Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Để có một sức khỏe tốt thì chúng ta cũng cần phải lựa chọn đúng nơi có thể gửi gắm sức khỏe của mình. Thế nên, ReviewNao sẽ giúp các bạn khám phá top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé.

“Sức khỏe quý hơn vàng” là câu nói mà hầu như ai cũng đã nghe qua nhưng mà ít khi để ý đến. Đây là một lời khuyên của người xưa dành cho chúng ta để hiểu về tầm quan trọng của sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta mới có thể thụ hưởng được những điều tốt đẹp trên cuộc đời này. Chính vì thế, việc kiểm tra sức khỏe định kì là một việc rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Nếu các bạn còn phân vân không biết nơi nào uy tín và chất lượng tốt để kiểm tra sức khỏe và khám chữa bệnh thì sau đây ReviewNao giới thiệu đến các bạn 10 bệnh viện Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và được người dân nơi đây tin tưởng.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại Đà Nẵng mà không thể không nhắc đến đó là Bệnh viện C Đà Nẵng. Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ngoài ra, Bệnh viện C còn là một trong những bệnh viện đa năng có nhiều khoa trong hệ thống các bệnh viện tại Đà Nẵng như là khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt…

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện C Đà Nẵng

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện C luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa trị bệnh và đầu tư các trang thiết bị hiện đại tân tiến. Bệnh viện C Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ luôn phục vụ bệnh nhân nhiệt tình chu đáo và luôn đề cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó, Bệnh viện C Đà Nẵng đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ viên chức. Chính vì những điều trên đã tạo nên độ uy tín cho bệnh viện C Đà Nẵng.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện C Đà Nẵng

Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821 480

Website: http://bvcdn.org.vn/

Giờ làm việc hành chính: 7h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng hay còn được gọi là bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945. Đây bệnh viện công ở Đà Nẵng có nhiều khoa khám chữa bệnh nhất so với các bệnh viện tại Đà Nẵng và cũng có đông người dân đến khám nhất. Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cũng là bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đang ngày càng nổ lực hơn nữa về tất cả mọi mặt, đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tại đây, các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đều hiện đại và luôn có đầy đủ để có thể đáp ứng kịp thời cho bệnh nhân. Về đội ngũ bác sĩ thì bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm do đã công tác nhiều năm. Tuy nhiên với sự uy tín và chuyên môn cao của đội ngũ các bác sĩ ở đây nên số lượng bệnh nhân đến khám khá đông, vì thế người đến khám bệnh phải xếp hàng chờ khá lâu.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Khu vực sảnh chờ tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ:

  • Cổng chính: 124 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cổng cho người nhà bệnh nhân: 103 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 38211 118

Website: http://dananghospital.org.vn/

Giờ làm việc hành chính: 8h – 17h các ngày T2 – T6 và sáng thứ 7, nghỉ chiều T7 và CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Tọa lạc ngay trục đường chính của Đà Nẵng, sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng không chỉ đem lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân trong và ngoài thành phố khi đến khám và điều trị tại đây. Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có quy mô chỉ tiêu gần 400 giường bệnh nội trú.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Với trách nhiệm mang đến sức khỏe cho người dân thành phố và các tỉnh lân cận, bệnh viện cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh bao gồm: sản, nhi khoa, nội khoa, khám sức khỏe cho người lao động trong nước hoặc đi lao động nước ngoài,…Sở hữu đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, bệnh viện Hoàn Mỹ cam kết bệnh nhân được điều trị bệnh ở một cách tốt nhất và khoa học nhất. Ngoài ra, bệnh viện Hoàn Mỹ nỗ lực để trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 676

Email: [email protected]

