Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất

Tạo mẫu tóc đã trở thành một nghề phổ biến hiện nay được nhiều người theo đuổi. Hãy cùng ReviewNao điểm danh Top 7 trung tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng chất lượng nhất.

Khi muốn theo đuổi bất cứ ngành nghề nào, điều chúng ta cần làm trước tiên chính là tìm một nơi để học. Với nghề hớt tóc cũng không ngoại lệ, chỉ có học mới có thể giúp bạn thành thạo về nghề và làm tốt công việc này. Chính vì vậy, các trung tâm đào tạo nghề hớt tóc đã ra đời với mục đích mang đến học viên những kiến thức cũng như kỹ năng nghề tốt nhất. Đồng thời giúp các bạn trở thành những ông chủ, bà chủ trong tương lai. Nếu bạn còn băn khoăn một nơi tốt để học, hãy xem ngay 7 trung tâm dưới đây.

Học Viện Tóc Art Hair

Đến với học viện tóc Art Hair các bạn học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và nâng cao tay nghề. Không ít các học viên của trung tâm giờ đã sở hữu chuỗi hệ thống salon và làm chủ tiệm khắp mọi miền tổ quốc. Do đó với kinh nghiệm lâu năm của mình, Art Hair đã nhận được sự tín nhiệm cũng như đạt được tiếng vang lớn. Số lượng học viên tham gia ngày càng đông đã tạo nên không khí sôi nổi cho trung tâm.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Art Hair đã nhận được sự tín nhiệm cũng như đạt được tiếng vang lớn

Với phương châm “đoàn kết – chia sẻ – gắn kết – khởi nghiệp thành công”, các học viên của trung tâm đã đạt được nhiều thành công. Đến đây, các bạn sẽ được học kỹ năng nghề chuyên nghiệp từ các thấy tạo mẫu dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời còn được học trong điều kiện tốt nhất. Mọi đồ nghề đều được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, chương trình học được tối giản. Thay vào đó là tăng thời gian thực hành đào tạo nghề hớt tóc để nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
CS1: 809 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng.
CS2: 591 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0398 838 516
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangtoc

Đào Tạo Nghề Tóc Sinh Anh

Nhắc đến trung tâm đào tạo nghề tóc không thể không nhắc đến Sinh Anh. Được biết Salon là hệ thống đào tạo nghề tóc lớn nhất tại Việt Nam. Sinh Anh luôn thu hút đông đảo học viên tham gia. Cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm. Đây là nơi uy tín để theo học đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng. Chỉ cần bạn có sự quyết tâm và chăm chỉ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về kiến thức, kỹ năng chuyên môn sẽ đạt được.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Sinh Anh luôn thu hút đông đảo học viên tham gia khóa học

Mọi cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật được trang bị hiện đại nhất. Vì vậy các học viên có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình. Trung tâm sẽ giữ những học viên xuất sắc lại làm việc, do đó nếu bạn có nhu cầu thì không lo vấn đề công việc sau này. Hoặc bạn có thể có những kỹ năng cần thiết và mở hệ thống của riêng mình. Do đó, chỉ cần bạn có quyết tâm thì bạn sẽ dễ dàng đạt được những thành công trong tương lai, theo đuổi công việc yêu thích của bản thân.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 440 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0973 866 827
Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
Fanpage: https://www.facebook.com/sinhanh.danang

Anh Khoa Luxury – Beauty Salon

Bỏ túi ngay trung tâm đào tạo tóc tiếp theo, chính là Anh Khoa Luxury – Beauty Salon. Đã từ lâu, viện trở thành hệ thống đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng có tiếng. Các giảng viên của trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm, từng tạo mẫu rất nhiều, đạt chuyên môn cao. Đây cũng là những gương mặt xuất sắc của trung tâm, đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cây kéo vàng. Vì vậy, các học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học tại đây.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Các giảng viên của trung tâm Anh Khoa Luxury – Beauty Salon có kinh nghiệm nhiều năm

Để mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thực tế, học viện luôn tạo thời gian thực hành nhiều hơn lý thuyết. Được tận mắt chứng kiến các thầy thực hành và bắt tay vào làm thử, các thầy sẽ tận tay chỉ dẫn, nhắc nhở học viên trong từng bước cụ thể. Sẽ có các buổi workshop để học viên tham dự, nâng cao kiến thức. Đồng thời được tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ để cọ xát thực tiễn, tự mình đạt những thành tích cao.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 43 Tôn Đản, Hoà An, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 999 943
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Website: https://anhkhoahairsalon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hairsalonanhkhoa

Hair & Spa Hưng Samurai

Bằng sự chuyên nghiệp, sự tận tâm của mình, Hair & Spa Hưng Samurai ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia. Với mục tiêu đào tạo ra những học viên xuất sắc, chuyên môn cao, viện luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập thật tốt. Môi trường học tập trẻ trung, năng động, không gian thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Mọi đồ nghề, cơ sở vật chất được trang bị tân tiến, hiện đại nhất. Bên cạnh đó là sự chỉ dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Môi trường học tập tại Hair & Spa Hưng Samurai trẻ trung, năng động

