6 kiểu tóc layer 2 mái nữ trẻ trung và năng động hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu tóc layer 2 mái nữ là một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay, đặc biệt ở giới trẻ Gen Z. Tóc tỉa layer kết hợp phần mái được tách sang 2 bên không chỉ tạo nên sự nữ tính, quyến rũ mà còn giúp bạn nữ trông trẻ trung, năng động và nữ tính hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thay đổi phong cách bản thân sắp tới, những kiểu tóc layer 2 mái nữ dưới đây sẽ là những gợi ý hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những kiểu tóc layer 2 mái nữ đang cực kỳ được ưa chuộng

Kiểu tóc layer 2 mái nữ dài

Kiểu tóc layer 2 mái nữ dài

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa tóc layer và 2 mái dài, tạo nên một vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung. Tóc layer sẽ giúp cho mái tóc của bạn trông dày hơn và tạo nên nhiều lớp tóc giúp mái tóc trông phồng và thú vị hơn. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan, kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kiểu tóc layer 2 mái ngắn ngang vai

Kiểu tóc layer 2 mái ngắn ngang vai

Nếu bạn là một cô nàng năng động, yêu thích sự trẻ trung thì kiểu tóc layer 2 mái ngắn sẽ là lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài sáng tạo, năng động. Mái tóc được tỉa layer giúp cho mái tóc trông dày hơn và tạo nên nhiều chi tiết tóc giúp cho kiểu tóc trông độc đáo hơn.

Kiểu tóc layer 2 mái xoăn sóng lơi

Kiểu tóc layer 2 mái xoăn sóng lơi

Nếu bạn là một cô nàng có mái tóc xoăn, thì kiểu tóc layer 2 mái xoăn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tóc layer kết hợp với mái tóc xoăn sẽ tạo nên một vẻ ngoài quyến rũ, nữ tính. Bạn có thể sử dụng tay để chải phồng tóc và tạo nên sự phóng khoáng, tươi mới cho kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc layer 2 mái thẳng

Kiểu tóc layer 2 mái thẳng

Kiểu tóc layer 2 mái thẳng là kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng đẹp. trông dày và tạo nên nhiều lớp tóc, giúp cho kiểu tóc trông phồng và ấn tượng hơn. Nếu bạn muốn tạo nên vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch thì kiểu tóc layer 2 mái thẳng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tạo nên mái tóc bóng mượt bằng cách sử dụng dầu gội và dưỡng tóc chuyên nghiệp.

Kiểu tóc bob tỉa layer 2 mái

Kiểu tóc bob tỉa layer 2 mái

Kiểu tóc bob đã trở thành một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây. Khi kết hợp với tóc layer và 2 mái thì sẽ tạo nên một kiểu tóc đầy phong cách và thời thượng. Kiểu tóc layer 2 mái cắt bob giúp bạn trông trẻ trung, năng động và rất phù hợp với các cô nàng yêu thích sự tươi mới.

Kiểu tóc layer mái bay

6 kiểu tóc layer 2 mái nữ trẻ trung và năng động hợp với mọi khuôn mặt

Những năm gần đây, tóc mái bay layer luôn nằm trong top những kiểu tóc được lòng phái nữ nhất. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với mọi dáng khuôn mặt mà còn có rất nhiều cách biến tấu khác nhau, đủ sức cân đẹp mọi phong cách.

Như vậy, các kiểu tóc layer 2 mái nữ ở trên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động và muốn làm mới bản thân sắp tới. Bạn có thể kết hợp với các phụ kiện khác để tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt và sành điệu hơn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc layer 2 mái phù hợp để tự tin sải bước trên đường phố.

Nếu thấy bài viết này thú vị và hữu ích với bạn, hãy nhấn LIKE & SHARE bài viết này để ReviewNao có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa từ những người cùng sự quan tâm với bạn nhé.