Top 23+ kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo giúp gọn hơn

Hiện nay thì có khá nhiều kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Từ kiểu bob ngắn, tóc tém, ngắn uốn cụp, tóc mái, tóc uốn xoăn. Đến những kiểu tóc cho người mập lùn, tóc xoăn, tóc ngắn cho mặt tròn, tóc ngắn nữ mặt tròn,… 

Vậy kiểu tóc ngắn ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo nhất là kiểu nào? 

Dưới đây là Top 23+ kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Ngoài ra thì những bạn có dáng người mập lùn cũng rất hợp với các kiểu tóc này. 

Ngoài những kiểu tóc ngắn, người có khuôn mặt tròn béo cũng rất phù hợp với các kiểu tóc mái. Bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc mái bay cho mặt tròn đang rất hợp xu hướng hiện nay.

Tóc ngắn tomboy

Ngày xưa thì luôn có quan niệm con trai tóc ngắn còn con gái thì tóc dài. Song, dưới sự phát triển nhanh chóng thời hiện đại, tiêu chuẩn làm đẹp không quá khắt khe như trước. 

Các bạn nữ ngày nay có thể thoải mái diện những kiểu tóc ngắn khác nhau. Trong đó thì kiểu tóc ngắn tomboy cá tính rất được ưa chuộng.

Tóc tomboy là một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Kiểu tóc tém cho mặt tròn béo này này sẽ làm nổi bật cá tính rất riêng biệt của bạn. Đồng thời cũng rất tôn lên các đường nét của khuôn mặt một cách hài hòa và cân đối hơn.

Đối với khuôn mặt tròn béo thì các nàng nên chọn kiểu tóc tomboy có mái dài. Đây chính là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo rất được yêu thích hiện nay. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ không làm lộ khuyết điểm khuôn mặt. Bên cạnh đó thì dáng tóc hơi ôm sẽ khiến khuôn mặt tròn béo của bạn trở nên vừa đáng yêu vừa cá tính.

Top 23 kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

Tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboy

Tóc VIC

Một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo hiện nay chính là kiểu tóc VIC. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô gái có gương mặt tròn. Đặc biệt là những nàng đang theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Dù đã xuất hiện từ rất lâu, cũng không phải là kiểu tóc mới. Nhưng kiểu  tóc VIC vẫn chưa bao giờ giảm đi độ “hot”.

Tóc VIC là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc bob. Thường được cắt ngắn ngang quai hàm, tạo độ dài vắt chéo hai bên. Đồng thời cũng sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt để tôn lên sự hài hoà và khiến ngũ quan cân đối.

Có thể nói tóc VIC là một sự sáng tạo có thể giúp chị em thăng hạng nhan sắc. Đặc biệt là một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo không hề kén mặt. Từ mặt tròn hay mặt vuông đến mặt góc cạnh hoặc mặt to dài và mặt tròn béo,… Kiểu tóc VIC này luôn có thể làm hài lòng các chị em.

 

Tóc VIC

Tóc VIC

Tóc VIC

Tóc thẳng ngang cằm

Tóc thẳng ngang cằm luôn là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Kiểu tóc này sẽ khiến các cô nàng trông bí ẩn, thu hút hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc sang chảnh cho mặt tròn có thể mang đến vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung và quyến rũ.

Mẫu tóc thẳng ngang cằm đặc biệt phù hợp với các cô nàng công sở. Khi diện kiểu tóc này bạn sẽ có được diện mạo thần thái trưởng thành, sang chảnh và cuốn hút. 

Kiểu tóc này được xem là kiểu đơn giản và tự nhiên nhất trong các kiểu tóc ngắn ngang cằm. Tùy vào từng khuôn mặt mà tóc sẽ được cắt tỉa phù hợp nhất.

Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài sắc sảo. Qua đó cũng làm nổi vật cá tính và khiến bạn vô cùng trẻ trung, năng động.

Tóc thẳng ngang cằm

Tóc thẳng ngang cằm

Tóc thẳng ngang cằm

Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Tóc ngắn layer cho mặt tròn là kiểu tóc dành cho cả nam lẫn nữ. Kiểu tóc này được du nhập từ các nước châu Âu từ khá lâu trước đây. Đến hiện tại, tóc layer nữ ngắn mặt tròn vẫn là kiểu tóc hot trend và là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo.

