Top 7 trung tâm gia sư tại Hải Phòng chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng để nâng cao trình độ học vấn của con mình. Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 trung tâm gia sư tại Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Xu hướng tất yếu của xã hội là phát triển, theo đó là nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao. Gia sư dạy kèm từ lâu đã sẽ mãi phương án hữu hiệu cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em mình. Để tránh tìm phải các trung tâm gia sư lừa đảo và những khó khăn vướng mắc trong việc tìm kiếm gia sư. Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 trung tâm gia sư tại Hải Phòng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm gia sư Khổng Linh

Trung tâm gia sư Khổng Linh là một trong những trung tâm gia sư tại Hải Phòng được nhiều phụ huynh tìm đến cho con em theo học. Nơi đây sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao, bằng cấp rõ ràng, đạo đức tốt và vững vàng nghiệp vụ sư phạm, đảm bảo dạy học sinh tiếp thu nhanh và trở nên hiểu biết sâu rộng hơn.

Gia sư tại Hải Phòng
Trung tâm gia sư tại Hải Phòng uy tín.

Trung tâm dạy thử 3 buổi đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư rồi quyết định theo học. Trung tâm luyện thi Đại học ở Hải Phòng với học phí siêu rẻ, dạy kèm học viên năm vững các kiến thức cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Ngoài ra, trung tâm cung cấp gia sư giỏi dạy tại nhà cho học viên, nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng chỉ trong vòng 7 buổi. Trung tâm gia sư Khổng Linh tự hào là một trong những trung tâm gia sư Hải Phòng uy tín, chất lượng hiện nay.

 • Địa chỉ
  • Cơ sở 1: 26 Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 25/50/275 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0904 028 246
 • Website: https://giasutaihaiphong.wordpress.com/

Trung Tâm gia sư Việt Úc

Trung tâm gia sư Việt Úc ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng nên có lượng học viên theo học đông đảo. Đội ngũ gia sư tiếng Anh ở Hải Phòng của trung tâm giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trung tâm cam kết giúp học viên lấy lại căn bản nhanh chóng, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao cho các em học viên Tiểu học.

Gia sư tại Hải Phòng
Trung tâm gia sư tại Hải Phòng hàng đầu.

Khi đến với trung tâm gia sư tại Hải Phòng Việt Úc, học viên sẽ được học thử với thời lượng từ 1 đến 2 buổi để xem thử có phù hợp hay không. Học phí của trung tâm gia sư Việt Úc tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều phụ huynh. Đến đây, học viên sẽ được tư vấn và test trình độ để lựa chọn phương thức giảng dạy phù hợp, giúp học viên nâng cao trình độ.

Khi phát hiện có bất cứ tình trạng bất thường từ phía giảng viên, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi lập tức. Trung Tâm gia sư Việt Úc chuyên cung cấp những gia sư tại Hải Phòng siêu giỏi và giảng dạy dễ hiểu.

 • Địa chỉ: 20/321 Hoàng Công Khanh, Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 097 318 1832

Trung tâm gia sư Hoàng Yến

Với chi phí học tương đối thấp, dẫu thế trung tâm gia sư Hoàng Yến vẫn đem lại sự giảng dạy chất lượng cho học viên. Trung tâm luôn khích lệ tinh thần học tập và củng cố kiến thức cho cả những học viên đã mất căn bản trầm trọng. Trung tâm gia sư tại Hải Phòng Hoàng Yến đã trở thành sự lựa chọn uy tín tuyệt vời của các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm giáo viên dạy kèm.

Gia sư tại Hải Phòng
Đội ngũ giảng viên giỏi.

Đội ngũ gia sư tại đây luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập, các cách thức thi mới nhất, đảm bảo chất lượng bài giảng hiệu quả cho học viên. Trung tâm Hoàng Yến cam kết các học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau 15 buổi học, nếu không, sẽ hoàn lại học phí. Gia sư của trung tâm thường xuyên kiểm tra bài cũ, giao bài tập định kỳ nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Hoàng Yến là một trong những trung tâm gia sư tại Hải Phòng dạy kèm uy tín.

 • Địa chỉ: 28/425 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0989 20 2224 – 0934 36 5525
 • Email: [email protected]
 • Website: http://giasuhoangyen.edu.vn/

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

“Chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả” chính là lời nhận xét mà trung tâm nhận được nhiều nhất từ các bậc phụ huynh có con em học tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Nơi đây sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên với trình độ cao và kỹ năng hướng dẫn, giảng dạy đơn giản, logic sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp thu bài. Trí Tuệ 24h xứng đáng là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hải Phòng.

Gia sư tại Hải Phòng
Trung tâm có nhiều học viên đăng ký học.

