

Tóc thẳng mái dài tại sao không thử nhỉ? Một kiểu tóc vừa đậm nét cổ điển lại vừa hơi hướng hiện đại. Chắc rằng tóc sang chảnh cho mặt tròn này sẽ làm xiêu lòng chị em ngay đấy.

ReviewNao sẽ đem đến bí quyết để các chị em mặt tròn đạt hiệu quả xinh đẹp hết nấc với kiểu tóc này. Để che gương mặt tròn thì phần mái nên cắt dài ngang cằm. Làm phồng chân tóc mái và uốn cúp sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn đấy.

Kiểu tóc này đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Đặc biệt là có rất nhiều bạn nữ diện kiểu này kết hợp cùng buộc thấp hoặc búi thấp.

Tóc thẳng mái dài

Tóc thẳng mái dài

Tóc thẳng mái dài

Tóc pixie mặt tròn

Tóc pixie mặt tròn là kiểu tóc mang một chút tinh nghịch, một tí lạnh lùng. Cùng với sự cá tính, nổi loạn và hơi hướng hiện đại. Các nàng mặt tròn có thể uốn gợn nhẹ phần đuôi để đuôi tóc cụp vào bên trong. Điều này sẽ giúp che đi một phần má bầu bĩnh của bạn. Cũng như đem lại cho bạn một diện mạo trông thật cool ngầu.

Kiểu này được xếp vào các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn cũng không bất ngờ. Bởi vì bản thân kiểu tóc này được tạo ra có rất nhiều yếu tố phù hợp với mặt tròn.

Tóc pixie mặt tròn

Tóc pixie mặt tròn

Tóc pixie mặt tròn

Tóc grunge bob

Tóc grunge bob là một kiểu tóc khá đặc trưng và khác biệt so với nhiều kiểu tóc. Trong Top các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn thì kiểu tóc này được đánh giá khá cao.

Grunge bob có hình dáng ôm gọn lấy khuôn mặt. Kết hợp cùng hai bên mái kéo dài từ phía sau ra trước. Kiểu tóc này được bầu chọn là một trong những kiểu tóc sẽ giúp che đi khuyết điểm mặt tròn tròn một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn có thể tạo điểm nhấn khiến bạn nổi bật hơn. Đồng thời cũng giúp bạn thể hiện sự sang trọng và thu hút.

Tóc grunge bob

Tóc grunge bob

Tóc grunge bob

Tóc bob cho mặt tròn

Tóc bob ngắn cho mặt tròn là những kiểu tóc được cắt ngang phần xương quai hàm. Phổ biến và hợp với mặt tròn nhất là kiểu tóc bob cắt bằng, uốn cụp đuôi hoặc xoăn nhẹ.

Trời sinh ưu ái gương mặt tròn tươi trẻ hơn tuổi. Vậy nên kiểu tóc bob được xem là một trong những kiểu tóc thanh xuân của các nàng mặt tròn. Đồng thời tóc bob cũng được xếp vào Top tóc sang chảnh cho mặt tròn.

Kiểu tóc bob sẽ phù hợp với từng đặc điểm của khuôn mặt tròn. Qua đó, kiểu tóc này cũng sẽ tăng vẻ phóng khoáng và làm cân đối đường nét gương mặt tròn hơn.

Tóc bob cho mặt tròn

Tóc bob cho mặt tròn

Tóc bob cho mặt tròn

Tóc lob dài qua cằm

Tóc lob dài qua cằm kết hợp cùng mái ngang được xem là chân ái của mặt tròn. Kiểu tóc này giúp cho đường nét cân đối và trở nên mềm mại, thanh tú hơn bao giờ hết. Khi diện kiểu tóc này bạn không chỉ đỡ tốn thời gian chăm sóc và tạo kiểu. Bên cạnh đó, tóc lob dài qua cằm còn làm tăng thêm phần đáng yêu của bạn đấy.

Hiện nay thì kiểu tóc lob phối hợp cùng kiểu cắt tóc layer đang rất thịnh hành. Cũng như, là kiểu tóc khá được ưa chuộng trong Top tóc sang chảnh cho mặt tròn.

