Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng

Bạn có niềm đam mê làm bánh từ rất lâu nhưng không biết bắt đầu mọi thứ từ đâu. Bạn đang muốn tìm một trung tâm hướng dẫn cách làm bánh chuyên nghiệp, giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon và xinh xắn. ReviewNao sẽ bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giúp bạn thỏa đam mê làm bánh.

Làm bánh được xem là một môn nghệ thuật tinh túy, thợ làm bánh là những người nghệ sĩ tài ba. Để làm được một chiếc bánh thơm ngon, xinh đẹp đòi hỏi người làm bánh phải có một tư duy thông minh, một bàn tay khéo léo nhào nặn. Một chiếc bánh được làm ra trải qua nhiều công đoạn khắt khe đòi hỏi người làm bánh phải có kỹ thuật điêu luyện. Vì thế, để học làm bánh thì bạn phải chọn một trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp thì mới tiếp thu những tinh hoa của nghề làm bánh.

Tiêu chí chọn trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có năng lực sư phạm, biết lồng ghép những kiến thức thực nghề giá trị vào giáo trình giảng dạy để bài học trở nên hấp dẫn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị dụng cụ làm bánh để học viên học tập dễ dàng.
 • Giáo trình được thiết kế bài bản từ chuyên gia làm bánh, đi từ kiến thức nền tảng đến chuyên sâu để học viên dễ nắm bắt.
 • Chi phí học làm bánh tại Đà Nẵng phù hợp với túi tiền của học viên.

Để nhanh chóng tiếp thu những kiến thức lý thuyết lẫn thực hành đòi hỏi đội ngũ giảng viên phải có giáo án dễ hiểu, giàu kinh nghiệm. ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giúp học viên nhanh chóng lành nghề.

Xem thêm: Top 9 trung tâm học Ielts uy tín chất lượng tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo AVA

Trung tâm đào tạo AVA là một trong những trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay. AVA có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ những thiết bị dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc học làm bánh. Giáo án học làm bánh của trung tâm được biên soạn bởi những thợ bánh nổi tiếng đến từ những khách sạn và nhà hàng 5 sao, đảm bảo học viên dễ hiểu và áp dụng nhanh chóng vào thực tế.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình học của trung tâm với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học không quá 10 học viên, sẽ giúp cho các học viên có điều kiện thực hành nhiều hơn. Bên cạnh đó việc hướng dẫn một lớp học có quy mô nhỏ, giúp cho giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn cho các học viên, giúp học viên đạt được kết quả tốt khi học làm bánh.

Ưu đãi khi học làm bánh tại Đà Nẵng của trung tâm:

 • Học phí khá rẻ bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.
 • Trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia.
 • Chương trình học với 95% giờ học thực hành, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu.
 • Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các nhà hàng, tiệm bánh lớn.
 • Được cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học làm bánh.
 • Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra tốt nghiệp.

Thời gian của khóa học 4 tháng và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học trong 1 tuần giúp các học viên được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, chi phí học làm bánh tại Đà Nẵng của trung tâm khá rẻ nên học viên yên tâm, cam kết ra trường sẽ hỗ trợ việc làm nếu học viên hoàn thành tốt khóa học. Ngoài ra, khi học viên tốt nghiệp khóa học làm bánh sẽ được trung tâm trao chứng chỉ nghề, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn.

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0869 587 799
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocnghedanang/
 • Website: https://daotaoava.com/

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, trang bị hệ thống bếp, dụng cụ hiện đại được nhập khẩu từ Ý và Malaysia, giúp học viên dễ dàng thành thạo với nghề làm bánh. Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia đến từ các khu nghỉ mát hàng đầu tại Việt Nam như Intercontinental, Park Hyatt, Victoria HA,… giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Trường có cơ sở vật chất hiện đại.

Khóa đào tạo học làm bánh tại Đà Nẵng của trường giúp học viên nhận biết rõ ràng, sử dụng thành thạo trang thiết bị, dụng cụ bếp hiện đại và quy trình làm bánh chuyên nghiệp. Ngoài ra, khóa học của trung tâm hướng dẫn học viên làm thành thạo các loại bánh Âu – Á, các loại sốt ngọt căn bản đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp hoặc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Mức học phí của trường tương đối thấp so với các trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng. Khi học viên tham gia khóa học làm bánh tại Đà Nẵng của trường sẽ được thực tập tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn cao cấp để học viên cọ xát thực tế, nắm bắt kiến thức và kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được cấp bằng và được trường hỗ trợ việc làm với mức lương cao. Đây là một trong những trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghề làm bánh.

 • Địa chỉ : K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935052727 – 0236 3814 500
 • Website: https://www.vavc.edu.vn/

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu được biết đến là trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sát với thực tế. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm bánh tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hướng dẫn cho học viên những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn và xinh xắn.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng học phí thấp.

Tham gia khóa học làm bánh tại trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm qua các lớp học như bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác. Trung tâm tổ chức các khóa học gồm nhiều buổi, giáo án được thiết kế dễ hiểu, khoa học, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.

Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, 90% thời lượng thực hành, chỉ sau 1,5 đến 6 tháng, học viên hoàn toàn có đủ tay nghề để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở mô hình tiệm bánh kinh doanh riêng. Trung tâm có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, giúp học viên dễ dàng thuận lợi đăng ký học làm bánh.

Mức chi phí học làm bánh tại Đà Nẵng của trung tâm phù hợp với túi tiền của học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học. Đây là một trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng có môi trường dạy chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 286 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 150 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1800 6148
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Website: https://www.huongnghiepaau.com/

Trung tâm học làm bánh Út Thiện

Trung tâm học làm bánh Út Thiện được biết đến là nơi học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng được nhiều học viên đăng ký theo học. Đến với trung tâm, bạn có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mục đích học tập như lớp học làm bánh cho trẻ em, nội trợ, sinh viên, làm bánh theo từng chuyên đề. Tại đây, học viên được thực hành nghiêm túc, đào tạo bài bản các kỹ năng, phương pháp làm bánh lý thuyết lẫn thực hành.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng 100% thực hành.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp, giúp học viên nắm bắt và thành thạo sử dụng. Đội ngũ giảng dạy của trung tâm dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, hướng dẫn học viên làm bánh tận tình. Khóa học của trung tâm 100% thực hành, giúp cho học viên nhanh chóng thành thạo nghề làm bánh, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn.

Mức học phí học làm bánh tại Đà Nẵng của trung tâm tương đối thấp, giúp học viên tiết kiệm một khoản chi phí. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi, tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên có niềm đam mê với môn nghệ thuật làm bánh. Út Thiện xứng đáng là một trong những địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng và đào tạo có tâm nhất hiện nay, cam kết sau khóa học sẽ được hỗ trợ việc làm với mức thu nhập ổn định.

 • Địa chỉ: 314 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 405 489
 • Fanpage: https://web.facebook.com/HocLamBanhDaNang/
 • Website: https://utthien.com/

Trung tâm dạy nghề Netspace

Trung tâm dạy nghề Netspace hoạt động đến nay cũng đã hơn 10 năm, đây là một trong những trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Đến đây, học viên sẽ được đào tạo dạy nghề theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo nghề làm bánh. Mức học phí của trung tâm tương đối phù hợp với túi tiền của học viên, giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín.

Trung tâm dạy nghề Netspace có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ học làm bánh chuyên nghiệp. Trung tâm hàng năm đã đào tạo hàng nghìn học viên, cung ứng nguồn nhân lực tay nghề cao cho các nhà hàng và khách sạn. Trung tâm đã thiết kế và xây dựng chương trình học làm bánh đặc biệt dành cho học viên như làm bánh Á, bánh Âu cao cấp, bánh kem,… dễ dàng tiếp thu kiến thức lý thuyết lẫn thực hành. Đây là một trong những trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

 • Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 363 4879 – 0979 391 391
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00
 • Email: [email protected]
 • Website: https://netspace.edu.vn/

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp cho các em học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên tại Việt Nam. Trường là một trong những địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Các khóa học làm bánh tại Đà Nẵng diễn ra trong 6 đến 8 tháng với thời lượng thực hành chiếm đến 70%, giúp học viên rèn luyện kỹ năng vững vàng.

học làm bánh tại Đà Nẵng
Trường hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường cho học viên thực tập 2 tháng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc doanh nghiệp du lịch được xếp hạng sao để học viên làm quen với môi trường thực tế, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia làm bánh đến từ nhà hàng, khách hàng cao cấp, dày dặn kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Sau khi kết thúc khóa học làm bánh tại Đà Nẵng, trường sẽ cấp bằng nghề cho học viên, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương cao.

 • Địa chỉ: Vùng Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6730 1555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pegasus.college/
 • Website: https://pegasus.edu.vn/

Trung tâm đào tạo ẩm thực Nấm

Trung tâm đào tạo ẩm thực Nấm là trung tâm đào tạo nghề làm bánh các loại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trung tâm có 2 khóa học làm bánh tại Đà Nẵng, học viên có thể chọn lựa khóa học phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trong nghề, dày dặn kinh nghiệm, hướng dẫn tỉ mỉ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp cho học viên, giúp học viên nhanh chóng lành nghề.

Bật mí Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chất lượng
Mẫu bánh được học viên của trung tâm làm ra.

Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình phát triển nghề, đảm bảo học viên nắm vững kỹ năng, phương pháp và quy trình làm bánh chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp khóa học, trung tâm sẽ giới thiệu việc làm, đảm bảo 100% học viên có việc làm với mức thu nhập cao. Đây là một trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín và mức học phí phải chăng, giúp học viên nhanh chóng lành nghề.

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 027 749 – 0945 366 867
 • Email: [email protected]
 • Website: https://trungtamdaotaoamthucnam.com/

Xem thêm: Top 7 trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Trên đây là Top 7 trung tâm học làm bánh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay trên địa bàn. Những trung tâm trên cam kết hỗ trợ học viên việc làm sau khi tốt nghiệp và tạo nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, giúp học viên dễ dàng tham gia lớp học. Nếu bạn đang tìm trung tâm học làm bánh thì những trung tâm trên là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.