Đặc trưng của kiểu tóc này là những lớp tóc được cắt tỉa so le. Nhằm giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn và giải quyết nỗi lo tóc thưa tóc mỏng hiệu quả. Ngoài ra, những lớp tóc cắt tỉa layer ôm sát mặt còn có tác dụng che khuyết điểm khuôn mặt. Từ đó khiến ngũ quan cân đối và giúp bạn thăng hạng nhan sắc nữa đấy.

Khi chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo thì cần lưu ý điều sau đây. Đó là bạn nên để độ dài tóc khoảng đến ngang cằm và nên tỉa layer nhẹ thêm ở phần đuôi tóc. Điều này sẽ giúp tạo độ ôm vào khuôn mặt để che khuyết điểm tự nhiên hơn.

Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Kiểu tóc uốn ngang vai này sẽ mang đến một vẻ ngoài dịu dàng, tươi tắn. Một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ có đặc trưng là nữ tính. Các cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch thì không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Với độ dài ngắn ngang vai sẽ là độ dài lý tưởng để các nàng mặt tròn béo che khuyết điểm. Bên cạnh đó để mái tóc trông đẹp mắt hơn thì bạn có thể phối hợp thêm nhiều kiểu. Bạn có thể biến tấu thêm từ việc cắt thêm tóc mái, uốn xoăn đến nhuộm tóc. Chắc rằng kiểu tóc này sẽ khiến bạn mê mẩn cho mà xem.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp

Đối với phái nữ, cắt tóc ngắn là lựa chọn hoàn hảo và nhanh nhất để làm mới bản thân. Trong vô số kiểu tóc ngắn thì kiểu tóc ngắn ngang cằm uốn cụp chính là kiểu  giúp các nàng hack tuổi hiệu quả.

Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp sở dĩ được yêu thích là vì nó rất dễ chăm sóc. Dù là bạn muốn vẻ ngoài trông đáng yêu hơn hay trở thành cô nàng nàng cá tính thì đều được. Do đó kiểu tóc này cũng được xếp vào các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo.

Với phần đuôi được uốn cụp nhẹ nhàng sẽ giúp che bớt hai bên gò má đầy đặn của mặt tròn. Từ đó giúp gương mặt trở nên nhỏ nhắn, đáng yêu hơn và cân đối hơn. Kiểu tóc này được đánh giá là kiểu tóc an toàn với khuôn mặt tròn. Đồng thời cũng là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo nhất hiện nay.

Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp

Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp

Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C được xếp vào Top kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo khiến các nàng mê mẩn. Mẫu tóc ngắn uốn cụp này sẽ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt từ tròn, dài đến góc cạnh,…

Mặc dù tương đối khó khăn trong việc tạo kiểu và chăm sóc tóc. Song, kiểu tóc này vẫn chứng minh được sức hút của mình. Ngoài việc không kén mặt thì kiểu tóc này còn sẽ khiến các bạn nữ trông duyên dáng hơn rất nhiều.

Đối với kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này thì bạn có thể biến tấu thêm nhiều kiểu. Có một điều đáng lưu ý là kiểu tóc này rất hợp với tóc mái đấy. Dù là kiểu tóc mái thưa, mái ngố, mái xéo,… cũng đều rất hợp làm kiểu tóc tóc ngắn cho nữ mặt tròn diện. 

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngắn uốn đuôi chữ C

Tóc ngang vai thẳng

Vài năm trở lại đây thì mái tóc thẳng mượt mà đang dần quay trở lại và ngày càng hot. Kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng đẹp sẽ giúp các người đẹp tỏa sáng bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính.

Trong Top các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo thì kiểu tóc ngang vai thẳng khá nổi bật. Thời gian qua thì có khá nhiều biến tấu cùng với kiểu tóc này. Bằng cách nhuộm thêm một chút màu sắc hoặc thay đổi kiểu mái sẽ giúp bạn trở nên mới mẻ, trẻ trung hơn khi diện kiểu tóc này.