Tóc lob dài qua cằm

Tóc lob dài qua cằm

Tóc lob dài qua cằm

Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai là một trong những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn chưa bao giờ lỗi thời. Với kiểu này thì bạn có thể thoải mái phối hợp cùng kiểu uốn xoăn gợn sóng, uốn cúp,…

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn ngang vai này chính là giúp khuôn mặt trở nên nhỏ gọn hơn. Ngoài ra còn giúp bạn tăng vẻ đẹp năng động và trẻ trung. Dù ở lứa tuổi nào thì kiểu tóc này vẫn là một lựa chọn hay cho măt tròn.

Với độ dài ngắn ngang vai chính là độ dài khá lý tưởng. Bạn vừa nhẹ công chăm sóc cũng như thoáng mát vào những ngày nóng nực hơn. Đối với những bạn muốn cắt bỏ phần tóc hư thì kiểu này rất tối ưu đấy.

Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight là một kiểu tóc có nhiều sự kết hợp tối ưu. Độ dài ngang vai lý tưởng dễ chăm sóc dễ tạo kiểu. Tóc uốn gợn sóng tạo độ bồng bềnh che khuyết điểm cực tốt.

Nhìn chung kiểu tóc này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp nữ tính, sự quyến rũ, kiêu sa hớp hồn người đối diện. Đồng thời cũng giúp làm cân đối khuôn mặt và hài hòa các đường nét trông thanh tú hơn.

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight

Tóc dài ngang vai gợn sóng highlight

Tóc dài ngang vai uốn đuôi

Tóc dài ngang vai uốn đuôi chính là một trong những kiểu tóc không kén mặt. Đặc biệt là Top kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn này cũng không hề kén tuổi. Từ các cô nàng còn lứa tuổi đi học hay phụ nữ công sở đến tuổi trung niên đều hợp với kiểu tóc này. Ngoài ra thì kiểu tóc này còn là lựa chọn tốt khi diện đi đám cưới hay đi tiệc.

Cho bạn một gợi ý tối ưu khi diện kiểu tóc này đó chính là kết hợp cùng nhuộm tóc. Việc nhuộm tóc sẽ giúp da bạn trông sáng hơn. Cũng như khiến bạn trông trẻ trung và rạng rỡ hơn đấy nhé.

Tóc dài ngang vai uốn đuôi

Tóc dài ngang vai uốn đuôi

Tóc dài ngang vai uốn đuôi

Tóc dài cắt mái chéo

Tóc dài cắt mái chéo là một kiểu tóc có thể che phủ dáng mặt tròn bầu bĩnh. Từ đó khiến khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa các đường nét hơn. Tóc mái xéo thường sẽ làm nổi bật sự rạng rỡ và nữ tính. Bên cạnh đó kiểu tóc này còn mang lại chút gì đó cá tính nhưng vẫn hơi hướng dịu dàng. Đặc biệt là kiểu tóc này còn giúp bạn che đi vầng trán cao nữa đấy.

Kiểu tóc này được xem là một trong những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn chưa bao giờ hết hot. Được nhiều người công nhận là kiểu tóc sang trọng trẻ trung.

Tóc dài cắt mái chéo

Tóc dài cắt mái chéo

Tóc dài cắt mái chéo

Tóc mái ngố xoăn uốn

Tóc mái ngố xoăn uốn chính là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tuy kiểu tóc này khá kén mặt nhưng lại hợp với mặt tròn không tưởng. Cũng vì vậy mà được xếp vào Top các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn.

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần mái ngắn. Thường là phần mái sẽ cao trên chân mày, có thể là kiểu ngắn baby, ngắn cũn cỡn. Hoặc cũng có thể là mái ngố dài, hơi xếch lên cao. Tùy vào khuôn mặt mà mái ngố có độ cao thấp tương ứng.

Bản thân mái ngố đã thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng với người đối diện. Thường đem lại vẻ thơ ngây cùng trẻ trung. Khi kết hợp cùng tóc xoăn uốn sẽ càng khiến bạn cuốn hút. Nổi bật và hợp thời trang hơn trong ánh nhìn của mọi người đấy.

Tóc mái ngố xoăn uốn

Tóc mái ngố xoăn uốn

Tóc mái ngố xoăn uốn

Một số lưu ý khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn

Các bạn vừa điểm qua Top 21 kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn. Hầu như là mặt tròn khá dễ mà không hề kén tóc. Tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một số điều khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn nhé. 

