Địa chỉ bán mẫu kệ gạch trưng bày đẹp 2022

Các mẫu gạch sẽ càng được nâng tầm giá trị nếu được bày biện trong các loại kệ gạch phù hợp. Theo dõi bài viết dưới đây cùng Kệ Gạch Giá Rẻ Hoàng Anh bạn sẽ hiểu hơn về đặc điểm của kệ gạch cũng như cách sắp xếp các bộ kệ gạch sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Đặc điểm kệ trưng bày gạch mẫu

Chức năng chủ yếu của kệ gạch là dùng để trưng bày các loại gạch nội thất cho khách hàng dễ lựa chọn. Vì thế, chúng sẽ có các đặc điểm riêng biệt, phù hợp để làm tốt chức năng này:

  • Sự chắc chắn của kệ gạch là yếu tố được quan tâm hàng đầu để đảm bảo gạch mẫu không bị rơi gây đổ bể.
  • Được thiết kế để bày biện được nhiều mẫu gạch mà vẫn tối ưu được diện tích của showroom cũng như giúp khách hàng dễ dàng quan sát.
  • Đa dạng chủng loại, tính năng, phù hợp với ý đồ bày biện của từng showroom.
  • Thường được trang bị thêm mặt kính, đèn led, … nhằm tăng tính thẩm mỹ.
  • Hầu hết kệ trưng bày gạch có thiết kế module thông minh nên dễ lắp đặt và di chuyển.

Các mẫu kệ gạch trưng bày thông dụng nhất

Mẫu kệ gạch đứng

Kệ gạch đứng có thể đặt dựa vào tường hoặc đặt giữa showroom. Kệ thường được thiết kế với nhiều tầng cố định. Gạch sẽ được lắp trên kệ để đảm bảo khách hàng có thể xem được thuận tiện nhất. Một số mẫu có kích thước vừa phải và bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đến nơi bạn muốn.

Mẫu kệ gạch cánh lật

kệ trung bày gạch mẫu

Được thiết kế như một cuốn album ảnh khổ lớn, khách hàng có thể lật cánh để xem từng mẫu gạch. Nếu bạn muốn trưng bày các loại gạch lớn thì có thể làm kệ 1 lớp. Trong khi đó, sử dụng kệ lật 2 hoặc 3 tầng để trưng bày gạch với kích thước nhỏ hơn.

Kệ gạch sắt có thể đặt dựa vào tường hoặc giữa các showroom, giúp bạn tiết kiệm diện tích và tăng khả năng trưng bày sản phẩm một cách đáng kể.

Mẫu kệ gạch nhựa

Các loại kệ gạch nhựa thường có kích thước nhỏ gọn nên không tốn nhiều diện tích. Loại kệ này trưng bày lượng gạch vừa phải và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Gạch sẽ được lắp đặt theo các rãnh nhỏ trên kệ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kệ gạch nhựa thích hợp để trưng bày các loại gạch có kích thước nhỏ.

Cách sắp xếp, bố trí kệ trưng bày gạch mẫu tối ưu nhất

kệ gạch trưng bày

Dưới đây là một số cách sắp xếp bộ kệ trưng bày gạch ốp lát tối ưu nhất bạn có thể tham khảo:

  • Phối hợp nhiều loại kệ khác nhau phù hợp với từng khoảng không gian showroom. Chẳng hạn: với vị trí sát tượng, bạn nên chọn loại kệ nghiêng có chiều cao lớn; ở giữa showroom là vị trí đặt các mẫu kệ lá kính, cánh lật hay cánh lùa; còn kệ giắt sẽ đặt ở gần cửa, … Cách sắp xếp hợp lý này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
  • Sắp xếp gạch theo kích thước từ nhỏ đến lớn theo vị trí giá đỡ tăng dần để khách có thể nhìn được trọn vẹn gạch mẫu.
  • Vị trí giữa các bộ kệ nên đủ rộng để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như không bị che khuất tầm nhìn.

Hoàng Anh – Đơn vị cung cấp kệ gạch uy tín, chất lượng

kệ trung bày gạch mẫu

Nhắc đến đơn vị cung cấp kệ gạch uy tín, chất lượng thì Hoàng Anh là cái tên không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng showroom kệ gạch, kệ trưng bày gạch, Hoàng Anh tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chỉ cần khách hàng đưa ra các yêu cầu của mình về kệ trưng bày gạch, chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của khách tư vấn theo hướng tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng showroom kệ gạch, kệ trưng bày gạch hay tham khảo các mẫu kệ trưng bày gạch mới nhất; xin vui lòng liên hệ:

KỆ GẠCH GIÁ RẺ HOÀNG ANH

Địa chỉ: 33/2 Đường Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline/Zalo: 0839 867 867

Email: [email protected]

Website: https://kegachgiatot.com/

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.