Website: https://www.hoanmydanang.com/

Giờ làm việc hành chính: 7h – 16h từ T2 – T7, chủ nhật 7h20 – 12h. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Có thể nói Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng là nơi tập hợp các bác sĩ giỏi và có chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay. Đúng nghĩa với hai chữ “quốc tế”, khi đến với bệnh viện Vinmec, mọi người sẽ được tiếp đón và phục vụ như một vị khách, mọi thứ đều sạch sẽ và chuyên nghiệp chứ không như các bệnh viện công. Ngoài ra, bệnh viện Vinmec không chỉ là một hệ sinh thái rất tốt cho đội ngũ y bác sĩ hoạt động khám chữa bệnh uy tín theo đúng chuẩn JCI thế giới, mà còn là một môi trường rất thân thiện với người bệnh.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện hiện đại với quy mô rộng khoảng 37.000 m2, 10 tầng, hơn 200 giường bệnh, cùng với những hệ thống dịch vụ linh động, trang thiết bị máy móc hiện đại. Thủ tục khám chữa bệnh tại đây cũng vô cùng đơn giản giúp người bệnh lẫn thăm bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng có rất nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân như: khoa nhi – sơ sinh, khoa hồi sức cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, khoa dược, khoa khám bệnh & nội khoa, khoa tim mạch.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Hệ thống phòng mổ Hybrid

Địa chỉ: Đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Giờ làm việc hành chính: 8h – 17h từ T2 – T6, 8h – 12h sáng thứ 7, nghỉ chiều T7 và CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Xem thêm: Danh sách Top 5 dịch vụ cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng uy tín

Bệnh viện đa khoa Gia đình Đà Nẵng

Bệnh viện Gia Đình (FAMILY) tuy đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân thành phố. Với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh”,các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất cứ bất tiện nào, các bạn có thể phản hồi với nhân viên hướng dẫn để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Bệnh viên luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất sao cho khang trang, đẹp đẽ, cùng những thiết bị chuyên môn hiện đại đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của người dân. Điều đặc biệt ở bệnh viện Gia đình là toàn bộ thông tin bệnh nhân đều được nhập và lưu trữ  vĩnh viễn vào hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử, có nghĩa là, toàn bộ quá trình và lịch sử khám, điều trị của bạn sẽ luôn là dữ liệu tuyệt mật chỉ dành cho việc hỗ trợ điều trị tại FAMILY hay khi bệnh nhân yêu cầu.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nội trú khang trang, sạch sẽ

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 2250

Website: https://familyhospital.vn/

Giờ làm việc hành chính: 6h – 17h từ T2 – CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng hiện là bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở y tế thành phố Đà Nẵng. Hơn nữa, đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, sau 45 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân trên địa bàn, du khách trong nước và ngoài nước. Bệnh viện Y học cổ truyền đã và đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, kết hợp và chuyên sâu y học cổ truyền với y học hiện đại.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Khác với các bệnh viện khác, đúng với tên của bệnh viện là “y học cổ truyền”, bệnh viện này chuyên chữa bệnh theo phương pháp dân gian chứ không dùng thuốc tây. Hầu hết, các phương pháp điều trị mới nhất và hiệu quả nhất trong lĩnh vực Đông y. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”, bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã không ngừng phát triển. Đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên sâu về y học cổ truyền, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường uy tín trong nước và nước ngoài đã điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mạn tính như: Bệnh lý cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, liệt dây VII ngoại biên, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ, bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, phục hồi chức năng nhi khoa.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh nhân khám chữa trị tại bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 9 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng – SĐT: 0236 3696 123 
  • Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (Khám chữa bệnh ngoại trú, dịch vụ, BHYT,…khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho người nước ngoài) – SĐT: 0236 3550 989

Website: http://benhvienyhoccotruyendanang.vn/

Giờ làm việc hành chính: 7h – 17h từ T2 – CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

 Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp Y tế, là một bệnh viện chuyên khoa có chức năng thu dung và điều trị người bệnh và sự quản lý chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ điều trị và các Viện đầu ngành của Bộ Y tế. Là bệnh viện chuyên khoa hạng 3, tại đây có nhiều khoa điều trị như: khoa phục hồi chức năng – đông y, khoa nhi – ngôn ngữ trị liệu, khoa nội – an dưỡng, khoa tổn thương tủy sống và các khoa cận lâm sàng khác. Có thể nói đây là nơi đáng tin cậy của các bệnh nhân có nhu cầu phục hồi chức năng.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều dưỡng, điều trị phục hồi chức năng, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, được đào tạo và tốt nghiệp tại các cơ sở chuyên ngành. Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng hiện có phức hợp của 3 khu điều trị đó là khu tập luyện phục hồi, khi lưu trú nội trú và khu đa chức năng trên tổng diện tích là 12.000 m2. Bên cạnh đó còn có những máy móc phục vụ trong quá trình tập luyện phục hồi chức năng của người bệnh có thể kể đến như: máy siêu âm, kéo dãn, sóng ngắn, máy điện trường cao áp tử ngoại,…