Có thể khẳng định rằng, kiểu tóc ngang vai thẳng là một kiểu tóc không kén mặt. Tùy vào từng khuôn mặt mà sẽ có biến tấu cho phù hợp với từng ngũ quan khuôn mặt. 

Bên cạnh đó thì kiểu tóc này cũng được xếp vào các kiểu tóc sang chảnh và thần thái. Một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo còn mang đậm dấu ấn thời trang, phong cách và sự hiện đại.

Tóc ngang vai thẳng

Tóc ngang vai thẳng

Tóc ngang vai thẳng

Tóc pixie mái lệch

Tóc pixie mái lệch hiện là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo rất được ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này sẽ đem đến vẻ ngoài sang chảnh, hiện đại. Ngoài ra còn khiến thần thái ngút ngàn và thể hiện nét cuốn hút cùng sành điệu. Nhìn chung thì tóc pixie mái lệch phù hợp với mọi khuôn mặt. 

Nếu bạn muốn có sự lột xác toàn diện, tạo dấu ấn với mọi người thì kiểu tóc pixie mái dài là lựa chọn tốt đấy. Tóc tém pixie mái dài kiểu vòm, mái xéo dài lệch ôm theo gương mặt rất hợp với mặt tròn.

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này chính là có thể che khuyết điểm. Những khuyết điểm không mong muốn sẽ được kiểu tóc này che đi khéo léo một cách tự nhiên.

Những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn rất phù hợp với kiểu tóc pixie mái lệch. Diện mạo của bạn sẽ trở nên năng động, cá tính, tràn đầy năng lượng. 

Tóc pixie mái lệch

Tóc pixie mái lệch

Tóc pixie mái lệch

Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn luôn khiến các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới điên đảo trước mái tóc bob ngắn cá tính. Theo nhiều nhà tạo mẫu tóc thì tóc bob ngắn chính là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo.

Cắt tỉa theo tỷ lệ khuôn mặt và nhuộm màu sáng đi kèm với mái thưa sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Với cách phối hợp này sẽ khiến cho bạn toát lên vẻ cá tính, sexy khó cưỡng. Tuy nhiên cũng không làm mất đi vẻ nữ tính, điệu đà của các nàng.

Thực tế thì bạn có khá nhiều lựa chọn biến tấu cho kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc bob ngắn uốn cụp hoặc với tóc uốn  xoăn hay duỗi thẳng. 

Bất kể là kiểu nào thì cũng khiến bạn có diện mạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Cũng như làm nổi bật ưu điểm tươi trẻ của khuôn mặt tròn.

Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn

Tóc bob xoăn đánh rối

Có thể nói, kiểu tóc bob xoăn đánh rối là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo quyến rũ nhất. Với mái tóc bob xoăn nhẹ  kết hợp với đánh rối là sự hòa hợp đến hoàn hảo.

Bởi vì kiểu tóc này có thể tôn lên từng lọn tóc xoăn đáng yêu nhưng đầy quyến rũ. Không chỉ được ưa chuộng từ Âu sang Á mà còn không kén bất kỳ khuôn mặt nào. Tóc bob xoăn đánh rối là một trong những kiểu tóc ngắn cho nữ mặt tròn được biến tấu nhẹ nhàng. Qua đó sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp mới mẻ, tươi tắn và quyến rũ đến cực kỳ cuốn hút.

Đối với kiểu tóc bob xoăn đánh rối thì cách thực hiện tạo kiểu rất đơn giản. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã có được mái tóc bồng bềnh, xinh đẹp rồi đấy.

Điểm nổi trội nhất của kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này chính là tạo điểm nhấn mới mẻ. Đặc biệt là kiểu tóc này rất xinh và hợp với mùa hè. Nó sẽ khiến các cô gái trở nên cá tính và sành điệu.

Bật mí cho bạn là hãy đánh rối nhẹ phần mái và đỉnh đầu. Điều này sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao và tạo nên phong cách mới tràn đầy năng lượng đấy.

