Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín

Ngành du lịch ở Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh. Vì vậy mà khách sạn là một yếu tố không thể thiếu, những năm gần đây, ngành kinh doanh khách sạn trở nên ngày càng “hot”. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn mà không biết nơi nào chuyên mua bán khách sạn Đà Nẵng. Hãy cùng ReviewNao khám phá ngay Top 7 kênh dịch vụ bán khách sạn Đà Nẵng ngay sau đây!

Với ưu điểm vượt trội về vị trí, thiên nhiên, cảnh quan đã giúp cho Đà Nẵng trở thành thành phố đáng sống, và là địa điểm du lịch hấp dẫn. Những lợi thế đó cùng sự trở lại đầy màu sắc của thị trường bất động sản như hiện nay, mảng mua bán khách sạn Đà Nẵng chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Hiện có rất nhiều công ty môi giới bất động sản, mua bán khách sạn Đà Nẵng mở ra để đáp ứng nhu cầu thị trường. Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn một nơi uy tín, đáng tin cậy trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, ReviewNao sẽ tổng hợp cho bạn Top 7 kênh dịch vụ chuyên mua bán khách sạn Đà Nẵng chất lượng.

Nhất Đô Land

Nhất Đô Land được biết đến là một công ty bất động sản lớn mạnh bậc nhất Đà Nẵng. Không chỉ chuyên về mảng mua bán khách sạn Đà Nẵng mà Nhất Đô Land còn cung cấp các dịch vụ nhà đất, chung cư, căn hộ,… Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bán khách sạn Đà Nẵng, Nhất Đô Land ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng của mình.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Nhất đô Land cung cấp một dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín.

Người dùng khi đến với công ty bất động sản Nhất Đô Land sẽ luôn cập nhật được đầy đủ, chính xác về thị trường mua bán bất động sản trong nước cũng như Đà Nẵng. Từ các thông tin chi tiết về các loại hình bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả,… khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất. Công ty mua bán khách sạn Đà Nẵng – Nhất Đô Land cam kết luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng.

Công ty mua bán khách sạn Đà Nẵng này sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu. Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản nói riêng và bán khách sạn Đà Nẵng nói chung. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn tại dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đến văn phòng hoặc cũng có thể liên hệ qua diễn đàn mạng xã hội, website của Nhất Đô Land.

 • Địa chỉ: 306B Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00
 • Website: https://nhatdoland.com/
 • Số điện thoại: 090 1030 567 – 091 788 8881

Lâm Thành Tiến

Website của Lâm Thành Tiến luôn cập nhật nhanh nhất những thông tin về bất động sản qua từng ngày. Nhờ vậy, người thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm mua bán khách sạn Đà Nẵng theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước,… vì vậy người thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại  so với phương thức truyền thống.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Lâm Thành Tiến luôn là cái tên được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn bất động sản Đà Nẵng.

Với giá cả, thông tin được cung cấp chính xác trên trang website chính thức của trang mua bán khách sạn Đà Nẵng này, khách hàng có thể dễ dàng quan sát, xem xét hơn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất cũng là một điểm cộng của Lâm Thành Tiến.

Quy trình bán khách sạn Đà Nẵng của Lâm Thành Tiến:

 • Tư vấn, giới thiệu cho khách hàng.
 • Xác định được nhu cầu, điều kiện của khách hàng về các mặt như vốn, địa điểm, vị trí,… để đưa ra dự án phù hợp.
 • Hoàn thành các thủ tục về giấy tờ, pháp lý.
 • Bàn giao cho bên mua và bên bán.

Ngoài việc mua bán khách sạn Đà Nẵng, Lâm Thành Tiến cũng là một cái tên “máu mặt” trong việc kêu gọi đầu tư các dự án, mua bán căn hộ, nhà đất,… Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc mua bán khách sạn Đà Nẵng thì Lâm Thành Tiến chắc chắn sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua.

