Top 21+ kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp thon gọn nhất

Đời người con gái quan trọng nhất ngày đám cưới. Do đó việc lựa chọn kiểu tóc cô dâu mặt tròn luôn khiến bạn quan tâm. Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt mũm mĩm cũng đừng quá lo nhé!

Thấu hiểu tâm lý chung của nhiều nàng, ReviewNao đã kịp tổng hợp những xu hướng tóc cô dâu mặt tròn đẹp và thon gọn nhất. Cùng tham khảo nhé!

Cách chọn kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp

Cô dâu mặt tròn nên chọn kiểu tóc nào là phù hợp nhất? Trước khi chọn kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn, các nàng cần phải biết rõ đặc điểm của gương mặt mình.

Nhờ vậy mà có thể chọn kiểu tóc phù hợp để có thể tăng thêm sự nổi bật của gương mặt, giúp che khuyết điểm hiệu quả.

Những kiểu tóc cô dâu mặt tròn nên chọn

Cô dâu nên lựa chọn những kiểu tóc giúp cho gương mặt gọn gàng hơn. Bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc mái bay cho mặt tròn hoặc kiểu mái thưa cũng rất phù hợp.

Nếu bạn là người có tóc dày và nhiều thì có thể cân nhắc chọn cách uốn tóc theo lọn hoặc gợn sóng. Những kiểu tóc uốn đẹp cho cô dâu sẽ giúp người bạn mềm mại và gọn nhỏ hơn.

Cách chọn kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp

Những kiểu tóc cô dâu mặt tròn nên tránh

Vì sở hữu gương mặt to, do đó các nàng cần tránh chọn những kiểu tóc quá ngắn. Điều này khiến cho bạn dễ dàng lộ rõ khuyết điểm của mình.

Bên canh đó, nếu chọn kiểu tóc uốn thì cân nhắc tránh các kiểu tóc uốn lọn to. Nó mang đến cảm giác khiến gương mặt của bạn tăng kích thước hơn.

Top 21 kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp và thon gọn nhất

Việc lựa chọn các kiểu tóc cô dâu ngày ăn hỏi, ngày cưới khiến bạn đau đầu. Dưới đây là tổng hợp các kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp, giúp gương mặt bạn thon gọn và sang trọng nhất:

Kiểu tóc cô dâu búi cao có mái

Tóc búi cao có mái là một trong những kiểu tóc cô dâu mặt tròn nên lựa chọn. Việc bạn búi tóc cao sẽ giúp cho gương mặt bạn thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Nó giúp tôn chiều dài phần cổ, làm gương mặt trở nên cân đối.

Bên cạnh đó đừng quên để một phần mái thưa hoặc mái lơi. Lúc này bạn sẽ là cô dâu ngọt ngào và xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp

Kiểu tóc cô dâu búi cao có mái

Kiểu tóc cô dâu có mái

Nếu bạn đang sở hữu kiểu khuôn mặt tròn trán cao thì nên cân nhắc lựa chọn kiểu tóc cô dâu có mái. Bạn có thể linh động trong việc chọn mái tóc sao cho phù hợp với mình. Cụ thể bạn có thể chọn mái thưa, mái rẽ ngôi hoặc mái lơi. Khi để tóc mái sẽ giúp che được khuyết điểm phần trán trên gương mặt. Bên cạnh đó, nó giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc cô dâu có mái

kiểu tóc cô dâu mặt tròn có mái

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn tết mái

Những kiểu tóc tết cho cô dâu không còn xa lạ, tuy nhiên bạn nghĩ sao về việc chọn tết phần mái tóc. Với kiểu tóc này, phần tóc được tết sẽ giúp làm mềm mại gương mặt của bạn khá nhiều. Cùng với đó bạn có thể kết hợp tết phần tóc sau gọn gàng hoặc xõa nhẹ. Đừng quên kết hợp phụ kiện vương miện hoặc cài tóc để mình thật xinh lung linh nhé!

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn tết mái

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn tết mái đẹp

Kiểu tóc cô dâu búi thấp có phụ kiện

Bạn hướng đến phong cách cô dâu tối giản, sang trọng trong ngày trọng đại của mình. Lựa chọn kiểu tóc búi thấp có gắn phụ kiện cũng là lựa chọn hay mà các nàng có gương mặt mũm mĩm có thể cân nhắc.