Tóc bob xoăn đánh rối

Tóc bob xoăn đánh rối

Tóc bob xoăn đánh rối

Tóc lỡ mái ngố

Kiểu tóc lỡ mái ngố là một trong các kiểu tóc ngắn dễ thương thịnh hành từ những năm 60. Cho đến nay vẫn là sự lựa chọn ưu ái của nhiều cô nàng yêu thích vẻ đẹp ngây thơ pha chút tinh nghịch. 

Cũng vì vậy mà kiểu tóc này được xếp vào Top các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Bởi có thể làm nổi bật ưu điểm tươi trẻ và đáng yêu của các nàng mặt tròn. Đặc điểm của mẫu tóc này là có độ dày nhất định phù hợp với từng gương mặt. Ngoài mặt tròn thì kiểu tóc lỡ mái ngố còn phù hợp với gương mặt dài, trái tim hoặc trái xoan. 

Khi diện kiểu tóc này thì không cần mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu. Bạn chỉ cần sấy nhẹ bằng lược tròn là đã có thể khiến tóc vào nếp và tạo kiểu ưng ý.

Với kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này thì bạn có thể biến tấu với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ. Phối hợp với nhuộm tông màu sáng như màu rêu hay xám khói. Kiểu kết hợp này sẽ khiến diện mạo của bạn trông cá tính và nổi bật hơn đấy. 

Tóc lỡ mái ngố

Tóc lỡ mái ngố

Tóc lỡ mái ngố

Tóc xoăn mái ngố ngắn

Tóc xoăn mái ngố ngắn là một lựa chọn hay khi bạn mong muốn một diện mạo mới mẻ và nổi bật trong mắt mọi người. Tóc xoăn mái ngố ngắn sẽ khiến bạn trẻ trung, gợi cảm và cực kỳ cá tính cùng dễ thương. 

Ngoài ra thì kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này còn có thể kết hợp tốt với hầu hết các kiểu tóc và không kén mặt. So với các kiểu tóc mái khác thì mái ngố xoăn sẽ tạo độ thông thoáng hơn. 

Tóc xoăn mái ngố ngắn được đánh giá là kiểu mái phá cách. Độ ấn tượng và sành điệu xếp đầu trong các kiểu tóc mái ngố. Nhìn chung thì kiểu tóc này có thể tạo nên sự thay đổi cực lớn cho diện mạo và phong cách của bạn. Đặc biệt là có thể nâng cấp cho cả nhan sắc lẫn gu thời trang của người diện kiểu tóc này.

Điểm nổi trội nhất của kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này chính là đột phá sức hút của bạn. Từ đó khiến bạn có một  phong cách ấn tượng cùng với thần thái ngút ngàn.

Tóc xoăn mái ngố ngắn

Tóc xoăn mái ngố ngắn

Tóc xoăn mái ngố ngắn

Tóc ngắn mái bay cho mặt tròn

Lý do hàng đầu khiến mái bay được ưa chuộng là vì khả năng kết hợp tốt với các cách tạo kiểu tóc khác nhau. Đồng thời kiểu tóc ngắn mái bay còn chỉnh sửa và làm hài hòa đường nét trên khuôn mặt cực tốt.

Do đó, hiệu quả làm thon gọn mặt tròn cực kỳ  tự nhiên, nhanh chóng. Cũng vì thế mà không hề ngạc nhiên khi kiểu tóc này thuộc Top các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo.

Tóc ngắn mái bay cho mặt tròn sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, duyên dáng hơn. Nhờ vào những sự điều chỉnh nho nhỏ cho phù hợp với từng đường nét khuôn mặt. Đặc biệt là phần mái bay vừa giúp bạn làm bật nổi vẻ nữ tính vừa che khuyết điểm một cách hiệu quả.

Với kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này thì các có thể cân nhắc biến tấu nhiều cách. Tóc ngắn uốn cụp, tóc bob xoăn nhẹ hay tóc lob uốn gợn sóng,… kết hợp cùng kiểu tóc mái bay ngắn đều là những gợi ý hay cho nàng mặt tròn.

Điểm chung của các kiểu tóc ngắn mái bay cho mặt tròn này là đều có phong cách linh hoạt. Tạo diện mạo thêm phần  thanh tú và cân đối.

