Đâu là trung tâm học tiếng Hàn tại Huế tốt nhất hiện nay

Phong trào học tiếng Hàn hiện nay đang được lan truyền như một làn sóng lớn ở giới trẻ Việt Nam ta. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học tiếng Hàn với nhiều mục đích khác nhau. Nền giáo dục Hàn Quốc đứng đầu Châu Á, được đầu tư kỹ càng từ cơ sở vật chất cho đến giáo trình giảng dạy vì vậy học tiếng Hàn các bạn có cơ hội du học Hàn. Đặc biệt hiện nay Hàn Quốc đang đầu tư cho Việt Nam vì vậy rất cần nguồn lực chính vì thế học tiếng Hàn giúp bạn có một công việc tốt hơn với mức thu nhập khá hấp dẫn. Như vậy, học tiếng Hàn ở đâu là tốt nhất, đâu là trung tâm học tiếng Hàn tại Huế chất lượng? Sau đây, ReviewNao xin giới thiệu bạn Top 5 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất ở Huế hiện nay.

Ran Chô – Trung tâm tiếng Hàn tại Huế giá tốt

Đây là trung tâm học tiếng Hàn tại Huế chất lượng được nhiều học viên biết đến. Ran Chô là một trung tâm các bạn trẻ khá thích môi trường học tập ở đây. Với giáo viên, giảng viên nhiệt tình cùng với phương pháp dạy ‘Độc quyền – nhanh – hiệu quả – cam kết đầu ra’. Đến với Ran Chô các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ lớp Sơ cấp đến lớp TOPIK và lớp rèn luyện giao tiếp chuyên nghiệp. Những buổi ngoại khóa với người Hàn giúp bạn có nhiều trải nghiệm về văn hóa thú vị.

Ran Chô - Trung tâm tiếng Hàn tại Huế giá tốt

Với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho việc học của học viên dạy và học tốt nhất, lịch học được sắp xếp khá linh động giúp học viên dễ tiếp cận hơn, theo đó giá cả không quá cao đối với mọi học viên.

Địa chỉ: Số 11 ngõ 3 Kiệt 100 Ngự Bình – TP.Huế

Trung tâm Hàn Ngữ HANA Huế

Nếu bạn đang ngại về vấn đề ‘Não trống’ về tiếng Hàn thì trung tâm Hàn ngữ HANA sẽ giúp bạn xóa bỏ vấn đề đó. Vì HANA cũng nằm trong Top những trung tâm học tiếng Hàn tại Huế. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giáo viên giảng dạy tràn đầy nhiệt huyết để truyền lửa cho các bạn học viên. Đến với trung tâm học tiếng Hàn ở Huế – HANA các bạn không lo về vấn đề thời gian, các bạn có thể đăng kí thời gian mình rảnh nhất để tham gia khóa học.

Trung tâm Hàn Ngữ HANA Huế

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp học cho những người mới bắt đầu, các khóa sơ cấp, cấp tốc và đặc biệt là dạy tiếng Hàn cho những ai cũng muốn đi du học ở Hàn Quốc.

Địa chỉ: Chung cư Aranya – TP. Huế

Trường Đại học ngoại ngữ Huế

Nếu bạn đang tìm trung tâm học tiếng Hàn tại Huế uy tín mà chưa biết tới đâu thì hãy tới trường ĐH Ngoại Ngữ Huế nhé. Tại trường đại học ngoại ngữ Huế đã có trung tâm Hàn ngữ Huế – HBB.

Trường Đại học ngoại ngữ Huế

Đây là một trung tâm giáo dục được đầu tư khá lớn về quy mô và chất lượng nhằm giúp sinh viên hai nước tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi văn hóa của nhau. Tại đây các học viên được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, cơ hội tiếp xúc nhiều với người Hàn. Đặc biệt ở đây có nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm – TP. Huế

 Trung tâm Jellyfish Education

Jellyfish Education là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Huế. Được biết, trung tâm này cũng có nhiều chi nhánh tại nhiều nơi, tại Huế đây cũng là một trung tâm học tiếng Hàn tại Huế đáng tin cậy để các bạn học viên theo học. Với giảng viên là những người có chuyên môn cao, lớp học với số lượng học viên ít để dễ học viên dễ tiếp thu bài học. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh học viên mới vì học viên theo rất đông, đa số là các sinh viên và những người đi làm.

 Trung tâm Jellyfish Education

Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà Techcombank – 24 Lý Thường Kiệt – TP. Huế

Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Huế mà bạn không nên bỏ qua

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Hàn ở Huế tốt nhất mà ReviewNao đã tổng hợp lại. Hy vọng, rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp các bạn tìm được nơi trao dồi tiếng Hàn để theo đuổi ước mơ. Nếu bạn nào biết thêm trung tâm dạy tiếng Hàn tại Huế nào uy tín nữa thì hãy chia sẻ về cho chúng tôi nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.