Tại đây, các học viên được học theo giáo án đầy tâm huyết của đội ngũ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm. Nội dung biên soạn sát sao và tỉ mỉ, thêm vào đó là đẩy mạnh phần thực hành cho học viên được thực hành thực tiễn. Chỉ sau một khóa học, học viên sẽ có thể tự mình phát triển hệ thống của riêng mình, trở thành thợ chính ở các salon tóc. Tại trung tâm mọi cơ sở vật chất, đồ nghề được trang bị đầy đủ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 23 Lê Độ, Tam Thuận, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 317 176
Giờ mở cửa: 8:30 – 21:00
Fanpage: https://www.facebook.com/HairsalonSpaHung.Vn

Học Viện Tóc New Hair

Được biết đến với những phương pháp dạy hiệu quả, Học Viện Tóc New Hair trở thành điểm đến uy tín cho học viên. Quy trình học đầy đủ về kỹ năng tạo mẫu, chăm sóc tóc cho các học viên. Từ cắt, tạo kiểu cho đến duỗi, uốn, nhuộm…. và những kỹ năng cần thiết để tạo nên kiểu tóc đẹp nhất cho khách hàng. Đặc biệt là salon rất hay cập nhật những mẫu tóc mới thời thượng, cập nhật nhanh chóng xu thế giới trẻ.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Học Viện Tóc New Hair trở thành điểm đến uy tín cho học viên

Những học viên theo học ở đây được tạo điều kiện hết sức để có thể học tập tốt nhất. Những học viên ở xa sẽ được hỗ trợ phí sinh hoạt, những bạn đạt kết quả tốt sẽ được giữ lại làm việc tại salon. Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm. Những bài lý thuyết sẽ được cắt giảm, thêm vào đó là tăng bài học thực hành. Trong đó, kiến thức lý thuyết chỉ chiếm 20%, còn lại 80% là thời gian thực hành (240 giờ/ khóa).

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 416 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0902 623 009
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
Fanpage: https://www.facebook.com/Vuatocviet

Học Viện Tóc Tuấn Noo

Không phải ngẫu nhiên mà Học Viện Tóc Tuấn Noo lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn như vậy. Mà khi đến đây, học viên được học nghề tóc với tâm huyết giảng dạy của giảng viên. Người sẽ trực tiếp chỉ dạy không ai khác chính là nhà tạo mẫu Tuấn Noo cũng là người sáng lập học viện. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về tạo mẫu tóc cũng từng đoạt nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Do đó, việc được anh giảng dạy trực tiếp là điều mà học viên nào cũng mong muốn.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Salon Tuấn Noo luôn trang bị những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình đào tạo được tốt hơn

Giáo trình giảng dạy được xây dựng khoa học, nắm bắt những kiến thức quan trọng cho học viên. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên vừa có kiến thức nghề vừa thành thạo thực tế. Thời gian đào tạo là 3 tháng trong đó 1 tháng thực tập, phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc. Salon cũng trang bị những đồ nghề cần thiết, các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình đào tạo được tốt hơn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 118 Tiểu La, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906 264 887
Giờ mở cửa: 08:30 – 20:30
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/pg/NooTuanbonbon

Hair Salon Bắc Trần Tiến

Có thể thấy Hair Salon Bắc Trần Tiến là một cái tên nổi tiếng không chỉ tại Đà Nẵng mà còn ở khắp mọi nơi trên đất nước. Bằng sự tin yêu của đông đảo khách hàng, cùng nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã tạo ra rất nhiều những học viên xuất sắc. Hiện nay, hệ thống Hair Salon Bắc Trần Tiến đã có đến 22 cơ sở rộng lớn phủ khắp mọi miền tổ quốc. Đây cũng là nơi đáng tin cậy cho các bạn trẻ được theo đuổi nghề mơ ước.

Gọi tên Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng nổi tiếng nhất
Hệ thống Hair Salon Bắc Trần Tiến đã có đến 22 cơ sở rộng lớn phủ khắp mọi miền tổ quốc

Salon cũng có những chính sách dành cho học viên như miễn học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí những học viên bình thường cũng được giảm tới 70% học phí nếu đăng ký tại các cơ sở Sài Gòn và Hà Nội. Bên cạnh đó, học viên học tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Mê thuột, Biên Hoà, Bình Dương cũng được giảm 75%. Chỉ với thời gian đào tạo 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể đạt được những kỹ năng nghề thành thạo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 276 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0982 881 565
Giờ mở cửa: 8:30 – 22:00
Website: https://salonbactrantien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/BacTranTien.DaNang

Xem thêm: Xinh tươi và tự tin xuống phố với Top 12 tiệm cắt tóc nữ đẹp ở Đà Nẵng

Chúng ta vừa điểm qua Top 7 trung Tâm đào tạo nghề hớt tóc Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Với những thông tin chia sẻ trên, ReviewNao hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Mong rằng ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc của bạn sẽ bay xa hơn nữa.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.