Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay

Khi mà các dịch bệnh, cũng như ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng thì kèm theo đó là sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng. Do đó, chúng ta phải tìm một bệnh viện uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình. ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, đảm bảo khám và điều trị bệnh uy tín cho bạn.

Dân gian có câu “có sức khỏe là có tất cả”, vậy để có một sức khỏe cường tráng, tràn đầy năng lượng thì chúng ta phải luyện tập thể dục, thể thao đều đặn. Bên cạnh đó, bạn phải tìm một bệnh viện chất lượng để kiểm tra tình trạng sức khỏe, giúp bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình có gặp vấn đề nào hay không.

Tiêu chí chọn bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị khám và chữa bệnh đạt chuẩn.
 • Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.
 • Quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp.
 • Giá khám và chữa bệnh tại bệnh viện phù hợp với túi tiền bệnh nhân.
 • Được Bộ Y tế chứng nhận là bệnh viện tốt nhất ở Huế.

Để có một cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để hiểu rõ cơ thể của mình. Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập vào năm 1894, là bệnh viện Tây y đầu tiên của Việt Nam nên đảm bảo quy trình khám và chữa bệnh an toàn tuyệt đối. Bệnh viện có hơn 2.000 thiết bị y tế, 33 phòng mổ các loại, hàng năm thực hiện hơn 35.000 ca phẫu thuật, góp phần chữa bệnh dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân. Đây là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế, đáp ứng mọi nhu cầu khám bệnh của nhân dân.

Bệnh viện tốt nhất ở Huế.
Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường chuyên ngành trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh của mọi người. Ngoài ra, bệnh viện có dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp và chuyên nghiệp, luôn đổi mới, vươn đến sự hoàn thiện trong lĩnh vực khám chữa bệnh và đào tạo nhân lực y tế.

Cam kết của bệnh viện Trung ương Huế:

 • Phát triển nguồn nhân lực y tế vươn lên ngang tầm với trình độ y học thế giới.
 • Đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao đủ sức đảm đương, chinh phục những kỹ thuật y khoa khó khăn, phức tạp nhất.
 • Xây dựng Bệnh viện Trung ương Huế có thương hiệu quốc tế, là bệnh viện tốt nhất ở Huế, trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, góp phần khám và chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

Bệnh viện luôn đi đầu trong việc triển khai các kỹ thuật cao, mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. Đặc biệt, bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều trường hợp bệnh khó, đem lại niềm tự hào cho dân tộc và cứu sống nhiều bệnh nhân. Đây là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình.

 • Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3822 325
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvtwhue/
 • Website: http://bvtwhue.com.vn/

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế mà không thể không nhắc đến đó là Bệnh viện Đại học Y Dược Huế. Đây là bệnh viện công lập hạng I với gần 700 giường, nằm ở trung tâm thành phố Huế có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện hiện có đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, thực hiện nhiều kỹ thuật cao cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay
Bệnh viện tốt nhất ở Huế có bác sĩ tay nghề cao.

Bệnh viện đã tiếp nhận khám chữa bệnh cho trên 250 nghìn lượt bệnh nhân, trong đó phẫu thuật trên 10 nghìn người, điều trị gần 25 nghìn người, đây là một con số khủng trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ tài năng, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ các trường chuyên ngành trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh của nhân dân.

Hằng năm, bệnh viện thường xuyên tạo điều kiện cho nhiều cán bộ được đi tu nghiệp nước ngoài cũng như đón các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến làm việc và chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ. Quy trình đón tiếp, thủ tục khám và điều trị của bệnh viện đơn giản, khoa học giúp bệnh nhân cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất. Bệnh viện Đại học Y Dược Huế xứng đáng là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, đóng vai trò quan trọng trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

 • Địa chỉ: 41 và 51 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3847 146 – 0234 6278 944
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienDaihocYDuocHue
 • Website: http://bvydhue.vn/

Bệnh viện Mắt Huế

Bệnh viện Mắt Huế được thành lập vào năm 2005 với đội ngũ cán bộ có trình độ Đại học, thạc sĩ, tiến sỹ và đang không ngừng học tập để nâng cao tay nghề. Bệnh viện hiện hạng II trực thuộc quản lý của Sở Y tế Huế, là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế chuyên điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại với quy mô 90 giường bệnh, trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa tiên tiến hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt của nhân dân.

Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay
Bệnh viện tốt nhất ở Huế chuyên điều trị bệnh về mắt.

Bệnh viện đặc biệt có ưu thế về chuyên khoa mắt trẻ em và là đơn vị điều trị tuyến cuối các bệnh mắt trẻ em trong khu vực, giúp các em có đôi mắt sáng. Bệnh viện có trung tâm chăm sóc mắt trẻ em hiện đại, xây dựng tách biệt khỏi khu khám bệnh người lớn theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tốt nhất cho trẻ em bị mắc các bệnh về mắt. Mỗi năm bệnh viện có hơn 45 nghìn lượt bệnh nhân khám bệnh và phẫu thuật mắt lên đến 5 nghìn ca, chữa tất cả các bệnh liên quan đến mắt.

