Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng

Bạn đang có niềm đam mê mãnh liệt với chụp ảnh nhưng bạn không biết nên bắt đầu mọi thứ từ đâu. Bạn muốn tìm một địa chỉ hướng dẫn cách chụp ảnh đỉnh cao, giúp bạn có nhiều bức hình cực chất. ReviewNao sẽ chỉ điểm Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng uy tín, chỉ sau vài tháng là có thể chụp được nhiều bức ảnh đình đám.

Chụp ảnh là một nghệ thuật cần có đầu óc sáng tạo và ý tưởng độc đáo thì những bức ảnh cho ra mới thật sự chất lượng. Để chụp được những bức ảnh đẹp chắc chắn bạn phải hiểu rõ bố cục, góc chụp, ánh sáng và một số thứ cơ bản khác. Vì thế, để niềm đam mê chụp ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn thì bạn phải tìm một đơn vị dạy chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng lành nghề.

Tiêu chí chọn đơn vị học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng:

 • Trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh.
 • Quy mô công ty lớn, cơ sở vật vật hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng dạy tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Học phí phù hợp với túi tiền của học viên.
 • Giáo án giảng dạy từ cơ bản đến cao cấp chất lượng, dễ hiểu.
 • Thực hành liên tục với các dự án chụp ảnh trên địa bàn.

Để nhanh chóng tiếp thu những kiến thức về chụp ảnh đòi hỏi đội ngũ giảng dạy phải có giáo án giảng dạy dễ hiểu, kiến thức sâu rộng. ReviewNao sẽ bật mí Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt.

Trung tâm Huy Academy

Trung tâm Huy Academy luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm về đào tạo nhiếp ảnh trong nhiều năm trên địa bàn Đà Nẵng. Đến với Huy Academy, các bạn học viên sẽ được học và đào tạo những kiến thức nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến kỹ thuật cao cấp nhất. Các cách chọn cảnh chụp, chụp sao cho đẹp, cách lấy ánh sáng hay phối ánh sáng sao cho hợp lý sẽ được truyền tải đầy đủ trong những buổi giảng dạy. Chi phí học chụp ảnh tại Đà Nẵng của trung tâm khá thấp nên học viên dễ dàng tham gia.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm tổ chức thực hành chụp ảnh liên tục.

Trung tâm cam kết sau một khóa đào tạo, học viên sẽ dần dần từng bước trở thành một nhiếp ảnh gia và tư duy sáng tạo của bạn cũng sẽ được phát triển. Ngoài ra, Huy Academy còn hướng dẫn cho học viên những kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bức ảnh trở nên lung linh và sắc sảo. Nếu bạn đang có nhu cầu học chụp ảnh tại Đà Nẵng thì Huy Academy là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng dạy tay nghề chuyên môn cao, giáo án dễ hiểu và thực hành chụp ảnh liên tục, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kỹ thuật chụp ảnh. Khi học chụp ảnh tại trung tâm khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi, hỗ trợ học lại miễn phí nếu chưa đạt chuẩn đầu ra. Huy Academy là một trong những địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ đánh gái cao và tin tưởng suốt nhiều năm trên địa bàn.

 • Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0974 069 899
 • Email: [email protected]
 • Website: https://huyacademy.com/

Nary Wedding

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp tại Nary Wedding dành cho tất cả những ai quan tâm đến nghệ thuật ảnh, yêu thích chụp ảnh, đam mê sáng tạo. Khóa học của trung tâm sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về thẩm mỹ nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng máy, kỹ thuật chụp ảnh đời sống, phong cảnh, kiến trúc, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sản,… một cách chuyên nghiệp nhất.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng cao.

Trung tâm sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng chụp cho hàng nghìn các cặp đôi, hàng trăm cặp cô dâu chú rể trong và ngoài nước. Khi học chụp ảnh tại đây, các học viên sẽ được cầm tay chỉ việc được đi chụp cùng các nhiếp ảnh gia để cọ xát thực tế, thực hành chụp. Ngoài ra, sau khi chụp ảnh xong, trung tâm sẽ hướng dẫn học viên cách chỉnh sửa ảnh cao cấp, giúp những bức ảnh trở nên hoàn hảo và mang nhiều giá trị thẩm mỹ.