Tóc ngắn mái bay cho mặt tròn

Tóc ngắn mái bay cho mặt tròn

Tóc ngắn mái bay cho mặt tròn

Tóc ngắn mặt tròn trán cao

Tóc ngắn mặt tròn trán cao sẽ là những kiểu tóc ưu tiên che khuyết điểm. Mà tóc mái được xem là cách tốt nhất để che đi phần nhược điểm trán cao cho các nàng.

Ngoài việc che khuyết điểm cực tốt thì kiểu tóc này cũng sẽ giúp các nàng thăng hạng nhan sắc. Nét nữ tính, nhưng cũng rất trẻ trung và nhí nhảnh là ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này. 

Với các kiểu tóc ngắn mặt tròn trán cao thì bạn có thể cắt theo kiểu tóc bob đơn giản. Tóc ngắn uốn cụp, để thẳng hay tóc xoăn cũng đều khiến các nàng trở nên xinh xắn. Đồng thời cũng giúp bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Với kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo thì bạn cần bỏ túi mẹo nhỏ sau đây. Chính là phần tóc nên được cắt ngắn trên vai một chút. Tốt nhất là hãy uốn xoăn sóng nhẹ nhàng. Về phần mái thì tùy từng khuôn mặt và sở thích có thể chọn kiểu mái phù hợp nhất nhé. 

Kiểu tóc này như vậy rất hợp với các cô nàng mặt tròn. Không chỉ có nét đáng yêu mà còn không cần bận tâm về vầng trán cao kém xinh nữa.

Tóc ngắn mặt tròn trán cao

Tóc ngắn mặt tròn trán cao

Tóc ngắn mặt tròn trán cao

Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn Tóc xù mì nổi lên là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo đầy mới mẻ, phá cách. Tuy đã thống lĩnh vài năm nhưng kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn chưa bao giờ hạ nhiệt mà ngày càng có xu hướng hot trend.

Đặc trưng nổi bật của tóc xù mì chính là những lọn tóc cong và xoăn như mì tôm. Theo nhiều nhà tạo mẫu thì tóc xù mì là kiểu tóc mà gương mặt tròn nhất định phải thử. Bởi vì độ phồng của tóc xù mì sẽ cân đối lại tỷ lệ gương mặt trông hài hòa hơn.

Tóc ngắn xù mì cho mặt tròn chính là kiểu tóc mang hơi hướng phóng khoáng và chút gì đó hoang dại. Khiến những nàng diện kiểu tóc này rất cuốn hút và rất hiện đại cùng phong cách. 

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Tóc ngắn uốn gợn sóng là trào lưu “nổi đình nổi đám” trong nhiều năm gần đây. Tóc uốn gợn sóng được xứng tên là một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. 

Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu uốn gợn sóng. Từ xoăn sóng lọn lớn, xoăn lọn nhỏ hay xoăn phồng,…

Với mái tóc ngắn uốn gợn sóng mềm mại và nhẹ ngàng sẽ khiến nhiều cô nàng phải xiêu lòng. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc ngắn gợn sóng này là không hề kén tuổi. Do đó kiểu tóc này nên rất được lòng các chị em phụ nữ. 

Nếu đang có ý định thay đổi kiểu tóc mới thì hãy thử xem xét kiểu tóc này. Bởi vì không chỉ là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo mà còn hợp với nhiều kiểu mặt khác nhau.

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc thì tóc ngắn ngang vai chính là độ dài lý tưởng nhất cho những kiểu uốn gợn sóng. Ở độ dài này thì kiểu tóc ngắn uốn sóng nước sẽ bồng bềnh và đẹp mắt nhất. 

Vậy nên các hãy thử xem xét kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng này nhé. Chắc rằng kiểu tóc này sẽ không làm chị em thất vọng đâu. 

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Tóc ngắn uốn lọn to

Kiểu tóc ngắn uốn lọn to này chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều cô nàng. Với ưu điểm là rất mềm mại và bồng bềnh sẽ giúp các nàng thêm phần đằm thắm, dịu dàng. Đặc biệt là toát ra được sự trẻ trung cùng năng động.

Lý do lớn nhất mà tóc ngắn uốn lọn to được xếp vào Top kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo là vì sự đa năng.