Lưu ý không nên khi chọn tóc sang chảnh cho mặt tròn

 • Tóc quá dài sẽ khiến khoảng cách từ đầu đến vai nhìn ngắn đi. Khiến phần cổ càng trở nên ngắn hơn. 
 • Những bạn có gương mặt tròn và cổ ngắn thì nên hạn chế kiểu tóc xoăn bồng bềnh chạm vai. Vì nó sẽ khiến khuôn mặt tròn hơn.

Một số lưu ý khi chọn kiểu tóc cho mặt tròn

Lưu ý nên khi chọn tóc sang chảnh cho mặt tròn

 • Nên lựa chọn những kiểu tóc ngắn và chú ý tạo kiểu sẽ tạo hiệu ứng khuôn mặt nhỏ và cổ dài hơn. 
 • Nếu có gương mặt tròn, cổ ngắn có thể chọn các kiểu tóc ngắn ngang vai khiến khuôn mặt nhỏ và cổ dài hơn.
 • Nếu bạn muốn giữ mái tóc dài có thể uốn sóng xoăn chữ S hoặc chữ C. 
 • Bạn nên cân nhắc chọn các kiểu tóc thẳng, ngắn và ôm sát hai bên khuôn mặt.
 • Có thể xem xét chọn kiểu tóc ngang vai tỉa layer tới cằm và kéo dài xuống vai. 
 • Để mặt và cổ trông cân đối hơn nên chọn kiểu tóc ngắn vén sau vành tai. 
 • Những kiểu tóc tém, tóc bob, tóc pixie sẽ giúp phần cổ được lộ ra. Từ đó tạo góc cạnh, giảm bớt đi khuyết điểm của gương mặt tròn.

Trên là một số lưu ý nên và không nên khi chọn các kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn. Mỗi khuôn mặt đều sẽ có những sự khác biệt nhất định về kiểu tóc. Vì thế các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định diện kiểu tóc nào nhé. 

Màu tóc sang chảnh nhất hiện nay bạn nên nhuộm

Nhuộm tóc luôn được xem là trào lưu làm đẹp của tất cả mọi người. Trải qua nhiều thế hệ thì việc nhuộm tóc ngày càng phổ biến. Cùng xem những màu tóc sang chảnh nhất hiện nay bạn nên nhuộm là những màu nào nhé.

Màu khói

 • Tông màu mới lạ đầy sức lôi cuốn, sang chảnh.
 • Hợp thời trang và có thể mix với nhiều phong cách khác nhau.

Màu đỏ

 • Giúp bạn trở nên xinh đẹp trẻ trung hơn rất nhiều. 
 • Quyến rũ và nổi bật, tạo được sự thu hút với những người xung quanh. 

Màu nhuộm theo kiểu ombre

 • Ombre là sự kết hợp nhiều màu theo độ sáng tối đậm nhạt khác nhau.
 • Sang chảnh, cuốn hút, giúp sáng da và làm nổi bật phong cách tự tin, năng động. 

Màu tóc sang chảnh nhất hiện nay bạn nên nhuộm

Màu vàng hồng

 • Tôn lên được làn da sáng ấm.
 • Tạo nên sự cuốn hút vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Hồng thạch anh

 • Sắc màu độc đáo giúp bạn trẻ trung, năng động, dễ thương.
 • Màu nhuộm này cũng giúp bạn toát lên vẻ sang chảnh và rất cuốn hút. 

Màu bạch kim 

 • Sành điệu và phong thái sang chảnh nổi bật. 
 • Giúp làn da trông sáng hơn, mang đến vẻ ngoài mới lạ.

Màu bảy sắc cầu vồng

 • Mới lạ và cực kỳ phong cách cùng ấn tượng.
 • Hợp thời trang mang lại sự thu hút khó diễn tả.

Trên là một số màu nhuộm sang chảnh hot nhất trong thời gian gần đây. Bạn có thể kết hợp các màu nhuộm này với kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn. Nhất định bạn sẽ có một diện mạo mới rạng rỡ hơn đấy. 

Câu hỏi thường gặp

Mặt tròn để mái gì?

Mặt tròn nên chọn kiểu mái như mái thưa, hai mái, mái layer,...

Mặt tròn để tóc gì nam?

Nam mặt tròn nên để tóc Hawk, Caesar, undercut, mohican,...

Những kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn hot trend 2023 trên bạn có ưng ý kiểu nào không? Theo dõi ReviewNao đê tìm đọc thêm nhiều bài viết về tóc nhé. Chắc rằng ReviewNao sẽ đem lại cho bạn rất nhiều gợi ý về tóc đấy.