Nary Wedding luôn đồng hành cùng các học viên trong việc tạo nên những giá trị nghệ thuật tuyệt vời, tạo nên những kỷ niệm ý nghĩa nhất. Sau khóa học nếu các bạn học viên có mong muốn mở cho mình những thương hiệu ảnh riêng, trung tâm sẽ hỗ trợ hết sức về nguồn khách và tư vấn máy chụp ảnh. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng, giúp học viên vững bước vào nghề.

 • Địa chỉ: 127 Lê Đình Lý, Thanh khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 517 567 – 0236 653 2353
 • Email: [email protected]
 • Website: https://narywedding.com/

TuArt Wedding

TuArt Wedding là một trong những địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng tin cậy cho mọi người yêu thích nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục cuộc sống qua góc nhìn ống kính. Đến đây, học viên sẽ được học những kiến thức chụp ảnh từ cơ bản đến cao cấp như nguyên lý ánh sáng, nguyên lý chiếu sáng khi chụp,… giúp học viên vững vàng và thành thạo nhanh chóng quy trình chụp ảnh.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm có giáo án dạy chụp ảnh dễ hiểu.

Đội ngũ của TuArt Wedding tay nghề chuyên môn cao, đã có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, trung tâm cung cấp các điều kiện về cơ sở vật chất, giáo trình, các hoạt động ngoại khóa với các giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng. Học chụp ảnh tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua TuArt Wedding vì nơi đây là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh và dạy chụp ảnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm bắt kỹ thuật và tư duy chụp ảnh tốt sẽ được nhận vào TuArt Wedding làm việc với mức thu nhập lý tưởng. Ngoài ra, nếu chưa đạt yêu cầu kiến thức, học viên sẽ được trung tâm đào tạo lại miễn phí. Học viên học tại trung tâm sẽ được làm quen với thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời, trung tâm cho học viên tiếp xúc và hướng dẫn sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây quả là một trong những địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng đáng đồng tiền nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 99A Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 261 6666 – 0836 863 368
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuart.danang
 • Website: https://tuarts.net/

Học viện nhiếp ảnh và photoshop Đà Nẵng

Từ khi đi vào hoạt động cho tới nay học viện nhiếp ảnh và photoshop Đà Nẵng đã đào tạo cho rất nhiều học viên có đam mê nhiếp ảnh và tất cả đều rất hài lòng sau khi hoàn thành khóa học chụp ảnh tại trung tâm. Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, truyền tải kiến thức sâu rộng cho học viên.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học chụp ảnh tại Đà Nẵng hỗ trợ trang thiết bị.

Học viện luôn có giáo trình giảng dạy rõ ràng, đi từ cơ bản đến cao cấp, giúp học viên hiểu rõ về trang thiết bị máy ảnh, nắm bắt quy trình và kỹ thuật chụp ảnh. Trung tâm bám sát thực tế, cho học viên thực hành chụp ảnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để làm quen với môi trường chụp ảnh. Chi phí học chụp ảnh tại Đà Nẵng của trung tâm khá thấp nên học viên yên tâm theo học.

Trung tâm luôn tạo cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái, năng động, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất như máy ảnh, máy chiếu, điều hòa, nước uống,… phục vụ các bạn học tập hiệu quả nhất. Thời gian khóa học nhiếp ảnh của trung tâm linh hoạt cho tất cả mọi đối tượng, giúp các học viên sắp xếp thời gian ổn định. Đây là một trung tâm học chụp ảnh tại Đà Nẵng có cơ sở vật chất hiện đại, bám sát thực tế và hỗ trợ học viên chu đáo, nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.

 • Địa chỉ: 02 Đặng Thai Mai, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 5780 393 – 0888 520 579
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daynhiepanhtaidanang

Công ty TNHH DNRaw Media

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng thì công ty TNHH DNRaw Media xứng đáng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dạy chụp ảnh, được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Nội dung giảng dạy của trung tâm kết hợp giữa lý thuyết đan xen với các buổi chụp ảnh thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Học chụp ảnh tại Đà Nẵng
Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm.

Khóa học của trung tâm sẽ hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về máy ảnh và các thiết bị liên quan hỗ trợ cho việc chụp. Trung tâm chỉ dẫn sử dụng các chế độ của máy ảnh, khẩu độ, tốc độ, ánh sáng và thao tác chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp học viên tạo nên những bức ảnh đẹp.