Khi diện kiểu tóc này sẽ giúp bạn nổi bật trong bất kể tình huống nào. Cũng như phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào từ đi học, dự diệc, công sở,…

Tóc ngắn uốn lọn to sẽ càng thêm tuyệt vời nếu có thêm phần biến tấu. Bạn có thể phối hợp cùng tóc mái, nhuộm tóc. Ngoài ra thì những phụ kiện nhỏ xinh trên tóc cũng sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc đấy.

Tóc ngắn uốn lọn to

Tóc ngắn uốn lọn to

Tóc ngắn uốn lọn to

Tóc ngắn uốn lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn lọn nhỏ thường sẽ đem lại cảm giác trẻ trung, năng động. Đây cũng là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo cực chất. Đặc biệt là rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách đường phố bụi bặm. Kết hợp cùng một bộ trang phục đậm chất đường phố sẽ rất ngầu và thần thái đấy. 

Bạn cũng đừng quên tô điểm cho mái tóc bằng cách nhuộm nhé. Việc nhuộm tóc màu sắc sáng hay nhuộm highlight cũng là ý tưởng không tồi đâu.

Ngoài ra thì những bạn yêu phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì kiểu tóc ngắn uốn lọn nhỏ cũng là gợi ý hay. 

Để tăng thêm phần nữ tính thì bạn có thể cắt thêm mái. Cũng như kết hợp thêm phụ kiện nhỏ xinh. Nhất định sẽ khiến các bạn trông mềm mại và đáng yêu hơn. 

Tóc ngắn uốn lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn lọn nhỏ

Tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet

Các bạn nữ sở hữu gương mặt tròn thì hãy kiểu tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet này. Trong vài năm trở lại đây thì kiểu tóc này luôn có mặt trong Top kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo đấy.

Đặc điểm của kiểu này này chính là từng lớp tóc sẽ được cắt tỉa ôm lấy khuôn mặt. Từ đó tạo nên hiệu ứng trông thon gọn và thanh tú hơn.

Ngoài ra, có thể kết hợp cùng kiểu mái bay ôm sát mặt hoặc tóc mái lưa thưa. Kết hợp cùng uốn phồng đuôi tóc để tạo thêm độ tự nhiên và trẻ trung sẽ khiến các bạn mê mẩn ngay. 

Sở dĩ kiểu tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet được yêu thích là vì không kén mặt. Dù bạn có gương mặt bầu bĩnh, góc cạnh, thon gọn thì kiểu tóc mullet cho nữ này đều có thể tô điểm cho các đường nét trên khuôn mặt bạn. 

Với những bạn sở hữu gương mặt tròn béo và đầy đặn thì kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ tạo cảm giác thon gọn và tạo phong cách trẻ trung hợp thời đại. 

Tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet

Tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet

Tóc ngang vai mái thưa tỉa mullet

Tóc ngắn không mái cho mặt tròn

Tóc ngắn không mái cho mặt tròn chính là kiểu tóc chân ái dành cho các bạn gái có khuôn mặt tròn trịa. Tại sao không thử ngay kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo này nhỉ?

Việc nhuộm tóc bằng những màu như cam đỏ, màu khói sẽ khiến tóc bạn được tô điểm thêm sắc màu rạng rỡ. Đồng thời cũng giúp bạn hợp thời trang và thu hút hơn. Khi diện kiểu tóc này thì bạn nên ý những điều sau đây để đạt hiệu quả thăng hạng nhan sắc nhé. Đầu tiên là độ dài tóc không quá ngắn nên dài qua cằm một chút. 

Tiếp theo là phần đuôi nên tỉa và uốn cụp sẽ giúp dáng mặt trông thon gọn hơn. Cuối cùng là nên để mái dài và hơi lệch sang một bên. 

Nằm trong các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo. Kiểu tóc ngắn không mái cho mặt tròn sẽ ôm lấy khuôn mặt. Nhằm giúp che đi phần gò má tròn trịa tạo vẻ ngoài thanh thoát, nhẹ nhàng. Đồng thời cũng khiến khuôn mặt bạn bắt sáng tốt hơn, rạng rỡ hơn. 

