Tổng hợp Top 7 công ty bất động sản ở Nha Trang uy tín nhất

Nha Trang là một thành phố có tiềm năng du lịch rất lớn, do đó hoạt động bất động sản cũng diễn ra sôi nổi và hội tụ rất nhiều công ty bất động sản nổi tiếng. Hôm nay ReviewNao xin giới thiệu đến bạn đọc top 7 công ty bất động sản ở Nha Trang uy tín hàng đầu.

Nay hiện nay bất động sản đang là một kênh đầu tư tiềm năng sinh lời cao mà rất nhiều người lựa chọn chọn để đầu tư, nguồn tiền chảy mạnh vào bất động sản khiến các công ty địa ốc có thể một môi trường đầu tư sôi nổi.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của các công ty bất động sản ở Nha Trang, khách hàng thường rất khó để lựa chọn một đơn vị để được tư vấn sở hữu những dự án vàng.

Với Top 7 công ty bất động sản ở Nha Trang sau đây, ReviewNao tin rằng sẽ là những những đơn vị uy tín giúp bạn đầu tư cũng như lựa chọn được những dự án bất động sản tốt nhất.

Bất động sản Liên Minh Nha Trang

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty bất động sản ở Nha Trang Liên Minh trực thuộc Liên Minh Group đã phát triển mạnh mẽ cùng với những chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn. Sự phát triển mạnh mẽ đó được thể hiện qua quy mô mở rộng ngày càng lớn của công ty tại 38 chi nhánh thuộc nhiều tỉnh thành trên cả nước.

công ty bất động sản liên minh nha trang

Giờ đây công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam Nam và trở thành nơi đầu tư uy tín hàng đầu cho giới bất động sản Nha Trang nói riêng.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty cổ phần đầu tư Liên Minh chính là mua bán, tư vấn đầu tư bất động sản, cho thuê nhà đất, tư vấn thủ tục pháp lý, quản lý phát triển dự án. Ngoài ra là sự kết hợp giữa các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch.

Bất động sản vẫn là dịch vụ chính cốt lõi của công ty, vì vậy đơn vị không ngừng đầu tư chú trọng vào bất động sản để vươn xa hơn nữa uy tín của mình. Công ty Liên Minh luôn cam kết tư vấn tận tâm, nhiệt tình và hết mình vì lợi ích của khách hàng, đồng thời cung cấp đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá tốt nhất.

 • Địa chỉ: 166K Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0919 111 566 – 0917 561 566
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bdslienminhnhatrang/
 • Website: https://lienminhnhatrang.com/

Bất động sản New City

Cái tên tiếp theo chính là công ty TNHH thương mại và đầu tư New City (gọi tắt là New City). Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây vài năm nhưng công ty New City đã và đang trở thành một công ty bất động sản ở Nha Trang uy tín cho khách hàng đầu tư.

Cùng với với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, công ty luôn chú trọng đầu tư vào các dự án tiềm năng mang đến thị trường giá tốt nhất.

công ty bất động sản newcity nha trang

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm và chuyên môn cao họ luôn tận tâm với công việc và hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo lẫn nhân viên, công ty đang từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Nha Trang và giờ đây trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng.

 • Địa chỉ: 06 Tôn Thất Tùng, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6539 999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bds.newcity/
 • Website: https://newcitynhatrang.com/

Bất động sản Winland Nha Trang

Winland đã không còn là một cái tên công ty bất động sản ở Nha Trang xa lạ bởi vì rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty để đầu tư cũng như được tư vấn về các vấn đề pháp lý bất động sản.

Từ một đơn vị nhỏ giờ đây công ty đã vươn lên với danh tiếng của mình tại thị trường Nha Trang và trở thành đối tác uy tín của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

winland nha trang

Công ty là nơi quy tụ hàng trăm nhân viên, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, họ đã đạt được nhiều thành công trong công việc.

Đội ngũ nhân viên của Winland luôn cố gắng nỗ lực và đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể cùng với những dự án nhà ở được khách hàng đầu tư ngày càng nhiều. Mỗi một sản phẩm từng ra thị trường đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đã có gần 5 nghìn căn hộ được gửi bán cho thuê đối với dự án 1 tỷ đến 100 tỷ trên khắp địa bàn Nha Trang. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công ty đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho cho đội ngũ nhân viên, đào tạo và phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc.

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 093 137 93 83
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Cong.Ty.CP.Winland/
 • Website: https://winlandnhatrang.blogspot.com/

Bất động sản Paradise

Công ty bất động sản Paradise là một công ty bất động sản ở Nha Trang đang mở rộng quy mô kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và cũng là sàn giao dịch uy tín hàng đầu cho khách hàng.

Công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ và dự án tốt nhất, đặc biệt là chú trọng đến chất chất lượng dự án với nhiều tiện ích nội khu ngoại khu giá tốt nhất thị trường.

công ty bất động sản nha trang paradise

Đơn vị luôn cập nhật và tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường sao cho mọi thông tin tin đến với khách hàng phải thật chính xác, đầy đủ.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, môi giới, thẩm định giá, kinh doanh, mua bán bất động sản khu vực thành phố Nha Trang. Công ty bất động sản ở Nha Trang này hội tụ những chuyên viên tài năng, tâm huyết, có đức, có tài.

Họ luôn sẵn sàng tư vấn một cách chuyên nghiệp về các hạng mục đầu tư và đánh giá đúng tiềm năng của dự án bất động sản,…

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất dẫn đến thành công của dự án vì vậy đội ngũ chuyên viên luôn chú trọng sự uy tín và đảm đảm lợi nhận an toàn, vững bền cho từng khoản đầu tư của khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư vào các dự án bất động sản khách hàng có nhu cầu tư vấn về các vấn đề pháp lý cũng có thể tìm đến công ty bất động sản ở Nha Trang Paradise để được tư vấn tốt nhất.

