Top 10+ các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn được ưa chuộng nhiều nhất năm 2022

ReviewNao luôn đồng hành với bạn khi gặp khó khăn trong xu hướng làm đẹp đặc biệt là kiểu tóc. Chắc hẳn gần đây các bạn đã điểm qua các Top kiểu tóc phù hợp với nhiều loại khuôn mặt cùng với ReviewNao, vậy tại sao bây giờ bạn lại bỏ qua Top 10+ các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn được ưa chuộng nhiều nhất của ReviewNao đúng không nào.

Điều gì khiến bạn trở nên tự ti nhất trên khuôn mặt? Đây là câu hỏi khá nhạy cảm đối với các bạn nam có khuôn mặt tròn nói riêng và các bạn có khuôn mặt không cân đối nói chung.

Để giải quyết vấn đề này, thay đổi kiểu tóc là một trong những sự lựa chọn nhanh chóng và tự nhiên nhất. ‘Làm sao để tìm thấy một kiểu tóc phù hợp’ là câu hỏi được ReviewNao giúp bạn trả lời thông qua những kiểu tóc nam ngắn gọn cho mặt tròn sau đây.

Tóc 7/3 nam cho mặt tròn

Kiểu tóc nam 7/3 là kiểu tóc side part có phần mái  được chia theo tỉ lệ 7-3, phần mái được tạo hình tuỳ theo sở thích nhưng đa phần mọi người thường lựa chọn uốn nhẹ khiến cho mái tóc trở nên bồng bềnh.

Kiểu tóc 7/3 nam mặt tròn cũng chính là ưu điểm khiến khuôn mặt có cảm giác dài hơn và làm tăng thêm phần tự tin cho khuôn mặt tròn của các chàng trai.

Tóc 7/3 nam cho mặt tròn

Tóc undercut cho mặt tròn

Undercut là kiểu tóc không còn xa lạ đối với các bạn nam và cho đến bây giờ vẫn là một trong các kiểu tóc thịnh hành nhất.

Với kiểu tóc undercut này, phần hai bên mái được cắt ngắn đều nhau và có thể cắt sát vào da đầu nếu bạn thích. Tóc phía trên đỉnh đầu được để dài và theo các đường ranh giới với phần hai bên mái tạo thành một phần riêng biệt. Phần tóc trên đỉnh này có thể dùng keo vuốt ngược ra sau hoặc tạo hình bằng cách uốn nhẹ.

Đặc biệt các bạn có khuôn mặt tròn thì đây là một trong các sự lựa chọn tuyệt vời để tránh được những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc undercut cho mặt tròn

Tóc vuốt ngược cho mặt tròn

Một khuôn mặt tròn nhưng lại mong muốn có một kiểu tóc mang phong cách lãng tử, trưởng thành thì phải làm sao? Đừng lo lắng bởi vì thắc mắc của bạn sẽ được đáp ứng bằng kiểu tóc vuốt ngược cho mặt tròn mà ReviewNao giới thiệu sau đây.

Tóc vuốt ngược cho mặt tròn là kiểu tóc khá đơn giản với phần hai bên mái được cắt ngắn gọn gàng hoặc được cạo sát vào da đầu. Tóc trên đỉnh đầu được dưỡng dài khoảng 8-10cm, sau đó tỉa layer hoặc uốn rồi vuốt ngược tóc ra sau, sau đó dùng sáp hoặc keo định hình lại. Kiểu tóc này tương tự kiểu tóc nam layer cạo 2 bên.

Ưu điểm của kiểu tóc này cũng chính là phần đỉnh tóc được vuốt ngược ra sau tạo độ phồng làm tăng thêm độ dài cho khuôn mặt tròn của các chàng trai.

Tóc vuốt ngược cho mặt tròn

Tóc xoăn ngắn nam mặt tròn

Nếu các bạn là tín đồ của việc tạo hình kiểu tóc thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc xoăn này. Hơn hết, kiểu tóc này không chỉ phù hợp với các chàng trai có khuôn mặt cân đối mà còn phù hợp với các bạn có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc nam mặt tròn này được nhà tạo kiểu làm xoăn nhẹ phần tóc trên đỉnh và xung quanh phần mái theo nhiều chiều hướng khác nhau giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn.

Tóc xoăn ngắn nam mặt tròn

Tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn

Tóc tỉa layer ngắn cho nam có phần tóc 2 bên cùng phần mái được dưỡng với độ dài khá tương đồng nhau, phần mái có độ dài nhỉnh hơn và với các bạn thích sự khác biệt thường để phần mái dài chạm sát mép mắt.

Kiểu tóc layer cho nam này vừa che đi nhược điểm khuôn mặt tròn vừa mang lại phong cách thư sinh, trẻ trung cho các chàng trai. Bạn còn chần chờ gì nữa khi gặp kiểu tóc phù hợp như thế này. Bạn cũng có thể kết hợp uốn tóc để tạo ra kiểu tóc uốn layer nam lãng tử.

Tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn

Tóc side part mặt tròn

Tóc 7/3 là kiểu tóc thuốc loại tóc side part nhưng điểm khác nhau chính là tóc side part có thể tuỳ chỉnh tỉ lệ 2 mái theo sở thích cũng như sự phù hợp với khuôn mặt.

Sự phân chia hai mái không theo khuôn khổ khiến các bạn dễ dàng tạo hình theo phong cách, style riêng biệt.

Vừa là mái tóc tốn không nhiều thời gian chăm sóc, vừa che đi được khuyết điểm mặt tròn thì quá tuyệt vời các bạn nhỉ!

Tóc side part mặt tròn

Tóc húi cua cho mặt tròn

Tóc húi cua là một trong những loại tóc nam ngắn đẹp và thích hợp cho các bạn nam ưa sự mát mẻ, thoáng mát.

Với phần tóc hai bên mai và sau gáy được cắt sát da đầu cùng với phần tóc trên đỉnh cắt ngắn khoảng 1-3cm  có chiều hướng lên trời khiến cho khuôn mặc tròn của các bạn nam ăn gian thêm độ dài.

Mùa hè sắp đến, lựa chọn này dành cho bạn, hãy đến và thử chúng!

Tóc húi cua cho mặt tròn

Tóc mohican ngắn cho mặt tròn

Tóc mihican khá thích hợp cho các bạn nam yêu thích phong cách năng động, cool ngầu nhưng không kém phần lãng tử.

Tóc có phần mái được ép thẳng về phía trước tạo thành một mũi nhọn ở giữa phần tráng và xung quanh đầu được cắt ngắn hơn khiến cho các bạn trẻ trung hơn.

Với kiểu tóc này, các bạn nam có khuôn mặt tròn múp sẽ rất phù hợp vì phần mái tạo độ bồng khiến mặt thon lại. Nếu kết hợp thêm một chút màu nhuộm yêu thích hoặc các đường kẻ bên mái thì sẽ là điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Tóc mohican ngắn cho mặt tròn

Tóc nam ngắn cổ điển mặt tròn

Tóc cổ điển không còn gì xa lạ đối với các bạn nói chung và bạn nào có khuôn mặt tròn nói riêng. Đây là mái tóc có từ rất lâu và cho đến giờ vẫn nhiều người tạo kiểu, với ưu điểm thích hợp với tất cả khuôn mặt, lứa tuổi nên là kiểu tóc được làm nhiều nhất cho đến nay.

Kiểu tóc này chỉ cần cắt đơn giản, ngắn theo sở thích và phần mái có thể vuốt qua một bênh hoặc cứ để theo theo tự nhiên. Đây là kiểu tóc đậm chất tự nhiên, dân giã mà bất kì anh chàng nào cũng từng tạo kiểu qua.

Nếu các bạn có khuôn mặt tròn múp quá bận rộn công việc, hoặc không có yêu cầu quá cao về kiểu tóc thì mái tóc cổ điển tự nhiên này vô cùng hợp lý.

Tóc nam ngắn cổ điển mặt tròn

Tóc short Quiff cho mặt tròn mập

Tóc short Quiff là kiểu tóc khá lạ với cách tạo hình, tóc chỉ để lại phần tóc ngắn tầm 2-4cm ở phần đỉnh còn phần xung quanh đều được cắt trọc hết vào da đầu. Một phần tóc trước của phần đỉnh được vuốt thẳng lên trên.

Đây là kiểu tóc mang màu sắc mới lạ, đem lại phong cách khác biệt và cũng là sự lựa chọn của các bạn cá tính.

Đặc biệt với các bạn nam có khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ che đi khuyết điểm bằng phần tóc mái dựng đứng và khiến cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều lần.

Tóc short Quiff cho mặt tròn mập

Mặt tròn để tóc gì?

Mặt tròn có thể để các kiểu tóc như Tóc side part tỉ lệ 7/3 hoặc tỉ lệ theo ý thích; Tóc vuốt ngược; Tóc undercut; Tóc short Quiff;...

Mặt tròn trán cao để tóc gì?

Mặt tròn trán cao có thể để các kiểu tóc Tóc tỉa layer ngắn; Tóc mohican; Tóc cổ điển với phần mái được để tự nhiên ngang trán;...

Xem thêm: Top 12+ kiểu tóc 6/4 nam siêu hot hit các chàng ưa chuộng

Và bây giờ đã đến trạm dừng chân của ReviewNao trong Top 10+ các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt tròn được ưa chuộng nhiều nhất năm. ReviewNao chúc bạn tìm được kiểu tóc thật sự phù hợp cho chính mình trng trạm này. Hãy cùng chào đón ReviewNao ở trạm kế tiếp nhé!