Top 10 Công ty luật tư vấn luật uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

Ngày nay con người không thể tránh được những vấn đề mâu thuẫn, bất cập trong cuộc sống. Do đó, mỗi người đều có nhu cầu tìm kiếm luật sư để tư vấn những vấn đề mà mình không tự giải quyết được. Thế nhưng đâu là văn phòng, công ty luật tại Nha Trang uy tín, chất lượng? Để giúp bạn có câu trả lời dễ dàng ReviewNao xin bật mí Top các công ty luật tại Nha Trang tốt, nổi tiếng được nhiều người tin tưởng hiện nay nhé!

Luật sư Nha Trang – Công ty luật Vũ Như Hảo & Cộng sự

Nhắc đến công ty luật tại Nha Trang – Khánh Hòa uy tín, chất lượng thì phải kể đến Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự. Để có được danh tiếng và sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, Luật sư – Thạc sĩ Vũ Như Hảo và các cộng sự đã luôn tận tâm, nỗ lực thực hiện các dịch vụ pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong các vụ án, Luật sư Vũ Như Hảo và các cộng sự luôn bàn bạc, phân tích kỹ lưỡng nhằm đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và định hướng để lựa chọn giải pháp hợp lý nhất. Theo đó, Luật sư luôn dự liệu được các tình huống để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi tối đa và giảm thiểu các rủi ro pháp lý. Đây cũng chính là lý do giúp Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự không chỉ có tiếng ở Nha Trang mà còn nhận được sự tín nhiệm ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc…

Công ty luật Vũ Như Hảo & Cộng sự

Để đạt được thành công trên, công ty luật tại Nha Trang này còn chú trọng việc trau dồi kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của mình. Điều này thể hiện rõ công ty luôn cập nhật văn bản pháp luật mới, rèn luyện kĩ năng tư vấn, nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng… để mang lại hiệu quả cao.

Một số dịch vụ chính ở Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự:

 • Tranh tụng tại tòa án
 • Luật sư riêng – tư vấn pháp luật thường xuyên
 • Tư vấn ly hôn
 • Tư vấn thừa kế và di chúc
 • Tư vấn luật đất đai
 • Xin các loại giấy phép
 • Tư vấn pháp luật lao động
 • Dịch vụ hòa giải thương mại

Địa chỉ: 16 Mạc Đĩnh Chi, phường Phước Tiến, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại/Zalo/Viber: 0914086292

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ

Nếu bạn cần tìm một văn phòng luật sư tại Nha Trang, Khánh Hòa uy tín thì văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ là địa chỉ mà bạn nên tới. Được thành lập từ năm 2002, luật sư Nguyễn Đình Thơ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Quá trình hoạt động đến nay, văn phòng luật sư ở Nha Trang này đã có nhiều thành tựu lớn.

Để văn phòng đạt được kết quả cao như hôm nay phải kể đến đội ngũ luật sư giỏi, đội ngũ chuyên viên pháp lý uy tín. Họ là những có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, kinh doanh thương mại, đất đai…

Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ

Các lĩnh vực chính của văn phòng luật sư Nguyễn Đình Thơ gồm có:

 • Lĩnh vực tranh tụng tại tòa án: tranh tụng trong kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, đất đai thừa kế, hôn nhân gia đình…
 • Lĩnh vực tư vấn: tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục nhà đất, tư vấn lao động -bảo hiểm…

Địa chỉ: 119B Ngô Gia Tự, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Văn phòng luật sư Kim Ngân

Được thành lập từ năm 2002, văn phòng luật sư Kim Ngân cũng được đánh giá là văn phòng, công ty luật tại Nha Trang uy tín. Với kinh nghiệm lâu nay, luật sư Kim Ngân đã giúp nhiều khách hàng giành lại lợi ích chính đáng cho doanh nghiệp, cá nhân.