Ngoài ra, công ty còn hướng dẫn cho học viên thao tác xử lý hậu kỳ, làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh để bức ảnh trở nên hoàn hảo và lung linh hơn. Học phí học chụp ảnh tại Đà Nẵng của trung tâm phù hợp với túi tiền, hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu chưa đạt chuẩn đầu ra quy định.

 • Địa chỉ: 99/34 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0938 678 266
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dnraw.com/

Panda Wedding

Panda Wedding mở cung cấp dịch vụ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với mục tiêu đào tạo các học viên có nhiều kiến thức cơ bản chụp hình. Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có thể làm việc tại trung tâm hoặc các studio khác trong nước, đảm bảo hỗ trợ công việc cho các học viên.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng giá rẻ.

Trung tâm luôn trang bị hệ thống máy ảnh mới nhất, để học viên nắm bắt được các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như ống kính chụp của máy. Quy trình học chụp ảnh tại Đà Nẵng của trung tâm đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức chuyên môn.

Khi các học viên học chụp ảnh tại trung tâm sẽ được dẫn dắt đi làm những dự án chụp ảnh trong và ngoài tỉnh, để học viên vững vàng tay nghề. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, có phương pháp dạy học bài bản, logic, bám sát với thực tiễn. Ngoài ra, trung tâm đào tạo học viên xử lý hậu kỳ bằng phần mềm photoshop chuyên nghiệp, giúp những bức ảnh trở nên sống động và hoàn hảo hơn. Đây là một trong những địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng có lượng học viên đông đảo và mức học phí thấp nhất hiện nay trên địa bàn.

 • Địa chỉ: 168A Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà nẵng
 • Số điện thoại: 0986 812 475
 • Email: [email protected]
 • Website: www.pandawedding.vn

Duy Wedding

Duy Wedding có hệ thống chương trình đào tạo nghề nhiếp ảnh cho những bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Trung tâm có kinh nghiệm về nhiếp ảnh trong nhiều năm, được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và trang thiết bị. Duy Wedding đào tạo nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến kỹ thuật cao cấp nhất, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và thành thạo. Chi phí học chụp ảnh tại Đà Nẵng của trung tâm khá thấp nên học viên yên tâm về chi phí học tập.

Điểm danh Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng chất lượng
Trung tâm học chụp ảnh tại Đà Nẵng uy tín.

Trung tâm sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện và cởi mở. Những kiến thức về cách chọn cảnh chụp sao cho đẹp, cách lấy ánh sáng hay phối ánh sáng sao cho hợp lý sẽ được giảng viên truyền tải đầy đủ trong những buổi học. Chắc chắn sau một khóa đào tạo của trung tâm, học viên sẽ dần dần từng bước trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đồng thời sự tư duy sáng tạo của cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Cam kết của trung tâm khi học chụp ảnh tại Đà Nẵng:

 • Cam kết giảng dạy theo giáo án chuẩn, dễ hiểu, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học viên.
 • Được học hỏi kinh nghiệm thực tế khi làm việc cùng các nhiếp ảnh gia tại trung tâm.
 • Học viên được sử dụng những thiết bị hiện đại và thực hành thực tế.
 • Nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhiếp ảnh và cập nhật xu hướng nhiếp ảnh.
 • Khi học viên đã nắm vững tay nghề có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại trung tâm hoặc các trung tâm khác trong tỉnh.
 • Chi phí học chụp ảnh tại Đà Nẵng siêu rẻ phù hợp với túi tiền học viên.

Trung tâm luôn có những bài test cho từng học viên trước khi tham gia khoá học để biết được kiến thức và nhu cầu học nghề của từng học viên, từ đó sẽ xây dựng nội dung đào tạo nghề tốt nhất cho mỗi học viên. Học viên sẽ được chỉ dẫn căn bản trước khi va chạm thực tế và tích góp kinh nghiệm từ những chuyến đi chụp ảnh. Trung tâm xứng đáng là một trong những địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 416 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3584 040 – 0942781979
 • Website: http://duywedding.com/

Xem thêm: Xao xuyến với Top 9 địa điểm cho thuê trang phục đẹp tại Đà Nẵng cực kỳ hút khách

Trên đây là Top 7 địa chỉ học chụp ảnh tại Đà Nẵng được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Những trung tâm trên cam kết đem đến cho học viên kiến thức chuyên môn sâu, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và thành thạo chụp ảnh.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.