 • Địa chỉ: Khu quy hoạch 7 Vỹ Dạ, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3935 311 – 0234.3935312.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://bvmat.thuathienhue.gov.vn/

Bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế là bệnh viện tốt nhất ở Huế chuyên khoa hạng II, thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền. Bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế đang xây dựng theo hướng kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, góp phần điều trị dứt điểm mọi bệnh theo phương pháp dân gian. Đến với Bệnh viện Y học cổ truyền người bệnh thực sự thoải mái với tinh thần thái độ phục vụ từ khi vào khoa khám bệnh, tư vấn, quá trình điều trị, thanh toán ra viện, đảm bảo sẽ làm hài lòng người bệnh.

Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay
Bệnh viện tốt nhất ở Huế điều trị bằng y học cổ truyền.

Đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên sâu về y học cổ truyền, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường uy tín trong nước và nước ngoài. Bệnh viện đã điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mạn tính như Bệnh lý cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm,di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ,… nhanh chóng và dứt điểm. Phương pháp điều trị của bệnh viện đem lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian điều trị, kết hợp thuốc y học cổ truyền với điện châm, thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, chôn chỉ, vật lý trị liệu.

Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”, Bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế đã không ngừng phát triển, nâng cao tay nghề cho cán bộ và tìm tòi những phương pháp điều trị mới. Bệnh viện Y học cổ truyền Thừa Thiên Huế xứng đáng là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay, điều trị bệnh bằng phương pháp dân gian, đem lại hiệu quả cao khi chữa bệnh.

 • Địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: : 0234 3523 969 – 0234 3523 969
 • Email: [email protected]
 • Website: https://bvyhct.thuathienhue.gov.vn/

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế có quy mô 70 giường bệnh, 7 khoa chuyên môn và 5 phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, tổ chức an dưỡng cho nhân dân. Bệnh viện được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng điều trị cũng như phong cách phục vụ, xứng đáng là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay.

Bệnh viện tốt nhất ở Huế.
Bệnh viện tốt nhất ở Huế trang bị máy móc tiên tiến.

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến, hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân trong quá trình phục hồi chức năng. Bệnh viện hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều trị phục hồi chức năng, chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh và được đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường chuyên ngành trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh cho nhân dân.

 • Địa chỉ
  • Cơ sở 1: 93 Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP Huế
  • Cơ sở 2: 30 Tô Hiến Thành, phường Phú Cát, TP Huế
 • Số điện thoại: 054 3626 955
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvphcntth/
 • Website: https://bvphcn.thuathienhue.gov.vn/

Bệnh viện Giao thông vận tải Huế

Bệnh viện Giao thông vận tải Huế là bệnh viện đa khoa hạng III có nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, chăm lo bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại và được đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay.

Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay
Bệnh viện luôn đi đầu về kỹ thuật điều trị.

Bệnh viện Giao thông vận tải Huế có quy mô 130 giường kế hoạch, 5 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Công suất sử dụng giường bệnh luôn đạt 100% kế hoạch, số lượt khám hàng ngày trung bình từ 300 đến 350 bệnh nhân. Bệnh viện không ngừng phấn đấu vươn lên với mục tiêu trở thành bệnh viện tốt nhất ở Huế, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 17 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên huế
 • Điện thoại: 0234 382 2133
 • Email: [email protected]
 • Website: http://bvgtvthue.thuathienhue.gov.vn/

Bệnh viện Tâm Thần Huế

Bệnh viện Tâm Thần Huế ra đời với với phương châm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân trong toàn tỉnh. Đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên sâu về điều trị tâm thần, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường uy tín trong nước và nước ngoài, đảm bảo điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến thần kinh.

Điểm danh Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế hiện nay
Bệnh viện tốt nhất ở Huế chuyên điều trị tâm thần.

Đến đây, bệnh nhân sẽ được đội ngũ thực hiện các trắc nghiệm tâm lý cùng với các phương pháp điều trị tiên tiến nhằm đưa ra một chẩn đoán bệnh chính xác cũng như về mức độ nặng của bệnh để có thể xác định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện tốt nhất ở Huế trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý liên quan đến tâm thần.

Nhiệm vụ của bệnh viện Tâm Thần Huế:

 • Phòng chống, phát hiện và quản lý điều trị tất cả rối loạn tâm thần cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.
 • Thực hiện các giám định chuyên khoa tâm thần theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.
 • Đào tạo và bồi dưỡng chuyên khoa Tâm thần ở mọi mức độ cho sinh viên y khoa, bác sĩ đa khoa.
 • Hợp tác quốc tế trong việc nghiên cứu về bệnh liên quan đến tâm thần.
 • Địa chỉ: 39 Phạm Thị Liên, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3523 718
 • Email:[email protected]
 • Website: https://bvtthan.thuathienhue.gov.vn/

Xem thêm: Top 5 phòng khám da liễu ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

Trên đây là Top 7 bệnh viện tốt nhất ở Huế được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám và điều trị cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hy vọng bạn có thể chọn lựa một trong những bệnh viện tốt nhất ở Huế được nói trên để gửi gắm sức khỏe của mình và được điều trị một cách tốt nhất.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.