Phần tóc búi bạn có thể lựa chọn búi nhỏ hoặc búi phồng. Tuy nhiên, tránh chọn kiểu tóc búi quá phồng nó sẽ khiến bạn có cảm giác nặng nề. Đừng quên thêm phụ kiện cài tóc. Nó không chỉ giúp mái tóc của bạn có điểm nhấn mà còn giúp tạo sự nổi bật, làm hài hòa mọi góc cạnh trên gương mặt bạn.

Kiểu tóc cô dâu búi thấp có phụ kiện

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn búi thấp có phụ kiện

Kiểu tóc cô dâu The Elegant Bun

Kiểu tóc cô dâu The Elegant Bun là kiểu tóc cô dâu mặt tròn đơn giản và tinh tế. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không thấy sự thay đổi quá lớn trong việc tạo kiểu tóc cô dâu. Bên cạnh đó, phần mái tóc sẽ được tạo nét bằng nhiều phụ kiện đi kèm; chẳng hạn như là dây thun mỏng, cài tóc, chuỗi ngọc trai,…

Đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc phù hợp dành cho các cô nàng sở hữu gương mặt tròn đầy đặn. Nó khiến bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn. Đặc biệt là trông thật ngọt ngào và phát ra tướng phú quý.

Kiểu tóc cô dâu The Elegant Bun

Kiểu tóc cô dâu The Elegant Bun cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu đơn giản tết tóc hai bên

Bạn nghĩ sao về việc tết tóc cô dâu cho mặt tròn? Chắc chắn nó sẽ giúp gương mặt bạn có nhiều đường cong, lúc này gương mặt bạn sẽ trở nên thật thon gọn. Tuy nhiên, bạn đừng nghe tết tóc hai bên mà nghĩ rằng nó lỗi thời nhé. Bạn nên biến tấu kiểu tóc tết hai bên và buộc lại để tạo sự sang trọng cho mình.

Đây là một trong những kiểu tết tóc cho cô dâu đẹp, được ưa chuộng nhiều ở châu Âu. Nếu bạn là cô nàng yêu thích sự dịu dàng và giản đơn thì đừng vội bỏ qua kiểu tóc này nha.

Kiểu tóc cô dâu đơn giản tết tóc hai bên

Kiểu tóc cô dâu đơn giản tết tóc hai bên đẹp

Kiểu tóc cô dâu kiểu Pháp cho mặt tròn

Mang đến xu hướng tóc cô dâu mang nét đẹp sang trọng, quý phái, kiểu tóc cô dâu phong cách Pháp sẽ là lựa chọn thú vị dành cho các cô nàng mặt tròn. Bạn có thể lựa chọn từ kiểu tóc đơn giản buộc nhẹ đến kiểu tóc búi cao kết hợp uốn phồng. Hoặc với kiểu tóc này bạn có thể xõa phần tóc dài và đẹp của mình.

Kiểu tóc cô dâu kiểu Pháp cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu kiểu Pháp cho mặt tròn sang trọng

Kiểu tóc cô dâu buộc đuôi ngựa xõa

Trong thời điểm gần đây, kiểu tóc buộc đuôi ngựa xõa trở thành một trong những kiểu tóc cô dâu đẹp được nhiều cô nàng lựa chọn. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần thêm một số phụ kiện đơn giản thì có thể tạo được điểm nhấn cho mình.

Việc buộc tóc đuôi ngựa xõa sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, với phần tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ giúp bạn tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc. Mặc dù vậy nhưng nó không hề kém phần sang trọng đâu nhé!

Kiểu tóc cô dâu buộc đuôi ngựa xõa

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn buộc đuôi ngựa xõa

Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầu

Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầu khá phổ biến ở châu Âu. Gần đây, xu hướng tóc cô dâu này phát triển và được đón nhận mạnh mẽ ở các bộ phim Hàn. Do vậy, những cô nàng xinh đẹp không thể bỏ lỡ kiểu tóc đang hot trend này được.

Với việc buộc nửa đầu sẽ giúp phần tóc của bạn được gọn gàng hơn. Nó phù hợp với những nàng sở hữu mặt to, có tóc dài và dày. Phần tóc sau bạn có thể chọn cách duỗi thẳng hoặc uốn xoăn. Tùy vào phong cách của cá nhân mà bạn định hình mái tóc của mình.

Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầu

Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầu quý phái

Kiểu tóc búi chiffon cho cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc búi chiffon mang đậm nét hơi hướng phương Tây, đặc trưng là nước Pháp. Với kiểu tóc này, nó phù hợp để bạn lựa chọn những mẫu váy cưới cầu kỳ. Kỹ thuật búi kiểu tóc này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo độ phồng cho phần đỉnh của tóc mái và uốn cụp nó. Có thể lựa chọn thêm một món phụ kiện nhỏ nào đó để tạo điểm nhấn cho mình.

Với các cô nàng sở hữu mặt tròn và chiều cao khiêm tốn thì nên thử sức với kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc búi chiffon cho cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc búi chiffon cho cô dâu mặt tròn sang trọng

Kiểu tóc cô dâu búi vặn thừng

Kiểu tóc cô dâu búi vặn thừng là kiểu tóc búi dành cho cô dâu mặt tròn có thể lựa chọn. Nó giúp bạn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Mặc dù nhìn khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tạo được kiểu tóc này thật đẹp. Bạn nên tham khảo những người thợ có tay nghề cao nhé!

Kiểu tóc cô dâu búi vặn thừng

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn búi vặn thừng

Kiểu tóc cô dâu ngắn che khuyết điểm

Vì sở hữu gương mặt tròn nên bạn hạn chế những kiểu tóc cô dâu quá ngắn. Tuy vậy, không có nghĩa là bạn không được chọn những kiểu tóc này đâu nhé! Các cô nàng có gương mặt mũm mĩm có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai. Có thể kết hợp uốn nhẹ, uốn cụp để giúp gương mặt thon gọn hơn.

Nó cũng góp phần giúp che được khuyết điểm khiến bạn đang e dè và tư ti nữa nhé!

Kiểu tóc cô dâu ngắn che khuyết điểm

Kiểu tóc cô dâu ngắn che khuyết điểm cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu sóng nước tự nhiên

Tóc xoăn sóng nước tự nhiên cũng là kiểu tóc cô dâu đẹp mà các nàng mặt tròn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đừng nên chọn kiểu tóc sóng nước to quá nhé. Nó sẽ phản tác dụng khiến cho bạn có cảm giác nặng nề hơn.

Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông dịu dàng và khá nữ tính. Nếu kết hợp thêm một chiếc voan cài tóc thay vì phụ kiện sẽ hợp hơn với gương mặt của bạn. Nó giúp mặt bạn trông thon và gọn gàng hơn.

Kiểu tóc cô dâu sóng nước tự nhiên

Kiểu tóc cô dâu sóng nước tự nhiên đẹp nhất

Kiểu tóc cô dâu dài gợn sóng

Sở hữu một mái tóc dài khiến bạn băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc nào để phù hợp với mặt tròn? Bạn cũng có thể thử sức với kiểu tóc cô dâu dài uốn gợn sóng nhé. Việc tạo nên độ gợn sóng cho phần tóc sẽ giúp bạn trông bồng bềnh và ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên, bạn cần biết kết hợp phụ kiện cũng như chọn phong cách make up phù hợp. Mục đích là để tránh làm lộ khuyết điểm trên gương mặt của mình nhé!

Kiểu tóc cô dâu dài gợn sóng

Kiểu tóc cô dâu dài gợn sóng cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu ngang vai đơn giản

Nếu là người không thích quá nhiều sự cầu kỳ thì bạn có thể chọn kiểu tóc cô dâu dài ngang vai. Với kiểu tóc này, bạn có thể uốn sóng lơi hoặc uốn cụp. Nó sẽ giúp gương mặt bầu bĩnh của các nàng trông gọn hơn khá nhiều. Đừng quên đính thêm phụ kiện ở bên mái hoặc phía sau để tạo điểm nhấn nhé!

Kiểu tóc cô dâu ngang vai đơn giản

Kiểu tóc cô dâu ngang vai đơn giản đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa uốn xoăn kèm phụ kiện

Cô dâu mặt tròn có thể trải nghiệm kiểu tóc xõa uốn xoăn kết hợp với phụ kiện. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp với phần tóc xoăn của mình, tránh để nó phản tác dụng nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhuộm màu tóc để giúp mình trông nổi bật hơn trong ngày đặc biệt này.

