Top 7 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín

Bạn cần máy phát điện để giải quyết những vấn đề liên quan tới điện tạm thời? Sắp có sự kiện quan trọng và không thể để mất điện giữa chừng? Top 7 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng mà ReviewNao tổng hợp sau sẽ giúp ích cho bạn.

Sự ra đời của máy phát điện đem lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống. Con người sử dụng thiết bị cần điện cung cấp ngày càng nhiều thì có thể nói cuộc sống thật sự tối tăm theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi mất điện.

Máy phát điện là một loại máy hoạt động trên nguyên tắc biến đổi cơ năng thành điện năng. Với các nguồn cơ năng sơ cấp theo từng loại máy như tuabin nước, động cơ đốt trong, tuabin gió.

Các loại máy phát điện trên thị trường:

 • Máy phát điện theo nguồn nguyên liệu: Máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy bằng dầu Diesel, máy phát điện chạy bằng Biogas.
 • Máy phát điện theo tổ máy: Máy phát điện Diesel tự động điều khiển, máy phát điện tự khởi động.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện từ nhiều hãng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Nếu chỉ sử dụng trong gia đình với mục đích thắp sáng, sử dụng quạt hoặc tivi thì chỉ cần dùng loại công suất vừa và nhỏ từ 2 kW đến 4 kW. Hoặc sử dụng từ 4 kW đến 6kW dành cho việc sử dụng các thiết bị khác tốn điện hơn như điều hòa, máy giặt. Còn đối với doanh nghiệp thì tùy vào hoạt động sản xuất mà lựa công suất lớn hơn cho phù hợp. Đặc biệt lưu ý là công suất của máy phát điện phải lớn hơn tổng công suất của các thiết bị đó.

Dưới đây là tổng hợp Top 7 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín mà ReviewNao thống kê lại dành cho bạn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Nguyên Phát

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng đầu tiên mà ReviewNao giới thiệu đến bạn là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Nguyên Phát.

Công ty này với thương hiệu là DNP Power là kết quả của sự phát triển và kế thừa từ một nhóm kỹ sư trẻ và năng động. Họ đã hợp tác và hoạt động từ năm 2010 trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các ngành công nghiệp và xây dựng.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên trẻ đầy tâm huyết và kinh nghiệm tại DNP Power.

Công ty Đại Nguyên Phát cho thuê chủ yếu 3 loại máy phát điện: Máy phát điện 3-20KVA, máy phát điện 20-500KVA, máy phát điện >500KVA. Máy móc tại DNP Power được bảo dưỡng cẩn thận, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Với phương châm hoạt động “Sẵn sàng hỗ trợ bạn”, công ty cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này mang lại sự tin tưởng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của họ.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Hỗ trợ vận hành máy phát điện cho thuê.

Đại Nguyên Phát là đối tác tin cậy trong nhiều năm qua của nhiều khách hàng đòi hỏi chuyên môn chính xác và áp lực công việc cao như: Trung tâm Thông tin Di động khu vực 3, trung tâm Khí tượng thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, trung tâm Kiểm soát Tần số khu vực Trung Trung Bộ, trung tâm viễn thông 4 – viễn thông Đà Nẵng, CN Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện miền Trung tại Đà Nẵng, chi nhánh Công ty TNHH Ha Noi Steel tại Đà nẵng,…

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này có dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng dòng máy phát điện cho thuê từ sử dụng trong gia đình đến phục vụ các sự kiện lớn.

Chính vì vậy, Đại Nguyên Phát là địa chỉ lý tưởng khi bạn cần tìm chỗ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 10 Mỹ Đa Tây 4, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3944 666
 • Website: http://dnppower.com.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 -17:00

Công ty TNHH Dịch vụ – Kỹ thuật An Phước Hưng

Công ty TNHH Dịch vụ – Kỹ thuật An Phước Hưng là địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng có tiếng. An Phước Hưng tự hào là một trong những đơn vị cho thuê máy phát điện hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên với nhiều loại máy công suất từ 25 KVA đến 2500 KVA.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
An Phước Hưng cho thuê những máy phát điện công suất lớn.

Bộ phận kỹ thuật và bộ phận kinh doanh của công ty cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng An Phước Hưng sẽ luôn tư vấn công suất hợp lý khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình cho thuê máy nếu bạn có yêu cầu gì, đội ngũ nhân viên sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho bạn.

3 điều An Phước Hưng cam kết mang lại cho khách hàng:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
 • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
 • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, An Phước Hưng sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương, đảm bảo quá trình sử dụng liên tục cho khách hàng.
cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
An Phước Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng – An Phước Hưng – có hệ thống hàng trăm máy đầy đủ công suất từ 25 KVA đến 2500 KVA cùng với cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp. Luôn nỗ lực mang lại dịch vụ nhanh chóng, cam kết máy phát điện luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất là những gì An Phước Hưng đem đến cho quý khách hàng.

Vì vậy, khi có các sự kiện lớn cần đảm bảo duy trì nguồn điện ổn định, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này.

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Khoa Chiêm, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 6 514 165
 • Website: http://aph-engineering.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 -17:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ctytnhhdichvukythuatanphuochung

Công ty TNHH MTV Hoàng Khải An

Thêm một địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín để bạn tham khảo là công ty TNHH MTV Hoàng Khải An. Với nhiệt huyết và năng lực của đội ngũ nhân viên, Hoàng Khải An ngày càng khẳng định vị trí của mình tại Đà Nẵng.