Các học viên sẽ được gia sư tận tình chỉ dạy giúp đỡ nắm bắt được kiến thức hiệu quả nhất. Phụ huynh có thể đến trực tiếp trung tâm để lựa chọn được gia sư phù hợp với tiêu chí mà phụ huynh yêu cầu. Học phí của trung tâm gia sư tại Hải Phòng tương đối rẻ nên phụ huynh yên tâm, tập trung đầu tư vào việc học của con cái.

Trung tâm giới thiệu gia sư tại Hải Phòng miễn phí, gia đình được quyền chọn gia sư theo yêu cầu, kiểm tra hồ sơ gia sư trước khi đến dạy. Các bạn gia sư sẽ dạy thử cho các em học sinh từ 1 – 3 buổi miễn phí để xem có phù hợp với yêu cầu của phụ huynh hay không. Ngoài ra, trung tâm thu nhận những giáo viên đang tìm việc làm gia sư tại Hải Phòng, giúp giáo viên giảng dạy và hưởng lượng cao.

 • Địa chỉ: Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0979 484 817
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tritue24h.com/

Trung tâm gia sư Xuân Vinh

Trung tâm gia sư Xuân Vinh là nơi tập hợp được số lượng lớn giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, góp phần phát triển tài năng và học vấn cho trẻ. Đến với trung tâm gia tư tại Hải Phòng Xuân Vinh, học viên sẽ có cơ hội tiếp thu bài tốt hơn bởi phương pháp dạy, hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu và chậm rãi.

Gia sư tại Hải Phòng
Không gian học tập rộng rãi.

Bên cạnh đó, trung tâm còn các giảng viên hỗ trợ luyện thi chuyên nghiệp, giúp các em nắm vững kiến thức. Hiện nay, trung tâm gia sư Xuân Vinh có nhiều cơ sở gia sư tại Hải Phòng, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các phụ huynh. Trung tâm luôn mong muốn mang đến những bài giảng tốt nhất và chất lượng tốt nhất dành cho các học viên.

Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá học phí, giúp quý phụ huynh tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Ngoài ra, trung tâm có gia sư tiếng Trung tại Hải Phòng giỏi, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của học viên.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 101/593 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 535 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Ngõ số 2, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Cơ sở 4: Đường 28 khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng
  • Cơ sở 5: Quốc lộ 17, Nhân Hòa, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 034 220 6451

Trung tâm gia sư Sư Phạm

Trung tâm gia sư Sư Phạm là một trung tâm gia sư tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy những học viên từ lớp 1 đến lớp 12. Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm trình độ chuyên môn cao, giảng dạy khoa học, đạo đức tốt, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp.

Gia sư tại Hải Phòng
Giáo viên giảng dạy tận tình và chu đáo.

Trung tâm luôn lựa chọn kỹ lưỡng gia sư phù hợp với trình độ hiện tại và mong muốn tiến triển của phụ huynh, học sinh để giúp học sinh phát triển một cách tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ luyện chữ đẹp cho các bạn học viên có nhu cầu, đảm bảo chỉ trong vòng bài buổi là tiến triển tốt. Trung tâm gia sư Sư Phạm luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 326 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 170 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở 3: 116 Khúc Trì 4, Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0988 087 937 – 0934 217 186

Trung tâm Glory Education

Trung tâm Glory Education từ thành lập cho đến nay đã hơn 8 năm, giảng dạy cho hàng nghìn học viên, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đội ngũ gia sư đều là các giáo viên có kinh nghiệm và các bạn sinh viên giỏi của các trường Đại học trên địa bàn. Trung tâm cũng có những bài kiểm tra nghiêm ngặt để chọn ra những gia sư tốt nhất để phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh. Trung tâm gia sư tại Hải Phòng Glory Education tự hào là một trong những trung tâm gia sư tại Hải Phòng chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy khoa học.

Gia sư tại Hải Phòng
Trung tâm gia sư tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

Trung tâm gia sư sẽ không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết đề ra. Phụ huynh yêu cầu gia sư hay giáo viên đến giảng dạy tại nhà sẽ được học thử 3 buổi miễn phí. Học phí của trung tâm gia sư tại Hải Phòng tương đối rẻ nên phụ huynh yên tâm về giá cả, đảm bảo sẽ hài lòng.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 275 Đông khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 420 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở 3: 389 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 090 218 1850
 • Email: [email protected]
 • Website: http://giasuglory.edu.vn/

Xem thêm: Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng

Trên đây là Top 7 trung tâm gia sư tại Hải Phòng được nhiều phụ huynh tin tưởng và học viên theo học đông đảo. Những trung tâm trên cam kết dạy theo phương pháp khoa học, dễ hiểu và nhanh chóng tiến bộ.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.