Mặt khác, sở hữu đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ văn phòng luật sư ở Nha Trang – Kim Ngân có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng làm việc với luật sư Kim Ngân có thể loại bỏ rủi ro, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Văn phòng luật sư Kim Ngân

Các lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật sư Kim Ngân gồm có:

 • Tư vấn pháp luật
 • Soạn thảo văn bản pháp lý
 • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp đất đai, thương mại, hành chính…
 • Đại diện theo ủy quyền cho tổ chức, cá nhân
 • Cung cấp các dịch vụ phổ biến như: thành lập doanh nghiệp, nhà đất, lập di chúc, đăng kí kết hôn với nước ngoài…

Địa chỉ: 12A Nguyễn Trung Trực, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Văn phòng luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự

Văn phòng luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự là cái tên nằm trong danh sách công ty luật tại Nha Trang tốt. Luật sư Lê Văn Tuấn đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tranh tụng, xét xử các vụ án hình sự, dân sự.

Từ khi hoạt động đến nay luật sư Lê Văn Tuấn đã bào chữa thành công và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng của mình.

Văn phòng luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự

Với phương châm là ‘đồng cảm và chia sẻ’, văn phòng Luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi kinh doanh đầu tư tại Nha Trang Khánh Hòa.

Các dịch vụ mà công ty luật ở Nha Trang – Lê Văn Tuấn gồm có:

 • Bào chữa cho các bị can, bị cáo tại tòa án nhân dân các cấp
 • Bảo vệ nguyên đơn, bị đơn trong các vụ kiện dân sự, hành chính, thương mại, kinh tế…
 • Cung cấp dịch vụ nhà đất cho Việt Kiều và người nước ngoài
 • Khiếu nại, bổ túc hồ sơ phỏng vấn không thành
 • Hướng dẫn sắp xếp hồ sơ trước khi đi phỏng vấn ở Mỹ, Canada, Úc…

Địa chỉ: 102 Nguyễn Trãi, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Công ty luật TNHH SunLaw Khánh Hòa

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một Công ty luật/văn phòng luật sư uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin pháp lý tại Nha Trang (Khánh Hòa) thì Công ty Luật SunLaw Việt Nam tại Khánh Hòa là địa chỉ mà bạn nên tìm tới ngay.

Nói tới Công ty Luật SunLaw Việt Nam thì đây là công ty luật hoạt động với quy mô lớn trên toàn quốc. Tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh công ty rộng khắp cả nước như Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang – Khánh Hòa… với đội ngũ lên tới hàng ngàn luật sư và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Do đó, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như hiệu quả, chất lượng dịch vụ SunLaw mang lại.

Tại chi nhánh Nha Trang – văn phòng Công ty Luật SunLaw được đặt ở trung tâm thành phố, với số lượng nhân sự nhiều nhất so với các hãng luật trên địa bàn. Từ khi hoạt động đến nay văn phòng luật sư Nha Trang Sunlaw được biết là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầy uy tín và tận tâm.

Top 10 Công ty luật tư vấn luật uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

Các dịch vụ Công ty Luật SunLaw cung cấp bao gồm :

 • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: Thành lập công ty; đăng ký các giấy phép con cho các ngành nghề kinh doanh có điều kiện; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu; tư vấn hợp đồng; vấn đề lao động trong doanh nghiệp; tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn dự án đầu tư;
 • Dịch vụ tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp; kế toán thuế tại Nha Trang, Khánh Hòa
 • Luật sư tranh tụng tại Tòa án các lĩnh vực Hôn nhân gia đình (ly hôn; chia tài sản; giành quyền nuôi con); Dân sự (đất đai; thuế kế; hợp đồng); Lao động; Kinh doanh thương mại; hình sự…

Với sự chuyên môn hóa và có hệ thống các phòng ban chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, sự hỗ trợ ăn ý nhịp nhàng giữa từng bộ phận, Luật SunLaw Khánh Hòa là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ  pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp từ A đến Z.

Thông tin liên hệ Luật SunLaw Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 12 Tòa nhà VCN Tower, số 2 Tố Hữu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Trên đây là danh sách các văn phòng, công ty luật sư tại Nha Trang, Khánh Hòa uy tín có tiếng nhất. Mong rằng từ những thông tin mà ReviewNao cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một công ty luật uy tín ở Nha Trang để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.