Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có tốt như lời đồn?

Thành Hưng Chính Hãng hiện nay là một trong những đơn vị nổi lên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn và cẩn thận. Vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có thực sự tốt như lời đồn, như những đánh giá của nhiều người? Việc tìm hiểu kỹ về dịch vụ tại Công ty sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất cũng như giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì sao lại được ưa chuộng đến vậy?

Bất cứ ai trong đời cũng đã từng ít nhất một lần chuyển nơi ở. Việc chuyển nơi ở đến một chỗ tốt hơn là điều mà ai cũng mong muốn và háo hức. Tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là vận chuyển đồ đạc, đóng gói đồ đạc để mang đến chỗ nơi ở.

Việc đóng gói đồ đạc gây mất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt nếu làm không đúng kỹ thuật còn ảnh hưởng đến thiết bị, đồ đạc.

chuyển nhà thành hưng trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích

Trước đây để chuyển nhà bạn đều chỉ có thể thực hiện một mình với sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Nhưng hiện nay với sự phát triển của các loại hình dịch vụ mà bạn hoàn toàn không phải “động tay động chân” mà mọi đồ đạc đều được “yên vị” ở chỗ ở mới.

Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ưa chuộng bởi nó mang đến nhiều lợi ích và sự thuận tiện như:

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải một mình đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc thì bạn lại có một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ. Chính vì vậy mà thời gian chuyển nhà sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Nhất là đối với những ngôi nhà nhiều đồ đạc, vật dụng thì việc đóng gói, tháo lắp cũng mất rất nhiều thời gian. Và tất nhiên những người có công việc bận rộn thì việc tiết kiệm thời gian chính là lựa chọn tốt nhất.

Tiết kiệm công sức

Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới là công việc mất thời gian và sức lực. Bạn đôi khi sẽ phải dành nguyên 1 tuần để có thể thực hiện hết các công việc đó.

Tuy nhiên việc thuê các đơn vị chuyển nhà trọn gói giúp bạn không phải thực hiện bất cứ công việc nào. Mọi công việc, quy trình đều được đơn vị dịch vụ thực hiện với những cam kết riêng.

tháo lắp đóng gói nhanh chóng
Không mất công tháo lắp, đóng gói đồ đạc

Đảm bảo chất lượng thiết bị, đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Những thiết bị điện tử, điện lạnh vận chuyển nếu không có chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng. Chưa kể các thiết bị nếu bạn tháo không đúng cách thì việc lắp đặt không những khó khăn mà còn khiến thiết bị có thể bị hỏng.

Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tế nhiều sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng thiết bị, đồ đạc khi vận chuyển.

Có thể nói, chuyển nhà là một công việc quan trọng mà bạn sẽ không thể thực hiện hiệu quả  một mình. Việc thuê các đơn vị dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nắm bắt được nhu cầu ngày một lớn, Thành Hưng Chính Hãng đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói và bước đầu trở thành đối tác của nhiều cá nhân, tổ chức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có tốt như lời đồn?

Bất kể khi lựa chọn hay sử dụng dịch vụ nào bạn cũng đều có một sự nghi ngờ nhất định về chất lượng dịch vụ. Việc tự mình kiểm chứng dịch vụ sẽ giúp bạn có được đánh giá chi tiết nhất. Nhưng đối khi dịch vụ kém, việc trải nghiệm sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất.

Do vậy mà việc tìm hiểu kỹ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố sau:

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa sự cố, Thành Hưng Chính Hãng đã xây dựng quy trình dịch vụ chuyển nhà gọn gói chuyên nghiệp, chặt chẽ nhất. Theo đó, với quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm các bước sau:

quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp
Xây dựng quy trình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
  • Bước 1: Tư vấn chi tiết cho khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty.
  • Bước 2: Dựa vào thông tin khách cung cấp, Công ty sẽ lên báo giá sơ bộ nhất theo đúng lịch trình, yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên thống nhất báo giá và ký kết hợp đồng nếu đồng ý với báo giá đó.
  • Bước 4: Công ty chuẩn bị đầy đủ nhân sự, trang thiết bị, xe vận chuyển để thực hiện công việc theo đúng ngày giờ đã cam kết.
  • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng (thanh toán các chi phí dựa vào từng yêu cầu cụ thể của hợp đồng).

Quy trình thực hiện đầy đủ các bước sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nhất là khách hàng có thể dựa vào quy trình dịch vụ để làm tiêu chí đánh giá, nghiệm thu hiệu quả công việc.

Cam kết tháo lắp, vận chuyển đồ đạc đúng kỹ thuật

Tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc, các trang thiết bị là một công việc quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dịch vụ. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ được cam kết chất lượng đồ đạc, trang thiết bị trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu về các thiết bị sẽ thực hiện việc tháo dỡ, lắp đặt đúng chuẩn chi tiết.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, mọi thiết bị, hàng hóa sẽ được Công ty ưu đãi thùng carton, màng bọc PE lót đồ đạc. Việc bốc xếp đồ đạc được tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận. Phương tiện vận chuyển với tốc độ cho phép, am hiểu lộ trình sẽ đảm bảo chất lượng thiết bị, đồ đạc từ khi tháo dỡ đến khi lắp đặt.

Có chính sách đền bù thỏa đáng

Trong quá trình vận chuyển, thiết bị, đồ đạc đều được đảm bảo toàn vẹn chất lượng và hình thức. Nếu trong quá trình vận chuyển không may xảy ra sự cố Công ty sẽ có  những chính sách đền bù thỏa đáng.

Mọi điều khoản đền bù của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đều sẽ được thể hiện minh bạch, công khai trong hợp đồng ký kết. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ đạc khi vận chuyển.

đảm bảo đồ đạc khi vận chuyển
Đảm bảo chất lượng thiết bị, đồ đạc trong suốt hành trình

Chi phí hợp lý, không phát sinh

Rất nhiều công ty vận chuyển hiện nay có mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ban đầu khá rẻ. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, họ luôn bổ sung các chi phí phát sinh. Vì vậy khi thực hiện thanh lý hợp đồng khách hàng sẽ phải chi trả nhiều khoản phí khác không có trong cam kết ban đầu. Nếu không thực hiện chi trả, công ty đó sẽ gây khó khăn.

Tuy nhiên, Thành Hưng hoàn toàn đảm bảo không có chi phí phát sinh không cần thiết. Mọi điều khoản, chi phí đều được thể hiện rõ trong hợp đồng dịch vụ. Trong quá trình vận chuyển nếu phát sinh chi phí sẽ thực hiện trao đổi, thống nhất với khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, minh bạch về chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Bỏ túi Top 7 dịch vụ chuyển phát nhanh ở Tp.HCM uy tín nhất

Thành Hưng Chính Hãng – Lựa chọn số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với sự ra đời của rất nhiều đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tạo ra tính cạnh tranh lớn. Việc cạnh tranh không lành mạnh sẽ gây ra nhiều tin đồn không đúng về các đơn vị uy tín.

Chính vì vậy, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Thành Hưng đã trở thành đối tác thân quen của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

chuyển nhà
Liên hệ với Thành Hưng Chính Hãng để chuyển nhà nhanh gọn

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khi ký kết, thực hiện vận chuyển đến khi thanh lý hợp đồng. Mọi quy trình minh bạch, điều khoản và chi phí rõ ràng sẽ là tiền đề tạo dựng sự tin tưởng và giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty.

Hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói!

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam (Thương hiệu Thành Hưng Chính Hãng)