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến với máy móc hiện đại

Địa chỉ: Đường Đinh Gia Trinh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại:  02363.68.96.98 – 952.704

Email: [email protected]

Website: http://drsh.vn/

Giờ làm việc hành chính: 7h20 – 11h, 13h – 16h20 từ T2 – T6, T7 và CN nghỉ. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Được thành năm 1998 với đội ngũ cán bộ có trình độ Đại học, thạc sĩ, tiến sỹ và đang không ngừng học tập, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu Đà Nẵng hiện nay. Tại đây, các bạn sẽ được chữa trị các bệnh liên quan đến mắt một cách tốt nhất.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Với trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại, các bạn sẽ được chữa trị tất cả các bệnh liên quan đến mắt một cách tốt nhất mà không phải chuyển đi truyến trên. Tại đây còn là nơi chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn kỹ thuật chuyên khoa cho bác sỹ, các nhân viên điều dưỡng trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh nhân kiểm tra mắt bằng thiết bị hiện đại

Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3624 283

Email: [email protected]

Website: http://www.benhvienmatdanang.vn/

Giờ làm việc hành chính: 7h20 – 17:00 từ T2 – T6, nghỉ T7 – CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khám, cấp cứu, chữa bệnh, phục hồi chức năng về lĩnh vực chuyên ngành phụ sản và nhi khoa. Bệnh viện này còn có một tên gọi khác mà người dân Đà Nẵng lưu truyền từ xưa đến nay đó là “Bệnh viện 600 giường”. Bởi lẽ, số lượng giường nội trú có quy mô rộng lớn và đội ngũ nhân nhân viên lên đến hơn nghìn người. Với nhu cầu muốn sinh đẻ hay là khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ thì bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Đà Nẵng hay các tỉnh lân cận.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa hạng I

Ngoài ra, bệnh viện cũng đã ra mắt khoa hiếm muộn giữa năm 2018, đây có thể coi là một dấu mốc thành công và quan trọng trong những chặn đường phát triển kế tiếp của bệnh viện. Khoa đã tiến hành kiểm tra và khám chữa cho rất nhiều các cặp vợ chồng hiếm muộn tại các tỉnh miền Trung. Các khoa khám chữa bệnh ở bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng phải kể tới đó là: khoa nhi tổng hợp, khoa nhi tự nguyện, khoa sinh, khoa khám bệnh, khoa hiếm muộn, khoa phẫu thuật – gây mê – hồi sức tích cực, khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa xét nghiệm, khoa ngoại, khoa mắt – mũi – họng – răng – hàm – mặt…

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Các bác sĩ có chuyên môn cao khám chữa bệnh cho trẻ em tại Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3957 777 – Hotline: 0962 291 818

Email: [email protected]

Website: http://www.phusannhidanang.org.vn

Giờ làm việc hành chính: 7h20 – 11h20, 13h – 17h từ T2 – sáng T7 và sáng CN. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với sự phát triển không ngừng, bệnh viên đang dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy và làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân ở đây.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân, bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng luôn hiệu năng hóa quá trình làm việc, giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện Tâm Trí còn là nơi tiên phong trong việc giới thiệu Trung tâm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế IPC, tạo điều kiện cho các bệnh nhân quốc tế đến kiểm tra sức khỏe chuyên sâu hoặc điều trị các chứng bệnh nghiêm trọng.

Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 679 555

Email: [email protected]

Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Giờ làm việc hành chính: 5h20 – 19h Từ T2 – T7, riêng CN từ 5h20 – 12h00. Phòng cấp cứu làm việc 24/24

Xem thêm: Chăm sóc sức khỏe với 7 địa chỉ khám bệnh tại nhà ở Đà Nẵng

ReviewNao đã giúp các bạn tìm hiểu top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay, 2020. Hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình những bệnh viện đáng tin cậy nhất mà bạn có thể gửi gắm sức khỏe của mình để được điều trị một cách tốt nhất.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.