Cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo như thế nào?

Trong một bài viết giải đáp thắc mắc “Nuôi Heo Đất MoMo có được tiền không?” trước đây, ReviewNao đã cho bạn biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi đó. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết về cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo có khả thi hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo?

Heo Đất MoMo từng được giới thiệu là một tính năng tiết kiệm với việc hoàn tiền khi chi tiêu các dịch vụ trên ví MoMo. Với mỗi giao dịch trên ví MoMo, người dùng có cơ hội nhận hoàn tiền đến 30% trên mỗi hóa đơn.

Vào thời điểm đó, người dùng có thể rút tiền trong Heo Đất MoMo và chi tiêu mọi dịch vụ trên Ví điện tử này. Ý nghĩa hơn, người dùng sau khi nhận thưởng có thể dùng chính số tiền này quyên góp cho các dự án chung tay vì cộng đồng được bảo trợ bởi các tổ chức uy tín.

Cách rút tiền từ heo đất về ví momo?

Tuy nhiên, ở những phiên bản cập nhật mới đây nhất. MoMo đã tách tính năng hoàn tiền ra khỏi Heo Đất MoMo. Hiện tại, Heo Đất MoMo chỉ dùng cho một mục đích duy nhất là tạo thói quen sống tốt cho người dùng bằng những nhiệm vụ như đi bộ, thức dậy sớm và thực hiện các hành động thiện nguyện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc “nuôi Heo Đất MoMo để làm gì?” trong bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về điều này.

Với việc nuôi Heo Đất MoMo, bạn sẽ nhận được những đồng Heo Vàng. Heo Vàng có thể đổi thành tiền thật nhưng chỉ sau khi được quyên góp cho các quỹ và dự án phát triển cộng đồng.

Do đó, việc tìm cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo là điều không thể ở thời điểm hiện tại, thế nhưng các trò chơi trong tính năng Heo Đất MoMo lại giúp người dùng có được những phần quà tặng hoặc voucher hấp dẫn với giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

Về tính năng hoàn tiền từng làm nên sức hấp dẫn của Heo Đất MoMo, giờ đây nó đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng MoMo.

Khi chi tiêu bằng ví MoMo, bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền dựa trên hóa đơn thanh toán. Số tiền hoàn được sẽ được chuyển về một trong các tính năng có trong ứng dụng bao gồm: Túi Thần Tài và Ví trả sau.

Làm cách nào để kiếm tiền trên MoMo?

MoMo là một ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau. Và có một số cách giúp bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng ví điện tử MoMo như:

  • Giới thiệu bạn mới (tối đa lên tới 500.000 vnd)
  • Thực hiện sử dụng thanh toán tại siêu thị, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi để hoàn tiền (tối đa 3% trên mỗi giao dịch)
  • Sử dụng Túi Thần Tài cho số tiền nhàn rỗi để gia tăng lợi nhuận lên đến 6.1%
  • Sử dụng ví trả sau MoMo với tính năng hoàn tiền

Túi Thần Tài MoMo là gì? Túi Thần Tài MoMo là một tính năng giúp người dùng tích lũy tài sản, giúp bạn có thêm thu nhập dựa trên số tiền nhàn rỗi mà bạn chưa cần sử dụng đến.

Làm cách nào để kiếm tiền trên momo?

Cụ thể, tiền của bạn sẽ được quỹ đầu từ của MoMo dùng để mua các tài sản tài chính có thu nhập cố định (tiền gửi, chứng chỉ quỹ hoặc trái phiếu) được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam.

Tiền lời sẽ được Túi Thần Tài chi trả hàng ngày và cộng dồn vào số dư trong Túi Thần Tài để tiếp tục sinh tiền lời.

Nhờ cơ chế nhận tiền lời hàng ngày, nên bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn mà vẫn nhận được tiền sinh lời lên đến 6.1%/năm.

Bạn không cần số tiền tối thiểu để duy trì tính năng Túi Thần Tài. Tuy nhiên số dư trong Túi Thần Tài quá nhỏ sẽ không đủ để phát sinh tiền lời.

Như vậy, với việc tìm cách rút tiền từ Heo Đất về ví MoMo thì ở thời điểm hiện tại bạn sẽ không thể thực hiện được điều giống như trước đây nữa.

Do đó, bạn có thể thử tìm hiểu một số tính năng thú vị khác như Hoàn tiền hoặc các trò chơi trong tính năng Heo Đất MoMo để có cơ hội nhận về một số tiền nhất định vào ví hay các mã giảm giá hoặc quà tặng hấp dẫn có giá trị cao.

Nếu thấy bài viết này hay và thú vị, hãy ủng hộ ReviewNao bằng cách để lại một đánh giá tích cực ở phía dưới bài viết này. Hành động này sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực phát triển và đưa đến độc giả thêm nhiều nội dung hữu ích khác nhé.