Kiểu tóc cô dâu xõa uốn xoăn kèm phụ kiện

Kiểu tóc cô dâu xõa uốn xoăn kèm phụ kiện

Kiểu tóc cô dâu xõa nhẹ nhàng đơn giản

Là cô dâu hướng đến phong cách tối giản và sang trọng, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc xõa nhẹ. Chắc chắn bạn sẽ là nàng dâu sang trọng và ngọt ngào nhất trong ngày trọng đại của mình. Với kiểu tóc này, bạn có thể chú trọng phần lựa chọn phụ kiện để mình nổi bật hơn nhé!

Kiểu tóc cô dâu xõa nhẹ nhàng đơn giản nhất

Kiểu tóc cô dâu xõa nhẹ nhàng đơn giản

Kiểu tóc cô dâu xoăn sóng mái phồng mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu xoăn sóng mái phồng là kiểu tóc cô dâu mặt tròn có thể thử chọn. Với kiểu tóc này, chắc chắn phần tóc của bạn sẽ được tạo độ xoăn sóng ở phần tóc mái. Cùng với đó người thợ làm tóc có thể kết hợp uốn nhẹ cho mái tóc phồng.

Nó sẽ tạo độ bồng bềnh trên gương mặt của bạn. Bên cạnh đó cũng tạo nét, chia khối khuôn mặt trông cân đối hơn. Mặt tròn không còn là nỗi lo nữa phải không nào?

Kiểu tóc cô dâu xoăn sóng mái phồng mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu xoăn sóng mái phồng mặt tròn đẹp

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu phong cách Hàn Quốc luôn là kiểu tóc cô dâu siêu hot được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn. Nếu bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh thì vẫn có thể tự tin thử sức.

Bạn có thể chọn những kiểu tóc sao cho tránh phô ra những khuyết điểm của bạn thân. Đặc biệt đừng quên chú trọng phụ kiện và make up để bản thân thật tỏa sáng nữa.

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cho mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu đội vương miện

Kiểu tóc cô dâu đội vương miện là kiểu tóc cô dâu quốc dân phù hợp với mọi gương mặt. Bạn nên lựa chọn kiểu vương miện cho phù hợp với kiểu tóc mình đang chọn. Nếu kiểu tóc cầu kỳ thì nên chọn vương miện đơn giản hơn. Trường hợp tóc đơn giản thì có thể chọn vương miện sang trọng, chi tiết hơn.

Việc cân đối kiểu tóc và thiết kế vương miện sẽ giúp gương mặt các nàng hài hòa và cân đối hơn.

Kiểu tóc cô dâu đội vương miện

Kiểu tóc cô dâu đội vương miện

Kiểu tóc cô tém cô dâu mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc tém và lo lắng nó có phù hợp với gương mặt tròn của mình không thì đừng quá bận tâm nhé! Bạn có thể lựa chọn các màu tóc nhuộm để giúp mình nổi bật. Thêm vào đó lựa chọn phụ kiện trang trí sao cho cảm giác gương mặt thon gọn hơn.

Đặc biệt, về phần make up cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm của mình mà không cần e dè lo ngại vấn đề tóc nữa.

Kiểu tóc cô tém cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô tém cô dâu mặt tròn đẹp

Cách chăm sóc tóc cô dâu

Để có thể giúp tạo kiểu tóc thật xinh đẹp trong ngày trọng đại, các nàng nên tham khảo các cách chăm sóc tóc cô dâu trước ngày cưới sau đây nhé!

  • Có thể dùng tinh dầu để dưỡng tóc mềm mại, có độ ẩm và khỏe hơn.
  • Sử dụng nước cốt chanh hoặc muối để tẩy tế bào chết của da đầu.
  • Gội đầu sạch sẽ, có thể can thiệp thêm hấp dầu hoặc ủ tóc.

Câu hỏi thường gặp

Tóc cô dâu màu gì đẹp?

Cô dâu có thể chọn các màu nhuộm như vàng nâu, nâu hồng, tông nâu cam, nâu hạt dẻ,... để tạo sự nổi bật và sang trọng nhất.

Kiểu tóc tết nào phù hợp với mặt tròn?

Cô dâu mặt tròn có thể lựa chọn các kiểu tóc tết kết hợp búi, tóc tết lệch messy,... cho ngày trọng đại của mình.

ReviewNao tin rằng với những gợi ý về xu hướng kiểu tóc cô dâu mặt tròn năm nay ở trên, bạn có thể tự tin tìm được mẫu tóc yêu thích cho ngày trọng đại của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này để những cô nàng khác cũng được xinh lung linh bạn nhé!