Giới thiệu Công ty luật TNHH Olympic tại Nha Trang, Khánh Hòa

Có một thực tế cho thấy, những người dân có hoàn cảnh khó khăn họ thường bị hạn chế về kiến thức pháp luật. Nên khi xảy ra vấn đề tranh chấp dính dáng đến pháp luật họ không biết cách để tự bảo vệ lấy chính mình. Mặt khác, điều kiện kinh tế thiếu thốn khiến họ không thể sử dụng các dịch vụ pháp lý có thu phí. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, OlympicLaw một trong những công ty luật uy tín ở Nha Trang ra đời với mong muốn được tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người dân. Để giúp bà con bảo vệ được quyền lợi chính đáng, đòi lại sự công bằng.

Công ty luật TNHH Olympic một công ty luật uy tín, chất lượng

Đoàn luật sư TPHCM – Công ty luật Olympic là một trong những công ty luật uy tín, chất lượng có trụ sợ chính tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ nhiều luật sư, chuyên gia luật giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành pháp luật. Không chỉ có kinh nghiệm giày dặn, họ còn năng động, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Trong quá trình thành lập đến nay công ty đã tư vấn, biện hộ, bào chữa hàng trăm vụ án, góp phần bảo vệ quyền lợi cho người dân.

Cong ty luat TNHH Olympic
Công ty luật TNHH Olympic

Với sự tận tâm, sáng tạo, công ty luật TNHH Olympic đã tạo ra được bản sắc siêng và bí quyết chinh phục khách hàng. Có lẽ đó, công ty được đánh giá cao từ cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa.

Công ty luật TNHH Olympic hiểu rằng những tranh chấp phát sinh trong cuộc sống, kinh doanh, ngày trở nên phổ biến và phức tạp hơn. Từ đó, người dân rất cần sự giúp đỡ thiết thực và nhanh chóng của luật sư. Vì vậy, công ty luật Olympic không chỉ dừng lại phục vụ cho người dân khu vực TP HCM mà mở rộng thêm văn phòng chi nhánh thứ 2 ở tỉnh Khánh Hòa. Nhằm hướng tới tư vấn, giúp đỡ cho bà con nơi đây giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn kém chi phí nhiều.

Tư vấn miễn phí luật pháp cho người dân Khánh Hòa

Hiện nay, trên thị trường có không ít các công ty luật, văn phòng luật sư cũng có cung cấp dịch vụ tư vấn luật miễn phí. Thế nhưng, không phải bất kỳ đơn vị, địa chỉ nào cũng đảm bảo được hiệu quả tư vấn tốt cho người dân, khách hàng. Những điều đó khiến họ lo ngại ‘Nên chọn công ty luật nào để nhờ tư vấn, giải quyết‘ ?. Và câu trả lời hoàn hảo nhất không ai khác đó chính là công ty luật TNHH Olympic chi nhánh Khánh Hòa.

Cong ty luat TNHH Olympic
Công ty luật TNHH Olympic chi nhánh Khánh Hòa nằm đối diện tòa án TP Nha Trang

Không chỉ sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm công ty luật TNHH Olympic còn có dịch vụ tư vấn luật miễn phí cho người dân. Với dịch vụ này, người dân có thể nhận được các tư vấn, giải đáp trực tiếp của luật sư, về vấn đề mình đang quan tâm. Mà không hề tốn chi phí nào, tiết kiệm được thêm thời gian và tìm được phương án giải pháp đúng đắn.

Với trình độ chuyên môn cao cùng chất lượng dịch vụ tốt. Công ty TNHH Olympic có thể đáp ứng tư vấn mọi lĩnh vực pháp luật của người dân.

Những ưu điểm của hình thức tư vấn luật tại Công ty Luật Olympic Chi nhánh Khánh Hòa

 • Giúp Quý khách có thông tin luật và giải pháp sơ bộ về vấn đề pháp lý đang cần
 • Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời
 • Giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng
 • Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật mà công ty Luật Olympic cung cấp tại Nha Trang, Khánh Hòa

 • Tư vấn luật Dân sự, pháp luật Thừa kế – Di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn luật Hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự…)
 • Tư vấn luật Đất đai (tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…);
 • Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Kết hôn và điều kiện kết hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, vấn đề tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng…);
 • Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể)
 • Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử)
 • Tư vấn pháp luật về Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh…),
 • Tư vấn pháp luật về giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử…).
 • Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về kê khai thuế, kế toán thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, khiếu nại, thanh tra, kiểm tra thuế…);
 • Tư vấn pháp luật Lao động (tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc…), pháp luật về Bảo hiểm (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp thất nghiệp…) tư vấn về thủ tục hành
 • Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực khác.

Tư vấn luật hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng

Và đặc biệt hơn nữa, có rất nhiều quý khách hàng chỉ có nhu cầu tư vấn và giải đáp pháp lý ở một chừng mực nhất định như: “Em muốn nộp đơn thuận tình ly hôn thì nộp ở đâu ạ?”. Với câu hỏi như thế này, quý khách hàng không cần phải đến văn phòng, công ty luật để tư vấn trực tiếp mà chỉ cần nhấc điện thoại và gọi trong vòng 1 phút là quý khách hàng có thể được giải đáp, hướng dẫn cụ thể.

Hoặc có những quý khách hàng ở vùng sâu, vùng xa nơi không có điều kiện đi lại và cũng là nơi không có điều kiện được tiếp xúc pháp luật trực tiếp thì chỉ cần thông qua gián tiếp bằng điện thoại là quý khách hàng có thể tiếp xúc với những quy định của pháp luật tại nhà.

Có thể nói sự ra đời của công ty luật TNHH Olympic chi nhánh Khánh Hòa có ý nghĩa rất quan trọng. Trong việc đưa sự hiểu biết, sự thấu hiểu pháp luật đến với mỗi người dân địa phương ở đây. Hy vọng, từ những thông tin trong bài viết giúp bạn không còn băn khoăn trong việc tìm một công ty tư vấn luật.

Cách thức liên hệ Công ty Luật TNHH Olympic

Khách hàng truy cập trang web của Công ty Luật TNHH Olympic để kết nối trên các kênh online miễn phí Viber, Yahoo, Skype, Facebook để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 97B Nguyễn Trãi, P. Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (đối diện Toà án thành phố Nha Trang)

Thời gian làm việc: 7h-17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.