Tổng hợp Top 8 dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng uy tín

Ngày nay với những đơn vị sản xuất có số lượng hàng hóa lớn thì việc bốc xếp hàng hóa thường khó khăn. Vì vậy ReviewNao xin giới thiệu Top 8 dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng tốt nhất. 

Với khối lượng hàng hóa nhiều, một hai nhân viên không thể nào đảm đương được mà đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Vì vậy các dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng ra đời nhằm giải quyết mối lo này cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Một khi giao nhiệm vụ này cho họ, bạn có thể an tâm về sự nhanh chóng cũng như an toàn của hàng hóa.

Với 8 đơn vị sau đây bạn sẽ có thể lựa chọn được dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng ưng ý.

Công ty TNHH MTV CleanRefresh

Là đơn vị về dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV CleanRefresh luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc bốc xếp, dỡ hàng tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực, công ty mang đến giải pháp hiệu quả nhất.

Công ty TNHH MTV CleanRefresh

Nếu công ty bạn không đủ nhân công, hàng hóa quá nhiều, số lượng lớn thì đừng bỏ lỡ dịch vụ của CleanRefresh. CleanRefresh tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân lực đông, có kinh nghiệm về công trình xây dựng cũng như chuyên nghiệp trong khâu quản lý. Làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tránh đổ nát, vỡ hàng.

Bên cạnh dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng, công ty còn đáp ứng được nhu cầu vận tải hàng hóa cho các doanh nghiệp. Những dịch vụ bốc xếp mà bạn có thể liên hệ công ty như bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng, các loại hàng nông sản, hải sản, bốc xếp thiết bị công nghệ, hàng hóa.

Các đơn vị du lịch có thể liên hệ CleanRefresh để xếp dỡ hành lý của khách hàng du lịch tại cảng, sân bay,…  Với những lao động có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, CleanRefresh tin rằng dịch vụ của công ty sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 • Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904 124 126
 • Website: http://cleanrefresh.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thần Tài Đến

Là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng, Thần Tài Đến luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ. Những khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa nhưng không đủ nhân lực, nay đã có đội ngũ Thần Tài Đến đồng hành.

Việc bốc xếp hàng hóa thường khiến các công ty, doanh nghiệp điều động một lượng lớn lao động, nhưng họ cũng có nhiệm vụ riêng không thể tiếp nhận.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thần Tài Đến

Vì vậy dịch vụ bốc dỡ hàng của Thần Tài Đến chính là giải pháp. Qua đó dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ chịu trách nhiệm nếu như hàng hóa xảy ra vấn đề trong quá trình bốc dỡ. Giờ đây bạn có thể bốc hàng lên Container, tháo dỡ hàng hóa xuống container thật tiện lợi.

Có rất nhiều dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng nhưng khi sử dụng dịch vụ của Thần Tài Đến bạn sẽ được phục vụ chu đáo, nhanh chóng. Hàng hóa được bốc xếp, tháo dỡ nhẹ nhàng không gây hỏng hóc hay ảnh hưởng gì.

Không chỉ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để sắp xếp sao cho đúng, hợp lý nhất. Công ty đã đồng hành cùng rất nhiều đơn vị từ kho bãi, nhà xưởng cho đến các siêu thị, sân bay, cảng,… dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng Thần Tài Đến vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí. 

 • Địa chỉ: 06 Đặng Chất, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0965 091 910 – 0708 091 910
 • Website: https://www.xetaidanang.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xechuyentrodanang

Công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng thì ReviewNao tin rằng công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa với đội ngũ bốc vác lực lưỡng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị.

Công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa

Bên cạnh thể lực tốt, các nhân viên còn có kiến thức về chuỗi ngành cung ứng. Do đó đội ngũ công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa cũng luôn đảm đảm sự an toàn tuyệt đối cho cả hàng hóa và người. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, quen với công việc cũng như có những phương pháp làm việc hiệu quả.

Dịch vụ bốc xếp của công ty gồm bốc dỡ hàng hóa, thiết bị lên xuống xe ô tô, tại nhà riêng, kho xưởng, cảng, bến, container. Công ty cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả cùng chi phí hợp lý, vì vậy khi bạn có nhu cầu đừng bỏ lỡ nhé! Ngoài ra Nhân Hoà cũng là công ty chuyển nhà nổi tiếng tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

 • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363.66.33.66
 • Website: https://xetainhanhoa.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Taxitainhanhoa/

Công ty TNHH chuỗi cung ứng Chú Kiến Vàng

Tự hào là một trong những công ty đầu tiên về dịch vụ chuỗi cung ứng tại Đà Nẵng, công ty TNHH chuỗi cung ứng Chú Kiến Vàng trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp. Mang đến dịch vụ cung ứng trọn gói từ khâu nguyên vật liệu cho đến khi giao hàng hóa cho khách hàng, công ty là một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Công ty cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua nhiều phương thức.

Công ty bốc xếp chuyển nhà Nhân Hòa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng của công ty Chú Kiến Vàng luôn đảm bảo nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.Đồng thời còn có các dịch vụ chuyên môn khác như đóng gói, cẩu, bốc xếp hàng hóa. Không ít các công ty, xí nghiệp, kho bãi, doanh nghiệp,… đã lựa chọn dịch vụ của Chú Kiến Vàng. Sở hữu một đội ngũ nhân viên lao động chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm, công ty ngày càng khẳng định được dịch vụ uy tín của mình.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên đã quen với công việc, họ còn tìm ra nhiều phương pháp làm việc hiệu quả. Nhân viên luôn được trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại phục vụ tốt nhất cho công việc. Công ty TNHH chuỗi cung ứng Chú Kiến Vàng cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả. ReviewNao tin rằng trong tương lai Chú Kiến Vàng sẽ trở thành dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng hàng đầu.

