Đơn vị tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm uy tín tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm một đơn vị tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm tại TPHCM đáng tin cậy? ReviewNao xin giới thiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FSC chuyên tư vấn các loại giấy phép ngành thực phẩm, nổi bật là dịch vụ xin chứng nhận an toàn thực phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng.

Công ty tư vấn giấy phép thực phẩm – FSC là đơn vị mà bạn nên lựa chọn

Theo quy định hiện nay, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chưa đăng ký chứng nhận an toàn thực phẩm hoặc đã đăng ký nhưng chứng nhận hết hiệu lực thì sẽ bị phạt tiền ở mức phạt tối đa lên đến 30.000.000 đồng và buộc ngừng các hoạt động ngay tại thời điểm kiểm tra.

Thấu hiểu được khó khăn này và mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp có được giấy phép một cách suôn sẻ, FSC đã triển khai dịch vụ tư vấn chứng nhận an toàn thực phẩm trọn gói với mức giá phải chăng áp dụng cho các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam.

Dưới đây là quy trình tư vấn chứng nhận an toàn thực phẩm tại FSC:

công ty tư vấn giấy phép tực phẩm fsc hồ chí minh

6 lý do khiến cho FSC được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

FSC luôn là nơi quy tụ của của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm với mong muốn đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động, FSC đã làm hài lòng 100% khách hàng, trong đó có 100 đối tác thân thiết.

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Các dịch vụ mà FSC đề xuất, cung cấp đều lấy tiêu chí khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, FSC đã trở thành địa điểm tư vấn giấy phép ngành thực phẩm hiệu quả nhất tại TP HCM.

Giá cả phải chăng

Đối với chứng nhận an toàn thực phẩm, khi tiến hành tư vấn FSC đều đặt mình vào vai trò của khách hàng để cân nhắc và đưa ra những giải pháp tốt nhất, sao cho đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm vừa tiết kiệm tối đa nhất chi phí sửa chữa.

Chúng tôi quan niệm rằng: Một chuyên gia giỏi không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp có được chứng nhận mà còn phải loại bỏ những hoạt động không cần thiết nhằm tối ưu chi phí để đạt được chứng nhận với chi phí thấp nhất.

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chuyên viên FSC sẽ đến trực tiếp cơ sở để khảo sát và hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục các điểm tồn tại chưa phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Căn cứ theo luật hiện hành, chuyên viên sẽ tư vấn cặn kẽ, phân tích để đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian xin giấy chứng nhận.

Tốc độ xử lý

FSC hiểu được những áp lực mà doanh nghiệp phải đối mặt khi kéo dài thời gian xin giấy phép, đặc biệt là những giấy phép đang sắp hết hiệu lực. Chính vì thế, ngay khi tiếp nhận thông tin, các chuyên viên sẽ lập tức lên kế hoạch hoàn thành, đảm bảo bàn giao giấy phép tận tay doanh nghiệp trong vòng 10 – 15 ngày làm việc.

Hậu mãi trọn đời

Không dừng lại ở vai trò đối tác, FSC còn mong muốn là người bạn đồng hành pháp lý để sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần. Sau khi bàn giao chứng nhận an toàn thực phẩm, FSC vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề hậu kiểm sau này.

Ngoài ra, chuyên viên FSC sẽ thông tin đến doanh nghiệp những thay đổi mới nhất liên quan đến quy định hậu kiểm, kiểm tra định kỳ để doanh nghiệp nắm bắt kịp thời.

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, FSC đã chứng tỏ được sức mạnh và sự xuất sắc của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao trong nhiều năm qua.

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và được các doanh nghiệp uy tín hàng đầu lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Khả năng trao đổi ngoại ngữ tốt

Do xu hướng mở cửa thị trường, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư khá mạnh ở thị trường việt nam, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm. Nắm bắt xu hướng này, toàn bộ nhân viên tại FSC đều được đào tạo ngoại ngữ để thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi công việc với đối tác nước ngoài.

Các dịch vụ tư vấn trọn gói khác tại FSC

Ngoài tư vấn xin chứng nhận an toàn thực phẩm, tại FSC còn triển khai nhiều dịch vụ tư vấn trọn gói khác, mời quý doanh nghiệp tham khảo:

  • Công bố sản phẩm thực phẩm
  • Kiểm nghiệm thực phẩm
  • Chứng nhận ISO/ HACCP/BRC/ FSSC,…
  • Giấy phép kinh doanh rượu/ thuốc lá
  • Đăng ký thành lập doanh nghiệp
  • Đăng ký mã số mã vạch/ sở hữu trí tuệ

Các dịch vụ tư vấn trọn gói khác tại FSC

FSC cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác.

Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá chứng nhận an toàn thực phẩm hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FSC

Văn Phòng: 40/6 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Hotline/ Zalo: 093 1800 522

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.