Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM ‘chất hơn nước cất’

Để quảng bá tố hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng, hẳn bạn sẽ cần những công ty sự kiện lớn. Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM sẽ được ReviewNao ‘vén màn’ ngay sau đây.

Hiện tại nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, họp báo ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là với môi trường năng động như Tp.HCM thì điều này diễn ra phổ biến hơn hằng ngày. Việc tổ chức những sự kiện quan trọng thành công hay không có ý nghĩa rất lớn với mỗi doanh nghiệp, vì nhờ đó họ tạo dựng được hình ảnh và thúc đẩy tăng trưởng trong công việc kinh doanh của mình. Để làm được điều đó, chúng ta cần tìm kiếm một công ty sự kiện lớn Tp.HCM uy tín và chất lượng, hãy để ReviewNao giúp bạn bằng bài viết này nhé!

Công ty HoabinhEvents

HoabinhEvents, trực thuộc Hòa Bình Group, là một công ty với thâm niên hoạt động hơn 10 năm. Với những phản hồi tích cực từ người dùng và sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ, HoabinhEvents ngày càng khẳng định được tên tuổi và uy tín trên thị trường lĩnh vực tổ chức sự kiện.  

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
HoabinhEvents

Với tiêu chí ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”, HoabinhEvents luôn nỗ lực xây dựng và thực hiện những ý tưởng táo bạo và mới lạ cho mỗi chương trình. Với đội ngũ công nhân thạo nghề, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, nguồn nhân lực sự kiện phong phú, trình độ chuyên môn cao, công ty luôn cố gắng mang tới dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 5 Hoa Cau, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0913.188.911 

Website: http://hoabinhevents.com

Fanpage: https://www.facebook.com/events.hoabinhgroup/

Truyền Thông Phan Đăng (Phan Đăng Media)

Với độ lâu dài trong số năm hoạt động, Phan Đăng Media là công ty sự kiện lớn Tp.HCM rất uy tín và là đối tác ăn ý của các tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
Phan Đăng Media

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đặc biệt đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Các ấn phẩm liên quan tới design như banner, backdrop, photo booth được thể hiện một cách chỉn chu và có tính thẩm mỹ cao. Phan Đăng Media biết cách khai thác thế mạnh và giá trị truyền thông cho từng sự kiện khác nhau, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trong công chúng.

Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Kiwi Travel

Với những concept độc đáo cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tỉ mẩn, chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết – Đó chính là thể hiện của sự chuyên nghiệp. Ở Kiwi Travel, những cá thể cầu tiến tập hợp thành một tập thể vững mạnh để mang đến sản phẩm nổi bật nhất.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
Kiwi Travel

Khi làm việc cùng Kiwi Travel, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đồng bộ cũng như đầy đủ về trang thiết bị tổ chức sự kiện tại địa điểm; phối hợp tổ chức các sự kiện đặc biệt như tổ chức tour du lịch trước và sau sự kiện. Bên cạnh đó Kiwi Travel còn tổ chức các tour liên quan đến sự kiện, các tour du lịch vùng miền; hỗ trợ lên thiết kế toàn bộ lịch trình của sự kiện, thiết kế và in ấn tài liệu, video, hình ảnh quảng bá cho đoàn,…

Địa chỉ: 59 Đường 45, phường 6, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 600 319

Website: http://kiwitravel.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiwiTravelTourTeamBuilding/

TTP Media

TTP Media là công ty sự kiện lớn Tp.HCM chuyên về: lễ ra mắt sản phẩm mới, ra mắt dịch vụ,… tổ chức những sự kiện mang tính đặc biệt quan trọng đối với người thân, bạn bè.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
TTP Media

Với đội ngũ sáng tạo nhiệt huyết, năng động, tư vấn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, ấn tượng, âm nhạc phong phú đa dạng và mức chi tiêu hợp lý, TTP Media đã và đang là lựa chọn số một cho người tiêu dùng.

Địa chỉ: 7 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0926792666

Website: http://ttpmedia.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttpmedia/

Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia

Phát Hoàng Gia là công ty sự kiện lớn Tp.HCM uy tín nhất nhì Sài Gòn. Với phương châm: “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm”, Phát Hoàng Gia luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
Phát Hoàng Gia

Một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Phát Hoàng Gia sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí và dịch vụ tiệc cưới.

Phát Hoàng Gia tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác bằng  tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, để nỗ lực xây dựng một Phát Hoàng Gia đang tin cậy trong mắt các khách hàng ngày nay.

Địa chỉ: 

 • 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • 102 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • 111 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3811 3444

Website: http://phathoanggia.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienphathoanggia/

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlink)

Vietlink là một trong những công ty sự kiện lớn Tp.HCM uy tín và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlink tự tin sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm mới trong từng dịch vụ của mình. Vietlink đã tổ chức thành công cho những thương hiệu lớn như: Vivo, Á Mỹ, Vietcombank,… để khẳng định tên tuổi và thương hiệu này nằm trong top những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
Vietlink

Có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và đầy tính sáng tạo, họ sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời mà bản thân chưa hề nghĩ đến. Các trang thiết bị để thiết kế cho buổi sự kiện cũng được Vietlink đầu tư và trau chuốt, sao cho vừa hợp túi tiền của khách hàng mà lại tổ chức được sự kiện long trọng.

Địa chỉ: 

 • 33 Quách Văn Tuấn, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • 93 Đường TTN 12, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 997 57 31

Website: http://www.tochucsukienpro.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietlinkevent

Công ty tổ chức sự kiện VietSky

Công ty tổ chức sự kiện VietSky là công ty sự kiện lớn nhất nhì Tp.HCM hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, Công ty VietSky tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, là người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Top 7 công ty sự kiện lớn Tp.HCM 'chất hơn nước cất'
VietSky

Lý do bạn nên chọn VietSky là thương hiệu đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” là đây:

 • Là công ty lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh.
 • Tổ chức thành công hơn 1500 dự án, sự kiện quy mô.
 • Trang thiết bị hiện đại, phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện.
 • Khả năng xây dựng ngân sách phù hợp.
 • Ý tưởng sáng tạo, linh hoạt.
 • Hàng ngàn đối tác trên khắp lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.

Địa chỉ: 

 • 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • 29 Đường số 2, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 268 74 77

Website: https://sukienvietsky.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienvietskyhcm/

Trên đây là những công ty sự kiện lớn Tp.HCM uy tín mà ReviewNao đã chia sẻ. Hy vọng với những thông tin mà ReviewNao cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn được công ty chất lượng và tạo nên buổi sự kiện thành công nhé!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.