Ở các dự án mang tầm cỡ quốc gia: Dự án nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi,… công ty TNHH MTV Hoàng Khải An đã và đang là lựa chọn hàng đầu về việc cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Trụ sở công ty Hoàng Khải An ở quận Cẩm Lệ.

Công ty cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này đa số phục vụ dòng máy phát điện công suất lớn. Hoàng Khải An có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ, có nhiệt huyết và năng lực, cùng với việc cung cấp các sản phẩm tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chính vì vậy, đây là địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng đảm bảo đủ chất lượng phục vụ cho bạn.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Máy phát điện công suất lớn phục vụ mọi công trình.

Bên cạnh việc cho thuê máy phát điện, Hoàng Khải An còn có một số dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo thêm: Mua bán máy phát điện, máy nén khí mới; mua bán máy phát điện, máy nén khí đã qua sử dụng; Dịch vụ cho thuê máy nén khí; dịch vụ sửa chữa bảo trì.

 • Địa chỉ: 548 Phạm Hùng, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 134 14 95
 • Website: http://hoangkhaian.vn
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoangkhaian.vn

Công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh

Với hệ thống các đại lý trải dài từ Quảng Trị đến Khánh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên, công ty Cổ phần Văn Hồng Thanh là đơn vị uy tín được nhiều người biết đến khi cần tìm nơi cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng.

Những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Văn Hồng Thanh đều rất hài lòng và có những đánh giá tích cực.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Văn Hồng Thanh cung cấp máy phát điện công suất lớn cho các công trình.

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này chuyên cung cấp máy phát điện Hyundai dân dụng, công nghiệp, 1 pha, 3 pha, máy xăng, dầu diesel. Công suất đa dạng từ 2 KVA đến 3000 KVA.

Những sản phẩm chuyên bán và cho thuê tại Văn Hồng Thanh:

 • Hyundai từ 2.5 kW đến 1000 KVA.
 • Doosan từ 80 KVA đến 1000 KVA.
 • Cummins từ 30 KVA đến 1000 KVA.
 • Technano từ 2.5 kW đến 10 kW.
cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Văn Hồng Thanh là địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng có nhiều công suất máy khác nhau.

Là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, cung cấp dịch vụ và thi công xây lắp và cho thuê máy phát điện, bạn có thể tham khảo địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này.

Cần dùng cho gia đình hay cho các dịp đặc biệt quan trọng thì tại đây cũng đều có máy phù hợp với bạn.

 • Địa chỉ: 515 Trường Chinh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 096 150 50 79
 • Website: http://www.dienmayhanquoc.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mayphatdienhyundai.net

Công ty TNHH MTV MAYOTO

Công ty TNHH MTV MAYOTO là nhà thầu chuyên nghiệp về máy phát điện tại miền Trung. Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này cung cấp máy mới lẫn cũ, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, cho thuê và lắp đặt phòng máy, cung cấp phụ tùng,…

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
MAYOTO cung cấp máy phát điện công suất lớn cho các công trình xây dựng.

MAYOTO cung cấp đa dạng dòng máy từ 25 KVA đến 2500 KVA với các thương hiệu uy tín. Khi mua hoặc thuê máy phát điện tại đây, MAYOTO sẽ vẫn chuyển tận nơi và các kỹ sư sẽ lắp đặt, hướng dẫn bạn sử dụng.

Sản phẩm chất lượng, nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này.

 • Địa chỉ: 11 Trung Lương 5, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 814 20 24
 • Website: http://mayphatmientrung.com
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mayphatdiendiesel

Công ty TNHH Máy phát điện Kỳ An

Được thành lập vào năm 2004, công ty TNHH Máy phát điện Kỳ An đã từng bước khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh máy móc thiết bị điện.

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt máy phát điện, máy nén khí công suất từ 1 KVA đến 2500 KVA cho các dự án lớn nhỏ trong cả nước.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên và kỹ sư tại Kỳ An.

Với mong muốn trở thành nhà sản xuất, phân phối cung cấp các dịch vụ máy phát điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam, địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đa dạng công suất máy nên bạn có thể thuê máy phát điện tại đây phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 • Địa chỉ: 391 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 528 32 80
 • Website: https://mayphatdienkyan.com.vn
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ganketsucmanh

Công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp An Đạt

Địa chỉ cuối cùng nằm trong top 7 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín là công ty TNHH Đầu tư và Xây lắp An Đạt. Được thành lập từ năm 2015, công ty TNHH Đầu tư & Xây lắp An Đạt được biết đến là nhà phân phối và cung cấp máy phát điện công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng
Lắp đặt máy phát điện cho nhà máy.

Địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng này có nhà xưởng, kho bãi quy mô lớn. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và các trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ cũng như sản phẩm tốt nhất.

Để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi đến tổ chăm sóc khách hàng của An Đạt để được tư vấn nhé!

 • Địa chỉ: 5 Tân Thái 3, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903530223
 • Website: http://mayphatmaynen.com/
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/2466925133318692

Xem thêm: Mách bạn Top 7 địa chỉ cho thuê máy in tại Đà Nẵng uy tín

Máy phát điện không phải là thiết bị cấp thiết mà bất kỳ gia đình hay tổ chức nào cũng phải có. Nhưng nhờ có máy phát điện là hiệu suất công việc được đảm bảo, đời sống dễ dàng hơn. Với Top 7 địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng mà ReviewNao đã tổng hợp hi vọng sẽ đem lại được những thông tin bổ ích cho bạn.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.