 • Địa chỉ: 19B2 Hát Giang, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0905366008
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Batdongsan.Paradise/
 • Website: https://batdongsanparadise.vn/

Bất động sản Đất Xanh Nam Trung Bộ

Ở thị trường bất động sản Việt Nam, Đất Xanh Group là một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu với nhiều dự án lớn. Và tại Nha Trang, đơn vị thành viên của Đất Xanh Group là Đất Xanh Nam Trung Bộ cũng là địa chỉ được đông đảo giới đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Trong những năm qua, Đất Xanh Nam Trung Bộ đã không ngừng nỗ lực phát triển và đưa ra thị trường hàng loạt các dự án gây sốt với nhiều tiện ích hấp dẫn. Tại những buổi mở bán công ty luôn thu hút hàng nghìn khách tham dự, các nhà đầu tư lớn.

đất xanh nam trung bộ nha trang

Nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các nhà đầu tư, công ty bất động sản ở Nha Trang Đất Xanh Nam Trung Bộ đang dần khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Nha Trang cũng như Nam Trung Bộ.

Đơn vị được giới đầu tư trên thị trường quan tâm đến bởi các dự án đất nền, căn hộ có vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời lớn, mang lại cơ hội đầu tư vượt trội cũng như những giá trị an cư lâu dài.

Để mang đến khách hàng những dự án chất lượng nhất, công ty luôn nghiêm ngặt trong quy trình lựa chọn dự án với sự nghiên cứu kỹ càng. Từ những yêu cầu về quy hoạch cho đến không gian, tiện ích, cơ sở pháp lý và tầm giá đều được cân nhắc, xem xét.

Vì vậy khách hàng khi đầu tư vào Đất Xanh Nam Trung Bộ hoàn toàn có thể an tâm về những giá trị lâu dài, bền vững của dự án. Công ty hứa hẹn là nơi đầu tư uy tín hàng đầu, đồng thời là nơi người mua có thể an tâm gửi gắm niềm tin trọn vẹn cho các dự án an cư.

 • Địa chỉ: 76 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 191 97 89
 • Fanpage: https://www.facebook.com/datxanhnamtrungbo.net/
 • Website: https://datxanhnamtrungbo.net/vi/

Bất động sản Hà Quang

Được thành lập từ năm 2001, công ty bất động sản ở Nha Trang Hà Quang đã và đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, quản lý, tư vấn và môi giới bất động sản tại thành phố Nha Trang. Hà Quang Land là nơi hội tụ các chuyên viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu.

Vì vậy, khi đến với Hà Quang Land, khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin địa ốc chính xác đầy đủ về thủ tục đầu tư dự án, tin tức thị trường bất động sản, hỗ trợ tìm kiếm văn phòng cho thuê, căn hộ, đất nền,…

bđs hà quang nha trang

Tất cả các thông tin cung cấp đều được cập nhật thường xuyên và phải chính xác nhất. Bên cạnh tư vấn bất động sản, công ty bất động sản ở Nha Trang Hà Quang Land còn thực hiện nhiều dự án, trở thành kênh tư vấn về các lĩnh vực: Thiết kế quy hoạch 1/500, thiết kế hạ tầng kỹ thuật, tư vấn giám sát thi công, khảo sát thị trường hay thiết kế cảnh quan công viên.

Hiện nay, Hà Quang Land đang phát triển hai dự án lớn là Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I và II. Bằng những nỗ lực và sự tận tâm, công ty bất động sản ở Nha Trang Hà Quang Land đã giúp nhiều khách hàng tìm kiếm được lợi nhuận cao từ các hoạt động giao dịch bất động sản và giờ đây trở thành những người đồng hành thân thiết nhất của khách hàng.

 • Địa chỉ: 12 Đường số 13 KĐTM Lê Hồng Phong II, Phước Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 2465 666
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bdshaquang
 • Website: http://haquangland.com/

Bất động sản Nha Trang House

Là một trong những công ty bất động sản ở Nha Trang tiên phong và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản, công ty TNHH Nha Trang House đã và đang trở thành nơi đầu tư dự án bất động sản An đáng tin cậy, thu được nhiều khách hàng. Nha Trang House đang phát triển rất nhiều các danh mục sản phẩm trong đó có thể kể đến căn hộ, biệt thự, condotel,nhà phố, đất nền,…

công ty bất động sản nha trang

Luôn hướng đến tiêu chí “Nhà tốt, cuộc sống tốt” Nha Trang House luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, tiện nghi, phong cách sống hiện đại cho khách hàng của mình. Thông qua những dự án với nhiều tiện ích Nha Trang House đang gửi gắm đến xã hội những giá trị cuộc sống tốt đẹp, tạo thêm sức mạnh bền vững cho sự phát triển chung của nền bất động sản Việt Nam.

Nhân viên của Nha Trang House cũng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, họ đã đồng hành cùng công ty hơn 10 năm qua. Vì vậy họ rất am hiểu thị trường, nắm vững các vấn đề về pháp lý và tư vấn đến khách hàng những sản phẩm tốt đúng như như tiêu chí và phương châm hoạt động của công ty.

 • Địa chỉ: 1 Trần Nhật Duật, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 098 797 96 36
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatranghouserealestate/
 • Website: http://nhatranghouse.com.vn/

Xem thêm: Khám phá top 7 sàn giao dịch bất động sản ở Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Vậy là ReviewNao vừa giới thiệu đến bạn top 7 công ty bất động sản ở Nha Trang uy tín hàng đầu. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để để tham gia đầu tư vào các dự án mong muốn. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của ReviewNao để liên tục cập nhật những những toplist mới nhất nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.