Tóc ngắn không mái cho mặt tròn

Tóc ngắn không mái cho mặt tròn

Tóc ngắn không mái cho mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn là một trong những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo được yêu thích. Chẳng những kiểu tóc đẹp mà còn khiến các nàng xinh xắn, trẻ trung và năng động. Chỉ cần biết cách kết hợp bạn sẽ trở nên vô cùng duyên dáng và tươi trẻ.

Tóc ngắn duỗi cúp tự nhiên là một trong những kiểu tóc giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt và tôn vóc dáng hiệu quả. Kiểu tóc này được cắt ngắn duỗi cúp nhằm khiến đường nét hài hòa. Đồng thời làm cân đối với gương mặt, lứa tuổi và vóc dáng. 

Bạn có thể lựa chọn nhuộm màu tóc sáng để giúp tôn da và tăng độ nổi bật. Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ giúp bạn thêm phần cuốn hút và thời thường đấy.

Ưu điểm nổi trội của tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn là làm tăng vẻ ngoài xinh xắn và hack tuổi hiệu quả. Bên cạnh đó thì kiểu tóc này cũng giúp che đi khuyết điểm gương mặt tròn một cách khéo léo và tự nhiên.

Một ưu điểm nữa là kiểu tóc này cũng rất dễ phối quần áo. Từ đầm hay váy duyên dáng hợp thời trang đến các loại quần đều có thể cân hết.

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Tóc rẽ ngôi cho người mập

Tóc rẽ ngôi cho người mập gần như là lựa chọn tối ưu nhất cho các nàng. Tùy theo tỷ lệ gương mặt, dáng người mà bạn có thể  biến tấu nhiều kiểu khác nhau. 

Với lựa chọn rẽ ngôi sẽ giúp nàng có sự  linh hoạt và hài các đường nét khuôn mặt hơn. Kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này là lựa chọn chân ái đúng không nào?

Đối với kiểu tóc rẽ ngôi cho người mập thì bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu khác nhau. Từ tóc rẽ ngôi giữa, rẽ ngôi lệch đến rẽ 7/3 hay rẽ 6/4,… Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp cùng các kiểu uốn xoăn, duỗi thẳng,…

Hãy dựa theo tỷ lệ khuôn mặt và sở thích để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất nhé. Ngoài ra thì kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này được đánh giá là thời thượng dành có các bạn nữ có ngoại hình mập đáng yêu. 

Đặc trưng của kiểu tóc rẽ ngôi là có phần tóc mái được rẽ sang hai bên. Mục đích của kiểu tóc rẽ này là tạo sức hút và tập trung làm nổi bật ưu điểm gương mặt nhiều hơn.

Khi bạn muốn thăng hạng nhan sắc với kiểu tóc này thì nên chọn mái rẽ ngôi phù hợp. Bạn cũng đừng quên tạo kiểu, nhuộm màu phù hợp nữa nhé.

Tuy tóc dài là vẻ đẹp tốt nhất của người con gái. Nhưng tóc ngắn cũng là một trong những chuẩn mực thẩm mỹ hiện nay. Tóc ngắn có ưu điểm là giúp các nàng trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thật. Đồng thời làm nổi bật phong cách cá tính, năng động và hợp xu hướng thời trang hơn. 

Tóc rẽ ngôi cho người mập

Tóc rẽ ngôi cho người mập

Tóc rẽ ngôi cho người mập

Câu hỏi thường gặp

Tóc ngắn tiếng Anh là gì?

Tóc ngắn trong tiếng Anh gọi là Bob. Phiên âm là /bɑːb/ và có nghĩa là tóc ngắn. 

Tóc ngắn hợp với mặt nào?

Tóc ngắn hầu như hợp với bất kỳ khuôn mặt nào mà không hề kén mặt. Đặc biệt là những bạn mặt tròn thì không nên bỏ lỡ các kiểu tóc ngắn nhé. 

ReviewNao vừa gợi ý Top 23+ kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo giúp thăng hạng nhan sắc. Tùy vào tỷ lệ khuôn mặt và sở thích, các bạn hãy chọn kiểu tóc ngắn trend đẹp nhất nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiểu tóc đẹp từ các bài viết khác của ReviewNao.