 • Địa chỉ: 01 Lê Duy Đình, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935.555.919
 • Website: http://gasc.vn

Công ty Gia Hưng Phúc

Với những ai đã sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng của công ty Gia Hưng Phúc chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng và có trách nhiệm mà công ty còn có những giải pháp hiệu quả cho công việc.

Công ty Gia Hưng Phúc

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi làm việc với Gia Hưng Phúc khách hàng không cần lo trễ hẹn bởi công ty luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm. Luôn lắng nghe khách hàng để làm việc tốt hơn, đáp ứng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Khi vận chuyển hàng hóa, Gia Hưng Phúc luôn đảm bảo dịch vụ vận tải giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn. Còn với dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng luôn chú trọng đến tính khoa học và an toàn cho cả người và sản phẩm. Ngoài ra công ty còn có thêm các dịch vụ giặt thảm, vệ sinh công nghiệp.

Công ty cũng cung cấp các máy móc như máy nâng hạ, máy cẩu. Với những kinh nghiệm đã đạt được trong nhiều năm qua, dịch vụ của Gia Hưng Phúc sẽ còn vươn xa hơn nữa. Đơn vị hứa hẹn sẽ là một đối tác đáng tin cậy lâu dài cho khách hàng. 

 • Địa chỉ: 36 Bàu Trảng 2, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 262 878
 • Website: https://giahungphuc.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepdanangghp/

Dịch vụ bốc xếp Smart Trans Đà Nẵng

Khi bốc xếp hàng hóa, các công ty thường gặp phải khó khăn về nhân lực, do đó Smart Trans ra đời với sứ mệnh giải quyết vấn đề vận tải cho các doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng của công ty được rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Từ việc vận tải, trung chuyển hàng hóa đường bộ, giao hàng cho đến bốc xếp, quản lý đơn hàng công ty đều làm tốt công việc. Smart Trans luôn cam kết mang đến dịch vụ an toàn – uy tín – chuyên nghiệp. Mỗi một dịch vụ mà công ty cung cấp đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng. 

Dịch vụ bốc xếp Smart Trans Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm của mình, Smart Trans đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đơn vị nổi tiếng. Các đơn vị đã sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng của Smart Trans gồm có Big C, Lotte, Coopmart, Vinmart,…

Chính vì nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy, công ty luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình. Những dịch vụ của công ty cũng đa dạng bao gồm dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận tải – trung chuyển, cho thuê xe tải,… Nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc việc lựa chọn một đơn vị vận tải để hợp tác, Smart Trans sẽ là lựa chọn lý tưởng.

 • Địa chỉ: 6 Lê Thạch, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2 661 668
 • Website: http://smarttrans.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/1248124242029206/

Công ty vận chuyển Á Châu

Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, phân phối hàng hóa, công ty vận chuyển Á Châu đã khẳng định được vị thế của mình. Công ty có hơn 50 đầu xe tải nhiều loại để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của công ty rất đa dạng và đa năng, mang đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng. Từ dịch vụ kho bãi thuận tiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cho đến dịch vụ vận chuyển hàng xuyên quốc gia. Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước cũng rất uy tín. 

Công ty vận chuyển Á Châu

Cùng với dịch vụ đa năng, công ty Á Châu còn là nơi cung cấp các loại xe phục vụ cho nhu cầu vận tải. Trong đó có xe nâng, xe cẩu với nhiều trọng tải khác nhau. Cùng nhờ những thiết bị máy móc hiện đại, quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn nữa còn an toàn cho cả người và của.

Đội ngũ tài xế lái xe đều là những người giàu kinh nghiệm, họ đã trải qua nhiều hành trình trên các tuyến xe đường dài xuyên quốc gia. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng mà công ty cung cấp luôn mang đến sự hài lòng. 

 • Địa chỉ: 555C Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 1733
 • Website: https://vanchuyenachau.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Công ty TNHH MTV Đa Năng Dana

Đơn vị cuối cùng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là công ty TNHH MTV Đa Năng Dana. Cũng là một đơn vị uy tín trong dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng, Đa Năng Dana luôn cam kết uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty bởi sự uy tín nhiều năm qua. Các nhân viên bốc xếp của công ty có kinh nghiệm bốc xếp nhiều năm nên họ luôn đảm bảo hàng an toàn suốt quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng. 

Công ty TNHH MTV Đa Năng Dana

Ngoài bốc xếp hàng hóa, công ty còn có dịch vụ chuyển nhà gọi đâu có đó rất tiện lợi. Bên cạnh đó khi có nhu cầu thuê xe nâng, san lấp mặt bằng hay vệ sinh công nghiệp, đừng quên đã có Đa Năng Dana. Công ty luôn nỗ lực từng ngày để mang đến sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Lắng nghe khách hàng, thấu hiểu công việc là phương châm mà công ty luôn hướng đến. Để được tư vấn về dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng hay các dịch vụ khác, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

 • Địa chỉ: ĐT605, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 684 027
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bocxepdanang/

Trên đây là Top 8 dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng đến từ các đơn vị uy tín hàng đầu. ReviewNao hy vọng bạn đã phần nào có được những thông tin hữu ích. Đừng quên rằng nghiệp vụ bốc xếp hàng hóa là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa. Do đó hãy lựa chọn một đơn vị phù hợp uy tín nhất để bốc dỡ hàng hóa khi cần. Thường xuyên theo dõi ReviewNao để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhé!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.