 • Địa chỉ: 06 Trần Anh Tông, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Website: https://lamthanhtien.com/
 • Số điện thoại: 097 331 3077

Trần Minh

Công ty bất động sản Trần Minh được thành lập năm 2019. Đến nay chỉ mới hơn hai năm hoạt động trong ngành. Nhưng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, CEO đầy tài năng, dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này đã chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Điển hình là những dự án lớn luôn được dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này hoàn thành với độ tín nhiệm cao.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Trần Minh là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng.

Những ưu điểm của dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này:

 • Làm việc trực tiếp không cần qua bên môi giới thứ 2.
 • Đảm bảo tính chuẩn xác, nhanh chóng trong giao dịch.
 • Tiết kiệm thời gian quý giá cho chính nhà đầu tư.

Ngoài dịch vụ chính là mua bán khách sạn Đà Nẵng, Trần Minh còn cung cấp các sản phẩm bất động sản như đất bán, đất cho thuê, nhà bán, nhà cho thuê,… Với những nguyên tắc được đề ra rõ ràng như đảm bảo sản phẩm chính chủ, giấy tờ pháp lý đầy đủ, bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng,… dịch vụ bán khách sạn Đà Nẵng này luôn là một nơi rất đáng tin cậy.

 • Địa chỉ: 31 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://chuyenmuabankhachsan.com/
 • Số điện thoại: 093 138 2567
 • Fanpage: https://www.facebook.com/muabankhachsandanang/

VRM

Sàn giao dịch bất động sản VRM được biết đến là tiền thân của trung tâm Sinh Việt. Đến nay đã hơn mười năm dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này thành lập, với bề dày kinh nghiệm, công ty vẫn hoạt động bền bỉ và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Văn phòng làm việc của công ty chuyên mua bán khách sạn Đà Nẵng – VRM.

Các lĩnh vực hoạt động của VRM:

 • Môi giới và kinh doanh Bất động sản.
 • Công nghệ và thương mại điện tử.
 • Du lịch, dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng.
 • Logistic, vận chuyển hàng hóa.
 • Thương mại, buôn bán gỗ, đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ.
 • Quy hoạch và phát triển dự án.

Với hệ thống đội ngũ nhân viên lên đến hơn 50 người, dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này còn rất chú trọng mảng truyền thông, marketing. Dựa trên sự phát triển rực rỡ của thời đại công nghệ thông tin, VRM quy hoạch và phát triển những dự án bất động sản mang những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Nhờ vào việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này ngày càng làm khách hàng hài lòng và tối ưu được thời gian hơn. Ngoài đối tượng trong nước, VRM còn hợp tác với các đối tác quốc tế. Bên cạnh đó góp phần khẳng định những giá trị của thương hiệu Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay thì VRM chắc chắn không làm bạn thất vọng!

 • Địa chỉ: 200 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Website: https://vrm.vn/
 • Điện thoại: 02363 686 202
 • Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanvrm/

Homedy

Homedy là một công ty trách nhiệm hữu hạn với lĩnh vực bất động sản trên toàn quốc. Dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này có trụ sở tại Hà Nội và hoạt động môi giới nhà đất trên cả nước, Đà Nẵng cũng không phải ngoại lệ. Homedy được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet/mobile. Cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Nguyễn Bá Đức – CEO giàu kinh nghiệm của Homedy.

Homedy được xem là nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Việt Nam dựa trên 3 yếu tố then chốt: Công nghệ, Bất động sản và Marketing. Homedy tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua và bán bất động sản, giữa người dùng. Bên cạnh đó, kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ và mua bán khách sạn Đà Nẵng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng mua bán khách sạn Đà Nẵng thông qua Homedy, chỉ việc lựa chọn bản đồ Đà Nẵng trên giao diện ứng dụng. Bạn có thể thấy hàng ngàn thông tin về mua bán khách sạn Đà Nẵng được cập nhật thường xuyên. Bạn chỉ cần lựa chọn dự án thích hợp, thông qua đội ngũ chuyên viên của Homedy, bạn có thể kết nối với bên còn lại để thảo luận đi đến kết quả cuối cùng.

Nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp, Homedy đã vinh hạnh trở thành Top 5 doanh nghiệp có tiềm năng phát triển năm 2018. Đã có hàng nghìn hợp đồng mua bán khách sạn Đà Nẵng nói riêng, bất động sản nói chung được kí kết thành công thông qua Homedy. Qua bảy năm hoạt động, dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này ngày càng phát triển bền vững và ổn định, khẳng định được vị thế của mình.

 • Website: https://homedy.com/
 • Số điện thoại: 093 626 8359

Mua nhà đất Đà Nẵng

Mua nhà đất Đà Nẵng là một kênh mua bán khách sạn Đà Nẵng thành lập từ những năm 2011. Đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và ngày càng lớn mạnh. Được biết, diễn đàn mua bán khách sạn Đà Nẵng này thuộc tập đoàn Đất Xanh Miền Trung – tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn mạnh nhất miền Trung và Việt Nam.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Công ty cổ phần Đức Mạnh với bề dày hoạt động lâu nhất, nhì Đà Nẵng.

Các lĩnh vực hoạt động:

 • Trung tâm thương mại bán lẻ
 • Văn phòng và căn hộ cho thuê
 • Mua bán khách sạn Đà Nẵng
 • Dịch vụ du lịch kèm với khách sạn

Với hàng ngàn tin tức nóng hổi về mua bán khách sạn Đà Nẵng nói riêng và bất động sản Đà Nẵng nói chung được cập nhật nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi những dự án mới nhất. Ngoài ra, việc đăng thông tin miễn phí về nhu cầu mua bán cũng là một điểm cộng của dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng này.

 • Webisite: http://www.muanhadatdanang.net/
 • Số điện thoại: 0931 991 123

Batdongsan.vn

Batdongsan.vn là một trang web buôn bán khách sạn Đà Nẵng nói riêng và bất động sản toàn quốc nói chung. Được thành lập từ cách đây hơn 10 năm, Batdongsan.vn đã trở thành một diễn đàn đáng tin cậy với rất nhiều người Việt Nam và cả quốc tế.

Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng uy tín
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chỉnh chu của Batdongsan.vn.

Với hàng loạt các dự án tiêu biểu như Tecco Elite City, Meyhomes Capital Phú Quốc,… Batdongsan.vn ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường bất động sản. Hiện nay có hàng loạt trang web về mua bán khách sạn Đà Nẵng được mở ra, Batdongsan.vn vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Bên cạnh sự uy tín, chất lượng, không thể không kể đến sự tận tâm, nhiệt thuyết của đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu. Đó cũng là một điểm cộng rất lớn của trang web mua bán khách sạn Đà Nẵng này.

Trang web của Batdongsan.vn cung cấp tất cả những gì bạn cần về lĩnh vực bất động sản. Bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ dịch vụ ngoài nào, từ tư vấn về hướng phong thủy, xem tuổi cho đến chi phí dự trù, lãi suất,… Trang web mua bán khách sạn Đà Nẵng này không chỉ hoạt động ở Đà Nẵng mà còn ở 4 tỉnh, thành phố khác. Bất động sản từ Bắc vào Nam luôn được cập nhật liên tục tại đây, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng theo dõi.

Với hàng ngàn tin tức về mua bán khách sạn Đà Nẵng được cập nhật mỗi ngày, Batdongsan.vn chắc chắn sẽ là một nơi bạn có thể theo dõi một cách tin tưởng. Nếu đang có nhu cầu về mua bán khách sạn Đà Nẵng thì đây là một gợi ý rất đáng thử.

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, số 255 – 257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Website: https://batdongsan.com.vn/
 • Số điện thoại: (0236) 3 666 968 – 0904 907 279

Xem thêm: Sống ảo cực chất với Top 10 homestay Đà Nẵng view xinh, giá rẻ

Vậy là ReviewNao đã tổng hợp cho bạn Top 7 kênh dịch vụ mua bán khách sạn Đà Nẵng. Hi vọng đã cung cấp cho bạn một thông tin bổ ích về lĩnh vực này. Để tránh những rủi ro không đáng có trong mua bán khách sạn Đà Nẵng, bạn hãy thật cẩn thận và tìm hiểu kĩ càng các dịch vụ trên.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.